Con đường lấy thêm Quốc tịch Úc cho Doanh nhân và Nhà đầu tư

24/11/2017

Ngày nay, có rất nhiều nhà đầu tư cũng như doanh nhân cân nhắc và có dự định về việc lấy quốc tịch Úc bằng con đường đầu tư, kinh doanh. IMM Group trân trọng tổ chức sự kiện “Con đường lấy thêm Quốc tịch Úc cho Doanh nhân và Nhà đầu tư” (ngày 14/11/2017) với mong muốn được giới thiệu đến nhà đầu tư những thông tin tổng quan về nước Úc – về ví do tại sao đất nước này lại thu hút nhiều người đến du lịch, định cư, cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về các loại VISA phục vụ cho việc di trú, đầu tư tại Úc.

IMM Group: Sự kiện rất hân hạnh đón nhận sự quan tâm và hài lòng từ quý nhà đầu tư qua phần giải đáp trực tiếp những thắc mắc, các kinh nghiệm thực tiễn, qua đó IMM Group hy vọng quý nhà đầu tư cảm thấy an tâm hơn trong việc đưa ra quyết định về việc di trú cho cá nhân và gia đình.

Con đường lấy thêm Quốc tịch Úc cho Doanh nhân và Nhà đầu tư imm group

 

Trình bày tại sự kiện ngày hôm nay là hai diễn giả, ông Owen Small – Giám đốc Công ty Small World Migration và ông Harry Huỳnh – Giám đốc IMM Group khu vực Úc.

Ông Owen Small là một chuyên gia có đến 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, thành công với việc hỗ trợ toàn bộ các hồ sơ di trú từ Việt Nam, và đã có 7 năm phối hợp làm việc cùng IMM Group. Tại buổi hội thảo, diễn giả đã cung cấp thông tin chi tiết về 2 loại VISA tạm trú (visa 188) và VISA thường trú (visa 888) dành cho các chủ doanh nghiệp và các nhà đầu tư, bao gồm những điều kiện các nhà đầu tư cần phải đáp ứng để có được 2 loại VISA trên, quyền lợi mà các nhà đầu tư có được khi sở hữu hai loại VISA, cũng như các quy định cần tuân thủ, những điều cần thực hiện để được nâng cấp từ VISA thường trú lên VISA tạm trú. Ngoài ra, diễn giả còn mang đến thông tin về VISA 132. Đây được xem là loại VISA “nâng cấp” của VISA 188 và 888, khi các nhà đầu tư cần phải đáp ứng các điều kiện cao hơn để có được loại VISA này, đồng nghĩa với việc sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn.

Con đường lấy thêm Quốc tịch Úc cho Doanh nhân và Nhà đầu tư IMM Grouproup

Là một người có kinh nghiệm định cư và làm việc trong ngành di trú – bất động sản tại Úc trong một thời gian dài, ông Harry Huỳnh chia sẻ các thông tin về tổng quan nước Úc nói chung, và cuộc sống tại đất nước này nói riêng. Có thể nói, Úc là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới nhờ nền kinh tế phát triển tiến, chính trị ổn định, khí hậu thuận lợi và môi trường cư dân đa sắc tộc. Hơn nữa, quốc gia này còn cung cấp hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới, hệ thống y tế được chính phủ tài trợ, cùng văn hoá đề cao sự bình đẳng. Việc nhiều người dân từ các quốc gia trên thế giới chọn Úc làm nơi sinh sống, định cư mới khiến quốc gia này trở thành nơi hội tụ của đa dân tộc, đa văn hoá với các trải nghiệm ẩm thực phong phú và đa dạng các loại hình giải trí.

Từ các thông tin được truyền đạt tại hội thảo, IMM Group hy vọng sẽ mang đến cho nhà đầu tư những góc nhìn từ tổng quan đến chi tiết về cuộc sống tại Úc, những quyền lợi mà các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm khi quyết định sinh sống tại nơi đây. Đồng thời, IMM Group luôn sẵn sàng được đồng hành cùng nhà đầu tư trong quá trình chuẩn bị các thủ tục trong quá trình chuẩn bị di trú.

Từ trước đến nay, Úc là một quốc gia không chỉ sở hữu phong cảnh thiên nhiên phong phú mà còn nổi tiếng bởi những đặc trưng về con người, môi trường sống cũng như nền kinh tế phát triển ổn định. Do vậy, nhiều nhà đầu tư quốc tế nói chung và nhà đầu tư Việt Nam nói riêng sẽ có suy nghĩ và cân nhắc về việc di trú, định cư tại quốc gia xinh đẹp này.

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Úc tại đây.

 

IMM Group.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư thành lập doanh nghiệp từ 200.000 AUD
lấy Visa Úc cho cả gia đình

30/06/2022
Đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A, dành cho doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng sang Úc điều hành công ty. Mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD, lộ trình lên thường trú sau 2 năm.

Đầu tư 41 tỷ, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

30/06/2022
Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận. Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ. 

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Sinh viên Việt Nam đạt giải thưởng Australian Student Award bang New South Wales

23/05/2022
Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc giành được Giải thưởng về Thành tích học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế của bang New South Wales.

Úc mở cửa chào đón nhà đầu tư quốc tế
đâu là chương trình định cư phù hợp nhất?

01/05/2022
Chương trình đầu tư định cư Úc diện 188B và 188C, dành cho các cá nhân có tài chính cao. Cả gia đình sang Úc định cư, không cần vận hành doanh nghiệp ở Úc. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Đầu tư 2,5 triệu AUD, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

01/05/2022
Chương trình định cư Úc dành cho các cá nhân có tài chính cao, mức đầu tư 2,5 triệu AUD, không cần chuyển tiền ngay, và không cần vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khoản trợ cấp của Úc dành cho người lớn tuổi (Age Pension)

25/03/2022
Chính phủ Úc có chế độ hỗ trợ xã hội dành riêng cho những người lớn tuổi. Chương trình hỗ trợ này gọi là Age Pension. IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Age Pension qua bài viết sau.     

Các khoản trợ cấp thất nghiệp cho công dân và thường trú nhân Úc

22/03/2022
Người thất nghiệp ở Úc có quyền được nhận trợ cấp và hỗ trợ từ Chính phủ Úc. Sau đây là 3 khoản hỗ trợ chính của Úc dành cho công dân và thường trú nhân thất nghiệp vì chủ động nghỉ việc hay bị sa thải.

Chính sách hỗ trợ thai sản và nuôi con của Chính phủ Úc

11/03/2022
Chính sách thai sản ở Úc luôn có nhiều ưu đãi giúp người sinh con, và người chăm sóc có được sự hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi sinh con.

Centrelink là gì? Các chương trình trợ cấp của Centrelink cho công dân Úc

10/03/2022
Bộ phận Dịch vụ nhân sinh Úc (Department of Human Services) cấp các khoản trợ cấp và các dịch vụ an sinh xã hội qua trung gian Centrelink. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Centrelink và các chương trình hỗ trợ từ cơ quan này.  

Các chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh, sinh viên Úc

08/03/2022
Ngoài sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội, Úc còn nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Học sinh, sinh viên ở Úc còn được hưởng nhiều quyền lợi và trợ cấp hấp dẫn.

Các gói hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Úc

04/03/2022
Người cao tuổi ở Úc có quyền được hưởng tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe. Để hưởng quyền lợi này, người cao tuổi có thể đăng ký các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. IMM Group tổng hợp những dịch vụ và trợ cấp có sẵn cho người cao tuổi ở Úc. 

Chính phủ Úc mở cửa biên giới
Những lựa chọn đầu tư định cư Úc năm 2022

02/03/2022
Định cư Úc diện doanh nhân giúp cả nhà có thể sang Úc trong 3 năm, cho gia đình và con cái được hưởng đầy đủ phúc lợi, giáo dục, y tế trọn đời như công dân Úc, và nhận thêm quốc tịch Úc sau khi thỏa điều kiện. 

Những điều cần lưu ý về quy trình và thủ tục mua bất động sản ở Úc

02/03/2022
Mỗi năm đều có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản Úc cho mục đích qua Úc định cư, cho con du học, hoặc như một khoản đầu tư. Nếu anh chị cũng đang có kế hoạch tương tự, trước khi ký hợp đồng mua bán, anh chị cần tìm hiểu và nắm rõ quy trình, yêu cầu pháp lý để đảm bảo việc mua bán diễn ra thành công, thuận lợi.

Dự trữ ngoại tệ và tăng trưởng tài sản bằng đô-la Úc với lãi suất 16%/năm

02/03/2022
Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Những điều cần biết về hệ thống chăm sóc sức khỏe Medicare của Úc

02/03/2022
Medicare là hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc giúp trang trải chi phí các dịch vụ y tế khác nhau. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ cung cấp thêm các thông tin chi tiết về hệ thống này. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính