Đầu tư lấy Thường trú nhân Bồ Đào Nha an toàn, lợi nhuận cam kết với dự án thương mại SoSa Urban

Chia sẻ:

Dự án lấy Thường trú nhân Bồ Đào Nha: SoSa Urban. Dự án sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm kinh tế (CBD) của thủ đô Lisbon. Dự án là tòa nhà văn phòng có 5 tầng và 2 tầng hầm (tổng 7 tầng). SoSa bao gồm các văn phòng, không gian làm việc và tiện ích chung. Đặc biệt có 25 chỗ đậu xe riêng ở tầng hầm. Dự án có điều khoản cam kết lợi nhuận hấp dẫn, và chủ đầu tư sẽ mua lại cổ phần dự án từ năm thứ 8-10. 

SoSa Urban thỏa mức đầu tư thấp nhất của chương trình định cư Bồ Đào Nha ở khu vực Lisbon (350.000 EUR). Nhà đầu tư & gia đình sẽ nhận quyền thường trú Bồ Đào Nha và tự do đi lại 27 quốc gia châu Âu thuộc khối Schengen. 

Lộ trình lên quốc tịch Bồ Đào Nha đơn giản, khả thi sau 5 năm. Sau khi có quốc tịch, nhà đầu tư và gia đình sẽ được tự do sinh sống tại bất kỳ nước nào thuộc Liên minh châu Âu. Passport Bồ Đào Nha quyền lực thứ 5 thế giới, cho phép tự do đi lại 189 nước (bao gồm Anh quốc, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada và hầu hết các nước lớn)-theo số liệu cập nhật mới nhất năm 2023. Sau khi có quốc tịch, nhà đầu tư và gia đình có thể xin visa E-2 vào Mỹ sau khi cư trú tối thiểu 3 năm liên tiếp tại Bồ Đào Nha.

Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha an toàn, lợi nhuận cam kết với dự án thương mại SoSa Urban_1

Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha an toàn, lợi nhuận cam kết với dự án thương mại SoSa Urban_2

Yêu cầu tư vấn

Video Dự án thương mại SoSa Urban

SoSa Urban - Dự án tòa nhà văn phòng tọa lạc ngay trung tâm kinh tế của thủ đô Lisbon, Bồ Đào Nha

Chia sẻ:
 • Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa của thủ đô Lisbon, nhu cầu thuê rất cao

  – Dự án nằm trong khu vực trung tâm kinh tế (CBD) của thủ đô Lisbon, Bồ Đào Nha. SoSa Urban tọa lạc ngay vòng xoay Marque Pombal – điểm giao thông quan trọng và mang tính biểu tượng của Lisbon. Nơi tập trung các khách sạn lớn như InterContinental, Sheraton, Four Seasons…

  – SoSa cũng nằm ngay bên cạnh Đại lộ Tự do (Avenida da Liberdade) – con đường nổi tiếng nhất của Lisbon. Nơi đây tập trung tất cả các thương hiệu thời trang quốc tế xa xỉ, trụ sở của các tập đoàn đa quốc gia và đại sứ quán các nước.

  – Dễ dàng tiếp cận, thuận tiện di chuyển với 3 trạm tàu điện metro ở xung quanh tòa nhà. Cách địa điểm dự án khoảng 5 phút đi bộ.

  – Lisbon có nhu cầu thuê văn phòng rất cao nhưng nguồn cung còn rất hạn chế, đặc biệt là các dự án cao cấp. Số lượng các dự án mới hoàn thành chưa đáp ứng được nhu cầu đang tăng mạnh. Do đó dự án SOSA có tiềm năng phát triển tốt, an toàn cho vốn đầu tư và có cơ hội tăng trưởng dài hạn.

  – Với vị trí đắc địa, dự án kỳ vọng thu hút không chỉ nhà đầu tư Golden Visa mà cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Yêu cầu tư vấn

Dự án hiếm có, cam kết lợi nhuận liên tục trong 7 năm, mua lại vào năm thứ 8

Chia sẻ:
 • Đầu tư an toàn, sinh lời đều đặn

  Nhà đầu tư được chọn 1 trong 2 hình thức tính lợi nhuận:

  – Lựa chọn 1 (lợi nhuận cam kết 3 năm):

  + Năm 1: Cam kết lợi nhuận 2% tính từ tháng 7/2024.
  + Năm 2-3: Cam kết lợi nhuận 3%/năm.
  + Năm 4-7: Lợi nhuận theo tình hình hoạt động thực tế, tính từ tháng 7/2027 (dự kiến 4%/năm).

  – Lựa chọn 2 (lợi nhuận cam kết 7 năm):
  + Năm 1: Cam kết lợi nhuận 2% tính từ tháng 7/2024.
  + Năm 2-7: Cam kết lợi nhuận 3%/năm, tính từ tháng 7/2025.

 • Cam kết mua lại, nhà đầu tư không cần lo lắng về thanh khoản

  Cổ phần dự án được cam kết mua lại vào năm thứ 8 – 10 (bằng 90% giá thị trường). Giá sẽ được tính theo trung bình giá thẩm định của 3 đơn vị độc lập. Ước tính giá thị trường sau 8 năm sẽ là 443.000 EUR, như vậy giá mua lại sẽ xấp xỉ 398.700 EUR.

 • Ưu đãi đặc biệt dành cho 25 nhà đầu tư sớm nhất

  25 nhà đầu tư đầu tiên sẽ được trả toàn bộ lợi nhuận cam kết ngay sau khi ký hợp đồng, tức là:
  – 28.000 EUR đối với Lựa chọn 1 (lợi nhuận cam kết 3 năm).
  – 70.000 EUR đối với Lựa chọn 2 (lợi nhuận cam kết 7 năm).

Yêu cầu tư vấn

Thỏa mức đầu tư tối thiểu của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha

Chia sẻ:
 • Dự án nằm ngay trung tâm Thủ đô Lisbon Bồ Đào Nha, thỏa mức đầu tư thấp nhất: 350.000 EUR.

  Nhà đầu tư dự án SoSa Urban sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình Golden Visa, kể cả đối với luật mới áp dụng từ 01/01/2022.

 • Các quyền lợi nhận được khi có Golden Visa Bồ Đào Nha:

  – Sau 12-16 tháng, nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được chấp thuận, hưởng mọi quyền tự do sinh sống, học tập, làm việc tại Bồ Đào Nha như người bản xứ.

  – Golden Visa cho phép đi lại tự do 27 nước thuộc khối Schengen (tối đa 90 ngày tại một nước).

  – Chỉ cần sống ở Bồ Đào Nha 14 ngày mỗi 2 năm. Là một trong những quốc gia có yêu cầu về thời gian cư trú để xin nhập tịch ít nhất.

  – Trở thành công dân EU sau 5 năm. Khi thỏa điều kiện và xin nhập tịch thành công, cả gia đình tự do sinh sống tại bất kỳ nước nào trong khối EU.

  – Passport quyền lực top 5 thế giới của Bồ Đào Nha cho phép tự do đi lại 189 nước toàn cầu (đầy đủ các nước lớn bao gồm Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand).

  – Theo đạo luật Mỹ vừa ban hành, công dân Bồ Đào Nha có thể cùng gia đình sang Mỹ thông qua visa E-2.

 

Yêu cầu tư vấn

Thiết kế mô phỏng sau khi hoàn thành


Chia sẻ:

Thời gian xây dựng dự kiến 24 tháng, bắt đầu từ Quý 1/2024. SoSa Urban dự kiến sẽ hoàn thành, đi vào hoạt động vào Quý 4/2025.

Định cư Bồ Đào Nha - Dự án thương mại SoSa Urban_1
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án thương mại SoSa Urban_2
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án thương mại SoSa Urban_3
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án thương mại SoSa Urban_4
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án thương mại SoSa Urban_5
Định cư Bồ Đào Nha - Dự án thương mại SoSa Urban_6

Hình ảnh khu vực xung quanh dự án


Chia sẻ:

Dự án thương mại SoSa Urban sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm kinh tế (CBD) của thủ đô Lisbon.

Câu hỏi thường gặp

Chia sẻ:
 • SoSa Urban tọa lạc tại khu vực trung tâm kinh tế (CBD) của thủ đô Lisbon, ở ngay vòng xoay Marque Pombal.
 • Vị trí trên Google Map:

 • Dự án chia thành 135 cổ phần đồng sở hữu tòa nhà. Mỗi nhà đầu tư Golden Visa sẽ sở hữu 1 cổ phần giá 350k EUR, trong đó bao gồm 250k là giá trị bất động sản và 100k là chi phí cải tạo tòa nhà.

Lợi nhuận được tính từ tháng 7/2024, dù dự án đang còn thi công. Có hai phương án để nhà đầu tư có thể lựa chọn. 

 • Phương án 1: 2%/năm trong năm đầu tiên, tính từ tháng 7/2024. 3% trong năm thứ 2-3. Năm 4-7: Lợi nhuận theo tình hình hoạt động thực tế. Từ năm thứ 8-10, chủ đầu tư mua lại bằng 90% giá thị trường. 
 • Với phương án 2: 2%/năm trong năm đầu tiên, tính từ tháng 7/2024. 3% trong năm 2-7. Từ năm thứ 8-10, chủ đầu tư mua lại bằng 90% giá thị trường.

Nền kinh tế mạnh mẽ, bền vững, lấy du lịch là mũi nhọn và chú trọng năng lượng xanh

 • Nền kinh tế lớn thứ 34 theo Báo cáo cạnh tranh toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế thế giới năm 2021.
 • GDP Bồ Đào Nha được dự báo sẽ đạt 260 tỷ USD vào năm 2022 và 280 tỷ USD vào năm 2023.
 • Dịch vụ là ngành phát triển nhất ở Bồ Đào Nha hiện nay, chiếm 65,64% GDP và giải quyết việc làm cho 69,83% dân số lao động (năm 2019). Trong đó, tăng trưởng mạnh mẽ nhất là ngành du lịch – chiếm 19,8% tổng GDP.


Bãi biển Marinha – một trong những biểu tượng của bờ biển Algarve.


Lâu đài của Moors (Castelo dos Mouros) – tượng đài của Bồ Đào Nha
và được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

 • Bồ Đào Nha là quê hương của nhiều công ty nổi tiếng như: The Navigator Company – rất nổi tiếng trên thị trường giấy; Sonae Indústria – nhà sản xuất sản phẩm từ gỗ lớn nhất thế giới; Amorim – công ty sản xuất nút chai hàng đầu thế giới; Jerónimo Martins – công ty nắm giữ chuỗi siêu thị lớn nhất ở Ba Lan; EDP Renováveis – nhà sản xuất năng lượng gió lớn thứ 3 trên thế giới.
 • Bồ Đào Nha có 7 sân bay quốc tế, trong đó có ba sân bay lớn: Lisbon, Porto và Faro. Lisbon là một trong những sân bay quan trọng nhất trong hệ thống đường hàng không châu Âu với hơn 30 triệu khách trong năm 2019.
 • Hãng hàng không TAP Air của Bồ Đào Nha đã được trao tặng “Giải thưởng Hãng hàng không tốt nhất thế giới” năm 2010, cùng nhiều đề cử khác.
 • Là nước tiên phong sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, 70% lượng điện ở Bồ Đào Nha được tạo ra từ các nguồn năng lượng xanh. Trang trại điện gió gần thị trấn Moura ở đông nam Bồ Đào Nha là một trong những trang trại lớn nhất thế giới.


TAP Portugal – hãng hàng không quốc gia của Bồ Đào Nha.


Bồ Đào Nha nổi tiếng là đất nước sản xuất nút bần đứng đầu thế giới.

Nền văn hóa cổ kính, lối sống thân thiện, yên bình, giá cả khiêm tốn

 • Chi phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha rất kinh tế so với mặt bằng chung các nước châu Âu. Giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ ở đây dao động từ 450 đến 800 EUR một tháng. Chi phí mua các loại thực phẩm cũng khá thấp, chỉ khoảng 200-300 EUR mỗi tháng cho gia đình 2 người.


Không gian đường phố tại Lisbon.


Một góc khu siêu thị tại Lisbon với đầy đủ thực phẩm thiết yếu
và giá cả phải chăng.

 • Tỷ lệ tội phạm thấp. Năm 2019, Bồ Đào Nha đứng thứ tư trong số các quốc gia an toàn nhất thế giới. Bồ Đào Nha cũng đứng thứ ba về chỉ số hòa bình toàn cầu (GPI).
 • Là đất nước có nền văn hóa lâu đời. Có nhiều bảo tàng trong các thành phố như thủ đô Lisbon, Porto, Braga, Guimarães, Coimbra. Bồ Đào Nha cũng có rất nhiều quảng trường khắp đất nước để trình diễn văn hóa dân gian khu vực. Những người tham gia mặc các bộ trang phục màu sắc, hát những bài hát truyền thống, biểu diễn những điệu nhảy được tôn vinh theo thời gian kèm theo các nhạc cụ như guitar, mandolin, kèn túi, phong cầm, violin và trống.


Lễ hội Hoa Xuân (Spring Flower Festival) tại Porto.


Lễ diễu hành Marchas Populares tại Lisbon.


Bảo tàng Nghệ thuật, Kiến trúc và Công nghệ MAAT, Lisbon.

Quảng Trường Rossio là khu vực sống động nhất ở  Lisbon
cũng là nơi nhiều người dân địa phương và khách du lịch gặp nhau.
 • Khí hậu đặc trưng của vùng Địa Trung Hải với nhiệt độ ấm áp, nhiều nắng. So với phần còn lại của châu Âu, Bồ Đào Nha là quốc gia có thời tiết dễ chịu quanh năm và nhiệt độ mùa đông dịu nhẹ.
 • Nét thanh bình trầm lắng được tạo nên từ những lâu đài cổ kính, những thảo nguyên bạt ngàn và những bãi biển xanh trải dài tạo nên một bầu không khí thanh lịch, nền nã, yêu đời.
 • Theo khảo sát năm 2021, Bồ Đào Nha nằm trong top 5 quốc gia và vùng lãnh thổ mà người nước ngoài hạnh phúc nhất khi sống và làm việc.

Hệ thống giáo dục đẳng cấp châu Âu, chú trọng thực tiễn

 • Văn bằng được công nhận ở toàn bộ các nước châu Âu. Giáo dục tuân theo các tiêu chuẩn của hệ thống Bologna châu Âu.
 • Kết quả PISA (Chương trình đánh giá học sinh quốc tế) năm 2015 cho thấy học sinh Bồ Đào Nha có khả năng toán và khoa học cao hơn đáng kể so với chỉ số trung bình của các nước khác.
 • Một số trường đại học nổi tiếng nhất: Đại học Porto, Lisbon, Coimbra. Các trường đại học ở đây chuyên về các ngành khoa học như: kỹ thuật, xây dựng, kiến trúc, vật lý thiên văn, di truyền học, miễn dịch học, năng lượng bền vững,…
 • Giáo dục miễn phí cho đến THPT. Chương trình giảng dạy luôn đổi mới để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Các lớp học thực hành được tổ chức thường xuyên với sự tham gia của các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực và công ty nổi tiếng. Ngoài ra, hầu hết các chương trình đại học cũng bao gồm thực tập tại các công ty nước ngoài, giúp sinh viên có kinh nghiệm cần thiết và năng lực cạnh tranh sau khi tốt nghiệp..
 • Là một đất nước tiên phong trong việc sử dụng năng lượng sạch, ngành Năng lượng bền vững (Sustainable Energy) đang được khuyến khích và chú trọng trong giảng dạy. Các cử nhân và thạc sỹ của ngành này sẽ nghiên cứu các phương pháp và công nghệ mới để khai thác, tái sử dụng tài nguyên thiên nhiên nhằm giảm thiểu tối đa chất thải và ô nhiễm môi trường.
 • Dù có chất lượng giáo dục cao, học phí Bồ Đào Nha khá khiêm tốn. Học phí ở các trường đại học công lập chỉ từ 1.250 EUR mỗi năm, còn các trường tư rơi vào khoảng 4.000 EUR.

Trường Đại học Nova de Lisboa – xếp thứ 15 ở châu Âu và nằm trong số 50 trường đại học tốt nhất thế giới.

Trường Đại học Coimbra, ngôi trường có tuổi đời lớn nhất Bồ Đào Nha, là cơ sở đào tạo và viện nghiên cứu hàng đầu nằm tại Bồ Đào Nha với hơn 700 năm kinh nghiệm.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe Top đầu thế giới 

 • Năm 2018, hệ thống chăm sóc sức khỏe của Bồ Đào Nha xếp thứ 13 ở châu Âu, cao hơn cả Anh và Ý.
 • Năm 2021, Bồ Đào Nha đạt 63,15 điểm về chất lượng trong báo cáo Chỉ số đổi mới chăm sóc sức khỏe thế giới, xếp hạng cao hơn Hoa Kỳ – có số điểm 56,33.
 • Tuổi thọ trung bình ở Bồ Đào Nha là 80 tuổi trong 10 năm trở lại đây, theo báo cáo dữ liệu mở của Ngân hàng Thế giới.
 • Nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe trong nước đều có các chuyên gia nói tiếng Anh, đảm bảo rào cản ngôn ngữ không cản trở việc điều trị cho bệnh nhân.
 • Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nền y tế Bồ Đào Nha đã có những biện pháp quyết liệt và nhanh chóng để đẩy lùi dịch bệnh. Tính đến tháng 11/2021, Bồ Đào Nha đang là quốc gia có tỷ lệ tiêm ngừa vaccine cao nhất châu  u và thứ 3 thế giới, hơn 87% dân số nước này đã tiêm đủ liều.

 

 • Ngành du lịch đã đóng góp 37,8 tỷ EUR vào GDP năm 2019 của Bồ Đào Nha. Tính đến hiện tại, có hơn 70.000 công ty du lịch đang hoạt động ở đây. Năm 2020, Bồ Đào Nha giành được 26 giải thưởng du lịch quốc tế.
 • Lisbon – thủ đô Bồ Đào Nha là thành phố cổ thứ hai châu Âu, mang đậm nét quyến rũ của sự cổ điển và nghệ thuật. Đây là thành phố được ghé thăm nhiều thứ 9 ở phía nam châu Âu với hơn 3,5 triệu khách du lịch vào năm 2018.
 • Ngoài Lisbon, Algarve cũng được coi là khu vực du lịch lớn và quan trọng bậc nhất của Bồ Đào Nha. Với những bãi biển màu xanh lục ngọc tuyệt đẹp, vẻ đẹp hoang sơ và ẩm thực địa phương ngon miệng, Algarve là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất ở châu Âu.
 • Với đường bờ biển trải dài, Bồ Đào Nha có nguồn hải sản phong phú, đa dạng. Các món ăn ở nhà hàng cũng có giá cả rất phải chăng, trung bình khoảng 32 EUR mỗi ngày.
 • Rượu vang là niềm tự hào của người Bồ Đào Nha. Một trong những hoạt động ưa thích của khách du lịch là ghé thăm các hầm rượu vang nổi tiếng ở Porto, nằm ngay phía bên kia bờ sông Douro.

Cung điện Pena (Pena National Palace) tại Sintra, Lisbon.

Pháo đài Belem, Lisbon, được xem là một trong những biểu tượng của Bồ Đào Nha.


Camilo – bãi biển mang tính biểu tượng nhất của Algarve, Bồ Đào Nha.


Bãi biển Benagil với những hang động tuyệt đẹp tại Algarve.


Cá tuyết (cod fish) – món ăn chính trong ẩm thực Bồ Đào Nha với hơn 1000 công thức chế biến.


Bồ Đào Nha còn được biết đến là quê hương của
chiếc bánh tart trứng béo ngậy kết hợp với các loại rượu vang.

 • Giá bất động sản liên tục tăng trưởng, tăng 4,5% vào năm 2015 và tăng 8.3% vào năm 2019. Tại khu vực thủ đô Lisbon, giá bất động sản đã tăng 6,06% vào tháng 11/2020 so với 2019, lên mức giá trung bình 1.507 EUR/m2.
 • Giá thuê bất động sản cũng theo xu hướng tăng: tháng 1/2020, giá cho thuê trung bình ở Bồ Đào Nha đã tăng 3,4% so với tháng 1/2019.
 • Một căn hộ 1-2 phòng ngủ ở thủ đô Lisbon có giá thuê dao động trong khoảng 580 – 900 EUR/tháng, tùy theo khoảng cách đến các khu trung tâm du lịch. Khu vực Algarve có giá thuê khiêm tốn hơn, dao động từ 300 – 700 EUR/tháng cho căn hộ 1-2 phòng ngủ.
 • Trong thập kỷ vừa qua, tỷ lệ giá nhà trên GDP bình quân đầu người của Bồ Đào Nha nằm ở mức thấp nhất châu Âu, theo nghiên cứu của Global Property Guide. Ngoài ra, Bồ Đào Nha có mức giá thấp nhất cho bất động sản ở khu vực trung tâm thành phố ở châu Âu.
 • Không có quy định hạn chế đối với người nước ngoài mua bất động sản. Chi phí giao dịch cũng tương đối thấp.

Arish Capital Partners

Arish Capital là công ty phát triển dự án bất động sản có trụ sở tại Anh Quốc.

Vai trò:

 • Nhà phát triển dự án.

Arish Capital Partners là một công ty phát triển, cho vay và đầu tư chuyên nghiệp. Khi thành lập, công ty tập trung vào lĩnh vực bất động sản ở Anh. Arish có một vị thế nổi bật trong lĩnh vực lưu trú cho học sinh – sinh viên, hỗ trợ sinh hoạt, dịch vụ nhà hàng – khách sạn và gần đây là không gian sinh hoạt và làm việc chung.

Arish đang tiến hành tốt việc sử dụng chuyên môn sâu của mình trong lĩnh vực thích hợp, mở rộng và đầu tư vào các cơ hội bất động sản ở Châu Âu, góp phần mở rộng dấu ấn của mình và danh mục đầu tư tổng thể của công ty.

Với hơn 65 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tài chính, quản lý quỹ và nhập cư, Arish Capital Partners đã khẳng định vị thế của mình như một nhà cung cấp các dự án, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín tại Bồ Đào Nha, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ.

Từ 2019 | Chứng nhận IMM Group là đối tác của Arish Capital – Công ty phát triển dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN