Định cư diện doanh nhân Canada – Điểm tuyển chọn hồ sơ Đảo Hoàng tử (PEI) thấp kỷ lục

30/10/2021

Các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Canada theo diện doanh nhân tỉnh bang (PNP) đều biết Đảo Hoàng Tử (PEI) là một trong những lựa chọn dễ và ít cạnh tranh nhất so với các tỉnh bang còn lại. Cánh cửa vào Canada thông qua tỉnh bang này lại càng rộng mở hơn khi trong đợt tuyển chọn hồ sơ ngày 17/06 vừa rồi, mức điểm tối thiểu giảm kỷ lục, xuống chỉ còn 60 điểm, thấp nhất từ trước đến nay. (Thang điểm tối đa của chương trình là 200 điểm)

Định cư diện doanh nhân Canada – Điểm tuyển chọn hồ sơ Đảo Hoàng tử (PEI) thấp kỷ lục

Ngoài điểm chọn hồ sơ thấp, chương trình doanh nhân tại Đảo Hoàng Tử còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác:

  • Yêu cầu mức đầu tư thấp nhất trong số các chương trình doanh nhân tỉnh bang ở Canada, từ 150.000 CAD (2,9 tỷ đồng), so với 200.000 (3,8 tỷ) tại British Columbia và 400.000 CAD (7,6 tỷ đồng) tại khu vực Greater Toronto Area của Ontario.
  • Không bắt buộc đương đơn phải thực hiện chuyến khảo sát tỉnh bang trước khi nộp hồ sơ. Đây là lợi thế trong mùa dịch Covid, khi nhà đầu tư không thể di chuyển, và cũng giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, tiền bạc.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính chỉ cần được thẩm định/kiểm toán theo đúng luật Việt Nam mà không cần thông qua đơn vị thứ ba tại Canada do tỉnh bang chỉ định.
  • Không yêu cầu về lĩnh vực ngành nghề phải kinh doanh.
  • Điều kiện xét cấp thẻ thường trú không có yêu cầu về lợi nhuận khi triển khai kinh doanh tại Canada, nhà đầu tư chỉ cần thể hiện được thiện chí và sự nỗ lực tham gia hoạt động kinh doanh.
  • Tỉnh bang duy nhất có lịch rút hồ sơ đều đặn hàng tháng, so với lịch rút hồ sơ mỗi 3-6 tháng ở Ontario hay British Columbia. 

Nếu anh/chị có quan tâm đến có quan tâm chương trình đầu tư định cư Canada diện doanh nhân, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, lựa chọn chương trình, lộ trình thích hợp, giới thiệu dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN DOANH NHÂN

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính