Đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mang lại ích lợi gì?

22/03/2023

Đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép nhà đầu tư cùng gia đình nhận mọi quyền lợi như công dân nước này. Các doanh nhân có thể dễ dàng đi lại hơn 111 quốc gia và mở rộng kinh doanh quốc tế.

Đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mang lại ích lợi gì - IMM Group

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép lên thẳng quốc tịch với điều kiện đơn giản. Hình thức đầu tư quen thuộc là sở hữu bất động sản trị giá tối thiểu 400.000 USD và duy trì trong 3 năm. Trong thời gian đó, bất động sản có thể mang lại lợi nhuận từ việc cho thuê. Từ khi ra mắt năm 2017, đây là một trong những lựa chọn đầu tư định cư nổi bật nhờ đem lại nhiều quyền lợi hấp dẫn. 

Nền giáo dục và y tế Thổ Nhĩ Kỳ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, miễn phí cho mọi công dân. Nhà đầu tư được hưởng quyền lợi hưu trí, có thể vay vốn chính phủ để mua nhà, xe với lãi suất thấp khi cư trú thường xuyên tại Thổ Nhĩ Kỳ. Bên cạnh đó, sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ còn đem lại nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.


Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mở ra cánh cửa tự do đi lại toàn cầu

Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ giúp đi lại tự do 111 quốc gia miễn visa. Nhà đầu tư dễ dàng đi đến các trung tâm kinh tế toàn cầu lớn như Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore… Việc xin visa đến các nước trong khối EU và Schengen cũng đơn giản. Đặc biệt, thẻ căn cước Thổ Nhĩ Kỳ có thể thay thế hộ chiếu để xuất nhập cảnh nhiều nước, bao gồm Síp, Brazil…

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ cũng có cơ hội lấy một số loại visa riêng biệt sang Mỹ và Anh làm việc, kinh doanh. 


Mở rộng kinh doanh quốc tế nhờ vị trí chiến lược

Theo số liệu của Ngân hàng Thế giới, Thổ Nhĩ Kỳ có nền kinh tế lớn thứ 19 trên thế giới, quy mô GDP đạt 720 tỷ USD vào năm 2021. Nằm ở ngã tư giao cắt Á-Âu, quốc gia này sở hữu vị trí chiến lược, có lợi thế to lớn về cước phí vận chuyển ra vào châu Âu, giúp tối ưu chuỗi cung ứng quốc tế. 

Ngoài ra, Thổ Nhĩ Kỳ còn là thành viên Liên minh Thuế quan EU. Điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thị trường 448 triệu người tiêu dùng châu Âu.

Lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ giúp các doanh nhân dễ dàng mở tài khoản tại mọi ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ để giao dịch ngoại hối. Tuỳ thuộc vào từng khu vực, nhà đầu tư được miễn giảm các loại thuế như thuế VAT, thuế doanh nghiệp, thuế bất động sản…


Tiềm năng lợi nhuận nhờ thị trường bất động sản cho thuê sôi nổi

Thị trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng trưởng đáng kể trong thập kỷ qua, trở thành một trong những thị trường lớn và sôi nổi nhất trên thế giới. Theo Knight Frank (công ty tư vấn bất động sản hàng đầu thế giới), tốc độ tăng trưởng giá nhà tại Thổ Nhĩ Kỳ đứng đầu toàn cầu năm 2022, tăng 57,6% so với năm trước. Điều này có được nhờ nền du lịch phát triển và chương trình đầu tư lấy quốc tịch.

Xu hướng tăng giá nhà cũng kéo theo tăng giá thuê, đặc biệt ở các thành phố lớn. Istanbul, siêu đô thị của Thổ Nhĩ Kỳ, ghi nhận mức giá thuê tháng 10/2022 tăng đến 57,1% so với cùng kỳ năm trước.


Nền giáo dục chất lượng chuẩn EU 

Mọi công dân Thổ Nhĩ Kỳ đều được miễn học phí tại các trường công đến hết cấp 3. Sinh viên có thể tiếp cận các gói hỗ trợ học phí và được ưu tiên đăng ký ở ký túc xá. Thổ Nhĩ Kỳ hiện có hơn 200 trường đại học, với 8 đại diện lọt top 1.000 đại học hàng đầu thế giới năm 2023 của tổ chức QS. 

Từ năm 2001, Thổ Nhĩ Kỳ gia nhập tiến trình giáo dục Bologna. Các quốc gia thành viên tiến trình này thống nhất quá trình đào tạo đại học, công nhận văn bằng, chứng chỉ và thời gian học tập. Sinh viên Thổ Nhĩ Kỳ có cơ hội đi học trao đổi văn hóa, dễ dàng xin học bổng và trợ cấp du học. Bằng cấp của Thổ Nhĩ Kỳ được công nhận ở 27 nước khối EU. 


Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Điều kiện dễ dàng, thụ lý nhanh chóng

Chương trình quốc tịch Turkey cho phép nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con dưới 18 tuổi đi cùng bộ hồ sơ. Quy trình thụ lý  trong khoảng 12 tháng. Hầu như mọi thủ tục có thể thực hiện tại Việt Nam. Nhà đầu tư chỉ cần sang Thổ Nhĩ Kỳ 1 lần để lấy sinh trắc. Điều kiện xét duyệt đơn giản nhất so với các chương trình cùng loại:

  • Yêu cầu chứng minh nguồn tiền đơn giản hơn nhiều chương trình khác.
  • Không yêu cầu khám sức khỏe.
  • Không yêu cầu Lý lịch Tư pháp.
  • Không yêu cầu kê khai tài sản.
  • Không giới hạn quốc tịch của đương đơn.
  • Không giới hạn độ tuổi và không yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm, ngôn ngữ.
  • Không yêu cầu cư trú tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ (TURKEY)

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính