Golden Visa Bồ Đào Nha thu hút nhà đầu tư Mỹ

29/08/2022

Số nhà đầu tư Mỹ lấy Golden Visa Bồ Đào Nha đã tăng gấp đôi từ năm 2020 sang 2021. Dự kiến năm 2022 tiếp tục ghi nhận mức tăng tương tự. 

Golden Visa Bồ Đào Nha thu hút nhà đầu tư Mỹ

Tính đến tháng 7, Mỹ là quốc gia có lượng hồ sơ tham gia chương trình định cư Bồ Đào Nha cao nhất năm 2022 với 135 hồ sơ. Trung Quốc, vốn luôn dẫn đầu, nay xếp thứ 2 với 115 hồ sơ. 


Mỹ lên hàng top các quốc gia đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Cập nhật số lượng Golden Visa Bồ Đào Nha cấp cho nhà đầu tư Mỹ (xanh) và Trung Quốc (đỏ) theo từng tháng (2021 - 2022).
Cập nhật số lượng Golden Visa Bồ Đào Nha cấp cho nhà đầu tư Mỹ (xanh) và Trung Quốc (đỏ) theo từng tháng
(2021 – 2022). Nguồn: imidaily.com

Trong 7 tháng đầu năm 2022, có đến 5 tháng nhà đầu tư Mỹ nhận số Golden Visa Bồ Đào Nha cao nhất. Tính tổng cộng từ tháng 1 đến tháng 7, số visa dành cho đương đơn Mỹ chiếm tỷ lệ lớn nhất, 18,5%. Tiếp theo là Trung Quốc với 16%.

Từ năm 2020, chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha bắt đầu đón chào làn sóng đăng ký mạnh mẽ đến từ Mỹ. Lượng hồ sơ của nhà đầu tư Mỹ tăng gấp đôi trong thời gian 2020-2021. Đến nay, trong 5 hồ sơ định cư Bồ Đào Nha có 1 hồ sơ là của đương đơn Mỹ. 

Tính đến tháng 6/2022, Mỹ đã vượt Nga để chiếm vị trí quốc tịch lớn thứ 5 tham gia chương trình. Hiện Mỹ có xu hướng vượt qua Nam Phi để giữ vị trí thứ 4 trước khi hết quý 3. Dự kiến trước khi kết thúc năm, Mỹ sẽ vươn lên top 3 quốc gia có nhiều nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha nhất. 


Golden Visa Bồ Đào Nha thu hút đầu tư 1,7 triệu EUR/ngày

Lũy kế vốn đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha
Lũy kế vốn đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha. Nguồn: imidaily.com

Được triển khai từ tháng 10/2012, Bồ Đào Nha nằm trong số những chương trình đầu tư định cư châu Âu thu hút nhất. Sau 10 năm hoạt động, tổng vốn đầu tư vào chương trình đã lên đến 6,46 tỉ EUR. Tính từ năm 2013 đến nay, trung bình mỗi ngày chương trình thu hút 1,67 triệu EUR đầu tư. Lũy kế tổng thu 7 tháng đầu năm 2022 đạt khoảng 359 triệu EUR, tăng 39% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Để lấy Golden Visa Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có nhiều lựa chọn. Phổ biến nhất là mua bất động sản từ 280.000EUR. Từ năm 2013 đến nay, số hồ sơ đầu tư bất động sản luôn chiếm tỷ lệ cao nhất.

Bồ Đào Nha nằm ở tây nam châu Âu, thuộc top 3 quốc gia yên bình nhất thế giới. Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư cùng gia đình định cư tại Bồ Đào Nha và được tự do đi lại 26 quốc gia khối Schengen. Sau 5 năm, có thể nộp hồ sơ lấy quốc tịch châu Âu. Đặc biệt, Bồ Đào Nha không yêu cầu thi quốc tịch, chỉ cần đạt trình độ ngôn ngữ cơ bản. Quốc tịch Bồ Đào Nha cho phép sinh sống tại bất kỳ nước nào trong Liên minh châu Âu và miễn visa (hoặc chỉ cần visa điện tử) đến hơn 180 quốc gia bao gồm cả Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc…

Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính