Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam FDI

IMM FDI Services, thuộc IMM Group, chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến đầu tư nước ngoài vào Việt Nam FDI. Dịch vụ bao gồm mua bán sáp nhập cho các doanh nghiệp/cá nhân muốn mua, bán công ty/dự án theo yêu cầu. Với lợi thế am hiểu thị trường và khả năng kết nối với nhà đầu tư khắp thế giới, chúng tôi giúp doanh nghiệp Việt Nam tìm nhà đầu tư nước ngoài để hợp tác kinh doanh hoặc bán lại toàn bộ cổ phần thoái vốn khỏi công ty. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng bên bán xây dựng chiến lược cũng như quy trình thoái vốn chi tiết, chặt chẽ và hiệu quả để đảm bảo thương vụ thành công.

Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam FDI

LỢI THẾ CẠNH TRANH

https://immgroup.com/wp-content/uploads/2020/03/kinh-nghiem-chuyen-sau.png

Kinh nghiệm chuyên sâu

• Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ xuyên suốt từ giai đoạn xây dựng chiến lược đến lúc triển khai và hoàn thành giao dịch cho các thương vụ tư vấn đầu tư, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực.

https://immgroup.com/wp-content/uploads/2020/03/mang-luoi-doi-tac-quoc-te-toan-cau.png

Mạng lưới đối tác quốc tế toàn cầu

• Với 14 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, IMM Group đã phát triển mạng lưới đối tác chiến lược khắp toàn cầu trong nhiều lĩnh vực nông nghiệp, bất động sản, y tế, sản xuất, tài chính…

DỊCH VỤ TƯ VẤN ĐẦU TƯ MUA BÁN DOANH NGHIỆP / DỰ ÁN

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trong suốt quá trình chuyển nhượng doanh nghiệp/dự án, từ bước xây dựng chiến lược thoái vốn, kêu gọi đầu tư, lập báo cáo chi tiết về dự án để giới thiệu cho nhà đầu tư đến việc tối ưu hóa giá trị của doanh nghiệp trong đàm phán chuyển nhượng. IMM FDI Services cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ pháp lý cho thương vụ nhằm tối đa hóa quyền lợi cho doanh nghiệp và khả năng thành công cao nhất cho thương vụ.
01

TƯ VẤN CHUYỂN NHƯỢNG TOÀN PHẦN DOANH NGHIỆP/ DỰ ÁN

Chúng tôi sẽ xác định giá trị cốt lõi và lợi thế cạnh tranh đặc biệt của doanh nghiệp cũng như yêu cầu chiến lược của khách hàng trong việc tìm kiếm đối tác nước ngoài mua lại toàn bộ cổ phần. Chúng tôi hiểu rõ thoái vốn là một quá trình cần được xây dựng kế hoạch chi tiết và hợp lý để đảm bảo tối đa hóa giá trị của doanh nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi hỗ trợ khách hàng phân tích giá trị hiện tại và tiềm năng của danh mục đầu tư, đánh giá rủi ro, lợi ích và tính khả thi của những phương án thoái vốn, và giúp khách hàng xây dựng phương pháp tiếp cận chiến lược. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chọn lọc những nhà đầu tư tiềm năng nhất với đầy đủ điều kiện tài chính và pháp lý nhằm đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất cho thương vụ.

02

Tư vấn kêu gọi đầu tư

IMM FDI Services cũng tìm kiếm nhà đầu tư tài chính cho các doanh nghiệp cần gọi vốn đầu tư để mở rộng sản xuất kinh doanh hoặc phát triển qua một thị trường, phân khúc mới. Nhà đầu tư tài chính được lựa chọn theo các tiêu chí về khả năng tài chính, khả năng đồng hành với doanh nghiệp trong thời gian dài và am hiểu thị trường, phân khúc mà doanh nghiệp đang hoạt động.

03

Tư vấn tìm kiếm đối tác – hợp tác mở rộng kinh doanh

Đối với các doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm đối tác chiến lược để mở rộng mạng lưới kinh doanh và phát triển doanh nghiệp, chúng tôi sẽ kết nối doanh nghiệp với các tập đoàn, công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.

04

Thẩm định tài chính và pháp lý của bên mua

Chúng tôi sẽ phân tích cơ hội thị trường nhằm xác định các đối tác tiềm năng, đồng thời xây dựng chiến lược và cơ chế hợp tác nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng và giảm thiểu rủi ro đầu tư. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng đánh giá khả năng tài chính và pháp lý của bên mua và đảm bảo rằng khách hàng luôn có đầy đủ thông tin cần thiết trong quá trình thoái vốn, gọi vốn hay hợp tác kinh doanh.

05

Hoàn thành thủ tục pháp lý cho dự án

Để đảm bảo thương vụ thành công và giảm thiểu rủi ro cho cả đôi bên, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn thành thủ tục pháp lý cho dự án. Ví dụ như thủ tục chuyển nhượng dự án đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư, thành lập văn phòng đại diện của nhà đầu tư tại Việt Nam và các thủ tục khác.

https://immgroup.com/wp-content/uploads/2020/03/chien-luoc.png

Teaser của doanh nghiệp để tìm kiếm nhà đầu tư

01

Thông tin chi tiết về công ty

02

Phân tích tài chính, thẩm định giá trị của doanh nghiệp/ dự án

03

Phân tích, thẩm định pháp lý của doanh nghiệp/ dự án

04

Phân tích lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp/ dự án

05

Phân tích tổng quan về thị trường

06

Phân tích về thương vụ và các đề xuất với nhà đầu tư

Pitchbook của doanh nghiệp để giới thiệu cho nhà đầu tư

  • Pitchbook

  • Tổ chức đối thoại giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp

  • Khảo sát dự án

  • Đàm phán song phương

  • Chốt thương vụ

  • Hỗ trợ pháp lý sau thương vụ

Phí Thành Công có thể được thương lượng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm thế nào để gọi vốn, bán, sáp nhập với công ty nước ngoài?

09/07/2020
Trong 4 tháng đầu năm 2020, theo Tổng cục Thống kê, cả nước có 2.523 lượt góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài với tổng giá trị vốn góp gần 2 tỷ USD, tăng 52,6% so với cùng kỳ năm 2019. 

Quỹ đầu tư nước ngoài tìm cơ hội đầu tư tại Việt Nam

05/03/2020
Bộ phận Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam (Foreign Direct Investment Services - FDI Services) cung cấp các dịch vụ kết nối nhà đầu tư nước ngoài với các dự án Việt Nam. Hiện các Quỹ đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm các dự án liên quan đến các lĩnh vực bất động sản, sản xuất/thương mại, dịch vụ và năng lượng. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại