Đầu tư vào nhà máy hydro xanh New Fortress Energy lớn nhất Bắc Mỹ
Lấy visa định cư Mỹ EB-5 cho cả gia đình

Chia sẻ:

Nhà máy hydro xanh New Fortress Energy sẽ là nhà máy hydro xanh lớn nhất khu vực Bắc Mỹ sau khi hoàn thành vào 2024. Khí hydro sẽ được sản xuất theo công nghệ điện phân nước tiên tiến nhất hiện nay, với nguồn điện vận hành từ điện gió và điện mặt trời, hoàn toàn không phát sinh khí thải gây hại ra môi trường. Công suất của nhà máy dự kiến khoảng 51 tấn hydro mỗi ngày. Sản lượng này chỉ mới đáp ứng hơn 6% nhu cầu địa phương khoảng 800 tấn/ngày. 

Tổng chi phí phát triển dự án khoảng 160 triệu USD. 50% vốn của chủ đầu tư và 50% vốn EB-5 (80 triệu USD cho 100 suất đầu tư). Đây là dự án đầu tư lấy thẻ xanh Mỹ EB-5 có độ an toàn cao cả về thẻ xanh và hoàn vốn cho nhà đầu tư. Đơn vị quản lý vốn dự án là CanAm – trung tâm vùng EB-5 lớn và lâu đời nhất nước Mỹ.

Yêu cầu tư vấn

Hydro xanh - Ngành công nghiệp năng lượng sạch đang được ưu tiên phát triển

Chia sẻ:
 • Nước Mỹ cam kết cắt giảm 50% khí thải CO2 trước năm 2030.

  Mục tiêu này không thể đạt được nếu không mở rộng sử dụng hydro xanh ở quy mô lớn. Cụ thể là dùng hydro xanh làm nhiên liệu trong sản xuất công nghiệp và trong đời sống hàng ngày.

 • Mỹ vừa thông qua Đạo luật Giảm lạm phát vào ngày 16/8/2022.

  Theo đó, việc sản xuất hydro xanh tại Mỹ được ưu đãi thuế 3 USD/kg trong 10 năm. Điều này giúp giá thành hydro xanh rẻ hơn hydro truyền thống, từ đó nâng cao nhu cầu sử dụng.

 • Theo phân tích thị trường của Straits Research, thị trường hydro xanh toàn cầu có giá trị ước tính là 1 tỉ USD vào năm 2021.

  Con số này dự kiến sẽ đạt 72 tỉ USD vào năm 2030, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 55%. Ngoài việc được Chính phủ các nước trên thế giới ưu tiên phát triển, các công ty dầu mỏ lớn, tập đoàn công nghiệp, công ty đầu tư và quỹ (như Temasek của Singapore và BlackRock của Mỹ), đều đã cam kết đầu tư hàng tỷ đô la vào thị trường hydro xanh.

Yêu cầu tư vấn

Đảm bảo an toàn thẻ xanh Mỹ, định cư Mỹ thành công

Chia sẻ:
 • Địa điểm dự án thỏa điều kiện nằm trong Khu vực khuyến khích đầu tư (TEA) theo quy định mới nhất của chương trình EB-5.
 • Dự kiến tạo ra hơn 1.500 việc làm, tương đương hơn 13 việc làm/nhà đầu tư, vượt yêu cầu của Sở Di trú.
 • Đơn vị huy động và quản lý vốn EB-5 là CanAm – Trung tâm vùng lớn nhất và uy tín nhất nước Mỹ.

  Thành lập từ năm 2008, CanAm đã huy động và quản lý hơn 3 tỉ USD vốn EB-5 cho hơn 60 dự án với tỷ lệ chấp thuận hồ sơ 100%, giúp hơn 4.000 gia đình nước ngoài định cư Mỹ thành công.

 • Trung tâm vùng CanAm đã hợp tác với các công ty thuộc Tập đoàn Fortress trong các dự án EB-5 trước đây như: All Aboard Florida, Miami Central và Jefferson Terminal.

  2 dự án đầu tiên đã lần lượt có thẻ xanh vĩnh viễn và nhận hoàn vốn. Dự án thứ ba bắt đầu có những chấp thuận I-526 đầu tiên.

Yêu cầu tư vấn

Đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư

Chia sẻ:
 • Nhà máy hydro xanh New Fortress Energy nằm ở trung tâm khu công nghiệp Port Arthur, Texas, với mạng lưới logistics vượt trội.

  Khu vực này cũng là một trong những trung tâm năng lượng lớn nhất ở Mỹ.

 • Nhà máy hydro xanh của NFE chỉ mới đáp ứng hơn 6% nhu cầu địa phương. Tiềm năng kinh doanh của nhà máy trong dài hạn là rất lớn.

  Có đến 6 nhà máy lọc dầu lớn nằm gần khu vực nhà máy. Nhu cầu hydro của các nhà máy này tương đương 800 tấn mỗi ngày. Công suất của nhà máy dự kiến khoảng 51 tấn/ngày.

 • Chủ đầu tư dự án là New Fortress Energy, chuyên sản xuất và phân phối năng lượng thay thế.

  New Fortress Energy là công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq (mã NFE) với giá trị vốn hóa hơn 10 tỉ USD.

 • Chủ đầu tư cam kết hoàn vốn cho nhà đầu tư EB-5.

  Tất cả thiết bị, tài sản của nhà máy trị giá 110 triệu USD đều được thế chấp cho khoản vay EB-5. Đồng thời, New Fortress Energy cũng đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư EB-5 bằng toàn bộ giá trị công ty (hơn 10 tỉ USD) và các nguồn doanh thu từ 65 hợp đồng đang thực hiện trên toàn cầu.

Yêu cầu tư vấn

Câu hỏi thường gặp

Chia sẻ:

Định cư Mỹ diện EB-5 là chương trình cho phép các nhà đầu tư và gia đình có thể nhận thẻ xanh thường trú Mỹ thông qua việc đầu tư 800.000 USD vào một dự án thuộc khu vực khuyến khích đầu tư và tạo ra việc làm cho người dân Mỹ. Có thể nói EB-5 là diện định cư Mỹ tốt nhất vì cho phép lấy thẻ xanh trực tiếp, lộ trình rõ ràng, nhà đầu tư không cần phải kinh doanh sau khi sang Mỹ. Từ khi bắt đầu năm 1990, đã có hàng trăm ngàn gia đình đầu tư định cư Mỹ thành công thông qua chương trình EB-5.

Khí hydro là nguồn nhiên liệu quan trọng trong công nghiệp, đặc biệt là ngành hóa dầu.. Kể từ năm 1975, nhu cầu sử dụng hydro đã tăng hơn gấp ba lần.

Hydro truyền thống được sản xuất từ khí tự nhiên và các nguồn nhiên liệu hóa thạch. Quá trình này làm gia tăng mạnh lượng khí thải carbon, ước tính khoảng 830 triệu tấn CO2 mỗi năm. 

Hydro xanh sản xuất từ nước thông qua quá trình điện phân, và vận hành bằng nguồn năng lượng tái tạo như điện gió và điện mặt trời, không phát thải. Hiện các ngành công nghiệp đang đứng trước áp lực phải giảm lượng khí thải carbon. Do đó, sản xuất Hydro xanh đã trở thành chìa khóa cho một tương lai năng lượng sạch và an toàn hơn. 

CanAm Enterprises

Trung tâm vùng lâu đời nhất tại Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5.

Vai trò Trung tâm vùng: Huy động & quản lý nguồn vốn EB-5 của dự án.

CanAm là trung tâm vùng lâu đời và uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm huy động vốn cho chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5.

CanAm đã huy động hơn 3 tỉ USD cho hơn 60 dự án EB-5, tạo ra khoảng 80.000 việc làm mới cho dân Mỹ. Trong số đó, hơn 46 dự án đã hoàn vốn đầy đủ cho các nhà đầu tư EB-5, số tiền vượt 2 tỉ USD. Có đến 5.006 gia đình đã có thẻ xanh có điều kiện và 2.506 gia đình đã có thẻ xanh vĩnh viễn khi chọn đầu tư EB-5 qua CanAm. (Tính đến tháng 4/2022).

Từ 2021 | Chứng nhận IMM Group là đối tác của CanAm Enterprises – Trung tâm vùng lâu đời nhất tại Mỹ chuyên về đầu tư định cư diện EB-5.

New Fortress Energy (NFE)

New Fortress Energy là một công ty khí đốt tự nhiên hóa lỏng được thành lập từ 2014 với mục tiêu cung cấp năng lượng sạch, đáng tin cậy với giá cả phải chăng.

Vai trò: Chủ đầu tư

New Fortress Energy

New Fortress Energy (NFE) là công ty chuyển đổi, cung cấp năng lượng với giá trị vốn hóa thị trường trên 10 tỉ USD. Các giải pháp thay thế nhiên liệu gốc dầu của NFE giúp giảm chi phí năng lượng và lượng khí thải ra môi trường.

Công ty sở hữu và vận hành cơ sở hạ tầng năng lượng quan trọng và cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu cần trên toàn cầu để giúp người dùng cuối chuyển đổi nhiên liệu từ dầu mỏ sang khí đốt tự nhiên. NFE có 35 địa điểm ở Châu Âu, Châu Mỹ La tinh, Caribbean, Châu Á và Mỹ. Sứ mệnh của công ty là trở thành nhà cung cấp năng lượng không carbon lớn nhất thế giới.

Tài sản của New Fortress Energy bao gồm: 11 trạm hậu cần lưu trữ, 5 nhà máy điện, 20 tàu, trong đó bao gồm 9 tàu lưu trữ và tái khí hóa. NFE đang có đến 65 hợp đồng với thời hạn trung bình 15 năm cùng giá trị doanh thu quy đổi là 21 tỉ USD.

Fortress và các chi nhánh trực thuộc đã hợp tác cùng trung tâm vùng CanAm Enterprises 4 lần trong quá khứ và huy động được tổng cộng 543,8 triệu USD thông qua chương trình đầu tư EB-5.

Nếu quan tâm đến dự án Nhà máy sản xuất hydro xanh New Fortress Energychương trình định cư Mỹ diện EB-5, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY VISA ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị trong vòng 2 ngày làm việc.