5 tỷ đồng, sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng
thêm quốc tịch và quyền tự do đi lại hơn 100 quốc gia

10/06/2021

Với mức đầu tư từ 4,6 tỷ đồng (200.000USD), tương đương giá trị một căn hộ tầm trung ở Việt Nam, nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng tại các đảo quốc vùng Caribbean xinh đẹp hoặc tại thành phố Istanbul, trung tâm Thổ Nhĩ Kỳ, vừa có thêm quốc tịch, tăng giá trị passport và nhiều quyền lợi cho gia đình. 

5 tỷ đồng, sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng thêm quốc tịch và quyền tự do đi lại hơn 100 quốc gia Tiếng Việt English

Các quyền lợi nổi bật của chương trình đầu tư:

 • Tự do đi lại hơn 120 nước mà không cần xin visa. Grenada cho phép tự do đi lại khối châu Âu, Anh quốc. Đặc quyền này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian xin visa, nhà đầu tư có thể tự do quyết định đi công tác hay du lịch bất kỳ lúc nào. 
 • Hình thức đầu tư đơn giản: sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng, hoặc căn hộ ở vị trí trung tâm với khả năng sinh lời ổn định. 
 • Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) và Grenada, nhà đầu tư và gia đình còn thỏa điều kiện lấy Visa Mỹ E-2 với thời gian thụ lý nhanh, sau 6 tháng. 
 • Công dân Grenada và St. Kitts không bị đánh thuế nhập toàn cầu. Đặc biệt, St. Kitts còn miễn thuế thu nhập cá nhân (áp dụng cho người có passport nhưng không ở dài hạn). Đây là quyền lợi phù hợp cho những chủ doanh nghiệp mong muốn tái cấu trúc tài chính, vận hành cho công ty mình đang hoạt động tại Việt Nam để hưởng những ưu đãi về thuế.
 • Quy trình thụ lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 3-6 tháng, thủ tục và điều kiện đơn giản. Không cần cư trú sau khi có quốc tịch.
 • Đối với Turkey: 
  • một trong số ít các chương trình lên thẳng quốc tịch KHÔNG có yêu cầu chứng minh nguồn tiền, lý lịch tư pháp, độ tuổi, kinh nghiệm, tiếng Anh.
  • Quy định mua bán bất động sản an toàn. Bất động sản phải được Chính phủ phê duyệt. Phải có giấy tờ thẩm định từ đơn vị thứ 3 xác tín. Giá trị bất động sản phải được niêm yết, minh bạch, sử dụng mức giá chung cho người bản xứ và nhà đầu tư nước ngoài.
 • Tất cả các quốc gia đều cho phép đa tịch. Nhà đầu tư vẫn được giữ quốc tịch Việt Nam.
 • Là kế hoạch “dự phòng’’ cho tương lai khi cần đến.
 • Dự trữ tài sản ở nước ngoài dưới dạng tiền đô. 

Các lựa chọn về chương trình và dự án đầu tư: 

1. St. Kitts & Nevis: Đầu tư vào khách sạn 5 sao, tự do đi lại 156 nước

Park-Hyatt-St.-Kitts

Yêu cầu là đầu tư từ 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) và duy trì trong 7 năm, HOẶC 9,3 tỷ đồng (400.000 USD) và duy trì trong 5 năm vào dự án Park Hyatt. Dự án đã hoàn thành vào tháng 11/2017, được Forbes và CNN bình chọn là khách sạn cao cấp hàng đầu vùng Caribbean. 

2. Grenada: Tự do đi lại 143 nước, đủ điều kiện lấy Visa Mỹ E-2

grenada-sixsenses-e2

Để lấy quốc tịch Grenada, cần đầu tư 5,1 tỷ đồng (220.000USD) vào dự án bất động sản và duy trì trong 5 năm. Nhà đầu tư có thể lựa chọn: Resort 5 sao danh tiếng Six Senses La Sagesse HOẶC dự án Ora Caribbean – với cam kết mua lại với mức giá bằng mức đã đầu tư. 

Ở Việt Nam hiện tại, IMM Group chính thức trở thành công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất do Chính phủ Grenada cấp phép

3. Dominica: Đầu tư vào resort đẹp top 6 thế giới, tự do đi lại 141 nước

khach-san-resort-6-sao-secret-bay-o-dominica

Đây là lựa chọn lấy quốc tịch thứ hai tốt nhất thế giới trong 4 năm liên tiếp (2017-2020). Yêu cầu là đầu tư tối thiểu 4,6 tỷ đồng (200.000 USD) vào dự án đẹp top 6 thế giới, Secret Bay và duy trì trong 3 năm. Secret Bay đã đi vào hoạt động và là dự án duy nhất được Chính phủ Dominica phê duyệt cho chương trình đầu tư nhập tịch. 

4. Turkey: Sở hữu căn hộ tại Istanbul, thêm quốc tịch Turkey và cơ hội sang Mỹ

Sở hữu căn hộ tại Istanbul, thêm quốc tịch Turkey và cơ hội sang Mỹ

Để lấy quốc tịch Turkey, yêu cầu là đầu tư 6 tỷ đồng (250.000USD) vào căn hộ cao cấp ở trung tâm thủ đô Istanbul và duy trì trong 3 năm. Nhà đầu tư sẽ được miễn phí hoàn tất thủ tục hồ sơ mua bất động sản.

Tùy theo nhu cầu, điều kiện của từng gia đình mà mỗi chương trình sẽ có những ưu thế khác nhau. Nếu anh/chị có quan tâm chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean/Turkey, mời anh/chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn giải pháp, giúp anh/chị thẩm định mức độ thành công của hồ sơ gia đình trước khi quyết định. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY QUỐC TỊCH CARIBBEAN/TURKEY

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư vào Resort 5 Sao Six Senses
Lấy Visa E-2 kinh doanh và cư trú tại Mỹ

10/09/2021
Six Senses La Sagesse Grenada là dự án Resort 5 sao danh tiếng, tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất của vùng Caribbean. Để lấy quốc tịch Grenada, nhà đầu tư cần đầu tư 5,1 tỷ đồng (220.000USD)

Câu chuyện về quyền lực của Passport, quyền lực của doanh nhân

08/09/2021
2 câu chuyện thực tế được chia sẻ bởi ông Trần Văn Tỉnh, Nhà sáng lập IMM Group. Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị. 

Tỷ lệ tiêm chủng toàn cầu tăng mạnh, Việt Nam lên bản đồ vaccine

17/08/2021
Bản đồ tiêm chủng vaccine Covid-19 của thế giới đang có tốc độ phủ xanh nhanh chóng. Việt Nam cũng đang tích cực triển khai chiến dịch tiêm chủng toàn dân.

Đầu tư vào khu nghỉ dưỡng Ora Caribbean
Lấy Visa E-2 kinh doanh và cư trú tại Mỹ

02/07/2021
Ora Caribbean sở hữu thương hiệu bất động sản phát triển quốc tế với những thành tích đã được chứng minh tại Grenada và trên toàn thế giới.

IMM Group – Công ty Việt Nam đầu tiên, duy nhất được Chính phủ Grenada cấp phép

04/06/2021
Để được cấp phép, IMM phải thỏa nhiều điều kiện về pháp lý, tài chính, đội ngũ nhân sự, cách thẩm định hồ sơ,... theo đúng tiêu chuẩn của chính phủ Grenada và việc này đã được chính phủ Grenada thẩm định gần 2 năm qua.

Mỹ, Úc, Canada, châu Âu – Những thành tựu lớn trong việc triển khai vaccine toàn thế giới

28/05/2021
Tính đến ngày 27/05/2021, hơn 1,78 tỷ liều vaccine đã được sử dụng trên toàn thế giới. Tương đương với 23 liều tính trên 100 người. Theo đó, có khoảng cách rõ rệt giữa các chương trình tiêm chủng vaccine Covid-19 ở các quốc gia.

Cập nhật tiến độ dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay tháng 03/2021

26/03/2021
IMM Group cập nhật đến nhà đầu tư tiến độ xây dựng tính đến tháng 03/2021 của dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada hấp dẫn nhất hiện nay, Kimpton Kawana Bay. 

Lấy Visa sang Mỹ kinh doanh, cho con đi học chỉ sau 1 năm với Visa E-2

21/03/2021
Visa Mỹ E-2 là chương trình định cư tạm để sang Mỹ nhanh chóng. Visa E-2 chỉ cấp cho công dân những  quốc gia có ký Hiệp ước thương mại với Mỹ. Để xin E-2, nhà đầu tư Việt Nam cần lấy quốc tịch của nước có ký hiệp định với Mỹ. Lấy quốc tịch Grenada hoặc quốc tịch Turkey là hai lựa chọn tốt và phổ biến hiện nay.

Bảo vệ gia sản và có thêm nhiều đặc quyền với chương trình đầu tư lấy quốc tịch

12/03/2021
Năm 2020 là một năm đầy thách thức vì đại dịch. Các tổ chức và doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn cầu gần như sụp đổ. Sự bất ổn về kinh tế và chính trị ngày càng gia tăng. Vì vậy, càng có nhiều gia đình cân nhắc về việc lấy thêm quốc tịch thứ hai như một kế hoạch dự phòng. 

Quyền lực của Passport, giá trị doanh nhân

11/03/2021
Một passport có quyền lực không những mang lại sự tự do, tự tại, tiện ích mà còn vô tình nâng giá trị của một doanh nhân, dù rằng đó không phải là giá trị thật của một con người có giá trị.

Đầu tư vào Resort Six Senses lấy Visa E-2 kinh doanh và cư trú tại Mỹ

28/02/2021
    Những ưu thế của Visa Mỹ E-2: Tổng quy trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada và lấy Visa E-2 nhanh chóng dưới 1 năm. Visa không giới hạn số lần gia hạn. Với visa E-2, nhà đầu tư và gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc và học tập […]

Grenada, Turkey và con đường lấy Visa Mỹ E2

15/11/2020
Grenada và Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey) là hai quốc gia có chương trình đầu tư lấy quốc tịch thuộc nhóm có chi phí thấp nhất, nhanh chóng với nhiều quyền lợi cho cả gia đình. Đặc biệt, với quốc tịch Grenada hoặc Turkey, gia đình nhà đầu tư còn có thể xin Visa E-2 sang Mỹ sinh sống, làm việc và cho con đi học.

Video – Dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay

04/11/2020
Kimpton Kawana Bay là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada hướng đến visa Mỹ E-2 được Chính phủ Grenada chấp thuận ở mức đầu tư chỉ từ 5,1 tỷ đồng (220.000USD). Các dự án bất động sản thông thường có mức tối thiểu từ 8,2 tỷ đồng (350.000USD).

Cập nhật tiến độ dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay tháng 10/2020

27/10/2020
IMM Group cập nhật đến nhà đầu tư tiến độ xây dựng giai đoạn 2 tính đến tháng 10/2020 của dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada hấp dẫn nhất hiện nay, Kimpton Kawana Bay. 

Quốc tịch Grenada: Lựa chọn lấy thêm quốc tịch thứ hai hấp dẫn nhà đầu tư toàn cầu

15/10/2020
Lấy thêm hộ chiếu thứ hai là một xu hướng phổ biến của những nhà đầu tư có giá trị tài sản cá nhân cao. Trong đó, đầu tư lấy quốc tịch Grenada với quy trình nhanh chóng, mức đầu tư hợp lý và nhiều ưu thế là lựa chọn nổi bật hiện nay.

Các câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

14/09/2020
Bài viết tổng hợp các câu hỏi thường gặp của nhà đầu tư về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada. Một số thông tin chỉ chính xác tại thời điểm trả lời. Để biết rõ thông tin, thay đổi hiện tại, quý khách cần liên hệ chuyên viên tư vấn của IMM Group để được cập nhật mới nhất.

Góc khuất visa định cư Mỹ: EB-1C, L-1A, EB-5, E-2, EB-3. Có hay không nên chọn E-2?

06/07/2020
Các chương trình: E-2, EB-5, L-1A, EB-1C và EB-3 là những diện định cư Mỹ phổ biến được thị trường di trú đưa nhiều thông tin với ưu điểm dễ thực hiện và mang lại nhiều quyền lợi cho cả gia đình. Thực tế, mỗi chương trình đều có những thế mạnh và hạn chế riêng. Tùy theo mục đích, kế hoạch của gia đình, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Trong đó, visa E-2 là lựa chọn ổn định, phù hợp với những gia đình muốn sang Mỹ nhanh chóng cho con đi học với thời gian thực hiện dưới 1 năm.

Cập nhật tiến độ dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay tháng 7/2020

03/07/2020
IMM Group cập nhật đến nhà đầu tư tiến độ xây dựng giai đoạn 2 của dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada, Kimpton Kawana Bay.  IMM Group: Kimpton Kawana Bay là dự án đầu tư lấy quốc tịch Grenada hướng đến visa E-2 được Chính phủ Grenada chấp thuận ở mức đầu tư chỉ […]