Dự án EB-5 đặc biệt: xưởng chế tạo bộ phận tàu ngầm hạt nhân cho Hải quân Mỹ

15/11/2021

Dự án Rhoads Industries III nâng cấp xưởng chế tạo các bộ phận cho tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ chắc chắn là một dự án EB-5 lý tưởng cho kế hoạch định cư Mỹ của bất kỳ nhà đầu tư nào. Dự án đang tiếp tục huy động vốn EB-5 lần 3, sau khi đã giúp 38 gia đình lấy thẻ xanh Mỹ thành công và nhận tiền hoàn vốn theo diện EB-5 ở 2 lần huy động trước đây. Đây là cơ hội đặc biệt chỉ dành cho 36 nhà đầu tư đăng ký sớm nhất.

Dự án EB-5 đặc biệt xưởng chế tạo bộ phận tàu ngầm hạt nhân cho Hải quân Mỹ

Dự án EB-5 độc nhất vô nhị

Rhoads Industries III là dự án nâng cấp tòa nhà Building 57, nơi đặt trụ sở của Rhoads Industries và xưởng chế tạo sản xuất công nghiệp nặng rộng 29.000m2, phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ – một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng của Mỹ, cũng như có nhu cầu đặt mua rất lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Video giới thiệu dự án Rhoads Industries III. Dự án đang hoạt động tốt, đã huy động vốn EB-5 2 lần trước đây với tỷ lệ nhận thẻ xanh và tỷ lệ hoàn vốn đều đạt 100%

Hiện tại, Rhoads đang tham gia vào gói hợp đồng trị giá 9,5 tỷ USD thiết kế, chế tạo và thử nghiệm các bộ phận chính của 2 con tàu đầu tiên trong chương trình phát triển dòng tàu ngầm Columbia với mục tiêu sản xuất 12 tàu ngầm hạt nhân hiện đại nhất và lớn nhất của Mỹ từ trước đến nay. Đây là chương trình được đặc biệt ưu tiên hàng đầu vì lợi ích quốc gia của Mỹ.

Rhoad logo
Dự án được huy động bởi chính quyền thành phố Philadelphia và trung tâm vùng lâu đời và uy tín nhất CanAm, đảm bảo cấu trúc đầu tư và hồ sơ dự án tốt nhất cho việc xét duyệt nhanh chóng.

Hợp đồng này giúp Rhoads chắc chắn đáp ứng được yêu cầu tạo ra việc làm để đảm bảo lộ trình lên thẻ xanh vĩnh viễn cho tất cả nhà đầu tư, cũng như có đủ nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB-5 khi đáo hạn.

Rhoads còn thường xuyên có những hợp đồng kỹ thuật dài hạn hàng chục triệu USD với Bộ Quốc phòng Mỹ. Gần nhất vào năm 2020, Rhoads đã ký hợp đồng kỹ thuật 5 năm, trị giá 49 triệu USD với Công binh Lục quân Hoa Kỳ tại Philadelphia. Cho thấy được quy mô và năng lực vững vàng, và tiềm lực tài chính dồi dào của công ty. Xứng đáng để các nhà đầu tư EB-5 đặt niềm tin cho kế hoạch định cư Mỹ của gia đình mình.

Rhoads Building 57 Video Tour.mp4_snapshot_00.10.688
Dự án nằm trong các chương trình ưu tiên hàng đầu cho lợi ích quốc gia của Mỹ trong việc phát triển Hải quân và Lục quân Mỹ.

Dự án dự kiến huy động 18 triệu USD từ chương trình EB-5, tương đương chỉ 36 nhà đầu tư ở mức 500.000 USD theo quy định EB-5 đang áp dụng hiện tại. Số suất đầu tư rất ít so với các dự án khác, nhà đầu tư quan tâm cần tiến hành giữ suất ngay nếu muốn nắm bắt cơ hội đặc biệt này.

Dự án phục vụ cho gói hợp đồng trị giá 9,5 tỷ USD trong việc thiết kế, chế tạo và thử nghiệm các bộ phận chính cho dòng tàu ngầm hạt nhân Columbia mới của Hải quân Mỹ.
Dự án phục vụ cho gói hợp đồng trị giá 9,5 tỷ USD trong việc thiết kế, chế tạo và thử nghiệm các bộ phận chính cho dòng tàu ngầm hạt nhân Columbia mới của Hải quân Mỹ.
Dự án Rhoads Industries III là chương trình được đặc biệt ưu tiên hàng đầu vì lợi ích quốc gia của Mỹ.
Dự án Rhoads Industries III là chương trình được đặc biệt ưu tiên hàng đầu vì lợi ích quốc gia của Mỹ.
Submarine Dakota
Mục tiêu sản xuất của dự án là 12 tàu ngầm hạt nhân hiện đại nhất và lớn nhất của Mỹ từ trước đến nay.

Trung tâm vùng uy tín

Dự án còn được huy động và quản lý vốn EB-5 bởi Trung tâm vùng CanAm PIDC –  sự hợp tác giữ Trung tâm vùng EB-5 lâu đời và uy tín nhất hiện tại CanAm và công ty phát triển công nghiệp Philadelphia, tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc chính quyền thành phố Philadelphia.

Kể từ năm 2003, Trung tâm vùng này đã huy động 797 triệu USD cho 35 dự án, đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế, tạo ra nhiều công ăn việc làm và xây dựng được uy tín đối với chính quyền thành phố Philadelphia, cũng như Sở di trú Mỹ. Trong số đó, 30 dự án đã hoàn tiền đầy đủ cho nhà đầu tư, bao gồm 2 lần gọi vốn trước đây của Rhoads Industries.


Độ an toàn cho hồ sơ EB-5 đã được kiểm chứng

Đây đã là lần thứ 3 dự án huy động vốn từ EB-5. Trước đây, dự án đã từng huy động:

 • Lần 1: 7 triệu USD từ 14 nhà đầu tư EB-5.
 • Lần 2: 14 triệu USD từ 24 nhà đầu tư EB-5.

Toàn bộ 38 gia đình đầu tư vào dự án ở lần 1 và 2 đã hoàn tất thành công lộ trình định cư Mỹ diện EB-5, chính thức sở hữu thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn và đã nhận hoàn vốn đầy đủ 100%.

Điều này mang đến sự an tâm vững vàng cho nhà đầu khi dự án đã được Sở di trú chấp thuận cho hồ sơ EB-5 đến 2 lần, cũng như phần nào đánh giá được độ uy tín và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư khi đã hoàn vốn đầy đủ và đúng hạn cho tất cả các nhà đầu tư trước đây.

Cũng như 2 lần trước, ở lần huy động vốn thứ 3 này, dự án vẫn tiếp tục duy trì cấu trúc đầu tư EB-5 có nhiều ưu điểm vượt trội của mình.

Đảm bảo lộ trình định cư Mỹ thành công

 • Dự án dự kiến tạo ra số việc làm gấp đến 5 lần so với yêu cầu của chương trình, tương đương hơn 50 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, dễ dàng thỏa được điều kiện chuyển lên thẻ xanh vĩnh viễn sau 2 năm thẻ xanh có điều kiện ban đầu.
 • Dự án phục vụ lợi ích quốc gia của Mỹ mang đến lợi thế nhất định cho hồ sơ.
 • CanAm là trung tâm vùng lâu đời uy tín nhất ngành EB-5, đảm bảo cấu trúc đầu tư và hồ sơ dự án tốt nhất cho hồ sơ định cư Mỹ.
 • Dự án đã được chấp thuận 2 lần trước đây, hồ sơ dự án còn lưu ở Sở Di trú sẽ giúp việc xét duyệt nhanh chóng hơn.

Đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư

 • Dự án đã hiện hữu và đang hoạt động tốt với các hợp đồng dài hạn đảm bảo doanh thu, lợi nhuận và khả năng hoàn trả vốn cho nhà đầu tư.
 • Rhoads Industries thành lập từ năm 1896, có nền tảng năng lực kinh nghiệm và danh tiếng 125 năm vững chắc trong một ngành công nghiệp chế tạo sản xuất đặc thù, ít cạnh tranh. Rủi ro mất khả năng chi trả cho khoản vốn EB-5 nhỏ bé so với quy mô công ty là cực kỳ thấp.
 • Rhoads đã có sẵn những hợp đồng kỹ thuật dài hạn phục vụ cho các chương trình của Chính phủ Mỹ trong phát triển lục quân và hải quân Mỹ. Việc Chính phủ Mỹ không chi trả cho Rhoads là gần như không thể xảy ra.
 • Vốn EB-5 chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ, hoạt động của dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5. Khác với những dự án phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5, mang theo nhiều rủi ro không thể hoàn thành, ngưng hoạt động nếu không huy động được đủ vốn.
 • Tài sản thế chấp cho khoản vay EB-5 là Tòa nhà 57 với giá trị đã được thẩm định là 68 triệu USD, cao hơn rất nhiều so với 18 triệu USD vốn EB-5 huy động.
 • Rhoads Industries và cá nhân ông Dan Rhoads – CEO của Rhoads Industries đã ký đảm bảo nghĩa vụ hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5 bằng cả tài sản công ty và tài sản cá nhân, tăng cường 2 lớp bảo vệ cho tiền đầu tư EB-5.

Đây chắc chắn là dự án đủ mạnh để có thể thuyết phục cả những nhà đầu tư khó tính nhất lựa chọn cho kế hoạch định cư Mỹ diện EB-5 của gia đình mình.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến dự án Rhoads Industries III và chương trình định cư Mỹ, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn chi tiết hơn, cũng như được phân tích đánh giá cụ thể khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gia đình ly hôn khi làm hồ sơ EB-5, các thành viên còn lại có được đi Mỹ?

02/12/2021
IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể qua bài viết dưới đây. Tùy vào tiến độ thụ lý hồ sơ, các thành viên phụ thuộc trong gia đình ly hôn khi làm hồ sơ EB-5 sẽ có hướng giải quyết để tiếp tục xin cấp thẻ xanh khác nhau. 

Trung tâm vùng (Regional Center) là gì?
Cách đánh giá Trung tâm vùng khi đầu tư EB-5

02/12/2021
Chương trình đầu tư EB5 là  con đường định cư Mỹ trực tiếp và hiệu quả nhất hiện nay. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm đến các dự án EB5 với mong muốn nhận được thẻ xanh nhanh chóng. Đặc biệt, những dự án EB5 thuộc trung tâm vùng sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn so với các dự án khác.

Cách chứng minh nguồn tiền đầu tư EB-5

02/12/2021
Chứng minh nguồn tiền đầu tư EB-5 là yêu cầu đầu tiên trong quy trình hồ sơ EB-5. Thủ tục khá phức tạp, đòi hỏi phải có sự hỗ trợ từ công ty tư vấn di trú có kinh nghiệm. Nhà đầu tư cần biết để chủ động chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. 

Phương thức thụ lý, thời gian chờ xét duyệt hồ sơ I-526

02/12/2021
Từ ngày 31/3/2020, Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) sẽ thay đổi cách thụ lý hồ sơ I-526 (bộ hồ sơ xin thẻ xanh Mỹ diện đầu tư EB-5). Thay vì ưu tiên xét duyệt hồ sơ  I-526 cho những ai nộp trước theo thứ tự thời gian, USCIS sẽ ưu tiên xét hồ sơ cho những ai sắp đến hạn ngạch được cấp visa.  

Cập nhật bản tin visa EB-5 tháng 12/2021 (Visa Bulletin)

26/11/2021
Theo bản tin visa gần nhất, khi chương trình được gia hạn trở lại, nhà đầu tư Việt Nam đã có chấp thuận I-526 sẽ được xét duyệt cấp visa EB-5 ngay lập tức, bất kể ngày nộp đơn. Nhờ đó rút ngắn thời gian cho các hồ sơ nộp mới. 

Visa định cư Mỹ EB-2 là gì?
Sự khác biệt giữa EB-2 và EB-5

26/11/2021
Visa EB2 là gì? EB2 dành cho những đối tượng rất đặc biệt trong khi EB5 dành cho số đông? So sánh sự khác biệt giữa visa EB2 và EB5.

Hiệp ước thương mại và hàng hải với Mỹ – Treaty of Commerce and Navigation

24/11/2021
Nhiều quốc gia đã ký Hiệp ước thương mại và hàng hải với Mỹ để tăng cường sự hợp tác và thúc đẩy giao thương giữa 2 nước. Công dân của những quốc gia này có cơ hội xin visa E-2 đế đến Mỹ đầu tư kinh doanh và cho cả gia đình quyền tự do sinh sống, làm việc và học tập miễn phí tại Mỹ.

Cận kề thời gian mở cửa nhận hồ sơ đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5
Còn chưa đầy 1 tháng để tranh thủ mức 500.000 USD

15/11/2021
Chương trình EB-5 sẽ mở cửa khi nào? Nhà đầu tư có bao nhiêu thời gian để nộp hồ sơ để tranh thủ mức 500.000USD? Đó là 2 câu hỏi được các nhà đầu tư quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. 

Top 4 dự án EB-5 lấy thẻ xanh Mỹ an toàn, mức đầu tư 500.000 USD

15/11/2021
Chương trình đầu tư lấy thẻ xanh EB-5 có khả năng mở cửa nhận hồ sơ trở lại vào tháng 12/2021. IMM Group xin giới thiệu đến anh/chị nhà đầu tư Top 4 dự án EB-5 an toàn, thỏa mức đầu tư 500.000 USD trong năm 2021.

Cơ hội cuối cùng để định cư Mỹ diện EB-5
với mức đầu tư 500.000 USD cùng khách sạn Marriott

15/11/2021
Dự án khách sạn Marriott nằm cạnh sân bay San Francisco với 55 triệu lượt khách du lịch sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho hồ sơ xin Visa định cư Mỹ EB-5.

Cơ hội cuối cùng đầu tư thẻ xanh EB-5 an toàn mức 500.000 USD với dự án Whisky Hotel tại Hollywood

15/11/2021
Chương trình đầu tư lấy thẻ xanh EB-5 có khả năng mở cửa nhận hồ sơ trở lại vào tháng 12/2021. Tuy nhiên, nhà đầu tư chỉ có 1-2 tháng để tranh thủ mức đầu tư 500.000 USD. Dự án Whisky Hotel tại Hollywood chỉ còn 6 suất đầu tư cho Việt Nam.

Đầu tư bất động sản nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Chương trình quốc tịch nhanh, chi phí thấp, điều kiện dễ dàng nhất

15/11/2021
Sở hữu bất động sản 250.000 USD tại trung tâm kinh tế Istanbul, nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3-6 tháng. Điều kiện dễ dàng nhất trong các chương trình: không yêu cầu khám sức khỏe, không cần bằng cấp kinh nghiệm, chứng minh giấy tờ mức cơ bản, nhà đầu tư không cần sang Thổ Nhĩ Kỳ bất kỳ một lần nào. 

IMM Group – Công ty Việt Nam đầu tiên, duy nhất được Chính phủ Saint Kitts và Grenada cấp phép

15/11/2021
Theo quy định của Chính phủ một số quốc gia như Saint Kitts, Grenada, chỉ có công ty nào có giấy phép của Chính phủ mới được phép tiếp thị và giới thiệu đến khách hàng chương trình đầu tư lấy quốc tịch.

Có lựa chọn nào để lấy thẻ xanh, thay thế EB-5 diện Trung Tâm Vùng?

11/11/2021
Một số lựa chọn đầu tư lấy thẻ xanh thay thế EB-5: đầu tư EB-5 trực tiếp (Direct EB-5), EB-1C trực tiếp (Direct EB-1C), Visa Chuyển giao nhân sự cấp cao L-1A, Visa E-2

EB-5 trực tiếp (Direct EB-5) là gì? So sánh EB-5 trực tiếp và EB-5 Trung Tâm Vùng

10/11/2021
Đầu tư lấy Visa định cư Mỹ EB-5 là một trong những chương trình nhập cư linh hoạt nhất tại Mỹ. Trong bài viết này, IMM Group sẽ đi sâu hơn vào thông tin về Đầu tư EB-5 Trực tiếp (direct EB-5), giúp nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về chương trình này.

Cơ hội cuối cùng để đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ với mức đầu tư giảm một nửa, thời gian thụ lý nhanh gấp đôi

08/11/2021
Chương trình đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 được quan tâm hơn bao giờ hết với mức đầu tư và thời gian thụ lý giảm gần gấp đôi so với quá khứ.

VTV News – Tiền lương ở Mỹ tăng kỷ lục trong 2 thập kỷ

01/11/2021
Lương của người lao động Mỹ đã tăng cao kỷ lục trong vòng 2 thập kỷ qua khi Mỹ bơm các gói chi tiêu trị giá hàng nghìn USD để phòng chống COVID-19 và phục hồi nền kinh tế.

Có lựa chọn nào để lấy thẻ xanh, thay thế EB-5 diện Trung Tâm Vùng?

30/10/2021
Một số lựa chọn đầu tư lấy thẻ xanh thay thế EB-5: đầu tư EB-5 trực tiếp (Direct EB-5), EB-1C trực tiếp (Direct EB-1C), Visa Chuyển giao nhân sự cấp cao L-1A, Visa E-2