5 tỷ đồng, sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng
thêm quốc tịch và quyền tự do đi lại hơn 100 quốc gia

10/06/2021
Với mức đầu tư từ 4,6 tỷ đồng (200.000USD), tương đương giá trị một căn hộ tầm trung ở Việt Nam, nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng tại các đảo quốc vùng Caribbean xinh đẹp hoặc tại thành phố Istanbul, trung tâm Thổ Nhĩ Kỳ, vừa có thêm quốc tịch, tăng giá trị passport và nhiều quyền lợi cho gia đình.  5 tỷ đồng, sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng thêm quốc tịch và quyền tự do đi lại hơn 100 quốc gia Tiếng Việt English

Các quyền lợi nổi bật của chương trình đầu tư:

 • Tự do đi lại hơn 120 nước mà không cần xin visa. Grenada cho phép tự do đi lại khối châu Âu, Anh quốc. Đặc quyền này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian xin visa, nhà đầu tư có thể tự do quyết định đi công tác hay du lịch bất kỳ lúc nào. 
 • Hình thức đầu tư đơn giản: sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng, hoặc căn hộ ở vị trí trung tâm với khả năng sinh lời ổn định. 
 • Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) và Grenada, nhà đầu tư và gia đình còn thỏa điều kiện lấy Visa Mỹ E-2 với thời gian thụ lý nhanh, sau 6 tháng. 
 • Công dân Grenada và St. Kitts không bị đánh thuế nhập toàn cầu. Đặc biệt, St. Kitts còn miễn thuế thu nhập cá nhân (áp dụng cho người có passport nhưng không ở dài hạn). Đây là quyền lợi phù hợp cho những chủ doanh nghiệp mong muốn tái cấu trúc tài chính, vận hành cho công ty mình đang hoạt động tại Việt Nam để hưởng những ưu đãi về thuế.
 • Quy trình thụ lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 3-6 tháng, thủ tục và điều kiện đơn giản. Không cần cư trú sau khi có quốc tịch.
 • Đối với Turkey: 
  • một trong số ít các chương trình lên thẳng quốc tịch KHÔNG có yêu cầu chứng minh nguồn tiền, lý lịch tư pháp, độ tuổi, kinh nghiệm, tiếng Anh.
  • Quy định mua bán bất động sản an toàn. Bất động sản phải được Chính phủ phê duyệt. Phải có giấy tờ thẩm định từ đơn vị thứ 3 xác tín. Giá trị bất động sản phải được niêm yết, minh bạch, sử dụng mức giá chung cho người bản xứ và nhà đầu tư nước ngoài.
 • Tất cả các quốc gia đều cho phép đa tịch. Nhà đầu tư vẫn được giữ quốc tịch Việt Nam.
 • Là kế hoạch “dự phòng’’ cho tương lai khi cần đến.
 • Dự trữ tài sản ở nước ngoài dưới dạng tiền đô. 

Các lựa chọn về chương trình và dự án đầu tư: 

1. St. Kitts & Nevis: Đầu tư vào khách sạn 5 sao, tự do đi lại 156 nước Park-Hyatt-St.-Kitts Yêu cầu là đầu tư từ 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) và duy trì trong 7 năm, HOẶC 9,3 tỷ đồng (400.000 USD) và duy trì trong 5 năm vào dự án Park Hyatt. Dự án đã hoàn thành vào tháng 11/2017, được Forbes và CNN bình chọn là khách sạn cao cấp hàng đầu vùng Caribbean.  2. Grenada: Tự do đi lại 143 nước, đủ điều kiện lấy Visa Mỹ E-2 grenada-sixsenses-e2 Để lấy quốc tịch Grenada, cần đầu tư 5,1 tỷ đồng (220.000USD) vào dự án bất động sản và duy trì trong 5 năm. Nhà đầu tư có thể lựa chọn: Resort 5 sao danh tiếng Six Senses La Sagesse HOẶC dự án Ora Caribbean – với cam kết mua lại với mức giá bằng mức đã đầu tư.  Ở Việt Nam hiện tại, IMM Group chính thức trở thành công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất do Chính phủ Grenada cấp phép 3. Dominica: Đầu tư vào resort đẹp top 6 thế giới, tự do đi lại 141 nước khach-san-resort-6-sao-secret-bay-o-dominica Đây là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới trong 4 năm liên tiếp (2017-2020). Yêu cầu là đầu tư tối thiểu 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) vào dự án đẹp top 6 thế giới, Secret Bay và duy trì trong 3 năm. Secret Bay đã đi vào hoạt động và là dự án duy nhất được Chính phủ Dominica phê duyệt cho chương trình đầu tư nhập tịch.  4. Turkey: Sở hữu căn hộ tại Istanbul, thêm quốc tịch Turkey và cơ hội sang Mỹ Sở hữu căn hộ tại Istanbul, thêm quốc tịch Turkey và cơ hội sang Mỹ Để lấy quốc tịch Turkey, yêu cầu là đầu tư 6 tỷ đồng (250.000USD) vào căn hộ cao cấp ở trung tâm thủ đô Istanbul và duy trì trong 3 năm. Nhà đầu tư sẽ được miễn phí hoàn tất thủ tục hồ sơ mua bất động sản. Tùy theo nhu cầu, điều kiện của từng gia đình mà mỗi chương trình sẽ có những ưu thế khác nhau. Nếu anh/chị có quan tâm chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean/Turkey, mời anh/chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH CARIBBEAN/TURKEY

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính