Thành lập doanh nghiệp tại Mỹ chỉ trong 3 ngày

02/03/2022

Thành lập doanh nghiệp ở Mỹ tại bang Delaware không chỉ nhanh gọn mà còn mang đến cho nhà đầu tư hình ảnh và vị thế khác biệt khi giao dịch với các đối tác Mỹ cũng như toàn cầu, tạo niềm tin trong việc bán hàng cho thị trường nội địa Mỹ.

Những lợi ích của việc thành lập doanh nghiệp ở Delaware, Mỹ (banner)

Việc thành lập công ty tại nước Mỹ được nhiều doanh nhân quan tâm không chỉ để mở rộng doanh nghiệp ra nước ngoài mà còn bởi chính sách mở cửa khuyến khích vốn đầu tư nước ngoài tốt của Chính phủ Mỹ để cấu trúc cho doanh nghiệp mình ở Việt Nam. Tuy nhiên, các doanh nhân có dự định thành lập doanh nghiệp tại Mỹ cần phải nắm rõ được những điều kiện, quy trình thì mới có thể nhanh chóng mở công ty và tiến hành công việc được thuận lợi. 

Nắm bắt nhu cầu trên, IMM Group xin giới thiệu đến anh chị dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Mỹ tại bang Delaware vô cùng nhanh chóng, dễ dàng, chỉ trong vòng 3 ngày làm việc.

Delaware là một tiểu bang đa dạng, gồm các thành phố đô thị với nhiều ngành công nghiệp phát triển. Đây là nơi rất thích hợp để thành lập doanh nghiệp ở Mỹ với những thế mạnh sau:

 • Thời gian để hoàn tất thủ tục, nhận giấy phép kinh doanh chỉ trong vòng 3 ngày làm việc. Việc đăng ký mã số thuế và mở tài khoản ngân hàng chỉ mất khoảng 3 tuần. 
 • Delaware là bang có số lượng doanh nghiệp niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Mỹ nhiều nhất do sự linh hoạt trong các quy định về mua bán, chuyển nhượng vốn. 
 • Ngoài ra, tài chính và bảo hiểm là hai lĩnh vực kinh doanh rất phát triển và là những ngành trọng điểm trong nền kinh tế của tiểu bang. 
 • Với chính sách thuế ưu đãi, Delaware thu hút nhiều doanh nhân đến thành lập doanh nghiệp ở Mỹ:
 • Delaware không đánh thuế các công ty hoạt động bên ngoài biên giới của tiểu bang. 
 • Nếu kinh doanh trong tiểu bang, nhà đầu tư có thể phải trả thuế tổng thu nhập. Nhưng mức thuế này khá thấp, dao động từ 0,0945% đến 1,9914%, tùy thuộc vào hoạt động kinh doanh.
 • Không có thuế bán hàng tiểu bang – loại thuế phải phải thu từ khách hàng.
 • Không đánh thuế doanh nghiệp đối với tiền lãi hoặc thu nhập từ việc đầu tư khác vào công ty mẹ ở Delaware. Thu nhập cố định hoặc thu nhập từ đầu tư cổ phần cũng không bị đánh thuế ở cấp tiểu bang.
 • Không có thuế tài sản cá nhân/doanh nghiệp. Nhà đầu tư có thể phải trả thuế bất động sản ở cấp quận, nhưng những loại thuế này cũng khá thấp.
 • Không có thuế giá trị gia tăng, thuế sử dụng, hoặc thuế hàng tồn kho.
 • Không có thuế thừa kế.
 • Không có thuế chuyển nhượng cổ phần vốn hoặc thuế chuyển nhượng cổ phiếu. Đây là chính sách rất có lợi cho những công ty khởi nghiệp đang gọi vốn từ những nhà đầu tư mạo hiểm.
 • Không đánh thuế đối với các tài sản vô hình như nhãn hiệu, bằng sáng chế và tên công ty/sản phẩm. 
 • Delaware có hệ thống luật hỗ trợ doanh nghiệp rất tốt. Các công ty đăng ký tại Delaware sẽ được bảo vệ bởi hệ thống pháp lý minh bạch và rõ ràng của bang. Nếu thành lập doanh nghiệp ở Mỹ tại bang Delaware và cần gọi vốn từ các nhà đầu tư thiên thần, nhà đầu tư mạo hiểm và các công ty cổ phần tư nhân; việc gọi vốn cũng sẽ thuận lợi hơn. Vì hệ thống luật hỗ trợ doanh nghiệp ở tiểu bang rất tốt, nên những cá nhân/ tổ chức rót vốn sẽ ưu tiên các doanh nghiệp ở Delaware hơn.
 • Chi phí nộp hồ sơ và vận hành các doanh nghiệp ở Delaware cũng tiết kiệm hơn so với các tiểu bang khác của Mỹ.
 • Thông qua doanh nghiệp ở Delaware, nhà đầu tư có thể tái cấu trúc doanh nghiệp nội bộ ở Việt Nam và dự trữ một phần tài sản doanh nghiệp ở Mỹ.

IMM Group tự hào là đơn vị có hơn 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, quản lý gia sản & quốc tịch toàn cầu, với mong muốn hỗ trợ cho doanh nhân, nhà đầu tư Việt Nam có thể nhanh chóng và dễ dàng sở hữu một pháp nhân đảm bảo tuân thủ luật pháp địa phương tại nước sở tại, sẵn sàng đi vào hoạt động với thời gian ngắn nhất và tính phù hợp cao nhất.


Nếu anh/chị có quan tâm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Mỹ tại Delaware, mời anh/chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, cung cấp những giải pháp phù hợp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI MỸ

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính