Đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 cho cả gia đình
Sang Mỹ nhanh, mức đầu tư thấp

31/08/2021

Hiện tại, dù có nhiều chương trình định cư Mỹ nhưng EB-5 vẫn là chương trình lấy thẻ xanh trực tiếp (không đi qua nhiều bước và không đi đường vòng). Cùng với việc mức đầu tư giảm còn 500.000USD và thời gian đợi để cả gia đình sang Mỹ giảm còn 3,5 năm, đây chính là cơ hội lớn, khó lặp lại cho “giấc mơ Mỹ” của nhiều gia đình. 

Đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 cho cả gia đình - Sang Mỹ nhanh, mức đầu tư thấp

Trở thành công dân Mỹ – Sở tấm hộ chiếu quyền lực bậc nhất cùng với các đặc quyền cho vợ chồng, con cái

Nước Mỹ nổi tiếng với chế độ an sinh phúc lợi tốt với chất lượng y tế và giáo dục dẫn đầu thế giới. Mỹ cũng là một trong các quốc gia đầu tiên triển khai mạnh mẽ vaccine ngừa Covid-19 đảm bảo sức khỏe cho toàn dân vào cuối năm 2020. Nhờ đó, đã hơn 2 tháng qua, cuộc sống gần như đã trở lại bình thường đối với trên 61% dân số tiêm đủ 2 liều vaccine, chuẩn bị tiêm chủng lần 3 để tăng cường miễn dịch cộng đồng. Hoạt động kinh tế được phục hồi & duy trì. Mỹ còn có nền tảng giáo dục phổ thông tiên tiến hướng đến sự phát triển toàn diện, phát huy thế mạnh của từng cá nhân, và các trường đại học luôn lọt top đầu thế giới, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu.

Đây chính là lý do các nhà đầu tư Việt Nam mong muốn cho cả gia đình mình định cư Mỹ, để có đời sống chất lượng cho hiện tại và nền tảng phát triển rộng mở cho các thế hệ tương lai.

Khi trở thành thường trú nhân Mỹ, nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng mọi quyền lợi như công dân Mỹ:

  • Có quyền tự do sinh sống, học tập, làm việc bất cứ nơi nào tại Mỹ.
  • Được tự do đi lại giữa Mỹ và Việt Nam.
  • Con cái được học miễn phí tại các trường công lập từ mầm non đến hết trung học phổ thông, học đại học với mức học phí như người bản xứ (thấp hơn nhiều so với du học sinh) và được ưu tiên nhận vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.
  • Yên tâm với hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến hàng đầu thế giới. 
  • Có cơ hội nhập tịch Mỹ khi thỏa được thời gian cư trú và vượt qua bài thi quốc tịch.
  • Khi đã trở thành công dân Mỹ sẽ có quyền tự do đi lại 184 nước trên toàn cầu mà không cần xin visa hoặc chỉ xin visa điện tử.

Điều kiện đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 đang vô cùng thuận lợi cho nhà đầu tư Việt Nam

Trong thời điểm hiện tại, nếu thực hiện đầu tư lấy thẻ xanh theo diện EB-5, nhà đầu tư Việt Nam sẽ có những lợi thế sau:

  • Tiền đầu tư giảm gần 1 nửa so với trước đây, quay lại mức 500.000 USD (thay vì mức 900.000 USD).
  • Tổng thời gian thực hiện hồ sơ để cả nhà sang Mỹ cũng nhanh hơn gấp đôi, chỉ còn 3,5 năm (thay vì 5-7 năm như trước đây).
  • Không yêu cầu về bằng cấp, ngoại ngữ, sở hữu công ty, kinh nghiệm quản lý, vận hành. 

Đây chắc chắn là tin không thể vui hơn cho các gia đình đang có kế hoạch định cư Mỹ. Tuy nhiên, khả năng cơ hội này sẽ không kéo dài nếu quy định đầu tư được điều chỉnh, quay trở lại như trước. 

Anh chị quan tâm đến cơ hội định cư Mỹ hiếm có này, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình và giữ chỗ trong dự án đầu tư EB-5 an toàn. Chuyên viên tư vấn cũng sẽ giúp anh chị phân tích đánh giá chi tiết khả năng thành công và phương án cho hồ sơ của gia đình trước khi ra quyết định. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính