Khả năng tăng mức tiền trong năm tới,
cơ hội đầu tư định cư Úc trước khi luật thay đổi

Khả năng tăng hạn mức trong năm tới, cơ hội đầu tư định cư Úc trước khi luật thay đổi

Vào tháng 02/2020, Chính phủ Úc đã xem xét tăng mức đầu tư đối với chương trình định cư diện doanh nhân và đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất và lợi ích cho nền kinh tế Úc. Dự kiến, đề xuất này sẽ được thông qua và áp dụng từ đầu năm sau, 2021. Từ khi ban hành, năm 2012 đến nay, chương trình chưa từng có sự thay đổi về mức đầu tư. Đó là lý do khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn chương trình này. Vì vậy, thay đổi lần này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của nhiều gia đình. Để đảm bảo kế hoạch định cư Úc, nhà đầu tư nên tận dụng thời gian, hiện còn chưa đến 1 năm. 

Theo báo cáo phân tích tác động từ các chương trình định cư diện doanh nhân và đầu tư đến kinh tế Úc được công bố vào tháng 02/2020. Trong giai đoạn từ năm 2012 đến ngày 31/10/2019, các chương trình định cư diện doanh nhân và đầu tư đã mang lại cho Úc hơn 11,32 tỷ AUD. Nguồn thu này tạo nền tảng và đà phát triển vững chắc cho kinh tế Úc trong nhiều năm.

Vì vậy, Chính phủ Úc đã xem xét thêm các phương án thu hút đầu tư và mang lại lợi ích nhiều hơn nữa cho Úc trong những năm tiếp theo. Một phần của nỗ lực này là việc đề xuất tăng tiền đầu tư thông qua các chương trình định cư diện doanh nhân và đầu tư, như visa 188B – đầu tư vào trái phiếu Chính phủ. Hay diện 188C – đầu tư vào các quỹ đầu tư tại Úc

Dự luật này theo kế hoạch sẽ được thông qua và áp dụng trong năm nay. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch cúm Corona, dự luật này có thể sẽ được áp dụng từ đầu năm sau, 2021. Nếu đang có kế hoạch đầu tư định cư Úc, nhà đầu tư nên tận dụng thời gian ngay từ bây giờ. 

Úc nằm trong top những quốc gia thu hút nhiều người đến định cư nhất trên thế giới do điều kiện sống, phúc lợi, giáo dục và môi trường kinh doanh đều lý tưởng. Trong đó, đầu tư định cư Úc mở ra cơ hội cho các doanh nhân cùng gia đình đến Úc sinh sống, làm việc và học tập. Các lựa chọn phổ biến hiện nay là: visa doanh nhân 188A, visa diện đầu tư trái phiếu 188B, visa đầu tư trọng yếu 188C visa doanh nhân 132A. Lựa chọn đầu tư tại thời điểm này, nhà đầu tư sẽ tận dụng được những ưu thế và quyền lợi sau:

 • Hiện tỷ giá đô Úc đang ở mức thấp giúp việc chứng minh nguồn tiền dễ dàng hơn;
 • Trong nỗ lực phục hồi kinh tế nhanh chóng sau dịch cúm, việc cấp bảo lãnh bang ở thời điểm hiện tại cũng nhanh hơn. Nhằm thu hút nhiều hơn và nhanh hơn nguồn đầu tư nước ngoài vào Úc. Đây là một lợi thế hiếm có;
 • Được xin thường trú nhân vĩnh viễn (đối với các visa tạm trú) sau khi thỏa các điều kiện về kinh doanh/đầu tư và cư trú;
 • Hộ chiếu Úc là hộ chiếu quyền lực thứ 6 trên thế giới, cho phép tự do đi lại 167 nước trên toàn cầu mà không cần xin visa hoặc chỉ xin visa điện tử;
 • Vợ/chồng cùng các con chưa kết hôn dưới 23 tuổi của nhà đầu tư sẽ được cấp visa đi cùng;
 • Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT. Học đại học, cao học với mức phí như người bản xứ (từ khi có quyền thường trú);
 • Được nhập quốc tịch Úc: Khi thỏa các điều kiện về cư trú, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp hồ sơ nhập tịch, hưởng đầy đủ quyền công dân Úc; 
 • IMM Group, tư vấn quốc tịch và thường trú toàn cầu từ năm 2005 sẽ tư vấn, chuẩn bị hồ sơ và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về đề xuất thay đổi luật và các lựa chọn đầu tư định cư Úc, mời quý nhà đầu tư tham dự buổi tọa đàm trực tuyến “Khả năng tăng mức tiền trong năm tới, cơ hội đầu tư định cư Úc trước khi luật đổi”.

Tọa đàm trực tuyến

KHẢ NĂNG TĂNG MỨC TIỀN TRONG NĂM TỚI,
CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC TRƯỚC KHI LUẬT ĐỔI

 • Tọa đàm sẽ cập nhật các thay đổi luật có thể sẽ được công bố vào đầu năm 2021 và cung cấp thông tin về các lựa chọn đầu tư định cư Úc phù hợp tranh thủ lợi thế trước khi luật đổi.
 • Thời gian: Thứ Sáu, ngày 29/05/2020. Từ 11:00 – 12:30 (GMT+7) 
 • Tọa đàm trực tuyến có nghĩa anh chị có thể tham dự buổi tọa đàm ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có internet, 4G, điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop.
 • Đồng hành cùng IMM Group ở tọa đàm là đối tác chiến lược, Fragomen. Được thành lập từ năm 1951, Fragomen là một trong những công ty tư vấn di trú lớn nhất thế giới có trụ sở tại New York, Mỹ. Fragomen chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn di trú cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. 
 • Các diễn giả trong tọa đàm:
  • Bà Teresa Liu – Giám đốc quan hệ đối tác, chương trình đầu tư định cư Úc và New Zealand. Teresa là một luật sư và chuyên viên tư vấn di trú đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực luật nhập cư từ năm 1998. Bà chịu trách nhiệm hợp tác và hỗ trợ các đối tác trong việc lập kế hoạch nhập cư thông qua việc thành lập và phát triển doanh nghiệp tại Úc.
  • Bà Cherie Wright –  Chuyên viên tư vấn, chương trình đầu tư định cư Úc. Cherie là luật sư di trú người Úc làm việc tại văn phòng Fragomen, trụ sở Sydney. Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ cho các đương đơn nhập cư Úc theo các diện đầu tư định cư, xin nhập tịch Úc và các diện khác.
  • Các chuyên gia di trú IMM Group 

Để đăng ký tham dự, anh/chị vui lòng điền thông tin đăng ký phía dưới. 

Chuyên viên tư vấn của IMM Group sẽ liên hệ sắp xếp lịch và gửi hướng dẫn anh/chị cách thức tham dự tọa đàm.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN

Chuyên viên tư vấn của IMM Group sẽ liên hệ xác nhận thông tin và gửi hướng dẫn cách thức tham dự tọa đàm.

Thông tin để thẩm định hồ sơ