Dự án EB-5
Nâng cấp xưởng chế tạo các bộ phận cho tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ

Chia sẻ:

Rhoads Industries III là dự án nâng cấp và vận hành tòa nhà Building 57, nơi đặt trụ sở của Rhoads Industries và xưởng chế tạo sản xuất công nghiệp nặng rộng 29.000m2, phục vụ cho hợp đồng chế tạo và thử nghiệm các bộ phận quan trọng sử dụng trong sản xuất tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Mỹ – một trong những vũ khí quân sự quan trọng, không thể thiếu trong chiến lược quốc phòng của Mỹ, cũng như có nhu cầu đặt mua rất lớn từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Dự án đang tiếp tục huy động vốn EB-5 lần 3, sau khi đã giúp 38 gia đình lấy thẻ xanh Mỹ thành công và nhận tiền hoàn vốn theo diện EB-5 ở 2 lần huy động trước đây. Hiện tại, dự án chỉ còn 4 suất cuối cùng cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Yêu cầu tư vấn

Video giới thiệu dự án Rhoads Industries III

Đảm bảo an toàn thẻ xanh Mỹ, định cư Mỹ thành công

Chia sẻ:
 • Dự án dự kiến tạo ra số việc làm gấp gần 8 lần so với yêu cầu của chương trình.

  Tương đương hơn 72 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, dễ dàng thỏa được điều kiện chuyển lên thẻ xanh vĩnh viễn sau 2 năm thẻ xanh có điều kiện ban đầu.

 • Dự án trực tiếp phục vụ lợi ích quốc gia của Mỹ.

  Dự án có khả năng rất cao sẽ mang đến lợi thế nhất định cho hồ sơ định cư Mỹ EB-5.

 • Dự án đã được chấp thuận 2 lần trước đây.

  Toàn bộ 38 nhà đầu tư đã chính thức sở hữu thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn và đã nhận hoàn vốn đầy đủ 100% (tổng cộng 19 triệu USD).

 • Trung tâm vùng CanAm PIDC uy tín lâu đời.

  Trung tâm vùng uy tín với 650 triệu USD đã được huy động và hoàn trả đầy đủ 100% cho các nhà đầu tư EB-5, tỷ lệ thành công hồ sơ định cư EB-5 100%.

Yêu cầu tư vấn

Đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư

Chia sẻ:
 • Dự án đã hiện hữu và đang hoạt động tốt.

  Dự án đang thực hiện các hợp đồng dài hạn với chính phủ Mỹ, đảm bảo doanh thu, lợi nhuận và khả năng hoàn trả vốn cho nhà đầu tư.

 • Dự án có lịch sử vững chắc và quy mô lớn.

  Rhoads Industries thành lập từ năm 1896, có nền tảng năng lực kinh nghiệm và danh tiếng 125 năm vững chắc trong một ngành công nghiệp chế tạo sản xuất đặc thù, ít cạnh tranh. Rủi ro mất khả năng chi trả cho khoản vốn EB-5 nhỏ bé so với quy mô công ty là cực kỳ thấp.

 • Hợp đồng sẵn có từ Chính phủ Mỹ.

  Rhoads đã có sẵn những hợp đồng kỹ thuật dài hạn phục vụ cho các chương trình của Chính phủ Mỹ trong phát triển lục quân và hải quân Mỹ. Việc Chính phủ Mỹ không chi trả cho Rhoads là gần như không thể xảy ra.

 • Vốn EB-5 chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ.

  Hoạt động của dự án không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5. Khác với những dự án phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5, mang theo nhiều rủi ro không thể hoàn thành, ngưng hoạt động nếu không huy động được đủ vốn.

 • Tăng cường 2 lớp bảo vệ cho tiền đầu tư EB-5.

  Rhoads Industries và cá nhân ông Dan Rhoads – CEO của Rhoads Industries đã ký đảm bảo nghĩa vụ thanh toán khoản vay EB-5 cho dự án bằng toàn bộ tài sản tập đoàn và tài sản cá nhân.

Yêu cầu tư vấn

Hình ảnh thực tế


Chia sẻ:
Rhoads_2
Rhoads_3
Rhoads_4
Rhoads_6
Rhoads_10
Rhoads_12

Câu hỏi thường gặp

Chia sẻ:

Tòa nhà 57 của Rhoads Industries nằm ở khu vực Xưởng Hải Quân Philadelphia (Philadelphia Navy Yard), bang Pennsylvania, Mỹ. Đây là một khu vực rộng 485 ha, trước đây là nơi sản xuất và nghiên cứu cải tiến của Hải quân Mỹ, và bây giờ đang là một khu vực kinh tế hiện đại, nơi đặt trụ sở và nhà xưởng của hơn 170 công ty tập đoàn hoạt động trong nhiều ngành nghề đa dạng khác nhau, tiêu biểu như Trung tâm kỹ thuật của Hải Quân Mỹ, Tập đoàn dược phẩm GSK của Anh Quốc, trung tâm nghiên cứu của Đại học Bang Pennsylvania…

Hiện tại, Rhoads Industries đang tham gia vào gói hợp đồng trị giá 9,5 tỷ USD thiết kế, chế tạo và thử nghiệm các bộ phận chính của 2 con tàu đầu tiên trong chương trình phát triển dòng tàu ngầm mới Columbia với mục tiêu sản xuất 12 tàu ngầm hạt nhân hiện đại nhất và lớn nhất của Mỹ từ trước đến nay. Đây là chương trình được đặc biệt ưu tiên hàng đầu vì lợi ích quốc gia của Mỹ, dự kiến kéo dài từ nay đến năm 2035.

Hợp đồng này giúp Rhoads chắc chắn đáp ứng được yêu cầu tạo ra việc làm để đảm bảo lộ trình lên thẻ xanh vĩnh viễn cho tất cả nhà đầu tư, cũng như có đủ nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo hoàn vốn cho các nhà đầu tư EB-5 khi đáo hạn.

Rhoads còn thường xuyên có những hợp đồng kỹ thuật dài hạn hàng chục triệu USD với Bộ Quốc phòng Mỹ. Gần nhất vào năm 2020, Rhoads đã ký hợp đồng kỹ thuật 5 năm, trị giá 49 triệu USD với Công binh Lục quân Hoa Kỳ tại Philadelphia. Cho thấy được quy mô và năng lực vững vàng, và tiềm lực tài chính dồi dào của công ty. Xứng đáng để các nhà đầu tư EB-5 đặt niềm tin cho kế hoạch định cư Mỹ của gia đình mình.

Tóm tắt các hợp đồng kỹ thuật dài hạn quan trọng mà Rhoads Industries đã ký với Chính phủ Mỹ:

 • Năm 2020: Hợp đồng kỹ thuật 5 năm, trị giá 49 triệu USD với Công binh Lục quân Hoa Kỳ tại Philadelphia, Pennsylvania.
 • Năm 2018: Hợp đồng 5 năm với Trung tâm Tác chiến Bề mặt Hải quân Philadelphia với giá trị hợp đồng có thể lên đến 71 triệu USD (tùy thuộc vào khối lượng công việc thực tế).
 • Năm 2018: Hợp đồng trị giá 31 triệu USD để hỗ trợ chương trình Lực đẩy Hạt nhân của Hải quân Mỹ. Nhờ đó, hoạt động kinh doanh và lợi nhuận của Rhoads Industries được đảm bảo trong tối thiểu 5 năm tiếp theo và có tiềm năng phát triển bền vững trong dài hạn.

Dự án dự kiến huy động 18 triệu USD từ chương trình EB-5, tương đương chỉ 22 nhà đầu tư ở mức 800.000 USD theo quy định EB-5 đang áp dụng hiện tại. Số suất đầu tư rất ít so với các dự án khác, nhà đầu tư quan tâm cần tiến hành giữ suất ngay nếu muốn nắm bắt cơ hội đặc biệt này.

Tổng quy mô đầu tư của dự án là 78,1 triệu USD. Trong đó, Rhoads Industries đóng góp đến 66% từ chính vốn hoạt động của tập đoàn, tương đương 52,2 triệu USD. Đặc biệt, do phục vụ cho một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của quốc gia nên dự án được Chính phủ trợ cấp đến 7,5 triệu USD để khuyến khích và đảm bảo tính hiệu quả của dự án. Phần còn lại, dự án dự kiến huy động 18,4 triệu USD từ chương trình EB-5, tương đương chỉ 23 nhà đầu tư ở mức 800.000 USD theo quy định EB-5 đang áp dụng hiện tại.  

Vốn EB-5 chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ, dự án đã đi vào hoạt động và không phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5. Đây là cấu trúc vốn đầu tư hiệu quả cho nhà đầu tư EB-5 với rủi ro giảm thiểu ở mức thấp nhất. Khác với những dự án phụ thuộc vào nguồn vốn EB-5, mang theo nhiều rủi ro không thể hoàn thành, ngưng hoạt động nếu không huy động được đủ vốn.

Mỗi nhà đầu tư EB-5 tham gia vào dự án sẽ đầu tư vào Công ty hợp danh hữu hạn (Limited Partnership) CanAm PIDC Regional Center, LP XXXVI dưới hình thức vốn cổ phần, lập ra với mục đích duy nhất là huy động vốn từ các nhà đầu tư EB-5 và sử dụng toàn bộ nguồn vốn huy động được để cho Industrial Metals Manufacturing, LLC – công ty con của Rhoads Industries và là đơn vị sở hữu Tòa nhà 57, vay để nâng cấp và vận hành khu vực công nghiệp C và D của Tòa nhà 57, phục vụ cho hợp đồng chế tạo, sản xuất và thử nghiệm các bộ phận tàu ngầm hạt nhân cho Hải quân Mỹ.

Hợp đồng vay kéo dài 5 năm với quyền gia hạn 2 lần, mỗi lần 1 năm. Lãi suất cho các nhà đầu tư dự kiến khoảng 0,25%/năm sau khi trừ hết tất cả chi phí hoạt động của công ty hợp danh. Tại thời điểm đáo hạn khoản vay EB-5, chủ đầu tư dự án sẽ xem xét phương án tốt nhất để hoàn trả khoản đầu tư.

Phương án có thể là:

 • Từ chính doanh thu hoạt động của Tòa nhà 57, đã được đảm bảo trong những năm tiếp theo.
 • Tái cấu trúc vốn bằng chính vốn của Rhoads Industries hoặc bằng một khoản vay khác.

IMM Group

Tập đoàn tư vấn lấy quốc tịch thường trú tại Việt Nam từ 2005.

Vai trò:

 • Thẩm định khả năng thành công của hồ sơ.
 • Tư vấn chiến lược hồ sơ (chứng minh tài sản, chuyển tiền đầu tư).
 • Chuẩn bị hồ sơ chuẩn theo quy định của Chính phủ.
 • Đại diện bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư khi có vấn đề phát sinh.

Được thành lập từ tháng 01/2005, IMM Group là tập đoàn Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư lấy thêm quốc tịch, thẻ thường trú tại các quốc gia phát triển (Mỹ, Úc, Canada, châu Âu, Caribbean). Chúng tôi cũng là đơn vị Việt Nam đầu tiên hoàn chỉnh gói dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài và quản lý gia sản, nâng tầm doanh nhân, nhà đầu tư, là cầu nối để các doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Với định hướng kinh doanh: “Phục vụ bằng những giá trị chân chính” (Serving by Authentic Values), IMM Group hiểu rõ trách nhiệm trong việc đảm bảo giá trị chính trực, tích cực và tận tâm trong mọi hoạt động của công ty. Quy trình tư vấn của chúng tôi bao gồm nhiều lớp thẩm định mức độ phù hợp, khả năng thành công hồ sơ của nhà đầu tư trước khi ký hợp đồng với IMM Group. Lời khuyên của chúng tôi luôn theo hướng kỹ lưỡng, cẩn trọng nhất để đảm bảo cơ hội thành công cho khách hàng. Chúng tôi cũng xây dựng mối quan hệ vững chắc với các công ty luật dày dạn kinh nghiệm, các đơn vị phát triển dự án uy tín và các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực di trú. Chúng tôi đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. IMM Group giúp các chương trình định cư được tư vấn, trình bày đến nhà đầu tư Việt Nam một cách minh bạch, tuân thủ nghiêm ngặt quy định, mục đích đề ra của Chính phủ các nước.

CanAm là trung tâm vùng lâu đời và uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm huy động vốn cho chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 có bảng thành tích ấn tượng.

CanAm đã huy động hơn 3 tỷ USD cho hơn 60 dự án EB-5, cùng khoảng 80.000 việc làm mới đã được tạo ra cho nước Mỹ. Trong đó hơn 40 dự án đã hoàn thành và hoàn vốn đầy đủ cho các nhà đầu tư EB-5, với tổng số tiền hoàn trả gần 2 tỷ USD, chiếm khoảng 80% tổng số vốn EB-5 được hoàn trả trên toàn cầu từ trước đến nay.

Khoảng 4.900 gia đình đã có thẻ xanh có điều kiện 2 năm và 2.600 gia đình đã có thẻ xanh vĩnh viễn thông qua việc huy động và quản lý vốn của CanAm.

Từ 2021 | Chứng nhận IMM Group là đối tác của CanAm Enterprises – Trung tâm vùng lâu đời nhất tại Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5.

PIDC –  là tổ chức phi lợi nhuận trực thuộc thành phố Philadelphia, hoạt động với mục tiêu phát triển kinh tế cho toàn thành phố. PIDC được thành lập bởi Chính quyền thành phố Philadelphia và Phòng phát triển thương mại Philadelphia.

Hơn 60 năm qua, PIDC đã hoàn tất trên 7.500 thương vụ thành công với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau – bao gồm việc cấp vốn hơn 17 tỷ USD và chuyển nhượng hơn 1.300 ha đất – sử dụng hiệu quả hơn 30 tỷ USD tiền đầu tư và hỗ trợ duy trì và tạo ra thêm hàng trăm ngàn công việc mới cho Philadelphia.

Tập đoàn Rhoads Industries thành lập từ năm 1896, chuyên cung cấp giải pháp chiến lược về chế tạo công nghiệp, lắp đặt và bảo trì thiết bị và cơ sở hạ tầng công nghiệp. Với hơn 125 năm kinh nghiệm và chất lượng vượt trội, cùng đội ngũ chuyên gia lành nghề và cơ sở vật chất tiên tiến, tập đoàn đã xây dựng được uy tín vững chắc và liên tiếp đạt được nhiều hợp đồng với các tập đoàn tư nhân lớn cũng như với Chính phủ Mỹ.

Rhoads Industries hợp tác với nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 như Công ty Hóa chất Dow, Northrop Grumman, Tập đoàn Lockheed Martin, Air Products and Chemicals, Inc., Rolls-Royce Naval Marine và nhiều công ty khác để sản xuất các kết cấu và thiết bị lớn, phức tạp như mô-đun sản xuất điện, tuabin khí, giàn khoan ngoài khơi… cho các khách hàng trong nước và quốc tế.

Tập đoàn cũng thường xuyên có những gói thầu quan trọng với Chính phủ Mỹ, chẳng hạn như hợp đồng chế tạo và lắp ráp 7 tàu chứa hạt nhân cho Bộ Năng lượng, được xây dựng theo Chương trình Đảm bảo Chất lượng Hạt nhân, hay các hợp đồng kỹ thuật bảo trì dài hạn với Bộ Quốc phòng Mỹ. Đặc biệt, Rhoads Industries đang tham gia vào gói thầu trong chương trình phát triển 12 tàu ngầm hạt nhân cấp Columbia của Hải quân Mỹ. Đây là chương trình trọng điểm xếp ưu tiên hàng đầu của Chính phủ Mỹ, nhằm thay thế 14 tàu ngầm cấp Ohio đã hết vòng đời phục vụ sau 42 năm hoạt động dưới lòng đại dương.

Tính đến tháng 11/2021, lần huy động này đã là lần thứ 3 Rhoads Industries huy động vốn từ chương trình EB-5 thông qua trung tâm vùng CanAm PIDC.

Trong 2 lần huy động trước, Rhoads I: 7 triệu USD vào năm 2005 và Rhoads II: 12 triệu USD vào năm 2014, toàn bộ 38 nhà đầu tư cùng gia đình đã chính thức sở hữu thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn và đã nhận hoàn vốn đầy đủ 100% (tổng cộng 19 triệu USD).

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến dự án Rhoads Industries III và chương trình đầu tư định cư Mỹ, vui lòng liên hệ IMM Group để được:
. Tư vấn chi tiết.
. Phân tích đánh giá cụ thể khả năng thành công hồ sơ của gia đình mình trước khi quyết định.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị trong vòng 2 ngày làm việc.

(*Thông tin Anh/Chị cung cấp được bảo mật tuyệt đối)

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777