Sở hữu BĐS ngay Istanbul với tiềm năng sinh lợi cao, lấy thêm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, điều kiện đơn giản chỉ sau 1 năm

10/05/2023

Đầu tư sở hữu bất động sản từ 400.000 USD, cả gia đình được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với nhiều quyền lợi. Hơn nữa, bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ có tiềm năng sinh lợi tốt nhờ vị trí chiến lược và tốc độ tăng trưởng ấn tượng.

Sở hữu BĐS ngay Istanbul với tiềm năng sinh lợi cao, lấy thêm quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, điều kiện đơn giản chỉ sau 1 năm - IMM Group

Trong thời đại toàn cầu hóa, nhu cầu có thêm quốc tịch và trở thành công dân toàn cầu ngày càng phổ biến với các doanh nhân thành đạt. Trong đó, đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thu hút với mức điều kiện đơn giản và và nhiều quyền lợi hấp dẫn. Hình thức đầu tư quen thuộc là sở hữu bất động sản từ 400.000 USD và duy trì trong 3 năm. Quyền sở hữu bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ còn giúp nhà đầu tư nhận được lợi nhuận hàng năm từ việc cho thuê.

Kể từ khi chương trình đầu tư lấy quốc tịch ra đời năm 2017, nhu cầu sở hữu bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ từ giới đầu tư nước ngoài càng tăng mạnh mẽ. Tính đến năm 2021, đã có 19.630 người  nước ngoài lấy quốc tịch Turkey thông qua việc mua hơn 30.000 bất động sản ở nước này. Tốc độ tăng trưởng doanh số bán nhà trung bình hàng năm là 26%, thậm chí lên đến hơn 50% trong năm 2022. 


Tiềm năng sinh lợi khi đầu tư vào thị trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ

Nằm ở nút giao của châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia giàu đẹp với những lợi thế phát triển của riêng mình về mọi mặt: địa chính trị, văn hóa, thương mại… Quốc gia này được biết đến như một địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu thế giới với khí hậu dễ chịu, cảnh quan tuyệt đẹp, và nền văn hóa lịch sử phong phú. Trung bình hàng năm quốc gia này chào đón khoảng 35 triệu lượt khách quốc tế ghé thăm, theo Bộ Văn hóa Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. 

Là ngôi nhà chung của gần ⅕ dân số cả nước, Istanbul là thành phố lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ. Nằm trên Con đường tơ lụa cổ đại, thành phố 2.600 tuổi có nền văn hoá giao thoa giữa nét huyền bí của phương Đông và tân thời của phương Tây. Đây từng là thủ đô của nhiều đế chế hùng mạnh như La mã, Byzantine, Latin và Ottoman. Điều này tạo nên tiềm năng đầu tư bất động sản cực kỳ lớn cho Istanbul.

Theo Knight Frank, Thị trường nhà ở tại Thổ Nhĩ Kỳ tăng trưởng cao nhất thế giới trong năm 2022. Quý 3 ghi nhận mức tăng giá bán nhà là 57,6% so với năm trước. Ở Istanbul tăng gần 70%, giá bán trung bình khoảng 70.390 USD. Lợi nhuận từ việc cho thuê bất động sản nhàn rỗi khoảng 15%/năm.


Điều kiện đơn giản để lấy quốc tịch thứ hai cho cả gia đình

Thông qua đầu tư bất động sản, nhà đầu tư cùng gia đình được vào thẳng quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với đầy đủ phúc lợi như người bản xứ. Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ cho phép tự do đi lại hơn 111 quốc gia và dễ dàng xin visa đến khối EU và Schengen (Pháp, Đức, Ý, Hy Lạp…). Đồng thời, nhà đầu tư cũng có thể xin các loại Visa đặc biệt để sang Mỹ, Anh sinh sống, làm việc.

Thời gian thụ lý nhanh chóng, trong khoảng 12 tháng. Chương trình thu hút với điều kiện đơn giản:

  • Thời gian yêu cầu duy trì bất động sản ngắn nhất trong các chương trình quốc tịch, chỉ 3 năm.
  • Không yêu cầu khám sức khỏe.
  • Không yêu cầu Lý lịch Tư pháp.
  • Không yêu cầu kê khai tài sản.
  • Không giới hạn quốc tịch của đương đơn.
  • Không giới hạn độ tuổi và không yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm, ngôn ngữ.
  • Không yêu cầu cư trú tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Mọi dự án lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bắt buộc phải được kiểm định độc lập giá trị bất động sản. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi an toàn cho nhà đầu tư và uy tín của chương trình. Tiêu biểu là  dự án Axis Istanbul, nằm trong khu vực đắc địa tại trung tâm Istanbul. Hiện dự án này đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn trong năm 2023.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ (TURKEY)

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính