Tọa đàm trực tiếp với Tiến sỹ, Luật sư di trú Canada – David Crawford

26/05/2017

Ngày 20/6 vừa qua, nhà đầu tư quan tâm đến di trú Canada đã có cơ hội tiếp xúc với các thủ tục di trú thông qua tọa đàm trực tiếp với luật sư Canada – David Crawford. Tọa đàm được tổ chức tại Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3.

IMM Group: Là quốc gia có nhiều chương trình định cư, Canada thích hợp với hầu hết các nhà đầu tư Việt – những người có điều kiện và nhu cầu định cư khác nhau. Trở thành thường trú nhân Canada đồng nghĩa với việc nhà đầu tư và gia đình được hưởng các phúc lợi như người bản xứ, được sinh sống tại đất nước yên bình bậc nhất thế giới và được luật pháp Canada bảo vệ trong bất kỳ tình huống nào.

Tọa đàm trực tiếp với Tiến sỹ, Luật sư di trú Canadan – David Crawford

Luật sư David Crawford đang diễn giải chi tiết quy trình định cư Canada và những lợi ích của thường trú nhân

 

Tại tọa đàm, luật sư David Crawford đã khái quát thông tin về các chương trình định cư Canada chỉ định tỉnh bang và sự khác nhau giữa các chương trình. Theo đó, nổi bật nhất là chương trình định cư tỉnh bang Manitoba. Tỉnh bang này cho phép nhà đầu tư nhận thẻ thường trú vĩnh viễn mà không cần thông qua giai đoạn visa tạm (Work Permit) kéo dài hai năm.

Ngoài ra, hai chương trình định cư Canada cấp liên bang: Intra Transfer (Định cư Canada diện Chuyển giao nhân sự cấp cao) và Canada Significant Benefit (Định cư Canada diện Mang lại lợi ích đặc biệt cho Canada) cũng được IMM Group triển khai thực hiện. Đây là hai chương trình định cư mới nhưng có sức hút trên thị trường khi cho phép nhà đầu tư nộp hồ sơ thường trú vào bất kỳ tỉnh bang nào và không cần phải chứng minh nguồn tiền.

Ở phần tọa đàm trực tiếp, luật sư cũng giải đáp chân thực những vấn đề mà quý khách hàng quan tâm. Điển hình, luật sư khẳng định nhà đầu tư hoàn toàn có thể gia hạn visa tạm trong trường hợp chưa đủ điều kiện lấy thẻ thường trú. Việc cho con theo học tại các tỉnh bang khác ngoài tỉnh bang đầu tư hoàn toàn không phải là vấn đề đáng lo, chỉ cần nhà đầu tư chứng minh mình vẫn đang sinh sống và vẫn có ý định gắn bó lâu dài với tỉnh bang. Vào tháng 10 này, chính phủ Canada sẽ chính thức nâng độ tuổi cho con cái phụ thuộc từ dưới 19 tuổi lên dưới 22 tuổi. Đây là tin vui với nhiều nhà đầu tư, những người không thể đưa con theo cùng vì rào cản tuổi tác.

Tọa đàm trực tiếp với Tiến sỹ, Luật sư di trú Canadan – David Crawford

Tọa đàm trực tiếp với Tiến sỹ, Luật sư di trú Canadan – David Crawford

Tọa đàm trực tiếp với Tiến sỹ, Luật sư di trú Canadan – David Crawford

Tọa đàm trực tiếp với Tiến sỹ, Luật sư di trú Canadan – David Crawford

 

Vì các chương trình định cư Canada đều ở dạng Doanh nhân, IMM Group*và Fragomen*** cam kết hỗ trợ nhà đầu tư trong việc hoạch định ý tưởng kinh doanh, thành lập doanh nghiệp và thuê nhân công địa phương.

*Hình ảnh và thông tin của nhà đầu tư được IMM Group bảo mật tuyệt đối.

**IMM Group là công ty di trú đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam. Hiện các dịch vụ của IMM Group gồm Đầu tư định cư Mỹ (EB-5), Đầu tư định cư Úc, Đầu tư định cư Canada, Đầu tư định cư châu Âu (Ireland, Bồ Đào Nha và Cộng hòa Síp).

**Fragomen Worldwide là công ty hàng đầu thế giới về tư vấn và dịch vụ di dân hợp pháp. Được thành lập từ năm 1951, đến nay Fragomen đã có gần 50 văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Fragomen đã được cấp phép thực hiện dịch vụ di trú ở hơn 170 lĩnh vực pháp lý.

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Canada tại đây.

 

IMM GROUP

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tôi trở nên thành công khi đặt chân đến Canada

04/07/2022
Bà Aaina Singh, quản lý cấp cao bộ phận Giá trị và Phân khúc khách hàng của ngân hàng Scotiabank chia sẻ về hành trình từ khi mới đến Canada.

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Canada giảm xuống mức kỷ lục 5,1%

29/06/2022
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Canada đang bùng nổ nhờ tỷ lệ thất nghiệp giảm và các vị trí mới ngày càng tăng.

Những vi phạm có thể dẫn đến bị từ chối nhập cảnh vào Canada

29/06/2022
Danh sách những hành vi vi phạm khiến hành khách có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh Canada, và những cách giúp miễn trừ.

Chương trình hỗ trợ nhà ở cho cư dân của tỉnh bang Prince Edward Island

29/06/2022
Chương trình hỗ trợ về nhà ở của Prince Edward Island, giúp các cư dân có thu nhập thấp của tỉnh bang có thể thuê nhà với mức chi phí ưu đãi

Các chương trình hỗ trợ tìm việc làm của Prince Edward Island, Canada

28/06/2022
Công dân Prince Edward Island, Canada khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm như mong muốn, sẽ có thể nhận được nhiều hỗ trợ từ tỉnh bang.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Các chương trình hỗ trợ giáo dục của Prince Edward Island, Canada cho sinh viên

24/06/2022
Ngoài là lựa chọn tốt để đầu tư và sinh sống, Prince Edward Island - PEI, Canada còn là điểm đến học tập lý tưởng cho học sinh và sinh viên. Tỉnh bang này có nhiều chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh và sinh viên.

Chương trình chăm sóc sức khỏe cho công dân của Prince Edward Island (PEI Health)

22/06/2022
PEI Health - Chương trình chăm sóc sức khỏe của Prince Edward Island, Canada, là chương trình cấp tỉnh dành cho tất cả cư dân sinh sống ở PEI. Chương trình này cung cấp chi phí hỗ trợ cho hầu hết các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản. 

Top những lý do để đầu tư và định cư tại Prince Edward Island

21/06/2022
Đảo Prince Edward (Prince Edward Island - PEI), Canada là một trong những tỉnh bang đắc địa để đầu tư và kinh doanh. IMM Group những lý do chứng minh cho lời khẳng định trên.

Canada tăng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh lên đến 5 năm cho ông bà cha mẹ sở hữu Super Visa

17/06/2022
Trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada có thể sẽ chỉ định công ty bảo hiểm y tế quốc tế thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe cho đương đơn Super Visa.

Chính sách hỗ trợ của Prince Edward Island, Canada dành cho doanh nghiệp nhỏ

14/06/2022
Chương trình này hỗ trợ các chi phí hợp lệ liên quan đến quy trình và kế hoạch nội bộ. Doanh nghiệp mới đáp ứng các điều kiện nhất định sẽ được nhận hỗ trợ về các hoạt động tiếp thị và quảng bá.

Hướng dẫn chi tiết cho người mới nhập cư Prince Edward Island (PEI)

09/06/2022
Khi mới đến định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island - PEI), việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về các bước đầu tiên cần làm khi vừa đến nhập cư là rất cần thiết.

Thủ tục nhập quốc tịch Canada cho thường trú nhân

08/06/2022
Dưới đây là các bước để lấy quốc tịch Canada khi đã có quyền thường trú nhân, để được hưởng những đặc quyền như một công dân chân chính nước này.

Các ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)

06/06/2022
Prince Edwards Island là một trong những tỉnh bang thu hút rất nhiều nhà đầu tư định cư Canada, với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Sau đây là top những ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang này. 

Canada có hơn 1 triệu việc làm đang chờ người lao động

03/06/2022
Một báo cáo của Cơ quan Thống kê Canada ghi nhận nước này đang có số lượng việc làm thiếu nhân lực cao nhất lịch sử.

Những điều bạn cần biết về tỉnh bang Prince Edward Island – PEI, Canada

03/06/2022
Prince Edward Island (Đảo Hoàng tử Edward - PEI) là tỉnh nhỏ nhất của Canada, chỉ chiếm 0,1% tổng diện tích đất liền của Canada. Với cảnh quan tươi đẹp, thời tiết dễ chịu cùng nền kinh tế ngày càng phát triển, tỉnh bang này ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư định cư Canada. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính