Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha: Cơ hội lên quốc tịch châu Âu dễ dàng và hướng tới visa E-2 sang Mỹ

06/01/2023

Mức đầu tư chỉ từ 280.000 EUR, dễ lấy quốc tịch, Golden Visa Bồ Đào Nha hiện là một trong những chương trình đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Theo luật mới Mỹ vừa thông qua, quốc tịch Bồ Đào Nha còn mở ra cơ hội xin Visa E-2 sang Mỹ.

Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha Cơ hội lên quốc tịch châu Âu dễ dàng và hướng tới visa E-2 sang Mỹ - IMM Group

Từ khi ra mắt vào 2012, Golden Visa Bồ Đào Nha đã thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư khắp thế giới. Tính đến nay, đã có hơn 11.000 bộ hồ sơ được phê duyệt, đóng góp 6,5 tỷ EUR cho nền kinh tế Bồ Đào Nha. Chương trình có nhiều hình thức đầu tư, phổ biến nhất là vào bất động sản, mức 280.000 EUR. 

Golden Visa Bồ Đào Nha cho phép tự do đi lại 26 nước thuộc khối Schengen (Đức, Ý, Pháp, Phần Lan,..). Bên cạnh đó, gia đình nhà đầu tư sẽ được hưởng các phúc lợi về giáo dục, y tế chất lượng cao của Bồ Đào Nha. Khí hậu dễ chịu, thiên nhiên tươi đẹp, tỉ lệ tội phạm thấp và giá cả phải chăng là những điều làm nên một Bồ Đào Nha đáng sống. Theo Expat Insider 2021, Bồ Đào Nha nằm trong top 5 quốc gia mà người nước ngoài thích sống và làm việc.


Golden Visa Bồ Đào Nha: dễ dàng lấy quốc tịch

Chương trình có yêu cầu rất đơn giản về số ngày cư trú tối thiểu. Để duy trì Golden Visa Bồ Đào Nha, nhà đầu tư chỉ cần sang đây 14 ngày/mỗi 2 năm. Thẻ cư trú có thể xin gia hạn sau mỗi 2 năm. Mới đây, Chính phủ Bồ Đào Nha đã quyết định tự động gia hạn thẻ Golden Visa hiện hành cho tất cả nhà đầu tư đến cuối 2023.

Khi đã sở hữu Golden Visa đủ 5 năm, nhà đầu tư có thể xin lên quốc tịch châu Âu cho cả gia đình. Bồ Đào Nha có điều kiện lấy quốc tịch đơn giản nhất trong số các quốc gia châu Âu. Đặc biệt, nhà đầu tư không cần thi quốc tịch, chỉ cần đạt trình độ ngôn ngữ cơ bản A2.

Với quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và gia đình có thể sinh sống tại bất kỳ nước nào trong Liên minh châu Âu. Tấm hộ chiếu quyền lực cũng cho phép tự do đi lại 187 nước bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc…


Công dân Bồ Đào Nha từ nay có thêm quyền lợi xin visa E-2 sang Mỹ

Theo Đạo luật ủy quyền quốc phòng 2023 vừa được Tổng thống Mỹ Joe Biden phê duyệt, Bồ Đào Nha chính thức trở thành quốc gia tham gia Hiệp ước E-2. Công dân Bồ Đào Nha sẽ có thể xin visa E-2 để sang Mỹ. Visa E-2 cho phép nhà đầu tư và gia đình sinh sống, học tập, làm việc ở Mỹ. Yêu cầu là mua lại hoặc mở mới một doanh nghiệp ở Mỹ. Thời gian xét duyệt E-2 chỉ khoảng 6 tháng. 

Như vậy, với Golden Visa Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sau khi lấy quốc tịch có thể xin Visa E-2 sang Mỹ sinh sống. Theo các chuyên gia di trú, đây là lợi thế cộng thêm khiến chương trình định cư Bồ Đào Nha càng thu hút các nhà đầu tư quốc tế.

Nếu quan tâm đến chương trình định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính