Đầu tư BĐS Úc Melbourne – Gold Coast – Brisbane cùng IMM Property

24/08/2018

Mua nhà Úc là chủ đề luôn được quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản toàn cầu, nhờ tốc độ tăng trưởng lên đến 14%/ năm, cũng như nền kinh tế đa dạng, phát triển ổn định, bên cạnh các điểm mạnh về cuộc sống an bình, chất lượng.

MELBOURNE – GOLD COAST – BRISBANE  –  TIỀM NĂNG TĂNG TRƯỞNG VƯỢT TRỘI

IMM Group: Không quá đắt đỏ như Sydney, nhưng môi trường sống chất lượng, mức giá hợp lý cùng tiềm năng tăng trưởng đầy hứa hẹn đã khiến Melbourne – Gold Coast – Brisbane nằm trong danh sách được cân nhắc hàng đầu của các nhà đầu tư quốc tế và Việt Nam.

Melbourne – Thành phố đáng sống nhất thế giới, giá bất động sản tăng đến 8,6% trong năm 2017, tiếp tục tăng ở thời điểm hiện tại. Tỷ lệ tăng dân số ấn tượng khiến nhu cầu mua – thuê nhà tại đây rất cao.

Gold Coast – Du lịch phát triển – Chính phủ đầu tư mạnh. “Bờ biển vàng” của nước Úc thu hút đến 12 triệu du khách mỗi năm. Đại hội thể thao Khối Thịnh vượng chung lần thứ 21 được tổ chức tại Gold Coast hứa hẹn sẽ là đòn bẩy cực mạnh cho giá trị thị trường BĐS tại đây.

Brisbane – Thị trường mới nổi – Tiềm năng lâu dài. Với mức giá BĐS trung bình còn duy trì ở mức khá thấp, thành phố thuộc bang Queensland đang trở thành điểm đến hàng đầu dành cho người định cư nước ngoài, nhờ nền kinh tế phát triển đa dạng trên nhiều lĩnh vực.

 

MUA NHÀ TẠI ÚC NHANH CHÓNG – AN TOÀN – MINH BẠCH CÙNG IMM PROPERTY

Đầu tư BĐS Úc Melbourne – Gold Coast – Brisbane cùng IMM Property

Tính an toàn và khả năng sinh lợi là 2 yếu tố quan trọng nhất khi quyết định đầu tư. Bên cạnh đó, việc tìm hiểu về các quy định pháp lý, thuế tại Úc và cách thức chuyển tiền là những quá trình phức tạp mà nhà đầu tư cần 1 bên thứ 3 – đáng tin cậy – hỗ trợ thực hiện.

Đầu tư BĐS Úc cùng IMM, nhà đầu tư được đảm bảo:

 • Các dự án an toàn, uy tín, khả năng sinh lợi cao
 • Mức giá hợp lý, phù hợp với khả năng của nhà đầu tư Việt Nam
 • Vị trí đắc địa, gần với trường học, bệnh viện, khu mua sắm,… phục vụ tối đa cho cuộc sống

 

ĐỐI TÁC LÂU NĂM, UY TÍN

IMM dành nhiều thời gian cho việc thẩm định và lựa chọn đối tác uy tín – đáng tin cậy nhằm mang đến những dự án:

 • Đảm bảo về chất lượng trong thi công
 • Thiết kế đẹp, nội thất hiện đại, tiện ích đầy đủ
 • Đáp ứng đầy đủ các quy định về pháp lý, đảm bảo tính an toàn của khoản đầu tư
 • Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho thuê, quản lý BĐS

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐẦU TƯ BĐS ÚC CÙNG IMM PROPERTY

 • Phí luật sư
 • Dịch vụ visa Úc
 • Tư vấn du học Úc
 • Các ưu đãi khác từ chủ đầu tư dự án

 

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT

Đầu tư BĐS Úc Melbourne – Gold Coast – Brisbane cùng IMM Property

Dự án Flinders Bank

Vị trí: Thành phố Melbourne, Victoria

Đặc điểm: Khu dân cư

Tầm giá: Liên hệ

Đầu tư BĐS Úc Melbourne – Gold Coast – Brisbane cùng IMM Property

Dự án 380 Melbourne

Vị trí: Thành phố Melbourne

Đặc điểm: Khu dân cư

Tầm giá: 635,000 AUD – 649,000 AUD

Đầu tư BĐS Úc Melbourne – Gold Coast – Brisbane cùng IMM Property

Dự án the Heights

Vị trí: Thành phố Gold Coast, Queensland

Đặc điểm: Khu dân cư

Tầm giá: Liên hệ


Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn về điều kiện & thời hạn áp dụng.

Để được tư vấn tận tình về dịch vụ “Tư vấn đầu tư BĐS Úc Melbourne – Gold Coast – Brisbane”, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline: TP.HCM – (028)73072777 & Hà Nội – (024)73072777.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư thành lập doanh nghiệp từ 200.000 AUD
lấy Visa Úc cho cả gia đình

09/06/2022
Đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A, dành cho doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng sang Úc điều hành công ty. Mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD, lộ trình lên thường trú sau 2 năm.

Sinh viên Việt Nam đạt giải thưởng Australian Student Award bang New South Wales

23/05/2022
Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc giành được Giải thưởng về Thành tích học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế của bang New South Wales.

Đầu tư 41 tỷ, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

10/05/2022
Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận. Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ. 

Úc mở cửa chào đón nhà đầu tư quốc tế
đâu là chương trình định cư phù hợp nhất?

01/05/2022
Chương trình đầu tư định cư Úc diện 188B và 188C, dành cho các cá nhân có tài chính cao. Cả gia đình sang Úc định cư, không cần vận hành doanh nghiệp ở Úc. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Đầu tư 2,5 triệu AUD, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

01/05/2022
Chương trình định cư Úc dành cho các cá nhân có tài chính cao, mức đầu tư 2,5 triệu AUD, không cần chuyển tiền ngay, và không cần vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khoản trợ cấp của Úc dành cho người lớn tuổi (Age Pension)

25/03/2022
Chính phủ Úc có chế độ hỗ trợ xã hội dành riêng cho những người lớn tuổi. Chương trình hỗ trợ này gọi là Age Pension. IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Age Pension qua bài viết sau.     

Các khoản trợ cấp thất nghiệp cho công dân và thường trú nhân Úc

22/03/2022
Người thất nghiệp ở Úc có quyền được nhận trợ cấp và hỗ trợ từ Chính phủ Úc. Sau đây là 3 khoản hỗ trợ chính của Úc dành cho công dân và thường trú nhân thất nghiệp vì chủ động nghỉ việc hay bị sa thải.

Chính sách hỗ trợ thai sản và nuôi con của Chính phủ Úc

11/03/2022
Chính sách thai sản ở Úc luôn có nhiều ưu đãi giúp người sinh con, và người chăm sóc có được sự hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi sinh con.

Centrelink là gì? Các chương trình trợ cấp của Centrelink cho công dân Úc

10/03/2022
Bộ phận Dịch vụ nhân sinh Úc (Department of Human Services) cấp các khoản trợ cấp và các dịch vụ an sinh xã hội qua trung gian Centrelink. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Centrelink và các chương trình hỗ trợ từ cơ quan này.  

Các chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh, sinh viên Úc

08/03/2022
Ngoài sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội, Úc còn nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Học sinh, sinh viên ở Úc còn được hưởng nhiều quyền lợi và trợ cấp hấp dẫn.

Các gói hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Úc

04/03/2022
Người cao tuổi ở Úc có quyền được hưởng tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe. Để hưởng quyền lợi này, người cao tuổi có thể đăng ký các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. IMM Group tổng hợp những dịch vụ và trợ cấp có sẵn cho người cao tuổi ở Úc. 

Chính phủ Úc mở cửa biên giới
Những lựa chọn đầu tư định cư Úc năm 2022

02/03/2022
Định cư Úc diện doanh nhân giúp cả nhà có thể sang Úc trong 3 năm, cho gia đình và con cái được hưởng đầy đủ phúc lợi, giáo dục, y tế trọn đời như công dân Úc, và nhận thêm quốc tịch Úc sau khi thỏa điều kiện. 

Những điều cần lưu ý về quy trình và thủ tục mua bất động sản ở Úc

02/03/2022
Mỗi năm đều có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản Úc cho mục đích qua Úc định cư, cho con du học, hoặc như một khoản đầu tư. Nếu anh chị cũng đang có kế hoạch tương tự, trước khi ký hợp đồng mua bán, anh chị cần tìm hiểu và nắm rõ quy trình, yêu cầu pháp lý để đảm bảo việc mua bán diễn ra thành công, thuận lợi.

Dự trữ ngoại tệ và tăng trưởng tài sản bằng đô-la Úc với lãi suất 16%/năm

02/03/2022
Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Những điều cần biết về hệ thống chăm sóc sức khỏe Medicare của Úc

02/03/2022
Medicare là hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc giúp trang trải chi phí các dịch vụ y tế khác nhau. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ cung cấp thêm các thông tin chi tiết về hệ thống này. 

“Bằng mọi giá, IMM Group phải giúp cho cháu nó đoàn viên với gia đình anh chị bên Úc!”

18/02/2022
Tham gia chia sẻ có anh Nguyễn Xuân Sinh (bên trái) – Giám đốc Điều hành IMM Group, hiện phụ trách Khu vực phía Bắc và chị Nguyễn Hải Yến (bên phải) – Trưởng bộ phận Thụ lý hồ sơ IMM Group Hà Nội, những người trực tiếp thực hiện thành công tình huống

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Phục vụ bằng giá trị chân chính