Lượng hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Grenada
tăng trưởng liên tục suốt 6 năm qua

15/08/2022

Sở hữu quốc tịch Grenada yêu cầu mức đầu tư thấp, nhưng nhanh chóng và mang lại những quyền lợi vượt trội, nhất là mở ra cơ hội đến Mỹ sinh sống, học tập và làm việc cho cả gia đình.

Lượng hồ sơ đầu tư lấy quốc tịch Grenada tăng trưởng liên tục suốt 6 năm qua

Grenada là một quốc đảo thiên nhiên xinh đẹp nằm giữa Caribbean và Đại Tây Dương. Sở hữu hơn 40 bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, 15 thác nước hùng vĩ, 5 nhà máy sản xuất sô-cô-la, 3 xưởng rượu và hơn 30 điểm lặn biển ngắm san hô, “đảo quốc gia vị” Grenada tự hào là một trong những điểm thu hút du lịch hàng đầu đối với du khách quốc tế.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean – Grenada ra mắt năm 1997. Trong suốt 25 năm qua, Grenada luôn thu hút  số lượng hồ sơ lấy quốc tịch thuộc hàng cao nhất, nhờ đem lại nhiều quyền lợi và liên hệ chặt chẽ với các cường quốc thế giới như Anh và Mỹ. Ngoài ra, khi sở hữu quốc tịch Grenada, nhà đầu tư sẽ đủ điều kiện xin visa E-2 đến Mỹ sinh sống và làm việc.


Lượng hồ sơ tăng đều từ năm 2016

Có 2 hình thức tham gia chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada:

  1. Trao tặng chính phủ thông qua Quỹ Chuyển đổi Quốc Gia (NTF) từ 150.000 USD.
  2. Đầu tư bất động sản từ 220.000 USD.

Năm 2016, chương trình đầu tư lấy quốc tịch mang về cho Grenada nguồn thu 42 triệu EC$ (hơn 15 triệu USD). Đến năm 2021, con số này tăng gấp 7 lần, đạt 282 triệu EC$ (gần 104 triệu USD). Chỉ trong quý I/2022, chương trình đã đạt 90 triệu EC$ (hơn 33 triệu USD) và dự báo tiếp tục thu về thêm 269 triệu EC$ (gần 100 triệu USD) từ nay đến cuối năm. 

Lượng hồ sơ tăng đều từ năm 2016
Dự kiến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada tiếp tục thu về thêm 269 triệu EC$ (gần 100 triệu USD) đến cuối năm 2022.

Thị trường bất động sản Grenada trong những năm gần đây đã có những chuyển biến tích cực và tăng trưởng mạnh mẽ. Chính vì thế, lựa chọn đầu tư bất động sản dần lấy lại ưu thế so với phương án trao tặng chính phủ. Theo số liệu của Bộ Tài chính Grenada, tỷ lệ đầu tư bất động sản đã tăng từ 31% năm 2017 lên đến 66% năm 2022. 

Lượng hồ sơ tăng đều từ năm 2016
Tỷ lệ đầu tư bất động sản Grenada tăng lên đến 66% năm 2022, mức cao nhất trong 5 năm qua.

Quốc tịch Grenada mở ra con đường đến Mỹ sinh sống và làm việc

Tuy chỉ là một quốc đảo nhỏ bé, nhưng Grenada được xếp vào nhóm hộ chiếu quyền lực. Nhà đầu tư sở hữu quốc tịch nước này có thể tự do đi lại 144 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm cả Anh, khối Schengen, Trung Quốc và Nga. 

Một trong những điểm cộng lớn nhất của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là cho phép nhà đầu tư lấy Visa E-2, chỉ dành riêng cho các quốc gia ký hiệp ước thương mại và hàng hải với Mỹ. Với visa E-2, cả gia đình được tự do sinh sống, làm việc và học tập trên khắp nước Mỹ. Con cái được miễn học phí từ mầm non đến hết trung học phổ thông, học đại học với mức phí tương đương công dân Mỹ, chỉ bằng ½ đến ⅓ học phí dành cho du học sinh.

Đặc biệt, những ai muốn theo ngành Y có thể học tại Đại học Y St. George’s (SGU) danh tiếng ở Grenada, từ đây mở ra cơ hội đến Mỹ làm việc sau khi tốt nghiệp. Đây là trường đại học cung cấp lượng y bác sĩ lớn thứ 2 cho nước Mỹ. Năm 2021, hơn 1.090 sinh viên SGU được chấp thuận định cư và làm việc trong hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Mỹ.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH GRENADA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính