Cơ hội cuối cùng để đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ với mức đầu tư giảm một nửa, thời gian thụ lý nhanh gấp đôi

08/11/2021
Chương trình đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 được quan tâm hơn bao giờ hết khi đây là cơ hội cuối cùng cho nhà đầu tư với mức đầu tư giảm phân nửa và thời gian thụ lý nhanh hơn gấp đôi so với quá khứ. Cơ hội hiếm có để đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ: Thời gian rút ngắn, Mức đầu tư giảm còn 500,000 USD

Trở thành công dân Mỹ – Sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực bậc nhất cùng với các đặc quyền cho vợ chồng, con cái

Khi trở thành thường trú nhân Mỹ, nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng mọi quyền lợi như công dân Mỹ:
 • Có quyền tự do sinh sống, học tập, làm việc bất cứ nơi nào tại Mỹ.
 • Được tự do đi lại giữa Mỹ và Việt Nam.
 • Con cái được học miễn phí tại các trường công lập từ mầm non đến hết trung học phổ thông, học đại học với mức học phí như người bản xứ (thấp hơn nhiều so với du học sinh) và được ưu tiên nhận vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.
 • Yên tâm với hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến hàng đầu thế giới. 
 • Có cơ hội nhập tịch Mỹ khi thỏa được thời gian cư trú và vượt qua bài thi quốc tịch.
 • Khi đã trở thành công dân Mỹ sẽ có quyền tự do đi lại 184 nước trên toàn cầu mà không cần xin visa hoặc chỉ xin visa điện tử.
Điều kiện đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 đang vô cùng thuận lợi cho nhà đầu tư Việt Nam
IMM Group tóm tắt những diễn biến khiến việc đầu tư EB-5 ở thời điểm hiện tại trở nên thuận lợi hơn gấp đôi so với thời gian trước tháng 06/2021:
 • Từ tháng 11/2019, luật đầu tư EB-5 mới đã nâng mức đầu tư lên 900.000 USD cùng nhiều quy định nghiêm ngặt hơn về vùng khuyến khích đầu tư. Điều này khiến cho nhiều nhà đầu tư Việt Nam khó tiếp cận với ước mơ sang Mỹ cho cả gia đình.
 • Tháng 06/2021, Tòa án Liên bang đã đưa ra phán quyết vô hiệu lực các luật được ký duyệt bởi Giám đốc Bộ An ninh Nội địa cũ dưới thời Tổng thống Trump, bao gồm quy định EB-5. Chi tiết sự việc xem tại đây.
 • Cũng trong thời gian này, hạn ngạch visa của Việt Nam theo thông báo từ Bản tin visa đã không còn tình trạng ngưng đọng do quá nhiều hồ sơ. Kết quả là nhà đầu tư EB-5 Việt Nam hiện tại sẽ được xếp lịch phỏng vấn cấp xét visa định cư ngay sau khi có chấp thuận hồ sơ I-526 từ Sở di trú, mà không cần phải chờ thêm 2-3 năm do quá hạn ngạch visa như những năm qua.
 • Thời gian tới, chương trình EB-5 sẽ mở cửa tiếp tục nhận hồ sơ. Nhà đầu tư sẽ có 1 thời gian ngắn để có thể tiếp tục tranh thủ mức đầu tư 500.000USD trước khi luật thay đổi. Xem chi tiết.
Như vậy, nếu thực hiện đầu tư lấy thẻ xanh theo diện EB-5, nhà đầu tư Việt Nam sẽ nhận được những lợi thế sau:
 • Tiền đầu tư giảm gần 1 nửa so với luật mới, quay lại mức 500.000 USD (thay vì 900.000 USD).
 • Tổng thời gian thực hiện hồ sơ để cả nhà sang Mỹ cũng nhanh hơn gấp đôi, chỉ còn 3,5 năm, thay vì 5-7 năm như trước đây.  
 • Không yêu cầu về bằng cấp, ngoại ngữ, sở hữu công ty, kinh nghiệm quản lý, vận hành.
 • Không có điều kiện ràng buộc mở công ty sau khi lấy thẻ xanh 
Đây chắc chắn là tin không thể vui hơn cho các gia đình đang có kế hoạch định cư Mỹ.

Sẵn sàng để nắm bắt cơ hội hiếm có

Dù diện đầu tư EB-5 thông qua trung tâm vùng đang tạm ngừng và phải chờ xét duyệt gói ngân sách mới như hàng năm, trước khi có thể hoạt động lại và nhận hồ sơ mới, theo ý kiến của các luật sư và chuyên gia di trú, quy trình giải quyết kháng cáo có thể kéo dài ít nhất 12 tháng để có được quyết định cuối cùng từ tòa án, nghĩa là phải qua đến năm tài chính tiếp theo 2022-2023. Nên khả năng cao nhà đầu tư sẽ có cơ hội để thực hiện hồ sơ với mức đầu tư cũ 500.000 USD khi gói ngân sách cho EB-5 được thông qua. Theo các chuyên gia, luật sư di trú Mỹ, cơ hội tiết kiệm thời gian, rút ngắn thời gian chờ visa gần gấp đôi này có thể chỉ kéo dài vài tháng. Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội có một không hai này, nhà đầu tư cần phải chuẩn bị sẵn sàng bộ hồ sơ đầu tư định cư EB-5 cho gia đình mình ngay bây giờ, để có thể tiến hành đầu tư và nộp hồ sơ ngay khi được phép. Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội định cư Mỹ hiếm có này, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình và giữ chỗ trong dự án đầu tư EB-5 an toàn. Chuyên viên tư vấn cũng sẽ giúp anh chị phân tích đánh giá chi tiết khả năng thành công và phương án cho hồ sơ của gia đình trước khi ra quyết định. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính