Đầu tư 800.000 USD vào San Luis Obispo Marriott Hotels bang California, lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình

09/12/2022

Khách sạn San Luis Obispo Marriott Hotels tại California là dự án EB-5 mới nhất của EB5 Capital – trung tâm vùng có tỷ lệ chấp thuận hồ sơ EB-5 100% và nổi tiếng hoàn vốn đúng hạn. Dự án đánh dấu lần hợp tác thứ 6 của EB5 Capital và chủ đầu tư Huntington Hotel Group sau 5 dự án thành công trước đó.

ĐẦU TƯ 800.000 USD VÀO SAN LUIS OBISPO MARRIOTT HOTELS BANG CALIFORNIA, LẤY THẺ XANH MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH - IMM Group
ĐẦU TƯ 800.000 USD VÀO SAN LUIS OBISPO MARRIOTT HOTELS BANG CALIFORNIA, LẤY THẺ XANH MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH - IMM Group 2

Đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 cho phép lấy thẳng thẻ xanh Mỹ với lộ trình rõ ràng. Yêu cầu duy nhất là đầu tư 800.000 USD vào dự án thỏa điều kiện và tạo ra việc làm cho người dân Mỹ. Khoản đầu tư sẽ được hoàn lại sau một thời hạn nhất định, trung bình khoảng 5 năm.

San Luis Obispo Marriott Hotelsdự án EB-5 phát triển một khách sạn mới 4 tầng, kết hợp 2 thương hiệu của Marriott. Một bên của dự án sẽ gồm 110 phòng thuê dài ngày mang thương hiệu Residence Inn, và bên còn lại gồm 90 phòng hạng sang Spring Suites. Khách sạn sẽ tọa lạc tại thành phố San Luis Obispo, bang California. Đây là điểm du lịch nổi tiếng với các công trình kiến trúc lịch sử và trang trại rượu vang.


Dự án EB-5 thứ 6 của Trung tâm vùng EB5 Capital hợp tác với chủ đầu tư Huntington Hotel Group

Vốn cho dự án EB-5 này được quản lý bởi Trung tâm vùng EB5 Capital với 14 năm kinh nghiệm và hơn 1.600 bộ hồ sơ EB-5 có tỷ lệ thành công 100%. Chủ đầu tư là Huntington Hotel Group (HHG), chuyên xây dựng, vận hành và quản lý các khách sạn mang thương hiệu Marriott và Hilton ở nhiều bang khác nhau tại Mỹ.

San Luis Obispo Marriott Hotels là dự án thứ 6 do Trung tâm vùng EB5 Capital và HHG hợp tác đầu tư và phát triển. Mô hình thành công đã được chứng thực qua 5 dự án EB-5 trước đó: 3 khách sạn Marriott và 2 khách sạn Hilton. 2 dự án đầu tiên đã hoàn vốn đầy đủ và đúng hạn cho các nhà đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5.


Vị trí thuận lợi với tiềm năng phát triển lớn

Dự án nằm ở thành phố San Luis Obispo, bang California, nơi có đến 30 trang trại sản xuất rượu vang. Đây là điểm đến phổ biến của du khách trong và ngoài nước Mỹ. Khách sạn cũng ở gần vịnh San Luis, nơi thu hút nhiều du khách đến tắm biển và nghỉ mát. 

Từ địa điểm dự án chỉ mất 5 phút đến Đại học California Polytechnic State University. Ngôi trường có khuôn viên và quy mô rất lớn, thu hút hơn 20.000 sinh viên theo học. Đây cũng là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn, mang đến nhu cầu lưu trú cao quanh năm. 

Khách sạn San Luis Obispo Marriott Hotels còn nằm trên Xa Lộ 101, tuyến đường chính kết nối giữa Los Angeles và San Francisco. Tiềm năng là trạm dừng chân lý tưởng cho những du khách đi dọc khu vực bờ biển California. Sân bay San Luis Obispo County Regional Airport (400.000 hành khách mỗi năm) cách đó chỉ 10 phút di chuyển.


An toàn thẻ xanh Mỹ và hoàn vốn đầu tư

San Luis Obispo Marriott Hotels ước tính sẽ tạo ra khoảng 22 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, vượt yêu cầu của Sở Di trú Mỹ. Địa điểm dự án cũng thỏa điều kiện nằm trong Khu vực khuyến khích đầu tư (TEA). Chủ đầu tư cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư nếu hồ sơ I-526 bị từ chối vì lý do liên quan đến dự án.

Vốn EB-5 dự kiến chiếm 34% trong tổng vốn đầu tư dự án. Tuy nhiên, toàn bộ chi phí phát triển dự án đã có sẵn sàng ngay từ ban đầu, đảm bảo tiến độ và khả năng hoàn thành dự án mà không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5. Chủ đầu tư cũng đã ký cam kết hoàn thành xây dựng.

Với 15 năm hoạt động, EB5 Capital là trung tâm vùng lâu đời và uy tín hàng đầu nước Mỹ. Có thể điểm qua vài nét nổi bật của EB5 Capital như sau:

  • 26 dự án EB-5 đã hoàn thành và 6 dự án đang triển khai đúng tiến độ
  • Hơn 1.600 bộ hồ sơ thành công, với tỷ lệ chấp thuận 100%. 
  • Các dự án trong quá khứ đều được hoàn vốn đúng hạn cho nhà đầu tư EB-5.

Nếu quan tâm đến chương trình định cư Mỹ diện EB-5, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính