Tham quan nhà trực tuyến
Dự án 380 ngay giữa trung tâm Melbourne Úc

03/03/2022
IMM Group kính mời anh chị tham quan tận nơi, trực tuyến, căn hộ 380 tại trung tâm Melbourne, Úc. Người hướng dẫn là ông Steve Lê, đối tác của chúng tôi từ Yarra Land và chủ đầu tư căn hộ.  Tham quan nhà trực tuyến Dự án 380 ngay giữa trung tâm Melbourne Úc
  • Chỉ mất 10’ để tham quan 3 video thực tế từ cùng đối tác của IMM Group, Yarra Land. Anh chị chỉ cần laptop, smartphone, thiết bị kết nối Internet/4G. 
  • Dạo quanh phố phường xung quanh dự án 380. Nhiều quán ăn Á đông. Chỉ cần xuống phố là gặp Phở Thìn ngay giữa lòng Melbourne Úc. 
  • Rất nhiều tiện ích xung quanh. Đại học RMIT ngay gần tòa nhà. 10’ ra bến tàu xe điện ngầm, kết nối với các tiện ích. 
  • Tham quan căn hộ thực tế của 1 du học sinh Việt. Bước xuống sân bay, nhận ngay chìa khoá. Nhà có đầy đủ tiện ích để dùng ngay. 
Dự án 380 tọa lạc ngay trung tâm Melbourne, đã hoàn thiện, sẵn sàng ở ngay, có mức giá rất cạnh tranh. Đặc biệt: ưu đãi phí trước bạ (Stamp Duty) gần như người bản xứ (đến hết 30/6).

Đăng ký nhận Video và thông tin dự án

Nếu anh/chị có quan tâm đến dự án căn hộ 380 Melbourne, kính mời anh/chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để gửi link Video, tư vấn chi tiết và đưa ra các ưu đãi từ dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN CĂN HỘ 380 MELBOURNE

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính