Chính phủ Úc: Nam Úc mở cửa nhận hồ sơ visa 188, 132 từ ngày 7/6/2018

25/06/2018

Nam Úc vừa thông báo mở cửa tiếp tục nhận hồ sơ visa 188, 132 của chương trình Chỉ định tỉnh bang từ ngày 7/6/2018. Tuy nhiên, vẫn có một số khu vực có giới hạn. Hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được cơ quan chức tiếp nhận vào thời điểm nộp đơn ( nếu đương đơn được yêu cầu nộp lệ phí thanh toán thì có nghĩa là hồ sơ đó đã có nơi tiếp nhận xử lý).

IMM Group: Để thực hiện đúng với cam kết với các đương đơn của Chương trình chỉ định tỉnh bang, chỉ những đương đơn từng đến Nam Úc mới có thể nộp đơn xin đề cử tỉnh bang. Bằng chứng về điều này sẽ cần phải được cung cấp trong đơn đề cử của tỉnh bang. Điều này có hiệu lực đối với các đơn đăng ký được gửi từ 3 giờ chiều ngày 7/ 6/ 2018 trở đi.

Các thay đổi quan trọng từ ngày 1/ 7/ 2018:

  • Để khuyến khích các doanh nhân mới ở Nam Úc mở rộng phạm vi và kinh nghiệm đối với lĩnh vực xuất khẩu, từ ngày 1 tháng 7, tiểu bang đã đề cử 132 ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh đáng kể ở mảng này nhằm mang lại lợi ích cho ngành xuất khẩu ở đây.
  • Người nộp đơn theo diện mới này nếu dưới 55 tuổi không được hưởng ưu đãi khu vực, cần xuất khẩu ít nhất 600.000 đô la Úc cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của Nam Úc (giá trị doanh thu).

 

Tìm hiểu thêm về Nam Úc

Nam Úc là một tiểu bang nắng ấm có môi trường sống tuyệt vời với những bãi biể đẹp như tranh vẽ, những ngọn đồi trập trùng hùng vĩ, các lễ hội thú vị trong cả năm cùng hương rượu vang thơm nồng nổi tiếng.

Thành phố thủ đô của Nam Úc là Adelaide, được bình chọn là thành phố đáng sống thứ 5 trên thế giới. Adelade là nơi mà người dân tốn ít thời gian từ nhà đến nơi làm nhất và cũng là nơi có giá bất động sản dân cư thấp nhất trong số các thành phố lớn của Úc (Danh mục Thống kê Úc số 6416.0).

Đây cũng là điểm đến nổi tiếng cho những ai có say mê ẩm thực và rượu vang, thành phố này chiếm gần 80% sản lượng rượu vang ở Úc. Đồng thời nơi đây là sân khấu cho nhiều lễ hội và sự kiện thể thao quốc tế.

Nam Úc còn sở hữu một lực lượng lớn lao động có kỹ năng, đa ngôn ngữ khiến chi phí quản lý và lao động của Nam Úc có tính cạnh tranh cao.

Chính phủ Nam Úc đang tích cực hỗ trợ kinh doanh thông qua một loạt các chương trình để thu hút nguồn nhân lực có chuyên môn, tay nghề cao. Cụ thể:

  • Đầu tư mạnh vào đào tạo.
  • Thông qua các chương trình di trú, giúp các doanh nghiệp tìm ra nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu.
  • Khuyến khích du học sinh sống và làm việc tại khu vực mà họ từng theo học.
  • Giá thuê nhà xưởng và văn phòng thuộc mức thấp nhất ở Úc.
  • Cơ sở hạ tầng viễn thông đẳng cấp thế giới.

 

IMM Group (tổng hơp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lộ trình lên quốc tịch Úc qua con đường đầu tư diện doanh nhân

25/03/2020
Lấy quốc tịch Úc, hộ chiếu quyền lực với những chế độ phúc lợi xã hội chất lượng hàng đầu thế giới là mong muốn của nhiều gia đình. Quốc gia này mở ra cơ hội lấy quyền công dân cho nhà đầu tư nước ngoài qua chương trình đầu tư định cư. Bước đầu nhà đầu tư và gia đình sẽ có visa tạm trú hoặc thường trú. Sau khi thỏa các điều kiện về cư trú, có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch.

Úc hạn chế tiếp nhận khách du lịch, Mỹ dừng phỏng vấn visa tại Việt Nam giữa dịch cúm Corona

18/03/2020
Giữa lúc dịch cúm Corona đang diễn biến phức tạp, Úc và Mỹ đã có những động thái để ngăn ngừa virus lây lan trong cộng đồng. Cụ thể, Úc sẽ áp dụng quy định cách ly đối với tất cả du khách, Mỹ sẽ dừng việc phỏng vấn cấp visa tại Việt Nam. 

Chương trình đầu tư trái phiếu và đầu tư trọng yếu lấy quyền cư trú Úc có thể tăng mức đầu tư

28/02/2020
Đầu tư và Kinh doanh đổi mới (BIIP) hay thường được gọi là đầu tư định cư Úc là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trên thế giới mong muốn lấy quyền cư trú Úc cho cả gia đình. Hiện Chính phủ Úc đang xem xét thực hiện các thay đổi đối với các dòng visa thuộc diện nhập cư này nhằm nâng cao hiệu suất và lợi ích cho nền kinh tế Úc.

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Video – Định cư Úc cho cả gia đình nhanh chóng chỉ trong 2 năm

26/12/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc có những thành phố đáng sống nhất thế giới. Xứ sở chuột túi cũng thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc. Có nhiều lựa chọn với yêu cầu và mức đầu tư khác nhau.

Người nhập cư góp phần phát triển thế giới

23/12/2019
Lấy thêm thường trú nhân hoặc quốc tịch thứ hai là một xu thế phổ biến hiện nay. Không chỉ có được điều kiện sống tốt hơn, người nhập cư còn đóng góp tích cực cho quê hương mình và “quê hương thứ hai”. Những thống kê về người định cư nước ngoài, đặc biệt là Úc, cho thấy điều đó. 

Tuổi Trẻ Online – Đầu tư định cư Úc có những lựa chọn nào?

29/11/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc.

Đầu tư định cư Úc có những lựa chọn nào?

14/11/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc có những thành phố đáng sống nhất thế giới. Xứ sở chuột túi cũng thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc. Có nhiều lựa chọn với yêu cầu và mức đầu tư khác nhau. 

Bất động sản Melbourne và Sydney dẫn đầu thị trường trong việc hồi phục

21/10/2019
Thị trường bất động sản Melbourne và Sydney đang tiếp tục cho thấy những dấu hiệu tích cực của sự hồi phục. 

Riverwalk – Dự án nằm ở trái tim Werribee

21/10/2019
Không chỉ cách Melbourne CBD 38km, Riverwalk còn cách trung tâm Werribee 1.5km và được bao bọc bởi nhiều công viên và khu bảo tồn sinh thái, góp phần tạo nên môi trường sống trong lành cho cư dân.

Những trường đại học tốt nhất Brisbane

16/10/2019
Brisbane là thành phố quốc tế thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Với sự góp mặt của 3 trường đại học hàng đầu, Brisbane giành vị trí thứ 21 trong bảng xếp hạng: “Những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên.” 

Giá nhà ở Úc tăng 2.500 – 3.000 AUD/tuần

16/10/2019
Thị trường bất động sản Úc đã sôi động hơn trong vài tháng qua. Các chuyên gia bất động sản dự đoán giá nhà ở Úc sẽ duy trì xu hướng tăng trong vài năm tới.

Brisbane là lựa chọn tối ưu với mức đầu tư từ 500.000AUD

14/10/2019
Brisbane đã đánh bại Sydney để giành vị trí dẫn đầu trở thành thành phố đáng đầu tư nhất ở Úc.

Melbourne và Sydney là hai thành phố đáng sống thứ 2 và 3 trên thế giới

14/10/2019
Xứ sở chuột túi nổi tiếng là quốc gia phát triển với những thành phố đáng sống nhất thế giới. Năm 2019, Melbourne và Sydney tiếp tục giữ những thứ hạng cao trong danh sách những thành phố đáng sống. Theo Cơ quan Tình báo Kinh tế (EIU), Melbourne là thành phố đáng sống thứ hai thế giới. Liền kề ở vị trí thứ 3 là Sydney.

Lý do nên đầu tư bất động sản vùng ngoại ô phía Tây Melbourne

10/10/2019
Theo số liệu thống kê của Realestate.com.au, miền Tây Melbourne đã giữ vững danh hiệu "Vùng ngoại ô phát triển mạnh nhất nước Úc" trong vòng 5 năm liên tục.

100 triệu đô Úc được duyệt đầu tư vào dự án tàu khu vực Tây Melbourne

09/10/2019
Bang Victoria vừa thông qua quyết định đầu tư 100 triệu AUD ngân sách cho các công trình quy hoạch và thiết kế chi tiết hệ thống tàu điện Tây Melbourne, nhằm tách rời dịch vụ trên các tuyến Geelong và Ballarat.

Căn hộ Coterie: Chốn riêng đẳng cấp giữa Fortitude Valley sôi động

05/10/2019
Định hướng phong cách sống hiện đại, căn hộ Coterie tọa lạc giữa vùng Fortitude Valley nhộn nhịp. Đây là chọn lựa lý tưởng cho những người trẻ đang học tập, làm việc tại trung tâm Brisbane, Úc. 

Fortitude Valley – Đổi mới toàn diện với nhiều dự án quy mô lớn

04/10/2019
Fortitude Valley, nổi tiếng với các chương trình live music, vừa mới khai trương nhà hát Fortitude vào tháng 7/2019. Đây là địa điểm thưởng thức âm nhạc mới nhất, được mong chờ nhất của Brisbane, nằm ngay trung tâm Fortitude Valley.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại