Đầu tư dự án lấy thẻ xanh Mỹ EB-5
Khu chung cư Takoma Park tại Washington DC

Chia sẻ:

Takoma Park là dự án phát triển chung cư cao cấp gồm 354 căn hộ trong khu phố Takoma của Thủ đô Washington, DC. Dự án sẽ bao gồm tòa nhà hạng A sang trọng bao gồm cả các căn penthouse, không gian xanh, và một bãi đậu xe trên mặt đất với sức chứa 90 chỗ.

Vốn EB-5 được quản lý bởi Trung tâm vùng EB5 Capital với 14 năm kinh nghiệm dày dặn, hơn 1.600 bộ hồ sơ định cư Mỹ có tỷ lệ thành công 100%. Đây là dự án thứ 4 của EB5 Capital hợp tác với chủ đầu tư Douglas Development ở Washington. Trong những lần hợp tác trước đây, cả 3 dự án đều đã hoàn thành xây dựng đúng tiến độ và tạo ra đầy đủ việc làm cho tất cả 143 nhà đầu tư EB-5 thỏa điều kiện lên thẻ xanh vĩnh viễn. Trong đó có 2 dự án đã hoàn vốn đầy đủ 100% và 1 dự án sẵn sàng hoàn vốn khi đến hạn.

Dự án dự kiến sẽ tạo ra số việc làm gấp 3 lần yêu cầu của Sở Di trú Mỹ sau khi hoàn thành vào Quý 2/2024.

Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (~21%) và chủ dự án đã cam kết sẽ hoàn thành xây dựng.

Takoma Park đã bắt đầu khởi công vào Quý 1/2022. Dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động sau 26 tháng, vào Quý 2 năm 2024. Dự án đầu tư lấy Visa định cư Mỹ EB-5 thỏa mãn được độ an toàn cao cả về thẻ xanh vĩnh viễn và bảo toàn vốn cho nhà đầu tư.

Dự án EB-5 | Takoma Park Washington DC

Yêu cầu tư vấn

Takoma Park - Tiếp nối công thức thành công của Trung tâm vùng EB5 Capital

Chia sẻ:
 • Mô hình đầu tư có lịch sử bền vững và thành công hơn 10 năm.

  Mô hình dự án đầu tư vào các chung cư cao cấp thuộc khu vực có kinh tế phát triển, dân số tăng nhanh của Mỹ là một trong các mô hình EB-5 thành công nhất của Trung tâm vùng EB5 Capital với lịch sử bền vững hơn 10 năm (từ năm 2013).

 • Chỉ riêng với các dự án chung cư tại Thủ đô Washington DC thì đã có 16 dự án cùng loại thành công mang lại thẻ xanh cho nhà đầu tư.

  Trung tâm vùng EB5 Capital tự tin tiếp tục phát triển “công thức thành công” này.

 • EB5 Capital là trung tâm vùng với 14 năm kinh nghiệm dày dặn và hơn 1.600 hồ sơ EB-5 có tỷ lệ thành công 100%.

  Các nhà đầu tư Việt Nam chọn dự án của EB5 Capital luôn ấn tượng với việc Trung tâm vùng luôn có báo cáo đầy đủ, hoàn tiền đúng và thậm chí trước hạn, chăm sóc nhà đầu tư chu đáo.

 • Takoma Park là dự án thứ 4 mà Trung tâm vùng EB5 Capital hợp tác với chủ đầu tư nổi tiếng – Douglas Development.

  Trước đây hai bên đã làm việc cùng nhau trong các dự án được Sở Di Trú phê duyệt, gồm The Coliseum (JF10), 1000F (JF11) và 1900 Half Street (JF24) – tất cả đều ở Washington, DC.

Yêu cầu tư vấn

Đảm bảo an toàn thẻ xanh Mỹ, định cư Mỹ thành công

Chia sẻ:
 • Dự kiến tạo ra số việc làm cao hơn gấp 3 lần so với yêu cầu của Sở Di Trú.

  Các tác động tạo việc làm của Dự án đã được Kimberly Atteberry của Vermilion Consulting phân tích, sử dụng mô hình đầu vào-đầu ra RIMS II. Kết quả cho thấy dự án dự kiến sẽ tạo ra khoảng 957 việc làm, cao hơn gấp 3 so với yêu cầu của Sở Di Trú (cho 30 suất đầu tư).

 • Địa điểm dự án được cho là đủ điều kiện nằm trong Khu vực khuyến khích đầu tư (TEA), theo luật EB-5 mới. Phương pháp đánh giá được Sở Di Trú công nhận.
 • Trung tâm vùng EB5 Capital là đơn vị thẩm định và cấu trúc hồ sơ đầu tư dự án.

  Thành lập từ năm 2008, EB5 Capital là một trong những trung tâm vùng uy tín nhất trong lĩnh vực EB-5, đã huy động và quản lý hơn 800 triệu USD qua 29 dự án, với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%. Đảm bảo tiến trình hồ sơ đúng luật và thông suốt từ đầu đến cuối.

 • Chủ đầu tư cam kết hoàn trả vốn cho nhà đầu tư nếu hồ sơ bị từ chối.

Yêu cầu tư vấn

Đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư

Chia sẻ:
 • Douglas Development Corporation (DDC) là một trong những nhà phát triển bất động sản thành công nhất tại Washington DC.

  DDC có 36 năm kinh nghiệm và hiện đang nắm hơn 9 triệu m² bất động sản cho thuê và hơn 4 triệu m² bất động sản đang trong kế hoạch phát triển tại đây.

 • 2 trong 3 dự án EB-5 đã hoàn thành của chủ đầu tư: Coliseum và 1000 F đều đã hoàn trả vốn đầy đủ cho các nhà đầu tư.

  Dự án còn lại: 1900 Half Street hiện đang cho thuê và đã có kế hoạch hoàn vốn đầu tư trong tương lai gần. Cả 3 dự án này đều nằm ở Thủ đô Washington.

 • Ngân hàng đã thẩm định dự án và cam kết cho vay.

  Điều này chứng minh tiềm năng phát triển của dự án, cũng như đảm bảo nguồn vốn cho việc xây dựng và hoàn thành Takoma Park.

 • Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (~21%).

  Chủ đầu tư Douglas Development đã ký cam kết hoàn thành xây dựng và có đủ nguồn lực để phát triển dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5, đảm bảo giá trị đầu tư và khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5.

 • Takoma Park được xây dựng tại khu vực có thị trường căn hộ chung cư phát triển mạnh mẽ, tỷ lệ căn hộ trống cực kỳ thấp.

  Dân số đông và tăng nhanh (270.705 dân trong bán kính 3 dặm), kinh tế phát triển mạnh, là một trong những khu vực đô thị của Thủ đô Washington DC hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực mua bán, cho thuê căn hộ chung cư.

Yêu cầu tư vấn

Thiết kế mô phỏng sau khi hoàn thành


Chia sẻ:

Câu hỏi thường gặp

Chia sẻ:

Vị trí dự án

Dự án nằm ở địa chỉ: số 6896 Laurel Street NW, Washington DC 20012. Khu phố Takoma, nằm ở cực Đông Bắc của DC, và là cửa ngõ giữa Washington DC và các vùng ngoại ô hàng đầu của Quận Montgomery, Maryland. Thị trường nơi dự án được xây dựng là một thị trường chung cư mạnh mẽ, có tỷ lệ căn hộ trống rất thấp. Dân số ngày càng tăng, nền kinh tế phát triển nhanh, và nhiều việc làm lâu dài đã giúp khu vực này  trở thành một trong những khu vực đô thị hoạt động hiệu quả hơn cho căn hộ chung cư.

Vị trí dự án được xác nhận là đủ điều kiện nằm trong Khu vực khuyến khích đầu tư (TEA), theo phương pháp đánh giá được Sở Di Trú Mỹ công nhận.

Xem chi tiết vị trí dự án

Các khu dân cư cổ kính tại đây nổi bật với những ngôi nhà dành cho gia đình theo phong cách Victoria và bungalow. Hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều loại phương tiện công cộng cũng như các tiện nghi giải trí và bán lẻ. Ga tàu điện ngầm Takoma cách dự án chỉ hai dãy phố sẽ giúp cho cư dân ở đây di chuyển thuận tiện đến các công ty trong toàn khu vực. Ga Union ở trung tâm thành phố Washington DC cách ga Takoma chỉ 20 phút.

Đặc điểm thị trấn sôi động của Takoma đã thu hút các nhà bán lẻ và cư dân mới đến khu vực. Từ năm 2014 đến năm 2019, dân số của Takoma (mã ZIP 20012) đã tăng 20%.

 

Vốn EB-5 chỉ chiếm một phần nhỏ (~21%). Dự án đã được ngân hàng thẩm định và chấp thuận cho vay vốn. Chứng minh tiềm năng phát triển và đảm bảo nguồn vốn cho việc xây dựng và hoàn thành dự án.
Số vốn đầu tư yêu cầu
 • $800.000 (TEA)
Thời hạn vay ban đầu
 • 5 năm
Lãi suất ưu tiên
 • 0.5%/năm
Hoàn vốn
 • Bán hoặc tái cấu trúc
Số suất EB-5
 • 30
Công việc yêu cầu 
 • 300
Tổng số công việc 
 • 957
Công việc / Nhà đầu tư
 • 31 (317%)

IMM Group

Tập đoàn tư vấn lấy quốc tịch thường trú tại Việt Nam từ 2005.

Vai trò:

 • Thẩm định khả năng thành công của hồ sơ.
 • Tư vấn chiến lược hồ sơ (chứng minh tài sản, chuyển tiền đầu tư).
 • Chuẩn bị hồ sơ chuẩn theo quy định của Chính phủ.
 • Đại diện bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư khi có vấn đề phát sinh.

Được thành lập từ tháng 01/2005, IMM Group là tập đoàn Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư lấy thêm quốc tịch, thẻ thường trú tại các quốc gia phát triển (Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean). Chúng tôi cũng là đơn vị Việt Nam đầu tiên hoàn chỉnh gói dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài và quản lý gia sản, nâng tầm doanh nhân, nhà đầu tư, là cầu nối để các doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Với định hướng kinh doanh: “Phục vụ bằng những giá trị chân chính” (Serving by Authentic Values), IMM Group hiểu rõ trách nhiệm trong việc đảm bảo giá trị chính trực, tích cực và tận tâm trong mọi hoạt động của công ty. Quy trình tư vấn của chúng tôi bao gồm nhiều lớp thẩm định mức độ phù hợp, khả năng thành công hồ sơ của nhà đầu tư trước khi ký hợp đồng với IMM Group. Lời khuyên của chúng tôi luôn theo hướng kỹ lưỡng, cẩn trọng nhất để đảm bảo cơ hội thành công cho khách hàng. Chúng tôi cũng xây dựng mối quan hệ vững chắc với các công ty luật dày dạn kinh nghiệm, các đơn vị phát triển dự án uy tín và các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực di trú. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. IMM Group giúp các chương trình định cư được tư vấn, trình bày đến nhà đầu tư Việt Nam một cách minh bạch, tuân thủ nghiêm ngặt quy định, mục đích đề ra của Chính phủ các nước.

EB5 Capital

EB5 Capital là Trung tâm vùng uy tín với 14 năm kinh nghiệm và tỷ lệ thành công 100% cho các nhà đầu tư EB-5.

Vai trò:

 • Trung tâm vùng: Huy động & quản lý nguồn vốn EB-5 của dự án.

EB5 Capital giúp các nhà đầu tư nước ngoài có được thẻ xanh Mỹ thông qua các khoản đầu tư vào các dự án, doanh nghiệp. Có trụ sở tại Washington, D.C., EB5 Capital huy động vốn cho các dự án theo quy định của chương trình định cư Mỹ EB-5 – chương trình thí điểm của Chính phủ Mỹ nhằm khuyến khích đầu tư vào các dự án tạo ra việc làm.

Với vai trò hợp tác với các nhà đầu tư, EB5 Capital mang đến những cơ hội đầy tiềm năng và phát triển nhiều dự án thành công nhằm hoàn thành sứ mệnh của chương trình EB-5. EB5 Capital tìm kiếm các cơ hội trên toàn nước Mỹ và đã giúp đỡ thành công các gia đình từ 70 quốc gia, hơn 1.600 bộ hồ sơ, với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ I-526 và I-829 là 100% và đã hoàn vốn cho các nhà đầu tư từ nhiều dự án trước đây.

Nhiều nhà đầu tư của EB5 Capital hiện đang sinh sống tại Mỹ với tư cách là thường trú nhân – một trong số họ còn được xuất hiện trên trang nhất của The Washington Post. EB5 Capital cũng đã nhiều lần được nhắc đến trên các ấn phẩm nổi tiếng như The Washington Post, Forbes và Fast Company.

Douglas Development Corporation

Douglas Development Corporation (DDC) là một trong những công ty phát triển bất động sản thành công nhất ở thủ đô Washington, DC từ năm 1985.

Vai trò:

 • Chủ đầu tư.

Được thành lập vào năm 1985, Douglas Development Corporation (DDC) là một trong những chủ đầu tư bất động sản thương mại thành công nhất ở Washington, DC. Công ty nổi tiếng trong việc hồi sinh các khu vực kém phát triển, mới phát triển, và tiếp tục nhận được lời khen ngợi từ chính quyền địa phương, các thành viên cộng đồng, hàng xóm và cộng đồng bất động sản nói chung.

Với danh mục đầu tư hiện tại hơn 10 triệu bộ vuông cho thuê và hơn 5 triệu bộ vuông bất động sản có thể phát triển đang trong quá trình chuẩn bị phát triển, DDC là một trong những chủ đầu tư bất động sản thành công ở khu vực Thủ đô Washington. Công ty sở hữu một số bất động sản ở gần vị trí dự án, bao gồm tòa nhà liền kề, căn hộ Willow & Maple, CVS ở góc ngã tư và tòa nhà văn phòng bên cạnh.

EB5 Capital và DDC trước đây đã hợp tác trong 3 dự án do EB5 Capital huy động vốn. Jobs Fund 10 và Jobs Fund 11 đã nhận được tiền hoàn trả từ các dự án Coliseum và 1000 F, trong khi Jobs Fund 24 cung cấp nguồn vốn cho dự án chung cư 1900 Half Street đã hoàn thành xây dựng vào năm 2020 và dự án hiện đang được cho thuê.

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN