E.U. mở cửa cho những người được tiêm vaccine
Mỹ, Úc, Canada nằm trong danh sách an toàn

Liên minh châu Âu (E.U.) lên kế hoạch trong việc mở cửa cho những quốc gia đã hoàn tất việc tiêm chủng, khống chế dịch để phục hồi nền kinh tế. Đây mong rằng sẽ là động lực cho các nhà đầu tư an tâm, nắm bắt cơ hội chuẩn bị kế hoạch đầu tư định cư, lấy quốc tịch và thường trú nhân châu Âu cho cả gia đình.

E.U. MỞ CỬA CHO NHỮNG NGƯỜI ĐƯỢC TIÊM VACCINE MỸ, ÚC, CANADA NẰM TRONG DANH SÁCH AN TOÀN

Liên minh Châu Âu (E.U.) thời gian qua đã áp dụng cấp cho công dân của khối này “chứng chỉ thẻ xanh kỹ thuật số”, ghi nhận tình trạng tiêm vaccine, được xét nghiệm âm tính hoặc đã khỏi bệnh trong thời gian gần. Người châu Âu có thể dùng thẻ xanh này để đi lại trong khối mà không bị hạn chế. Theo thống kê của New York Times, các nước khối châu Âu như Ý, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Hy Lạp, Hà Lan, đều đã triển khai vaccine lần 1 cho hơn 30% dân số. 

Hiện tại, nhiều nước khác ngoài châu Âu cũng đã công bố những thành công trong việc khống chế dịch bệnh, cụ thể: Mỹ tuyên bố hoàn thành việc chích vaccine cho 123 triệu người. Những người này đã có thể tháo khẩu trang và sinh hoạt cộng đồng bình thường. 

Nắm bắt tình hình trên, thứ Tư, ngày 19/05, Liên Minh châu Âu (E.U.) đã nhất trí: “Tất cả 27 quốc gia thành viên sẽ chấp nhận vô điều kiện tất cả những người được tiêm vaccine đã được EMA phê duyệt”. Ngoài ra, họ cũng có một danh sách ưu tiên cho một số công dân đến từ các quốc gia thuộc danh sách đã kiểm soát và hoàn thành vaccine cộng đồng, trong đó bao gồm Mỹ, Úc và New Zealand. 

Các chương trình đầu tư châu Âu đa dạng về hình thức và quyền lợi. Bồ Đào Nha, Hy Lạp cho phép đầu tư thông qua sở hữu bất động sản, lấy Golden Visa, tự do đi lại khối Schengen. Ireland cho phép con cái nhà đầu tư được hưởng quyền lợi giáo dục thuộc top đầu thế giới, và visa tự do đi lại cả châu Âu và Anh quốc (sau khi có quốc tịch). Đặc biệt, chương trình đầu tư Montenegro cho phép sở hữu bất động sản lên thẳng quốc tịch trong 7 tháng và chi phí thấp nhất trong các chương trình cùng loại.  

Nếu anh/chị có quan tâm đến  các chương trình đầu tư định cư tại châu Âu, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, lựa chọn chương trình, lộ trình thích hợp, giới thiệu dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH THƯỜNG ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính