Đồng Euro đang giảm mạnh
cơ hội sở hữu bất động sản lấy Golden Visa châu Âu

24/05/2022

Trong bối cảnh đồng tiền chung châu Âu (Euro) trên đà giảm mạnh, nhà đầu tư có cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt, lấy Visa tự do đi lại Schengen, hướng đến sở hữu quốc tịch châu Âu.

Tại thời điểm sáng ngày 19/5 tại châu Âu, đồng Euro dao động quanh mức 1,05 USD, giảm dần đều trong gần một năm qua từ mức 1,22 USD của tháng 6 năm ngoái. Thậm chí vào thứ 2 ngày 16/5 đầu tuần, đồng tiền chung châu Âu thậm chí có lúc chỉ giao dịch hơn 1,03 USD, theo CNBC.

Tại Việt Nam, tỷ giá EUR/VND Vietcombank Mua vào-Bán ra hôm 19/5 là 23,915 đồng/EUR – 25,002 đồng/EUR. Giá trị đồng Euro đã giảm mạnh so với đầu tháng 3, khi tỷ giá Mua vào-Bán ra vào ngày 1/3 là 25,131 đồng/EUR – 26,274 đồng/EUR.

Tỷ giá EURVND tiếp tục đà giảm dần đều trong thời gian gần đây. (Số liệu: Investing.com)

Đây là thời điểm tốt cho các anh chị đang quan tâm đầu tư bất động sản châu Âu. Theo luật châu Âu, nhà đầu tư nước ngoài được quyền sở hữu vĩnh viễn bất động sản. Đặc biệt, nhà đầu tư đồng thời được tham gia chương trình lấy quyền thường trú, hay còn gọi là Golden Visa, cho phép tự do đi lại các nước trong khối Schengen, cùng cơ hội định cư châu Âu cho cả gia đình.

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình định cư châu Âu lâu năm và toàn diện nhất. Quyền lợi nhận được nhiều hơn chi phí bỏ ra. Đặc biệt, lộ trình lên quốc tịch châu Âu đơn giản, khả thi nhất, không cần đầu tư thêm và không cần sang cư trú quá nhiều. Mức đầu tư bất động sản từ 280.000 EUR.

  • Lấy quyền cư trú Bồ Đào Nha. Tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen (Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức…).
  • Lên quốc tịch đơn giản và khả thi nhất trong các chương trình châu Âu. Chỉ cần cư trú 7 ngày/năm và vượt qua bài thi ngôn ngữ để nhập tịch.
  • Sau khi có quốc tịch, tự do sinh sống trong khối EU. Passport Bồ Đào Nha có quyền lực thứ 5 thế giới. Miễn visa đến 187 nước toàn cầu (bao gồm Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada và hầu hết các nước lớn).

Yêu cầu tư vấn

Golden Visa Hy Lạp là chương trình thường trú châu Âu có chi phí thấp nhất về mọi mặt, đủ quyền lợi Schengen, tự do lựa chọn bất động sản ngay tại thủ đô. Mức đầu tư từ 250.000 EUR.

  • Golden Visa mang đến quyền cư trú Hy Lạp và tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen (Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức…).
  • Thẻ thường trú được quyền gia hạn vĩnh viễn. Không yêu cầu nhà đầu tư phải cư trú tại Hy Lạp một ngày nào.
  • không giới hạn vị trí bất động sản nên có thể chọn lựa ở những vị trí tốt và đẹp nhất, ngay trung tâm Thủ đô Athens.
  • Toàn bộ quy trình đầu tư và nộp hồ sơ chỉ mất 3-6 tháng và có thể thực hiện ngay tại Việt Nam. 

Yêu cầu tư vấn

Anh chị nhà đầu tư quan tâm đến các chương trình đầu tư định cư châu Âu, vui lòng liên hệ IMM Group để được tư vấn và so sánh chi tiết các chương trình, cùng các dự án đầu tư, để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho gia đình mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ, QUỐC TỊCH CHÂU ÂU

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính