Châu Âu mở cửa du lịch
Bồ Đào Nha nhanh chóng vào top đầu điểm đến được săn đón

08/07/2021

Tại châu Âu, tỷ lệ mắc Covid-19 nói chung đang giảm cùng với tỷ lệ tiêm chủng vaccine Covid-19 gia tăng. Do đó, nhiều quốc gia tại lục địa này đang dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại, mang lại hy vọng phục hồi cho ngành du lịch.

Châu Âu mở cửa du lịch Bồ Đào Nha nhanh chóng vào top đầu điểm đến được săn đón

 

Ngày 16/05 vừa qua, Chính phủ Anh đã thông báo rằng Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tại Châu Âu nằm trong “danh sách xanh” của họ, nghĩa là du khách du lịch đến Bồ Đào Nha khi trở về chỉ cần xét nghiệm PCR âm tính và sẽ không cần phải cách ly. Ngày hôm sau, chính phủ Bồ Đào Nha cũng đã mở cửa cho phép những chuyến bay không thiết yếu cho người đến từ Anh và phần lớn các nước Châu Âu, ngoại trừ Síp, Croatia, Hà Lan và Thụy Điển. 

Nhiều du khách đã cảm thấy vô cùng vui mừng với việc nới lỏng cho phép đi lại này. Trong đó có nhiều du khách đã bị trì hoãn chuyến đi từ năm ngoái và phải chờ đợi rất lâu để được quay lại cảm nhận mùa hè đầy nắng tại Bồ Đào Nha. Ngày 19/05, Liên minh châu Âu xác nhận chào đón khách du lịch có xác nhận chích vaccine, đến từ các quốc gia nằm trong danh sách an toàn như Mỹ, Úc, New Zealand. Ngay lập tức, thành phố Lisbon (Bồ Đào Nha) và Athens (Hy Lạp) nhanh chóng đứng hạng nhất và nhì các địa điểm được săn đón nhất châu Âu (theo tạp chí Forbes). Một số chuyên gia dự báo Bồ Đào Nha sẽ chào đón 11,8 triệu lượt khách du lịch vào năm 2021. Đây sẽ là một tin vui cho các anh chị đầu tư hoặc đang có dự định đầu tư vào bất động sản tại Bồ Đào Nha, vừa lấy lợi nhuận, vừa có Golden visa tự do đi lại khối châu Âu

Hiện tại Bồ Đào Nha đã triển khai vaccine toàn dân đợt 1 cho 5,16 triệu người (35% dân số). So với 2 nước láng giềng là Ý và Tây Ban Nha thì Bồ Đào Nha ít bị ảnh hưởng bởi dịch hơn. 

Sắp tới đây, Bồ Đào Nha sẽ có nhiều thay đổi trong quy định đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha. Cụ thể, nhà đầu tư nộp đơn sau tháng 01/2022 sẽ không thể xin Golden visa với mức 350.000 Euro khi đầu tư 2 vùng đắc địa bậc nhất là Lisbon và Porto nữa. Nhà đầu tư chỉ còn nửa năm để tranh thủ những quy định từ luật cũ nếu muốn đầu tư vào 2 thành phố này. Ngoài ra, IMM cũng có sẵn các dự án đầu tư gần trung tâm du lịch nổi tiếng, với chi phí thỏa mức đầu tư thấp nhất, 280.000 Euro (7,9 tỷ đồng). 

Nếu anh/chị có quan tâm đến chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Bồ Đào Nha, chuẩn bị kế hoạch cho con cái, mời anh chị để lại thông tin đăng ký. Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh/chị để tư vấn, so sánh, lựa chọn chương trình, lộ trình thích hợp, giới thiệu dự án có lợi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ LẤY THƯỜNG TRÚ NHÂN BỒ ĐÀO NHA

Chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ anh chị trong vòng 1-2 ngày làm việc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính