Sở hữu căn hộ biểu tượng của thành phố Benavente, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha, cam kết lợi nhuận 3%/năm

04/11/2022

Solar de Benavente là dự án lấy Golden Visa Bồ Đào Nha thỏa mức đầu tư tối thiểu 280.000 EUR. Gia đình nhà đầu tư được quyền thường trú Bồ Đào Nha, tự do đi lại khối Schengen và có thể xin lên quốc tịch sau 5 năm.

Golden Visa Bồ Đào Nha hiện là một trong những chương trình định cư châu Âu phổ biến nhất. Tính từ đầu năm nay đến cuối tháng 9, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã thu hút được 465 triệu EUR từ 926 nhà đầu tư. Chỉ trong 3 quý đầu 2022, số vốn đầu tư đã nhiều hơn cả năm 2021. Sở hữu Golden Visa cho phép nhà đầu tư và gia đình thường trú Bồ Đào Nha và tự do đi lại 26 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen. Cả gia đình có thể nộp đơn xin quốc tịch châu Âu và hưởng quyền lợi công dân EU sau 5 năm giữ Golden Visa. Điều kiện nhập tịch đơn giản: chỉ cần sang Bồ Đào Nha 7 ngày/năm và đạt trình độ ngôn ngữ cơ bản.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha yêu cầu đầu tư bất động sản với nhiều mức chọn lựa khác nhau. Solar de Benavente là dự án căn hộ dịch vụ, thuộc khu vực ưu tiên phát triển nên được áp dụng mức thấp nhất là 280.000 EUR. 


Solar de Benavente Biểu tượng của thành phố Benavente

Sở hữu căn hộ biểu tượng của thành phố Benavente, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha, cam kết lợi nhuận 3%năm

Tòa nhà Solar de Benavente vốn là biểu tượng của thành phố Benavente. Nơi đây nổi tiếng với các buổi biểu diễn dòng nhạc Fado đặc trưng của Bồ Đào Nha và thiết kế ấn tượng. Do đó, kiến trúc mặt ngoài được giữ nguyên, bên trong xây dựng 26 căn hộ dịch vụ hiện đại, trang nhã. 

Dự án nằm ngay trung tâm Benavente – thành phố giàu lịch sử, đậm nét văn hóa Bồ Đào Nha. Nơi đây nổi tiếng với nghề chăn nuôi bò rừng phục vụ cho các trận đấu trong dịp lễ hội. Thủ đô Lisbon cách đó 50 phút lái xe (50 km) về phía Tây Nam. Benavente cũng gần với Santarém – địa điểm dự kiến xây dựng sân bay Lisbon mới.


Cam kết lợi nhuận cho thuê 3%/năm cho nhà đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha

Nhà đầu tư sẽ có quyền sở hữu căn hộ riêng biệt. Nội thất liền tường bao gồm bếp, nhà tắm, tủ quần áo… Khuôn viên khu căn hộ có hồ bơi và sân vườn thoáng mát. Dự án dự kiến sẽ thi công trong 2 năm và hoàn thành vào cuối năm 2024.

Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận 3%/năm trong 5 năm cho các nhà đầu tư. Sau khi ký kết hợp đồng và thanh toán, nhà đầu tư sẽ được nhận ngay 80% của khoản lợi nhuận này, tương đương 33.600 EUR. 20% còn lại sẽ được thanh toán khi dự án hoàn thành.

Solar de Benavente có tiềm năng cho thuê tốt cả ngắn hạn và dài hạn nhờ các yếu tố:

  • Thuận tiện di chuyển đến thủ đô Lisbon (50 phút lái xe). Gần với địa điểm dự kiến xây dựng sân bay Lisbon mới.
  • Khu vực có nhiều mảng xanh, tránh được sự ồn ào, hối hả. Chi phí sinh hoạt thấp hơn so với thủ đô.
  • Tỉnh Ribatejo là nơi thu hút khách du lịch với nhiều thắng cảnh tự nhiên. Loại hình du lịch nông nghiệp và tham quan sản xuất rượu vang rất phổ biến. Nơi đây còn có trung tâm cưỡi ngựa và lễ hội đấu bò hằng năm.
  • Đầy đủ các tiện ích xung quanh: siêu thị, thư viện, rạp chiếu phim, viện bảo tàng, nhà thờ, trung tâm văn hóa…

*Lưu ý: Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha có thể sẽ đóng cửa trong tương lai, theo phát biểu mới nhất của Thủ tướng Bồ Đào Nha. 

Nếu quan tâm đến chương trình định cư Bồ Đào Nha, anh chị có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính