Những lễ hội âm nhạc lớn nhất xứ sở chuột túi

24/08/2017

Khi nhắc đến những hoạt động giải trí, người ta thường nghĩ đến kinh đô giải trí là Mỹ. Tuy nhiên, những ai có ý định định cư và du học ở Úc nên yên tâm vì người dân Úc rất say mê và thích thưởng thức âm nhạc. Có rất nhiều lễ hội âm nhạc được diễn ra trong một năm ở khắp nước Úc. Để cuộc sống định cư và du học Úc ở đây tăng thêm phần thú vị, đừng quên ghé thăm những lễ hội âm nhạc hàng đầu nước Úc.

Lễ hội Woodford  Folk

IMM Group: Lễ hội dân gian Woodford là một buổi hòa nhạc 6 ngày, 6 đêm bao gồm các hoạt động nhảy múa, sân khấu đường phố, hài kịch, hoạt động giải trí cho trẻ em,… Đây là lễ hội khổng lồ diễn ra trong dịp nghỉ Giáng sinh trên khu đất “Woodfordia”- một khu vườn rộng 500 mẫu Anh cách Brisbane khoảng 1 giờ trên bờ biển Sunshine Coast. Woodford  Folk là một lễ hội phù hợp cho những chuyến đi chơi gia đình vào kỳ nghỉ Giáng sinh.

 

Những lễ hội âm nhạc lớn nhất xứ sở chuột túi

 

Soundwave

Đây là lễ hội cho những ai yêu thích thể loại âm nhạc mạnh. Soundwave là chuỗi sự kiện vào cuối tháng Một hàng năm tại các thành phố Adelaide, Melbourne, Sydney và Brisbane. Trong những năm gần đây, lễ hội này đã chuyển sang hình thức tổ chức 2 ngày liên tục. Trong buổi tiệc âm nhạc này thường có sự xuất hiện của Nine Inch Nails, Slipknot, The Smashing Pumpkins và Marilyn Manson.

 

Những lễ hội âm nhạc lớn nhất xứ sở chuột túi

 

Liên hoan Nhạc Jazz- Melbourne

Những người hâm mộ Jazz, Blues và Funk chắc chắn không nên bỏ lỡ đại nhạc hội Jazz tại Melbourne cào tháng Tư. Đây là một đêm hội âm nhạc hội tụ những tài năng âm nhạc đẳng cấp thế giới kéo dài trong 11 ngày. Địa điểm tổ chức là những phòng hòa nhạc, câu lạc bộ và phòng trưng bày nghệ thuật của thành phố Melbourne. Các tiết mục trong buổi hòa nhạc là những bài thơ nổi tiếng của nước Úc được phổ thành nhạc.

 

Những lễ hội âm nhạc lớn nhất xứ sở chuột túi

 

Groovin the Moo

Những lễ hội âm nhạc ở Úc không chỉ được tổ chức ở các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Brisbane. Groovin the Moo là một liên hoan âm nhạc được tổ chức ở những thị trấn nhỏ vào tháng 4 và tháng 5 hàng năm. Chuỗi lễ hội này đi qua các thành phố nhỏ như Townsville, Bendigo, Maitland và Canberra. Lễ hội ấn tượng này luôn thu hút khách kể từ khi ra mắt vào năm 2005.

 

Những lễ hội âm nhạc lớn nhất xứ sở chuột túi

 

Lễ hội Laneway của Jerome

Đây là một lễ hội âm nhạc nổi tiếng bắt đầu vào năm 2004. Lễ hội này bắt đầu từ những con đường nhỏ xen lẫn các khu trung tâm thương mại ở Melbourne nhưng cho đến hiện tại phạm vi của nó đã mở rộng hơn rất nhiều. Hiện tại, liên hoan âm nhạc này đã mở rộng đến các thành phố lớn như Adelaide, Adelaide, Fremantle, Sydney.

 

Những lễ hội âm nhạc lớn nhất xứ sở chuột túi

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư thành lập doanh nghiệp từ 200.000 AUD
lấy Visa Úc cho cả gia đình

09/06/2022
Đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A, dành cho doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng sang Úc điều hành công ty. Mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD, lộ trình lên thường trú sau 2 năm.

Sinh viên Việt Nam đạt giải thưởng Australian Student Award bang New South Wales

23/05/2022
Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc giành được Giải thưởng về Thành tích học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế của bang New South Wales.

Đầu tư 41 tỷ, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

10/05/2022
Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận. Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ. 

Úc mở cửa chào đón nhà đầu tư quốc tế
đâu là chương trình định cư phù hợp nhất?

01/05/2022
Chương trình đầu tư định cư Úc diện 188B và 188C, dành cho các cá nhân có tài chính cao. Cả gia đình sang Úc định cư, không cần vận hành doanh nghiệp ở Úc. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Đầu tư 2,5 triệu AUD, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

01/05/2022
Chương trình định cư Úc dành cho các cá nhân có tài chính cao, mức đầu tư 2,5 triệu AUD, không cần chuyển tiền ngay, và không cần vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khoản trợ cấp của Úc dành cho người lớn tuổi (Age Pension)

25/03/2022
Chính phủ Úc có chế độ hỗ trợ xã hội dành riêng cho những người lớn tuổi. Chương trình hỗ trợ này gọi là Age Pension. IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Age Pension qua bài viết sau.     

Các khoản trợ cấp thất nghiệp cho công dân và thường trú nhân Úc

22/03/2022
Người thất nghiệp ở Úc có quyền được nhận trợ cấp và hỗ trợ từ Chính phủ Úc. Sau đây là 3 khoản hỗ trợ chính của Úc dành cho công dân và thường trú nhân thất nghiệp vì chủ động nghỉ việc hay bị sa thải.

Chính sách hỗ trợ thai sản và nuôi con của Chính phủ Úc

11/03/2022
Chính sách thai sản ở Úc luôn có nhiều ưu đãi giúp người sinh con, và người chăm sóc có được sự hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi sinh con.

Centrelink là gì? Các chương trình trợ cấp của Centrelink cho công dân Úc

10/03/2022
Bộ phận Dịch vụ nhân sinh Úc (Department of Human Services) cấp các khoản trợ cấp và các dịch vụ an sinh xã hội qua trung gian Centrelink. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Centrelink và các chương trình hỗ trợ từ cơ quan này.  

Các chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh, sinh viên Úc

08/03/2022
Ngoài sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội, Úc còn nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Học sinh, sinh viên ở Úc còn được hưởng nhiều quyền lợi và trợ cấp hấp dẫn.

Các gói hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Úc

04/03/2022
Người cao tuổi ở Úc có quyền được hưởng tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe. Để hưởng quyền lợi này, người cao tuổi có thể đăng ký các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. IMM Group tổng hợp những dịch vụ và trợ cấp có sẵn cho người cao tuổi ở Úc. 

Chính phủ Úc mở cửa biên giới
Những lựa chọn đầu tư định cư Úc năm 2022

02/03/2022
Định cư Úc diện doanh nhân giúp cả nhà có thể sang Úc trong 3 năm, cho gia đình và con cái được hưởng đầy đủ phúc lợi, giáo dục, y tế trọn đời như công dân Úc, và nhận thêm quốc tịch Úc sau khi thỏa điều kiện. 

Những điều cần lưu ý về quy trình và thủ tục mua bất động sản ở Úc

02/03/2022
Mỗi năm đều có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản Úc cho mục đích qua Úc định cư, cho con du học, hoặc như một khoản đầu tư. Nếu anh chị cũng đang có kế hoạch tương tự, trước khi ký hợp đồng mua bán, anh chị cần tìm hiểu và nắm rõ quy trình, yêu cầu pháp lý để đảm bảo việc mua bán diễn ra thành công, thuận lợi.

Dự trữ ngoại tệ và tăng trưởng tài sản bằng đô-la Úc với lãi suất 16%/năm

02/03/2022
Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Những điều cần biết về hệ thống chăm sóc sức khỏe Medicare của Úc

02/03/2022
Medicare là hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc giúp trang trải chi phí các dịch vụ y tế khác nhau. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ cung cấp thêm các thông tin chi tiết về hệ thống này. 

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính