7 lợi thế của Đảo Hoàng Tử (PEI) – Cánh cửa rộng nhất để lấy thường trú Canada diện doanh nhân

25/08/2021
Sau khi đã kiểm soát tốt dịch và chuẩn bị các kế hoạch phát triển kinh tế, chính phủ Canada liên tục mở nhiều cơ hội cho người nhập cư theo diện mở doanh nghiệp, du học sinhkỹ năng trình độ cao. Đây là thời điểm vô cùng tốt để các nhà đầu tư nắm lấy cơ hội định cư Canada, trước khi họ huy động đủ nhân lực cần thiết. 7 lợi thế của Đảo Hoàng Tử (PEI) - Cánh cửa rộng nhất để lấy thường trú Canada diện doanh nhân   Mức độ cạnh tranh khi nộp hồ sơ tại các bang lớn rất khốc liệt. Hầu hết các bang lớn đều áp dụng các tiêu chí chọn lọc rất khó khăn, đòi hỏi đương đơn phải hội tụ cùng lúc nhiều yếu tố. Trong khi đó, tại các bang nhỏ hơn, các tiêu chí xét duyệt vẫn còn khá dễ dàng cho các doanh nhân và nhà đầu tư mong muốn cư trú tại bang của họ. Nổi bật trong số này là Đảo Hoàng Tử (Prince Edward Island – PEI) với 7 lợi thế vượt trội: 1. Yêu cầu mức đầu tư THẤP NHẤT trong số các chương trình doanh nhân tỉnh bang ở Canada, với 150.000 CAD (2,9 tỷ đồng). Tại British Columbia là 200.000 CAD (3,8 tỷ đồng) hoặc các thành phố thuộc vùng Greater Toronto Area (GTA) của Ontario lên đến 400.000 CAD (7,6 tỷ đồng). 2. Điểm chọn lọc hồ sơ (EOI) thấp nhất trong các chương trình định cư tỉnh bang dành cho doanh nhân. Thời điểm thấp nhất là vào tháng 03/2021: Chỉ còn 70 điểm. Trong khi British Columbia là 126 điểm trong đợt tuyển gần nhất. 3. PEI KHÔNG bắt buộc đương đơn phải khảo sát địa phương mới có thể nộp hồ sơ. Dĩ nhiên, PEI sẽ thưởng thêm điểm EOI/giúp hồ sơ tăng tính cạnh tranh, nếu đương đơn có sang khảo sát. Đây là lợi thế trong mùa dịch Covid, không thể di chuyển, và cũng giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, tiền bạc. 4. Hồ sơ chứng minh tài chính KHÔNG trải qua quá trình thẩm định bắt buộc của đơn vị thứ ba tại Canada – do tỉnh bang chỉ định. Hồ sơ chứng minh tài chính chỉ cần được thẩm định/kiểm toán theo đúng luật Việt Nam trước khi nộp hồ sơ. 5. KHÔNG yêu cầu về lĩnh vực ngành nghề phải kinh doanh. Do vậy, nhà đầu tư được tự do lựa chọn lĩnh vực kinh doanh tại PEI miễn không nằm trong những ngành nghề mà tỉnh bang hạn chế. 6. KHÔNG yêu cầu doanh thu lợi nhuận của doanh nghiệp tại Canada, miễn nhà đầu tư thật sự có thiện chí và chứng minh được sự nỗ lực tham gia hoạt động kinh doanh tại PEI. 7. Tỉnh bang duy nhất có Lịch tuyển chọn hồ sơ cố định và đều đặn mỗi tháng. Hàng tháng, PEI công khai điểm chọn lọc hồ sơ (EOI) và số lượng hồ sơ được lựa chọn, theo lịch ấn định và công bố từ trước. Trong khi đó tỉnh bang OntarioBritish Columbia thì thông thường phải từ 3 đến 6 tháng mới có một đợt tuyển chọn hồ sơ. Nếu anh/chị có quan tâm chương trình định cư Canada, kính mời anh/chị để lại thông tin. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ dựa vào thông tin này để tư vấn lộ trình, thẩm định khả năng thành công hồ sơ và những dịch vụ mà IMM cung cấp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CANADA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính