Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean: Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu?

13/03/2023

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở các quốc gia vùng Caribbean để lấy quốc tịch đã trở thành một xu hướng. Với mức đầu tư từ 200.000 USD, nhà đầu tư vừa lấy quốc tịch Caribbean vừa hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê hàng năm.

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Caribbean Tỷ suất hoàn vốn là bao nhiêu - IMM Group

Thông qua sở hữu bất động sản, nhà đầu tư có thể lấy quốc tịch một nước Caribbean. Cả gia đình sẽ có quyền tự do đi lại hơn 144 quốc gia, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và có thêm cơ hội kinh doanh quốc tế. Các chương trình lấy quốc tịch Caribbean thường có thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

So với các nước châu Âu, thị trường bất động sản vùng Caribbean có mức giá cạnh tranh hơn.  Với nền du lịch phát triển, giá trị bất động sản khu vực này tăng trưởng liên tục trong những năm qua. Nhà đầu tư còn có thể thu lợi nhuận từ việc cho thuê trong thời gian duy trì bất động sản lấy quốc tịch theo quy định. Tùy theo vị trí và mức đầu tư, tỷ suất hoàn vốn ở mỗi quốc gia là khác nhau.


Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Dominica

Dominica, được ca ngợi là đảo quốc xinh đẹp nhất hành tinh, thuộc quần đảo Antilles, vùng Caribbean. Hòn đảo đang là điểm sáng du lịch sinh thái trong khu vực khi sở hữu những ngọn núi hùng vĩ, hồ nước ngọt, suối nước nóng, điểm lặn biển và thác nước. Du lịch phát triển mạnh mẽ cũng giúp bất động sản nghỉ dưỡng Dominica có sức hấp dẫn lớn, hứa hẹn tiềm năng sinh lời bền vững.

Trong 6 năm liên tiếp 2017-2022, đầu tư lấy quốc tịch Dominica được đánh giá là chương trình lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới, theo tạp chí Financial Times. Ưu điểm nổi bật bao gồm quy trình thụ lý nhanh gọn chỉ 3-4 tháng, chi phí đầu tư thấp. Hộ chiếu Dominica cho phép tự do đi lại miễn visa đến 144 quốc gia. Công dân Dominica dễ dàng xin visa ở lại vương quốc Anh 180 ngày và các nước Schengen 90 ngày mỗi 6 tháng.

Chính phủ Dominica quy định đầu tư bất động sản lấy quốc tịch tối thiểu từ 200.000 USD, duy trì trong 3 năm. Có nhiều loại hình bất động sản để lựa chọn: cổ phần resort, nhà nghỉ sinh thái, căn hộ cao cấp, hoặc những biệt thự tuyệt đẹp. Lợi nhuận cho thuê bất động sản trung bình là 3-4%/năm.

Dự án tiêu biểu: Secret Bay

  • Là khách sạn resort 6 sao số 1 khu vực Caribbean và top 10 thế giới, theo tạp chí danh tiếng Travel & Leisure. 
  • Dự án cam kết mức lợi nhuận 2,5%/năm. Thế nhưng quý I/2022 đã vượt mục tiêu lợi nhuận, đạt 4,3%. Tỷ suất hoàn vốn trung bình đạt 3,6%.
  • Nhà đầu tư cùng gia đình được nghỉ dưỡng 7 ngày/năm tại các resort thuộc hệ thống Secret Bay trên toàn thế giới.

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis

St. Kitts & Nevis gồm hai hòn đảo nằm giữa Đại Tây Dương và Caribbean, có nền kinh tế chủ yếu dựa vào du lịch. Quốc đảo này nổi tiếng với những bãi biển thơ mộng cùng cảnh quan núi lửa hùng vỹ. St. Kitts & Nevis chào đón du khách quốc tế bằng sân bay quốc tế Robert L. Bradshaw và 2 bến cảng lớn là Basseterre và Charlestown. Khánh thành vào năm 2015, bến thuyền Christophe là điểm dừng chân quen thuộc của các du thuyền hạng sang trong và ngoài nước.

Được ban hành năm 1984, St. Kitts & Nevis là một trong những chương trình đầu tư lấy quốc tịch ra đời sớm nhất. Chương trình có yêu cầu đơn giản, thời gian thụ lý chỉ từ 3 – 6 tháng. Hộ chiếu St. Kitts & Nevis đem lại quyền tự do di chuyển cao nhất trong nhóm Caribbean, lên tới 157 nước. Công dân St. Kitts & Nevis được phép ở lại vương quốc Anh đến 180 ngày và các nước Schengen 90 ngày mỗi 6 tháng. 

Để sở hữu quốc tịch Saint Kitts & Nevis, nhà đầu tư cần mua bất động sản trị giá từ 200.000 USD. Thời gian nắm giữ bất động sản là 7 năm. Lợi nhuận cho thuê trung bình hàng năm là 3-5%, tùy dự án.  

Dự án tiêu biểu: Park Hyatt

  • Thuộc thương hiệu Park Hyatt danh tiếng, tọa lạc ngay vịnh Banana, cảng Christophe – nơi có bãi biển thuộc hàng đẹp nhất của St. Kitts. 
  • Resort đã đi vào hoạt động ổn định từ năm 2017 và nhận được nhiều giải thưởng quốc tế.
  • Lợi nhuận ổn định, ước tính hàng năm khoảng 3-4%.

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Grenada

Nằm giữa Caribbean và Đại Tây Dương, đảo quốc Grenada có cảnh quan vô cùng tươi đẹp với biển xanh, cát trắng và rừng mưa nhiệt đới. Nơi đây có công viên điêu khắc dưới nước đầu tiên của thế giới. Ngoài ra, Grenada còn sở hữu một trong những bến tàu đẹp nhất vùng Caribbean. Ngành du lịch và lữ hành có đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế Grenada, chiếm 55,8% GDP vào năm 2019. Đảo quốc ngày càng chào đón nhiều du khách trong những năm gần đây. 

Quốc tịch Grenada đem lại nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư cùng gia đình. Hộ chiếu Grenada cho phép đi lại miễn visa đến 146 quốc gia. Trong đó bao gồm cả các nước lớn châu Âu và châu Á như Anh, Trung Quốc, khối Schengen… Công dân Grenada được lưu trú ở Anh đến 6 tháng và 90 ngày ở 27 nước trong khối Schengen.  

Đầu tư cổ phần bất động sản nghỉ dưỡng từ 220.000 USD, nhà đầu tư cùng gia đình có thể lấy quốc tịch Grenada sau khoảng 6-8 tháng. Sau 4 năm, bất động sản có thể tiếp tục nắm giữ hoặc bán đi để thu hồi vốn mà không ảnh hưởng đến quyền quốc tịch. Thị trường bất động sản của Grenada đang tăng trưởng rất nhanh chóng. Lợi nhuận cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng ở Grenada đạt 3-4%/năm. 

Dự án tiêu biểu: InterContinental Grenada Resort

Dự án InterContinental Grenada Resort (thumb)

  • Resort khách sạn 5 sao tại bãi biển La Sagesse có vẻ đẹp thơ mộng, hoang sơ nhất Grenada.
  • Lợi nhuận dự kiến từ việc cho thuê phòng khoảng 3-4%/năm khi resort đi vào hoạt động.
  • Nhà đầu tư cùng gia đình được nghỉ dưỡng 7 ngày/năm tại các resort, khách sạn siêu sang của Range Development trong khu vực Caribbean. Trong số đó có Park Hyatt St. Kitts, Kempinski Dominica, Six Senses Grenada, và InterContinental Grenada.

Nếu quan tâm đến các chương trình quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Resort 6 sao Secret Bay – lựa chọn hoàn hảo
để đầu tư lấy quốc tịch Dominica

31/03/2023
Secret Bay - resort số 1 vùng Caribbean, vừa công bố báo cáo thường niên 2022 với kết quả ấn tượng. Dự án được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” khi nói đến đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Dominica. 

Từ 10/03/2023, đầu tư bất động sản lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis được bán lại cho nhà đầu tư khác khi thỏa điều kiện

16/03/2023
Theo quy định cập nhật mới nhất, bất động sản đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis vẫn có thể được sử dụng cho bộ hồ sơ khác sau 7 năm nếu thỏa một số điều kiện. 

Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại những ích lợi gì?

27/02/2023
Thông qua các chương trình đầu tư lấy quốc tịch, nhà đầu tư có thể lấy thêm 1 tấm hộ chiếu cho mình và gia đình. Các quyền lợi nổi bật gồm: tự do đi lại toàn cầu, nhận thêm phúc lợi y tế, giáo dục, mở rộng kinh doanh quốc tế. Đây cũng là một phương án dự phòng rủi ro cho nhà đầu tư.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada lập kỷ lục với 1.251 hồ sơ đăng ký trong năm 2022

08/02/2023
Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada đang thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Với hơn 1200 đơn đăng ký trong năm 2022, chương trình đã thu về doanh thu kỷ lục 133 triệu USD.

Sở hữu quốc tịch Caribbean mang lại những quyền lợi gì?

31/01/2023
Với quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư và gia đình sẽ dễ dàng đi lại các nước, tiếp cận những nền y tế và giáo dục tiên tiến, và mở ra cơ hội kinh doanh quốc tế. Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và không yêu cầu cư trú.

Đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis được giảm mạnh phí chính phủ

31/01/2023
Mức phí chính phủ mới cho diện đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis đã được áp dụng. Nhà đầu tư và gia đình được hưởng mức phí thấp hơn đáng kể so với trước đây.

Đầu tư lấy quốc tịch nhanh Saint Kitts & Nevis: giảm 25.000 USD, thời gian 2 tháng, tự do đi lại 157 quốc gia

16/01/2023
Nhà đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis diện trao tặng Chính phủ sẽ được giảm 25.000 USD. Chương trình áp dụng từ nay đến hết tháng 6/2023

IMM Group là công ty Việt Nam duy nhất được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean

08/12/2022
Sở hữu quốc tịch Caribbean, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại hơn 140 nước. IMM Group hiện là đơn vị Việt Nam duy nhất được cấp phép quảng bá 3 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean.

Đầu tư lấy quốc tịch Dominica: IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được cấp phép quảng bá chương trình

21/11/2022
Nhà đầu tư có thể chọn đầu tư bất động sản hoặc trao tặng Chính phủ để lấy quốc tịch Dominica cho cả gia đình. Quyền lợi bao gồm tự do đi lại 144 nước và ở lại Anh Quốc đến 6 tháng.

Đầu tư lấy quốc tịch Grenada: số hồ sơ đăng ký tăng vọt trong quý 3/2022

17/11/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada ghi nhận lượng hồ sơ đăng ký tăng ấn tượng trong quý 3/2022. Con số cao gấp ba lần so với quý 2/2022.

Hơn 100 nhà đầu tư lấy quốc tịch Dominica được resort Secret Bay trả lãi 1 triệu USD

08/11/2022
Resort Secret Bay nổi tiếng của vùng Carribean là dự án được phê duyệt cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica. Chủ dự án vừa công bố kết quả kinh doanh với số liệu tăng trưởng ấn tượng.

Đầu tư lấy quốc tịch Dominica thay đổi quy định người phụ thuộc đi kèm hồ sơ, áp dụng từ 15/09/2022

02/11/2022
Đầu tư lấy quốc tịch Dominica vốn cho phép cả anh chị em ruột đi cùng hồ sơ. Nhưng nay, chương trình đặt thêm những quy định giới hạn người phụ thuộc.

Tại sao hộ chiếu Caribbean thu hút nhiều nhà đầu tư Việt?

13/10/2022
Hộ chiếu Caribbean cho phép tự do đi lại hơn 140 nước trên thế giới. Thời gian thụ lý chỉ dưới 1 năm và không cần cư trú để duy trì quốc tịch. Hơn nữa, mức đầu tư thuộc nhóm thấp.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Quốc tịch nhanh Grenada – Lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai hoàn hảo cho doanh nhân

29/09/2022
Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là lựa chọn đem lại nhiều quyền lợi nhất trong các chương trình Caribbean. Mức đầu tư thuộc nhóm thấp, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Quốc tịch Caribbean: Lựa chọn nào thích hợp cho nhà đầu tư?

15/09/2022
Các chương trình quốc tịch Caribbean dành cho những nhà đầu tư muốn có thêm tấm hộ chiếu tự do đi lại nhiều nước trên thế giới. 

Vừa đầu tư bất động sản, vừa lấy thêm quốc tịch thứ hai

09/09/2022
Bất động sản nước ngoài không chỉ là một kênh đầu tư an toàn mà còn cho phép lấy thêm quốc tịch thứ hai, mang đến nhiều quyền lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính