Đầu tư bất động sản lấy Golden Visa Hy Lạp tăng kỷ lục trong quý 3/2022

28/11/2022

Đầu tư bất động sản lấy Golden Visa Hy Lạp vốn là một trong những lựa chọn phổ biến để định cư châu Âu. Sức hút của chương trình lại càng gia tăng sau khi có thông báo mức đầu tư có thể tăng gấp đôi vào năm sau.

Đầu tư bất động sản lấy Golden Visa Hy Lạp tăng kỷ lục trong quý 32022 - IMM Group

Golden Visa Hy Lạp hiện là chương trình đầu tư định cư châu Âu thông qua sở hữu bất động sản có chi phí thấp nhất. Mức đầu tư bất động sản tối thiểu 250.000 EUR, không giới hạn loại hình và vị trí. Gia đình nhà đầu tư sẽ được tự do sinh sống, học tập và kinh doanh ở Hy Lạp. Golden Visa Hy Lạp cũng cho phép tự do đi lại 26 nước Schengen. Tuy nhiên, theo Thủ tướng Hy Lạp, chương trình có thể sẽ tăng gấp đôi mức đầu tư vào đầu năm 2023. 


Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản Hy Lạp tăng kỷ lục

Sau thông báo của Thủ tướng, nhu cầu mua bất động sản Hy Lạp lấy Golden Visa đã tăng vọt 290% trong Quý III/2022, so với cùng kỳ năm ngoái (theo số liệu từ Tranio – Tổ chức môi giới bất động sản đa quốc gia). Một báo cáo khác từ đầu báo kinh tế Hy Lạp eKathimerini cho thấy 1/3 giao dịch bất động sản Hy Lạp những năm gần đây là đầu tư lấy Golden Visa.

Theo dữ liệu từ Ngân hàng Hy Lạp, trong quý II/2022, dòng vốn từ nước ngoài đầu tư bất động sản ở Hy Lạp lên tới 414,4 triệu EUR, tăng 67% so với cùng kỳ năm ngoái. Chọn lựa đa phần nhắm vào các căn hộ ở trung tâm Athens, các dự án dọc theo Athens Riviera và những ngôi nhà đồng quê sang trọng ở các vùng thu hút du lịch.


Dự án căn hộ Iris Residence

Dự án căn hộ Irish Residence
Iris Residence – dự án căn hộ vị trí đắc địa thỏa điều kiện lấy Golden Visa Hy Lạp – 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐈𝐌𝐌 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 – 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: (𝟎𝟐𝟖) 𝟕𝟑𝟎𝟕 𝟐𝟕𝟕𝟕

Hiện IMM Group đã thẩm định và đang giới thiệu đến các nhà đầu tư dự án căn hộ Iris Residence thỏa điều kiện lấy Golden Visa Hy Lạp với những điểm mạnh nổi bật:

  • Vị trí chiến lược giữa các đại lộ Katechaki và Kifisias, kết nối thuận tiện đến trung tâm và hệ thống đường cao tốc đi về phía Bắc lẫn phía Nam thành phố Athens.
  • Gần khu vực tập trung đại sứ quán các nước (600 m), do đó nơi này cực kỳ an toàn để sinh sống. Dự án là lựa chọn tối ưu cho các nhân viên ngoại giao và hành chính thuê dài hạn
  • Cách các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học chỉ 150m. 2 bệnh viện lớn và uy tín nhất Athens chỉ cách Iris 300 m. 
  • Chỉ 200 m đến hệ thống siêu thị lớn nhất Hy Lạp.
  • Cách khuôn viên Đại học Quốc gia 2 km. Khu vực có đến 100.000 sinh viên và 3.100 nhân viên, nhu cầu thuê nhà ở rất lớn.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Hy Lạp, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA HY LẠP

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính