Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2021

24/09/2021

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2021 (BANNER)

Lấy quốc tịch, thường trú nước ngoài để sở hữu passport quyền lực, cho gia đình điều kiện sống tốt hơn. Dưới đây là những lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2021.

1. Chương trình lấy quốc tịch với mức đầu tư thấp nhất cho 1 người: Dominica

Quốc tịch Dominica (HABV)

Với phương án đầu  tư lấy quốc tịch: Trao tặng góp 2,3 tỷ đồng (100.000USD) cho Chính phủ, Dominica là chương trình lấy quốc tịch có mức chi phí thấp nhất dành cho 1 người.

Ngoài ra, chương trình còn có lựa chọn quyên góp cho gia đình 4 người và phương án đầu tư bất động sản, xem chi tiết.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica có những ưu thế và mang đến những quyền lợi sau:

 • Thời gian thụ lý: 3-6 tháng.
 • Chương trình không yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ, không cần phỏng vấn.
 • Với lựa chọn đầu tư lấy quốc tịch cho cả gia đình, gia đình 3 thế hệ sẽ được đi kèm hồ sơ (vợ/chồng, con cái phụ thuộc, cha mẹ ông bà, anh chị em ruột chưa kết hôn dưới 25 tuổi).
 • Miễn visa hoặc chỉ cần visa điện tử đến 141 nước. Bao gồm cả Anh Quốc và hầu hết các nước châu Âu. Dễ dàng xin visa Mỹ và Canada.
 • Quy trình đầu tư và nhập tịch được thực hiện hoàn toàn ở Việt Nam.
 • Không đánh thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp phát sinh toàn cầu.
 • Không đánh thuế bất động sản, không có thuế kế thừa, cho tặng gia sản.
 • Cho phép đa tịch.

Tìm hiểu về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica.

2. Chương trình lấy quốc tịch với mức đầu tư thấp nhất cho gia đình 4 người: Saint Kitts & Nevis (Ưu đãi kết thúc vào cuối năm 2021)

Quốc tịch Saint Kitts (HABV)

Từ nay đến hết năm 2021, chương trình đầu tư nhập tịch Saint Kitts & Nevis đang giảm mức chi phí cho phương án trao tặng Chính phủ chỉ còn 150.000USD (gia đình 4 người), thay vì mức bình thường là 4,5 tỷ đồng (195.000USD). Nhà đầu tư cần tranh thủ chuẩn bị và nộp hồ sơ để tranh thủ lợi thế này.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể chọn phương án đầu tư bất động sản, xem chi tiết.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis có những ưu thế và mang đến những quyền lợi sau:

 • Thời gian thụ lý: 3-6 tháng.
 • Không yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ, không cần phỏng vấn.
 • Cho phép cả gia đình 3 thế hệ đi kèm hồ sơ (vợ/chồng, con cái phụ thuộc dưới 30 tuổi, cha mẹ ông bà, đặc biệt là anh chị em chưa kết hôn dưới 30 tuổi).
 • Miễn visa hoặc chỉ cần visa điện tử đến 156 quốc gia gồm hầu hết các nước châu Âu, khối Schengen, Anh Quốc,…
 • Dễ dàng xin visa Mỹ và Canada.
 • Không đánh thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp phát sinh toàn cầu. Thành lập doanh nghiệp ở Saint Kitts còn tạo ra nhiều lợi thế để phân bổ cấu trúc tài chính cho doanh nghiệp Việt Nam. Tìm hiểu thêm.
 • Không đánh thuế bất động sản, không có thuế kế thừa, cho tặng gia sản.
 • Cho phép đa tịch.

Tìm hiểu về chương trình đầu tư nhập tịch Saint Kitts.

3. Chương trình lấy quốc tịch có điều kiện dễ dàng nhất: Thổ Nhĩ Kỳ

Quốc tịch Turkey (HABV)

Với thời gian thụ lý chỉ từ 3 tháng, thuộc số ít lựa chọn lên thẳng quốc tịch KHÔNG có các yêu cầu như KHÔNG cần lý lịch tư pháp, chứng minh nguồn tiền, khám sức khỏe, bằng cấp, cư trú; Turkey là chương trình đầu tư nhập tịch nhanh và có điều kiện dễ nhất. Yêu cầu là mua bất động sản với mức từ 6 tỷ đồng (250.000USD) và duy trì trong 3 năm. 

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có những ưu thế và mang đến những quyền lợi sau:

 • Nhà đầu tư cùng gia đình (con đến 18 tuổi, còn phụ thuộc tài chính) được vào thẳng quốc tịch với đầy đủ phúc lợi y tế, giáo dục,…
 • Quy trình làm hồ sơ có thể thực hiện tại Việt Nam. 
 • Được miễn visa hoặc chỉ xin visa điện tử đến hơn 120 nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông…  Tỷ lệ xin visa thành công đến các nước EU và khối Schengen đến 96%.
 • Đặc biệt, ngoài quyền công dân, khi có quốc tịch Turkey, quyền lợi cao nhất là nhà đầu tư có thể xin visa kinh doanh E-2 sang Mỹ sinh sống và làm việc. 
 • Cho phép đa tịch.

Tìm hiểu về chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

4. Chương trình đầu tư lấy quốc tịch một nước châu Âu với chi phí thấp nhất: Montenegro

Quốc tịch Montenegro (HABV)

Đây là chương trình mới nhất từ Montenegro (thử nghiệm đến hết năm 2021) và Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên tiếp cận cơ hội này. IMM Group là đơn vị được chấp thuận hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện hồ sơ.

Với mức đầu tư từ 9,8 tỷ đồng (350.000EUR), gồm trao tặng Chính phủ 100.000EUR và 250.000EUR mua bất động sản (ở khu vực phía Bắc), và thời gian thụ lý 6-7 tháng, đây là chương trình lấy quốc tịch châu Âu có chi phí thấp nhất và nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, khả năng cao chương trình sẽ thay đổi luật vào cuối năm 2021, nên nhà đầu tư cần tranh thủ thời gian.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro có những ưu thế và mang đến những quyền lợi sau:

 • Nhà đầu tư cùng gia đình (con cái đến 28 tuổi, còn phụ thuộc tài chính) sẽ có quốc tịch Montenegro, hưởng đầy đủ quyền lợi về y tế, giáo dục,…
 • Tự do đi lại châu Âu và Schengen. Miễn visa hoặc chỉ cần visa điện tử đến 124 nước.
 • Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT
 • Khi Montenegro gia nhập EU, dự kiến vào năm 2025, cả gia đình được sống ở bất kỳ nước EU nào với đầy đủ phúc lợi xã hội.
 • Cho phép giữ quốc tịch Việt Nam (song tịch).

Tìm hiểu về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro.

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến cơ hội đầu tư lấy quốc tịch các nước trên, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình. Chuyên viên tư vấn cũng sẽ giúp anh chị phân tích đánh giá chi tiết khả năng thành công và phương án cho hồ sơ của gia đình trước khi ra quyết định. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Montenegro: Làn gió mới trong ngành du lịch châu Âu

27/10/2021
Montenegro trong những năm gần đây được biết đến như một điểm du lịch mới nổi bật của châu Âu, với lượng du khách tăng lên liên tục hàng năm. Ngành du lịch của Montenegro được đánh giá là còn rất nhiều tiềm năng để phát triển với nhiều lợi thế về cả thiên thiên, khí hậu và văn hóa, lịch sử vô cùng phong phú đa dạng.

Chương trình EB-5:
Những điều cần biết về RFE & NOID

27/10/2021
Yêu cầu bổ sung bằng chứng (RFE – Request For Evidence) hay ý định bác hồ sơ (NOID – Notice of Intent to Deny) là 2 khái niệm không mới trong lĩnh vực di trú, đặc biệt là EB-5. Vậy, nhà đầu tư EB-5 cần biết gì về RFE/NOID?

Lộ trình lấy quốc tịch Canada bằng con đường đầu tư diện doanh nhân

27/10/2021
Con đường từ đầu tư định cư đến quốc tịch Canada dành cho các chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao. Tổng thời gian từ khi có quyền cư trú/thường trú nhân đến khi lấy quốc tịch khoảng 6 năm. Nhưng ngay từ năm đầu, nhà đầu tư và gia đình đã có thể sinh sống, làm việc và học tập tại Canada. 

Lộ trình lên quốc tịch Anh từ quốc tịch Ireland

27/10/2021
Theo thỏa thuận CTA, Công dân Ireland sẽ tự động hưởng tình trạng cư trú Định cư vô thời hạn. Từ tình trạng cư trú này, có thể nộp đơn lên quốc tịch Anh nếu đã thỏa các điều kiện sau.

Lộ trình lấy quốc tịch Úc bằng con đường đầu tư diện doanh nhân

26/10/2021
Lấy quốc tịch Úc, hộ chiếu quyền lực với những chế độ phúc lợi xã hội chất lượng hàng đầu thế giới là mong muốn của nhiều gia đình. Quốc gia này mở ra cơ hội lấy quyền công dân cho nhà đầu tư nước ngoài qua chương trình đầu tư định cư Úc.

Các quốc gia nào nằm trong chương trình miễn thị thực của Anh Quốc?

26/10/2021
Chương trình miễn thị thực của Anh Quốc cho phép công dân của 91 quốc gia trong danh sách đến Anh du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực hoặc chỉ cần xin thị thực điện tử

Khu vực tự do đi lại (Common Travel Area – CTA)
Anh quốc, Ireland và Crown Dependencies

26/10/2021
Khu vực tự do đi lại (Common Travel Area) là gì? Tình trạng công dân đặc biệt của công dân Ireland tại Anh và khu vực CTA. Quyền tự do đi lại của công dân Ireland và CTA vào Anh

Lộ trình lấy quốc tịch Mỹ thông qua chương trình đầu tư định cư EB-5

25/10/2021
Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình lấy thẻ xanh trực tiếp với đầy đủ quyền và phúc lợi công dân Mỹ cho cả gia đình. Sau khi có thẻ xanh thông qua EB-5, Nhà đầu tư và gia đình còn có lộ trình lên quốc tịch, trở thành công dân Mỹ. 

Lộ trình lên quốc tịch châu Âu bằng con đường đầu tư Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

25/10/2021
Để lấy quốc tịch Bồ Đào Nha, người nước ngoài cần có quyền cư trú bằng Golden Visa. Sau 5 năm có Golden Visa, nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ nhập tịch, hưởng đầy đủ quyền công dân EU. 

Liên minh châu Âu EU là gì?
Lợi ích công dân các nước thuộc EU

25/10/2021
Liên minh châu Âu EU là gì? Phân biệt Liên minh châu Âu EU và khối Schengen? Các chương trình định cư cho phép tự do đi lại Liên minh châu Âu

Video – Cập nhật tiến độ dự án EB-5 Khách sạn Gateway Marriott tháng 10/2021

25/10/2021
Theo cập nhật mới nhất tháng 10/2021 từ hệ thống camera giám sát công trình trực tuyến, quá trình xây dựng khách sạn Gateway Marriott đang diễn ra rất tốt. Dự án khởi công từ tháng 10/2020 và dự kiến sẽ sẵn sàng hoạt động vào quý 2 năm sau, 2022.

Tăng trưởng tài sản bằng đô-la Úc với lãi suất 16%/năm

22/10/2021
Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Cơ hội cuối cùng đầu tư thẻ xanh EB-5 an toàn mức 500.000 USD với dự án Whisky Hotel tại Hollywood

22/10/2021
Chương trình đầu tư lấy thẻ xanh EB-5 có khả năng mở cửa nhận hồ sơ trở lại vào tháng 12/2021. Tuy nhiên, nhà đầu tư chỉ có 1-2 tháng để tranh thủ mức đầu tư 500.000 USD. Dự án Whisky Hotel tại Hollywood chỉ còn 6 suất đầu tư cho Việt Nam.

Cơ hội cuối cùng để định cư Mỹ diện EB-5
với mức đầu tư 500.000 USD cùng khách sạn Marriott

22/10/2021
Dự án khách sạn Marriott nằm cạnh sân bay San Francisco với 55 triệu lượt khách du lịch sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho hồ sơ xin Visa định cư Mỹ EB-5.

Có lựa chọn nào để lấy thẻ xanh, thay thế EB-5 diện Trung Tâm Vùng?

22/10/2021
Một số lựa chọn đầu tư lấy thẻ xanh thay thế EB-5: đầu tư EB-5 trực tiếp (Direct EB-5), EB-1C trực tiếp (Direct EB-1C), Visa Chuyển giao nhân sự cấp cao L-1A, Visa E-2

Định cư Úc diện doanh nhân
Cho gia đình và con cái mình một tương lai thịnh vượng

22/10/2021
Định cư Úc diện doanh nhân, cho cả nhà sang Úc trong 3 năm. Cho con cái, những người thân yêu được hưởng đầy đủ phúc lợi, giáo dục, y tế trọn đời của một công dân Úc, và nhận thêm quốc tịch Úc sau khi thỏa điều kiện. 

Đâu là chương trình lấy quyền cư trú, quốc tịch châu Âu tốt nhất 2021?

22/10/2021
Có rất nhiều con đường để lấy visa tự do đi lại, sinh sống, quốc tịch các nước châu Âu nhờ các tổ chức, hiệp ước giữa các nước. Chương trình nào là tốt nhất, mang lại nhiều giá trị nhất cho nhà đầu tư và gia đình? 

Đầu tư vào resort, khách sạn thuộc tập đoàn Marriott
Lấy Golden Visa & lên quốc tịch châu Âu

22/10/2021
Marriott Lagos và Moxy Lisboa Park là hai dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha thuộc tập đoàn danh tiếng Marriott với nhiều ưu thế cùng quyền lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư.