Golden Visa Hy Lạp: thời gian áp dụng mức đầu tư 250.000 EUR sắp kết thúc

20/12/2022

Chương trình lấy Golden Visa Hy Lạp có thể sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư từ năm 2023. Nhà đầu tư khắp thế giới đang tranh thủ nộp hồ sơ trước khi thay đổi được áp dụng.

Golden Visa Hy Lạp thời gian áp dụng mức đầu tư 250.000 EUR sắp kết thúc - IMM Group

Golden Visa Hy Lạp cho phép nhà đầu tư và gia đình định cư Hy Lạp và tự do đi lại trong khối Schengen. Với mức đầu tư 250.000 EUR, đây hiện là chương trình định cư châu Âu thông qua sở hữu bất động sản có chi phí thấp nhất.


Ưu điểm và quyền lợi của Golden Visa Hy Lạp

  • Quyền định cư Hy Lạp, hưởng phúc lợi y tế, giáo dục như người bản xứ. 
  • Tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen.
  • Hình thức đầu tư quen thuộc, đơn giản là vào bất động sản. Nhà đầu tư được tự do chọn lựa vị trí và loại hình. Mức đầu tư tối thiểu 250.000 EUR, thuộc hàng thấp nhất trong các chương trình châu Âu.
  • Thời gian thụ lý chỉ từ 3-6 tháng.
  • Sau 7 năm cư trú có thể xin lên quốc tịch châu Âu. Khi đó, cả gia đình có thể sinh sống tại bất kỳ nước nào trong 27 nước EU. Passport Hy Lạp quyền lực thứ 8 thế giới, miễn visa đến 185 quốc gia.

Nhu cầu nhảy vọt trước thông tin tăng mức đầu tư

Golden Visa Hy Lạp hiện có mức đầu tư bất động sản từ 250.000 EUR. Nhưng theo thông báo của Thủ tướng Hy Lạp, con số có thể sẽ tăng gấp đôi trong thời gian tới. Theo các chuyên gia di trú, mức đầu tư mới có thể chỉ áp dụng giới hạn cho một số khu vực. Cụ thể là cho các khu đô thị Athens, Thessaloniki và vùng ngoại ô sầm uất của Athens. Một số nguồn tin từ Bộ Phát triển cho biết các thay đổi có thể sẽ áp dụng từ tháng 5/2023.

Trước những thông tin này, nhu cầu mua bất động sản lấy Golden Visa Hy Lạp đã tăng vọt 290% trong Quý III/2022, so với cùng kỳ năm ngoái. Các nhà đầu tư khắp thế giới đều muốn tận dụng mức đầu tư 250.000 EUR ở các địa điểm nổi bật. Quy trình chọn mua bất động sản và chuẩn bị hồ sơ có thể kéo dài đến vài tuần. Các đơn xin Golden Visa nộp trước ngày hiệu lực của luật mới vẫn sẽ được xét duyệt theo quy định cũ. 

Trước nhu cầu ngày càng tăng, Chính phủ Hy Lạp đã chuẩn bị quy trình xét duyệt tối ưu. Việc nộp hồ sơ được số hóa hoàn toàn kể từ 16/11, để không xảy ra tình trạng tồn đọng. Điều này giúp Golden Visa Hy Lạp có thời gian xử lý thuộc hàng nhanh nhất trong các chương trình đầu tư định cư châu Âu. Dù số lượng đơn nộp vào tiếp tục tăng, nhà đầu tư vẫn có thể được xét duyệt trong 3-6 tháng. 

Nếu quan tâm đến chương trình định cư Hy Lạp, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA HY LẠP

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính