Đầu tư khách sạn 6 sao Secret Bay
Lấy quốc tịch Dominica passport tự do đi lại 141 nước

10/09/2021

Secret Bay là dự án khách sạn resort 6 sao số 1 khu vực Caribbean, được tạp chí danh tiếng Travel & Leisure xếp trong top 6 các khu nghỉ dưỡng đẹp trên thế giới. Đây là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới trong 4 năm liên tiếp (2017-2020). Yêu cầu để có quốc tịch Dominica là đầu tư tối thiểu 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) vào dự án  Secret Bay và duy trì trong 3 năm. Secret Bay đã đi vào hoạt động và là dự án duy nhất được Chính phủ Dominica phê duyệt cho chương trình đầu tư nhập tịch.

Đầu tư khách sạn 6 sao Secret Bay. Lấy quốc tịch Dominica passport tự do đi lại 141 nước.

Những lợi thế của dự án đầu tư lấy quốc tịch Dominica, khách sạn resort 6 sao Secret Bay:

 • Các giải thưởng của Secret Bay:
  • Secret Bay được vinh danh là khách sạn resort 6 sao số 1 khu vực Caribbean và đứng thứ 6 trên thế giới (theo tạp chí danh tiếng Travel & Leisure). Xem bài viết của VnExpress về top các khách sạn đẹp nhất thế giới, bao gồm Secret Bay tại đây.
  • Được TripAdvisor, trang web du lịch lớn nhất thế giới xếp hạng là Khách sạn sang trọng thứ 5 ở giải thưởng “Best of the Best” 2020 do độc giả bình chọn.
  • Được Vogue vinh danh là “chốn riêng tư bí mật tốt nhất” của Dominica.
  • Thuộc top “25 khách sạn lãng mạn nhất thế giới” theo CNN Travel.
  • Được hàng loạt các tạp chí lớn khác như Wall Street, The Knot,… bình chọn là resort hàng đầu vùng Caribbean.
Đầu tư tối thiểu 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) vào dự án Secret Bay và duy trì trong 3 năm, gia đình nhà đầu tư sẽ có thêm khoản thu nhập nhỏ ổn định cùng quốc tịch Dominica.
Dự án được nhà phát triển cam kết mức lợi nhuận 2,5%/năm cho nhà đầu tư.
 • Đây là dự án duy nhất được Chính phủ Dominica phê duyệt cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica Đã có nhiều nhà đầu tư thực hiện hồ sơ nhập tịch thành công.
 • Dự án đã đi vào hoạt động. Các biệt thự thuộc giai đoạn 1 của dự án đã gần bán hết, hiện đang mở bán giai đoạn 2.
 • Dự án được nhà phát triển cam kết mức lợi nhuận 2,5%/năm cho nhà đầu tư.
 • Cũng như các dự án khác trên thế giới, tuy mức lợi nhuận không cao như các dự án ở Việt Nam, nhưng đảm bảo sự ổn định. Đồng thời giảm thiểu tính rủi ro mất giá tài sản cho nhà đầu tư.
 • Đầu tư vào dự án, gia đình nhà đầu tư sẽ được nghỉ dưỡng 7 ngày/năm tại căn biệt thự mình đã đầu tư, HOẶC tại bất kỳ căn biệt thự nào thuộc hệ thống Secret Bay trên toàn thế giới.
Đầu tư khách sạn 6 sao Secret Bay Lấy quốc tịch Dominica passport tự do đi lại 141 nước
Secret Bay được vinh danh là khách sạn resort 6 sao số 1 khu vực Caribbean và đứng thứ 6 trên thế giới.
Dự án đã đi vào hoạt động. Các biệt thự thuộc giai đoạn 1 của dự án đã gần bán hết, hiện đang mở bán giai đoạn 2.

Những lợi thế của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica:

 • Đầu tư tối thiểu 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) vào dự án Secret Bay và duy trì trong 3 năm, gia đình nhà đầu tư sẽ có thêm khoản thu nhập nhỏ ổn định cùng quốc tịch Dominica.
 • Nhà đầu tư cùng vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính), cha mẹ, ông bà của đương đơn chính và vợ/chồng được đi cùng bộ hồ sơ nhập tịch Dominica. VÀ anh chị, em ruột dưới 25 tuổi (chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính) của đương đơn chính cũng được đi cùng hồ sơ nhập tịch.
 • Sở hữu passport Dominica (hộ chiếu Dominica) và khoản đầu tư vào dự án danh tiếng Secret Bay giúp khẳng định vị thế và đẳng cấp của các doanh nhân.
 • Quy trình đầu tư và nhập tịch được thực hiện hoàn toàn ở Việt Nam.
 • Miễn visa hoặc chỉ cần visa điện tử đến 141 nước. Bao gồm cả Anh Quốc và hầu hết các nước châu Âu, khối Schengen… Dễ dàng xin visa Mỹ và Canada.
 • Quy trình thụ lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 3-6 tháng, thủ tục và điều kiện đơn giản. Không cần cư trú sau khi có quốc tịch.
 • Chương trình không yêu cầu về độ tuổi, bằng cấp, kinh nghiệm, ngoại ngữ. Và không cần phỏng vấn.
 • Không đánh thuế thu nhập cá nhân. Không có thuế thu nhập doanh nghiệp phát sinh toàn cầu.
 • Không đánh thuế bất động sản. Không có thuế kế thừa, cho tặng gia sản.
 • Nhà đầu tư được hỗ trợ bán bất động sản sau khi hết thời hạn đầu tư (mà vẫn giữ quốc tịch Dominica). Người thân hoặc bạn bè của đương đơn cũng có thể mua lại bất động sản và nộp hồ sơ xin quốc tịch.
 • Dự trữ tài sản dưới dạng offshore, đa dạng hoá danh mục đầu tư là cách bảo vệ gia sản bền vững phổ biến hiện nay của giới kinh doanh.
 • Đầu tư dưới dạng tiền đô nhằm bảo vệ giá trị tài sản, tránh mất giá đồng tiền.
 • Trong những năm gần đây, số lượng người Mỹ và Canada đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lấy quốc tịch Dominica liên tục gia tăng. Điều đó chứng tỏ sức hấp dẫn của chương trình và dự án đầu tư.
 • IMM Group là doanh nghiệp được chứng nhận mức độ tín nhiệm bởi Dun and Bradstreet – Một trong các công ty thẩm định, đánh giá rủi ro doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu. Thành viên của DNB có nghĩa là công khai sự minh bạch trong kinh doanh.
Đầu tư khách sạn 6 sao Secret Bay Lấy quốc tịch Dominica passport tự do đi lại 141 nước
Secret Bay là dự án duy nhất được Chính phủ Dominica phê duyệt cho chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica.
Dự án được TripAdvisor, trang web du lịch lớn nhất thế giới xếp hạng là Khách sạn sang trọng thứ 5 ở giải thưởng “Best of the Best” 2020 do độc giả bình chọn.

Dominica là quốc đảo nằm trong vùng Caribbean. Tên chính thức là Thịnh vượng chung Dominica. Quốc gia này khác với Cộng hòa Dominica, một quốc gia khác trong vùng Caribbean. Thủ đô của Dominica là Roseau. Dominica gia nhập khối thịnh vượng chung Anh từ năm 1978.

Năm 1993, Dominica ban hành chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Đây là chương trình được tạp chí danh tiếng Financial Time đánh giá là lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới trong 4 năm liên tiếp (2017-2020). Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 3 – 6 tháng. Passport Dominica là passport thuộc hàng quyền lực nhất khu vực Caribbean.

Tùy theo nhu cầu, điều kiện của từng gia đình mà mỗi chương trình sẽ có những ưu thế khác nhau. Nếu anh/chị có quan tâm chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica cũng như các nước vùng Caribbean, mời anh/chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH DOMINICA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư vào Resort 5 Sao Six Senses
Lấy Visa E-2 kinh doanh và cư trú tại Mỹ

10/09/2021
Six Senses La Sagesse Grenada là dự án Resort 5 sao danh tiếng, tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất của vùng Caribbean. Để lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư cần đầu tư 5,1 tỷ đồng (220.000USD)

Đầu tư khách sạn 5 sao Park Hyatt Saint Kitts
Thêm passport tự do đi lại 156 nước

10/09/2021
Dự án danh tiếng mang thương hiệu Park Hyatt từng được nhiều tạp chí lớn như Forbes và CNN bình chọn là khách sạn cao cấp hàng đầu vùng Caribbean. Dự án đã hoàn thành vào tháng 11/2017, và đã được Chính phủ St. Kitts & Nevis phê duyệt.

Câu chuyện về quyền lực của Passport, quyền lực của doanh nhân

08/09/2021
2 câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group. Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị. 

Tỷ lệ tiêm chủng toàn cầu tăng mạnh, Việt Nam lên bản đồ vaccine

17/08/2021
Bản đồ tiêm chủng vaccine Covid-19 của thế giới đang có tốc độ phủ xanh nhanh chóng. Việt Nam cũng đang tích cực triển khai chiến dịch tiêm chủng toàn dân.

5 tỷ đồng, sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng
thêm quốc tịch và quyền tự do đi lại hơn 100 quốc gia

10/06/2021
Với mức đầu tư từ 200.000USD, nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng Caribbean hoặc tại thành phố Istanbul.

IMM Group – Công ty Việt Nam đầu tiên, duy nhất được Chính phủ Grenada cấp phép

04/06/2021
Để được cấp phép, IMM phải thỏa nhiều điều kiện về pháp lý, tài chính, đội ngũ nhân sự, cách thẩm định hồ sơ,... theo đúng tiêu chuẩn của chính phủ Grenada và việc này đã được chính phủ Grenada thẩm định gần 2 năm qua.

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

Bảo vệ gia sản và có thêm nhiều đặc quyền với chương trình đầu tư lấy quốc tịch

12/03/2021
Năm 2020 là một năm đầy thách thức vì đại dịch. Các tổ chức và doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn cầu gần như sụp đổ. Sự bất ổn về kinh tế và chính trị ngày càng gia tăng. Vì vậy, càng có nhiều gia đình cân nhắc về việc lấy thêm quốc tịch thứ hai như một kế hoạch dự phòng. 

Quyền lực của Passport, giá trị doanh nhân

11/03/2021
Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị.

Đầu tư Resort đẹp top 6 trên thế giới
Thêm passport tự do đi lại 141 nước

01/02/2021
Năm 1993, Dominica ban hành chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Đây là chương trình được tạp chí danh tiếng Financial Time đánh giá là lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới trong 4 năm liên tiếp (2017-2020).

Đầu tư vào khách sạn 5 sao, lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis, tự do đi lại 156 nước

01/02/2021
Đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis là một trong những lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai thu hút nhất hiện nay. 

Đầu tư khách sạn 5 sao Saint Kitts.
Thêm passport tự do đi lại 156 nước

18/01/2021
Năm 1984, St. Kitts & Nevis ban hành chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Đây là một trong những chương trình có lịch sử lâu đời nhất và tốt nhất thế giới. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 3 - 6 tháng.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica

07/01/2021
Bài viết này tổng hợp các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Dominica.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Saint Kitts & Nevis

30/12/2020
Bài viết này tổng hợp các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis.

St. Kitts & Nevis, quốc gia nhập cư lý tưởng với chương trình đầu tư nhập tịch mang đến nhiều ưu thế

26/11/2020
Kể từ tháng 11/2020, IMM Group cung cấp thêm chương trình đầu tư lấy quốc tịch St. Kitts & Nevis. Chương trình có 2 hình thức là quyên góp hặc đầu tư bất động sản, thời gian thụ lý hồ sơ chỉ từ 3-6 tháng. Với nhiều ưu thế và quyền lợi, St. Kitts & Nevis được đánh giá là một trong những quốc gia có chương trình lấy thêm hộ chiếu thứ hai tốt nhất hiện nay.