2019 – Thời điểm vàng để đầu tư nhận quốc tịch châu Âu

27/05/2019

Các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu đang bước vào thời điểm sôi động hơn bao giờ hết, bởi những lợi ích thực tế của các chương trình, cùng thời gian thực hiện nhanh chóng.

Bên cạnh đó, những nhận định thay đổi về điều kiện của các chương trình trong thời gian tới, được đưa ra bởi các chuyên gia di trú hàng đầu cũng là yếu tố quyết định năm 2019 là thời điểm tốt để lấy quốc tịch châu Âu.

định cư Châu Âu

 

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu ngày càng khó khăn và sẽ kết thúc?

IMM Group: Chương trình đầu tư lấy thường trú nhân và quốc tịch Bulgaria với mức đầu tư 7 tỷ VNĐ và thời gian thực hiện 2 năm, được chính phủ nước Cộng hòa Bulgaria ban hành vào năm 2009. Sau 10 năm, hạn mức hồ sơ được tham gia chương trình đang dần bị thu hẹp, vì lượng hồ sơ thực hiện trong suốt 10 năm qua đang gần đạt hạn mức.

Bên cạnh đó, cuối năm 2019 cũng là thời điểm Bulgaria sẽ gia nhập khối Schengen, đồng nghĩa với việc những lợi ích mà tấm hộ chiếu của quốc gia này đem lại sẽ nhiều hơn, chính vì vậy số tiền đầu tư được dự đoán sẽ không còn nằm ở mức 7 tỷ đồng như thời điểm hiện tại. Chưa kể đến áp lực từ Liên minh châu Âu về việc siết chặt các chương trình dành cho người nhập cư sẽ khiến cho các điều kiện tham gia chương trình trở nên khắt khe hơn hoặc thậm chí là kết thúc, dừng nhận hồ sơ. Từ đó, cơ hội để nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với mức đầu tư hấp dẫn cũng sẽ không còn.

đinh cư Châu Âu

 

Mức đầu tư sẽ tăng hơn nhiều lần

Montenegro, một quốc gia cũng thuộc Đông Nam châu Âu như Bulgaria – thành viên tiếp theo của Liên minh châu Âu (EU) vào năm 2025, được ví như một “viên kim cương” còn ẩn mình trên thị trường di trú thế giới bởi những lợi thế về thời gian và mức đầu tư hợp lý. Chỉ cần 6 tháng chờ và số tiền đầu tư 9 tỷ VNĐ (6,3 tỷ VNĐ hoàn trả dưới dạng tài sản), nhà đầu tư và gia đình 3 thế hệ đã có thể sở hữu quốc tịch Montenegro và hưởng đầy đủ quyền lợi công dân của quốc gia này. Các dự án đầu tư được lựa chọn là các khu nghỉ dưỡng du lịch dành cho giới thượng lưu được chính Chính phủ Montenegro thẩm định nên được đảm bảo về độ an toàn. Bên cạnh đó, ngành du lịch là ngành kinh tế chính, có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Montenegro với doanh thu 1 tỷ EUR mỗi năm nên khả năng sinh lời của dự án rất cao, nhà đầu tư có thể yên tâm về khả năng hoàn vốn và thu lợi nhuận từ dự án.

Chưa kể đến, khi Montenegro gia nhập Liên minh châu Âu (EU), nhà đầu tư sẽ nghiễm nhiên trở thành công dân châu Âu với đầy đủ quyền lợi hàng đầu. Để nắm lấy thời cơ sở hữu quốc tịch châu Âu với mức đầu tư hợp lý nói trên, nhà đầu tư không có thời gian để chần chừ, vì trong năm 2019, chính phủ Montenegro chỉ chấp thuận 2000 đơn xin nhập tịch của nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Tương tự Bulgaria và Montenegro, Chương trình lấy quốc tịch Grenada tuy không phải là chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu, nhưng cũng là một sản phẩm di trú tốt hiếm thấy hiện nay. Với mức đầu tư 6,3 tỷ VNĐ (5,1 tỷ VNĐ được hoàn trả) và chỉ sau 4-6 tháng thực hiện, nhà đầu tư đã có trong tay quốc tịch Grenada. Khi lựa chọn đầu tư lấy quốc tịch Grenada, ngoài những quyền lợi công dân hàng đầu như miễn thị thực đến 115 quốc gia trên toàn thế giới, nhà đầu tư còn có thể thu lợi nhuận từ khoản đầu tư vào các dự án bất động sản du lịch chất lượng. Đặc biệt, có quốc tịch Grenada còn giúp nhà đầu tư có đủ điều kiện lấy quốc tịch Mỹ trong tương lai. Tuy nhiên, nhà đầu tư muốn lấy quốc tịch Grenada với mức đầu tư 6,3 tỷ VNĐ thì nên tận dụng ngay thời gian này vì số vốn đầu tư được dự đoán sẽ tăng lên đến 9,3 tỷ VNĐ trong tương lai gần.

Như vậy, có thể thấy yếu tố quyết định để nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu và quốc tịch Grenada với mức đầu tư hấp dẫn là tính thời điểm. Năm 2019 là lúc mà các chương trình đầu tư lấy quốc tịch nói trên đều đang có các điều kiện về thời gian và mức đầu tư rất tốt, nhà đầu tư cần sớm đưa ra quyết định để đảm bảo lợi ích cho cả gia đình.

IMM Group với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm cùng các đối tác thâm niên, uy tín luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong quá trình chuẩn bị thủ tục hồ sơ.

Mời quý nhà đầu tư tìm hiểu thêm về các chương trình đầu tư lấy quốc tịch nói trên và đăng ký tư vấn tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

9 sự thật thú vị về Montenegro

04/07/2022
Dù là một quốc gia nhỏ bé, nhưng đồng thời Montenegro cũng sỡ hữu nhiều địa danh tuyệt đẹp với danh hiệu "nhất" , khó có nơi nào sánh bằng.

280.000 Euro, đầu tư sở hữu vĩnh viễn bất động sản Bồ Đào Nha, cơ hội lấy quốc tịch châu Âu

30/06/2022
Tự do đi lại EU với Golden Visa Bồ Đào Nha. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR, sau 5 năm được nhập quốc tịch châu Âu khi thỏa điều kiện. 

Mua nhà thủ đô Athens, nhận Golden Visa Hy Lạp tự do đi lại châu Âu

30/06/2022
Đầu tư định cư Hy Lạp qua hình thức sở hữu bất động sản. Mức đầu tư từ 250.000 EUR, không giới hạn vị trí và loại hình bất động sản. Cả gia đình nhận đặc quyền tự do đi lại châu Âu.

Montenegro, chỉ còn 5 tháng để đầu tư vào chương trình lấy quốc tịch nhanh châu Âu cuối cùng

30/06/2022
Chương trình sở hữu bất động sản lấy quốc tịch châu Âu Montenegro sẽ kết thúc vào tháng 12 năm nay, 2022. Hiện nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn rất ít thời gian để nộp hồ sơ và trở thành công dân châu Âu.

Sở hữu thêm quốc tịch nước ngoài
khẳng định giá trị, đẳng cấp doanh nhân Việt

30/06/2022
Nếu như trước đây, sự thành đạt của doanh nhân thể hiện bằng khối lượng tài sản sở hữu thì giờ đây, việc sở hữu đa quốc tịch cũng là một trong những yếu tố tạo nên đẳng cấp doanh nhân. 

Vừa sở hữu nhà ở nước ngoài, vừa có thêm một quốc tịch, tại sao không?

30/06/2022
Cùng một khoản tiền đầu tư bất động sản Việt Nam, bất động sản nước ngoài mang đến lựa chọn dự trữ bảo vệ tài sản cùng các đặc quyền lớn cho gia đình.

Đầu tư 350.000 EURO vào dự án thương mại trung tâm thủ đô Lisbon
Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

30/06/2022
Dự án đầu tư định cư Bồ Đào Nha: Liberty Lisbon. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, cam kết lợi nhuận và mua lại sau 8 năm

Những chương trình lấy quốc tịch nhanh và mức đầu tư thấp nhất 2022

30/06/2022
4 lựa chọn lấy thường trú, quốc tịch nước ngoài nhanh, thời gian thụ lý dưới 1 năm, với mức đầu tư thấp và hấp dẫn nhất năm 2022.

Đầu tư định cư châu Âu nước nào chi phí thấp nhất?

30/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Đầu tư bất động sản Tây Ban Nha, lấy quyền tự do đi lại châu Âu cho cả gia đình chỉ sau 3 tháng

30/06/2022
Đầu tư định cư châu Âu, tự do đi lại khối Schengen với Golden Visa Tây Ban Nha. Thời gian xét duyệt rất nhanh, chỉ từ 2-3 tháng. Mức đầu tư bất động sản 500.000 EUR.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Danh sách các quốc gia tự do đi lại với passport Montenegro

24/06/2022
IMM Group tổng hợp danh sách các quốc gia miễn Visa (hoặc chỉ cần Visa điện tử) khi sở hữu passport Montenegro năm 2022

Đầu tư định cư Châu Âu nước nào rẻ nhất?

24/06/2022
Tổng hợp các lựa chọn đầu tư lấy quyền cư trú/quốc tịch châu Âu có chi phí thấp và nhiều quyền lợi nhất, được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn.

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha chính thức mở cửa nhận hồ sơ trở lại

21/06/2022
Ngày 13/6/2022, Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo tiếp nhận hồ sơ xin Golden Visa trở lại, sau khoảng thời gian tạm ngưng kéo dài hơn 6 tháng.

Ở Athens, ăn gì cho đúng điệu?

21/06/2022
Trải nghiệm ẩm thực là hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch. Dưới đây là những món mà bạn chắc chắn phải thử khi đặt chân đến Athens, Hy Lạp. 

7 địa điểm sống xanh tại Bồ Đào Nha cho người yêu thiên nhiên

13/06/2022
Những người chọn lối sống gần gũi với thiên nhiên nhất định không nên bỏ qua những địa điểm tuyệt đẹp sau khi đến Bồ Đào Nha.

Xu hướng đầu tư bất động sản thương mại lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

10/06/2022
Không bị giới hạn về vị trí đầu tư, bất động sản thương mại thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư chương trình Golden Visa.

Thủ tướng Montenegro: Chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh sẽ chấm dứt vào 31/12/2022

26/05/2022
Nhà đầu tư Việt Nam chỉ còn 6 tháng để tham gia chương trình định cư Montenegro, lấy thẳng quốc tịch châu Âu duy nhất còn lại.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính