Quốc tịch nhanh Grenada – Lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai hoàn hảo cho doanh nhân

29/09/2022

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là lựa chọn đem lại nhiều quyền lợi nhất trong các chương trình Caribbean. Mức đầu tư thuộc nhóm thấp, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Nhà đầu tư được tự do đi lại toàn cầu và lấy visa Mỹ E-2.

Quốc tịch nhanh Grenada – Lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai hoàn hảo cho doanh nhân

Quốc tịch nhanh Grenada chiếm ưu thế trong các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean nhờ khả năng lấy visa Mỹ E-2 và các quyền lợi an sinh xã hội. Lượng hồ sơ đăng ký đã tăng trưởng 7 lần trong 6 năm qua


Đầu tư lấy quốc tịch Grenada 1 lần cho cả gia đình

Để tham gia, nhà đầu tư có thể chọn 1 trong 2 cách:

  • Trao tặng chính phủ 200.000 USD (với gia đình 4 người).
  • Đầu tư bất động sản 220.000 USD, duy trì trong vòng 5 năm. 

Cả gia đình được nhận quốc tịch Grenada chỉ sau 6-8 tháng. Chương trình không có yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ. Nhà đầu tư không cần phỏng vấn, toàn bộ quy trình được thực hiện ngay tại Việt Nam. Cả gia đình 3 thế hệ ông bà, cha mẹ, con cái được đi kèm hồ sơ.

Với đội ngũ thẩm định hồ sơ chuyên nghiệp, tuân thủ đầy đủ các điều kiện về pháp lý, tài chính, minh bạch và trung thực, IMM Group tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Grenada cấp phép quảng bá cho chương trình.


Tự do đi lại trên toàn cầu và mở ra cơ hội sang Mỹ

Hộ chiếu Grenada thuộc nhóm quyền lực, cho phép đi lại miễn visa đến 146 quốc gia. Trong đó bao gồm cả các nước lớn châu Âu và châu Á như Anh, Trung Quốc, khối Schengen… Công dân Grenada được lưu trú ở Anh đến 6 tháng. 

Đặc biệt, người có quốc tịch Grenada được xin visa E-2 cho cả gia đình sang Mỹ làm việc, học tập, và hưởng mọi phúc lợi như công dân Mỹ. Visa E-2 cho phép tạm trú Mỹ tối đa 5 năm, không giới hạn số lần gia hạn. Đây thực sự là một khoản đầu tư có lợi cho nhà đầu tư và gia đình.

Đại học Y St.George (SGU) nổi tiếng của Grenada cũng mở ra cơ hội việc làm tại Mỹ. Đây là cái nôi đào tạo y bác sĩ lớn thứ 2 cho nước Mỹ. Sinh viên SGU được thực tập ở Anh, Mỹ và Canada. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể xin việc ở các bệnh viện Mỹ và mọi quốc gia phát triển trên toàn cầu. Năm 2021, có hơn 1.090 sinh viên SGU được chấp thuận định cư và làm việc trong hệ thống y tế xứ cờ hoa.


Chất lượng sống, giáo dục, y tế hàng đầu

Khí hậu ôn hòa và thiên nhiên đa dạng tạo nên môi trường sống lý tưởng ở hòn đảo phát triển mạnh về du lịch này. Hơn nữa, nhà đầu tư có thể hưởng những phúc lợi từ hệ thống giáo dục, y tế tiên tiến.

Giáo dục Grenada theo chuẩn Anh quốc, giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Có quốc tịch Grenada, con cái nhà đầu tư được học miễn phí hết phổ thông. 

Hệ thống y tế của Grenada được đánh giá là tốt nhất vùng Caribbean. Với hơn 36 cơ sở y tế, công dân Grenada dễ dàng tiếp cận dịch vụ y tế chỉ trong bán kính 4km. Có quốc tịch Grenada, nhà đầu tư cùng gia đình được miễn phí khám, chữa bệnh tại các bệnh viện công.


Thuế suất ưu đãi

Ưu đãi thuế là một trong những yếu tố thu hút các doanh nhân lấy quốc tịch nhanh Grenada. Người cư trú dưới 183 ngày/năm chỉ đóng 15% thuế thu nhập phát sinh tại Grenada. Ngoài ra, nhà đầu tư được miễn thuế thu nhập toàn cầu, thuế tài sản, thuế cho tặng, thừa kế hoặc thuế thặng dư vốn. Hơn nữa, đảo quốc có hệ thống luật nghiêm ngặt bảo vệ quyền riêng tư về thông tin nhà đầu tư.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH GRENADA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

(*Thông tin Anh/Chị cung cấp được bảo mật tuyệt đối)

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính