Đầu tư định cư Úc mang lại những phúc lợi gì?
Những cách để định cư Úc diện đầu tư phổ biến nhất hiện nay

28/03/2023

Đầu tư định cư Úc giúp nhà đầu tư lấy quyền cư trú Úc và nhiều phúc lợi y tế, giáo dục… Hiện có 3 cách để định cư ở Úc thông qua đầu tư, đó là lấy visa 188A, 188B hoặc 188C.

Đầu tư định cư Úc mang lại những phúc lợi gì Có mấy cách để định cư ở Úc thông qua đầu tư - IMM Group

Úc là một quốc gia thịnh vượng, với môi trường kinh doanh toàn cầu. Nền y tế và giáo dục Úc nổi tiếng thế giới về chất lượng. Người dân Úc được hưởng nhiều chế độ phúc lợi xã hội tốt và miễn phí.  Vì vậy, “xứ sở chuột túi” cũng thu hút người nhập cư hàng đầu. Với các doanh nhân, cách để định cư ở Úc phổ biến là thông qua các chương trình đầu tư định cư.


Đầu tư định cư Úc mở ra nhiều quyền lợi vượt trội

Sở hữu visa định cư Úc diện đầu tư, nhà đầu tư sẽ được nhận những quyền lợi sau:

 • Có quyền cư trú Úc cùng với vợ/chồng và con cái dưới 23 tuổi.
 • Tự do làm việc, học tập và ra vào Úc trong thời hạn visa (4-5 năm đầu). 
 • Con cái được miễn học phí trường công đến hết THPT. 
 • Mở rộng kinh doanh tại một trong những thị trường kinh tế lớn mạnh của thế giới.

Thỏa các điều kiện về cư trú và kinh doanh (sau tối thiểu 3 năm), nhà đầu tư có thể nộp hồ sơ xin lấy quyền thường trú Úc. Thường trú nhân Úc có thêm nhiều đặc quyền về phúc lợi:

 • Định cư Úc vô thời hạn và hưởng mọi quyền lợi như người bản xứ. 
 • Có thể bảo lãnh người thân (ông bà, bố mẹ và anh chị em) sang Úc.
 • Tiếp cận gói phúc lợi y tế Medicare và trợ cấp xã hội Centrelink.
 • Có thể đăng ký gói phúc lợi First Home Owners Grant trị giá 10.000 CAD để mua nhà.
 • Con cái có thể đăng ký 2 gói vay hỗ trợ sinh viên là CSP và HELP.
 • Lấy quốc tịch Úc sau tối thiểu 5 năm nếu thỏa các điều kiện.

Những cách để định cư ở Úc thông qua đầu tư

Với các doanh nhân đang tìm cách để định cư ở Úc thông qua đầu tư, lấy visa định cư Úc diện 188 là lựa chọn phù hợp nhất. Chương trình có 3 lựa chọn:

 • Visa 188A (Diện doanh nhân) dành cho các chủ doanh nghiệp. Yêu cầu là thành lập và vận hành công ty tại Úc. Mức đầu tư thấp nhất trong 3 diện visa 188, chỉ từ 300.000 AUD. Nhà đầu tư cần chứng minh có tổng giá trị tài sản từ 1.250.000 AUD. Ngoài ra còn có những điều kiện về tỷ lệ sở hữu doanh nghiệp, doanh thu… 
 • Visa 188B (Diện đầu tư) dành cho các doanh nhân có năng lực tài chính cao. Hình thức là đầu tư 2.500.000 AUD vào các loại hình quỹ đầu tư Úc. Visa 188B không yêu cầu kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. 
 • Visa 188C (Diện đầu tư trọng yếu) tương tự như visa 188B. Mức đầu tư vào các loại hình quỹ đầu tư Úc là 5.000.000 AUD. Đây là chương trình có điều kiện đơn giản nhất. Không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh hay vận hành doanh nghiệp ở Úc. Cũng không quy định độ tuổi đương đơn. 

Nếu quan tâm đến chương trình định cư Úc diện đầu tư, anh chị có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ÚC

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính