Đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ tăng mạnh
nhờ chương trình lấy quốc tịch

18/10/2022

Đầu tư 400.000 USD vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư và gia đình có thể lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với nhiều quyền lợi. Chương trình có điều kiện xét duyệt đơn giản, thời gian thụ lý khoảng 12 tháng .

Đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ tăng mạnh nhờ chương trình lấy quốc tịch - IMM Group-min

Thổ Nhĩ Kỳ từ lâu đã là một điểm đầu tư đáng chú ý nhờ vị trí chiến lược tiếp giáp Á-Âu. Những năm gần đây, bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ lại càng thu hút đầu tư nước ngoài. Điều này phần lớn nhờ chương trình đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Tính đến năm 2021, đã có 19.630 người  nước ngoài lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua việc mua hơn 30.000 bất động sản ở nước này.


Doanh số bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ bán cho người nước ngoài đã tăng gần 5 lần trong giai đoạn 2013-2021

Chương trình đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Turkey được ban hành năm 2017. Từ đó, doanh số bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ bán cho người nước ngoài rõ ràng tăng vọt. Chỉ có năm 2020 sụt giảm do ảnh hưởng dịch Covid-19. 

Thực ra, xu hướng các cá nhân có giá trị tài sản lớn chọn đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ không phải là mới. Doanh số bán bất động sản cho người nước ngoài của Thổ Nhĩ Kỳ trong 8 năm qua có tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 26%. Con số ghi nhận năm 2021 gần gấp 5 lần so với 2013.

Doanh số bán bất động sản cho người nước ngoài của Thổ Nhĩ Kỳ ghi nhận năm 2021 gần gấp 5 lần so với 2013. (Nguồn: imidaily.com)

Năm 2022 thậm chí phá vỡ kỷ lục của năm 2021. Doanh số bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ bán cho người nước ngoài trong tháng 2/2022 tăng 54,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Xu hướng tăng trưởng này được dự đoán sẽ vẫn tiếp tục sang 2023.


Giá trị thực của bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ tăng 30% so với 1 năm trước

Thổ Nhĩ Kỳ luôn thu hút du khách nhờ các yếu tố như thời tiết dễ chịu, thực phẩm tươi ngon, văn hóa đa dạng và chất lượng sống tốt. Lượng khách du lịch quốc tế tháng 6/2022 tăng 115% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, chiếm số lượng lớn nhất là người Đức (tăng 40%) và Anh (tăng vọt 2.453%).

Chương trình đầu tư bất động sản lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cùng với nền du lịch phát triển đã góp phần đẩy giá bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ tăng mạnh. Giá nhà ở Thổ Nhĩ Kỳ trong tháng 7/2022 đã tăng 173% so với cùng kỳ năm ngoái. Sau khi trừ đi lạm phát, con số này vẫn rất ấn tượng, lên tới 30%. Mức tăng này thật sự hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ.


Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Điều kiện dễ dàng, thụ lý nhanh chóng

Thông qua đầu tư bất động sản, nhà đầu tư sẽ được nhận quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với nhiều quyền lợi. Passport Thổ Nhĩ Kỳ cho phép tự do đi lại hơn 110 quốc gia. Đồng thời, gia đình nhà đầu tư có thể xin Visa E-2 sang Mỹ sinh sống, làm việc.

Ngày 13/5/2022, Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ chính thức thông báo tăng mức đầu tư bất động sản của chương trình lên 400.000 USD. Bởi lẽ trên thực tế, ở những nơi sầm uất nhất Thổ Nhĩ Kỳ như Istanbul thì mức đầu tư 250.000 USD trước đó là không khả thi. Nhiều nhà đầu tư đã đầu tư số tiền gấp 2-3 lần mức cũ. Chương trình hiện vẫn thu hút nhà đầu tư vì điều kiện dễ dàng và thụ lý nhanh chóng.

  • Yêu cầu chứng minh nguồn tiền dễ hơn nhiều chương trình khác.
  • Không yêu cầu kê khai tài sản.
  • Không yêu cầu khám sức khỏe.
  • Không yêu cầu kiểm tra lý lịch tư pháp.
  • Không giới hạn độ tuổi và không yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm, ngôn ngữ.
  • Thời gian thụ lý nhanh chóng, lên thẳng quốc tịch khoảng 12 tháng.
  • Thời gian yêu cầu duy trì khoản đầu tư ngắn: 3 năm.
  • Có thể xin Visa E-2 để cả gia đình sang Mỹ sinh sống, làm việc.

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ (TURKEY)

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

(*Thông tin Anh/Chị cung cấp được bảo mật tuyệt đối)

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính