Tọa đàm trực tiếp với Tiến sỹ, Luật sư di trú Canada – David Crawford

26/05/2017

Ngày 20/6 vừa qua, nhà đầu tư quan tâm đến di trú Canada đã có cơ hội tiếp xúc với các thủ tục di trú thông qua tọa đàm trực tiếp với luật sư Canada – David Crawford. Tọa đàm được tổ chức tại Tòa nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3.

IMM Group: Là quốc gia có nhiều chương trình định cư, Canada thích hợp với hầu hết các nhà đầu tư Việt – những người có điều kiện và nhu cầu định cư khác nhau. Trở thành thường trú nhân Canada đồng nghĩa với việc nhà đầu tư và gia đình được hưởng các phúc lợi như người bản xứ, được sinh sống tại đất nước yên bình bậc nhất thế giới và được luật pháp Canada bảo vệ trong bất kỳ tình huống nào.

Tọa đàm trực tiếp với Tiến sỹ, Luật sư di trú Canadan – David Crawford

Luật sư David Crawford đang diễn giải chi tiết quy trình định cư Canada và những lợi ích của thường trú nhân

 

Tại tọa đàm, luật sư David Crawford đã khái quát thông tin về các chương trình định cư Canada chỉ định tỉnh bang và sự khác nhau giữa các chương trình. Theo đó, nổi bật nhất là chương trình định cư tỉnh bang Manitoba. Tỉnh bang này cho phép nhà đầu tư nhận thẻ thường trú vĩnh viễn mà không cần thông qua giai đoạn visa tạm (Work Permit) kéo dài hai năm.

Ngoài ra, hai chương trình định cư Canada cấp liên bang: Intra Transfer (Định cư Canada diện Chuyển giao nhân sự cấp cao) và Canada Significant Benefit (Định cư Canada diện Mang lại lợi ích đặc biệt cho Canada) cũng được IMM Immigration triển khai thực hiện. Đây là hai chương trình định cư mới nhưng có sức hút trên thị trường khi cho phép nhà đầu tư nộp hồ sơ thường trú vào bất kỳ tỉnh bang nào và không cần phải chứng minh nguồn tiền.

Ở phần tọa đàm trực tiếp, luật sư cũng giải đáp chân thực những vấn đề mà quý khách hàng quan tâm. Điển hình, luật sư khẳng định nhà đầu tư hoàn toàn có thể gia hạn visa tạm trong trường hợp chưa đủ điều kiện lấy thẻ thường trú. Việc cho con theo học tại các tỉnh bang khác ngoài tỉnh bang đầu tư hoàn toàn không phải là vấn đề đáng lo, chỉ cần nhà đầu tư chứng minh mình vẫn đang sinh sống và vẫn có ý định gắn bó lâu dài với tỉnh bang. Vào tháng 10 này, chính phủ Canada sẽ chính thức nâng độ tuổi cho con cái phụ thuộc từ dưới 19 tuổi lên dưới 22 tuổi. Đây là tin vui với nhiều nhà đầu tư, những người không thể đưa con theo cùng vì rào cản tuổi tác.

Tọa đàm trực tiếp với Tiến sỹ, Luật sư di trú Canadan – David Crawford

Tọa đàm trực tiếp với Tiến sỹ, Luật sư di trú Canadan – David Crawford

Tọa đàm trực tiếp với Tiến sỹ, Luật sư di trú Canadan – David Crawford

Tọa đàm trực tiếp với Tiến sỹ, Luật sư di trú Canadan – David Crawford

 

Vì các chương trình định cư Canada đều ở dạng Doanh nhân, IMM Immigration** và Fragomen*** cam kết hỗ trợ nhà đầu tư trong việc hoạch định ý tưởng kinh doanh, thành lập doanh nghiệp và thuê nhân công địa phương.

*Hình ảnh và thông tin của nhà đầu tư được IMM Immigration bảo mật tuyệt đối.

**IMM Immigration là công ty di trú đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam. Hiện các dịch vụ của IMM Immigration gồm Đầu tư định cư Mỹ (EB-5), Đầu tư định cư Úc, Đầu tư định cư Canada, Đầu tư định cư châu Âu (Ireland, Bồ Đào Nha và Cộng hòa Síp).

**Fragomen Worldwide là công ty hàng đầu thế giới về tư vấn và dịch vụ di dân hợp pháp. Được thành lập từ năm 1951, đến nay Fragomen đã có gần 50 văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Fragomen đã được cấp phép thực hiện dịch vụ di trú ở hơn 170 lĩnh vực pháp lý.

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Canada tại đây.

 

IMM GROUP

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lộ trình lên quốc tịch Canada qua con đường đầu tư diện doanh nhân

27/03/2020
Năm 2020, Canada là cái tên đứng đầu danh sách các quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới. Vì vậy, lấy quốc tịch, hưởng quyền công dân Canada là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Canada tạo điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài lấy quốc tịch qua chương trình đầu tư định cư. Sau khoảng 12-24 tháng thụ lý hồ sơ, đương đơn sẽ có quyền cư trú hoặc thường trú. Sau khi thỏa các điều kiện, có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch Canada.

Giữ lại quyền làm chủ hay Cơ hội dưới hình hài đại dịch

23/03/2020
Chính phủ Mỹ và Châu Âu đã bắt đầu đặt chính sách khuyến khích đầu tư định cư lên bàn thảo luận như phương cách để khôi phục kinh tế giữa đại dịch COVID-19.

Tuổi Trẻ Online – Đầu tư định cư Canada có những lựa chọn nào?

17/03/2020
Chương trình đầu tư định cư Canada với mức đầu tư từ 2,6 tỷ đồng, thời gian thụ lý nhanh nhất từ 8 tháng là sự lựa chọn được các nhà đầu tư và gia đình quan tâm.

Từ 2,6 tỷ đồng thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp: Lấy thường trú nhân Canada cho cả gia đình

13/03/2020
Không khí trong lành, kinh tế ổn định và phúc lợi an sinh cực tốt, đầu tư định cư Canada là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

1/5 nhà ở Canada được mua bởi những người nhập cư

22/10/2019
Theo khảo sát của Royal Lepage, người nước ngoài định cư Canada góp phần đáng kể vào thị trường bất động sản. Có đến 1/5 nhà ở Canada được mua bởi những người nhập cư. 

Không khí sạch – nhu cầu cấp thiết

09/10/2019
Ô nhiễm môi trường ở Việt Nam đang trở thành tâm điểm bàn luận của nhiều người dân thành thị. Thực ra, chất lượng không khí hiện là vấn nạn toàn cầu. Liên hiệp quốc đã phát động Chiến dịch Không khí sạch cho Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu năm nay.

British Columbia bổ sung thêm nhiều cộng đồng thu hút doanh nhân nhập cư

09/10/2019
Năm 2019, British Columbia (B.C) đã ban hành chương trình định cư Canada bang British Columbia diện doanh nhân mới. Vào đầu tháng 10, tỉnh bang này đã bổ sung thêm nhiều lựa chọn vào danh sách những cộng đồng của tỉnh bang đủ điều kiện thu hút doanh nhân nhập cư. 

Có đến 3/10 thành phố đáng sống nhất thế giới ở Canada

02/10/2019
Theo Global Liveability Index, có 3 thành phố của Canada thuộc top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Chất lượng cuộc sống cũng chính là yếu tố thu hút nhiều người định cư Canada. 

Định cư British Columbia, Canada, diện doanh nhân

23/09/2019
Nằm ở cực Tây Canada, British Columbia từ lâu đã là tỉnh bang thu hút nhiều người nhập cư. Với chương trình định cư British Columbia diện doanh nhân mới nhất vừa công bố năm 2019, tỉnh bang này mang lại thêm nhiều cơ hội nhập cư cho nhà đầu tư toàn cầu.

Top 10 thành phố an toàn nhất thế giới

06/09/2019
top 10 thành phố an toàn nhất thế giới với 2 thành phố Tokyo và Osaka. Úc tiếp tục khẳng định vị thế an toàn với 2 thành phố Melbourne và Sydney được vinh danh. Trong danh sách còn có Washington DC, Mỹ và Toronto, Canada. 

Những cơ hội và thách thức cho người định cư Canada

02/07/2019
Canada luôn là cái tên được ưu ái hàng đầu trong những kế hoạch định cư. Đất nước này sở hữu các tiêu chí lý tưởng mà nhiều người mong muốn: môi trường sống yên bình, chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, hệ thống chăm sóc sức khỏe ưu việt. Những điểm mạnh này giúp Canada luôn nổi bật trong mắt những người có ý định định cư lâu dài ở đây.

EB-5 vẫn là lựa chọn đầu tư định cư hàng đầu trên thế giới

28/06/2019
Số liệu thống kê năm 2018 cho thấy bảng xếp hạng visa của các nước theo diện đầu tư định cư đã có những thay đổi đáng chú ý. Tuy nhiên, vị trí đầu bảng vẫn thuộc về visa đầu tư định cư Mỹ EB-5

Di trú và những khái niệm cần biết

24/06/2019
Di trú là một lĩnh vực không còn xa lạ với nhà đầu tư Việt. Tuy nhiên, trong Di trú có nhiều khái niệm khá phức tạp khiến nhà đầu tư dễ nhầm lẫn.

Lượng người nhập cư mới chiếm đến 61% tỷ lệ tăng trưởng dân số Canada năm 2018

30/05/2019
Theo báo cáo thống kê mới của Canada, chính sách nhập cư vẫn tiếp tục là yếu tố chính giúp gia tăng dân số của quốc gia này. Trong năm ngoái, tổng số người nhập cư vào Canada đã tăng 321.065 người.

Lượng người nhập cư mới chiếm đến 61% tỷ lệ tăng trưởng dân số Canada năm 2018

30/05/2019
Theo báo cáo thống kê mới của Canada, chính sách nhập cư vẫn tiếp tục là yếu tố chính giúp gia tăng dân số của quốc gia này. Trong năm ngoái, tổng số người nhập cư vào Canada đã tăng 321.065 người.

Tổng quan về cuộc sống tại tỉnh bang New Brunswick

06/04/2019
New Brunswick là tỉnh bang nằm ở phía Đông Canada, đây cũng là tỉnh bang lớn nhất trong ba tỉnh duyên hải Canada. Khoảng 80% diện tích của New Brunswick được bao phủ bởi rừng và hệ sinh thái tự nhiên. Dân cư của tỉnh bang này là 750.000. Tiếng Anh được nói chủ yếu ở phía Nam tỉnh, những vùng còn lại đa phần sử dụng tiếng Pháp.

Canada cam kết chi 10 triệu đô giúp người nhập cư mới đến Canada nhanh chóng có việc làm

04/04/2019
Để tăng tính hấp dẫn cho chính sách mở cửa chào đón người nhập cư trong thời gian gần đây của mình, Canada đã cam kết chi tới 10 triệu CAD tài trợ cho các dự án được thiết kế nhằm hỗ trợ những người nhập cư mới đã qua đào tạo, tìm được và làm tốt các công việc với mức lương cao.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại