Skilled worker Canada, chuẩn bị cho cơ hội đầu năm 2013

18/03/2015

IMM Group: Là những người theo đuổi cơ hội trở thành thường trú nhân/ công dân Canada theo chương trình Skilled worker Liên Bang, quý khách hẳn thấy rõ những biến đổi trong thời gian gần đây:

1.  Chương trình định cư giành cho diện Kỹ năng tay nghề Liên Bang đang ngày càng thắt chặt, bằng chứng là những lần đổi luật trong 2 năm gần đây. Từ việc mở cửa cho tất cả các ngành đến việc thay đổi hạn chế số ngành cho nộp và hạn chế số lượng hồ sơ nộp/1 mã ngành.

2.  Việc áp dụng Quota cho mỗi mã ngành khiến cho các đương đơn luôn trong tư thế chạy đua và thực tế cho thấy quota/1 mã ngành bị Full rất nhanh sau vài tháng kể từ ngày công bố. Việc này dẫn đến việc những hồ sơ đủ điều kiện chịu áp lực về mặt thời gian chuẩn bị. Hồ sơ đủ điều kiện cần nộp sớm để nằm trong hạn mức xét duyệt mới có cơ hội được thụ lý.

 

Xu hướng Luật mới và Cơ hội:

Sự thắt chặt của Luật Di Trú Canada không đồng nghĩa với việc cánh cửa cho những người dân muốn định cư ở đất nước thịnh vượng và xinh đẹp này đóng lại. Vì sao?

1.  Canada là một quốc gia có ” truyền thống về định cư “. Có thể nói, thu hút người định cư từ bên ngoài vào là một quốc sách cơ bản lâu dài của Canada. Nguyên tắc cơ bản của luật di trú Canada là: cho phép các nhân tài không phân biệt chủng tộc vào định cư, làm phong phú cho nền văn hóa đa nguyên của Canada. Thu hút nhân tài và tiền của vào Canada, bù đắp cho dân số già của Canada, sự thiếu hụt về lao động kỹ thuật, thúc đẩy sự phát triển về kinh tế của Canada. Việc tạm ngưng nhận hồ sơ diện tay nghề Liên Bang đến hết năm 2012 để tập trung vào việc xử lý các hồ sơ cũ tồn đọng hứu hẹn các hồ sơ nộp vào năm 2013 sẽ được xử lý nhanh hơn.

2.  Dự tính, cuối năm 2012, danh sách ngành nghề mới sẽ được công bố. Khi các hồ sơ cũ nộp theo luật cũ đã hết, “hàng tồn kho” của Canada sẽ không còn và vì thế ngành nghề mới có thể là bất kỳ ngành nghề nào được ưu tiên trong 2 năm qua.

Chính vì vậy, cách duy nhất để nắm lấy cơ hội là: chuẩn bị hồ sơ  NGAY TỪ LÚC NÀY để NỘP NGAY khi danh sách ngành nghề được công bố. Nếu đợi đến danh sách ngành nghề được công bố mới chuẩn bị hồ sơ, 90% cơ hội sẽ không còn do những người bị full quota trong 2 năm qua luôn chuẩn bị sẵn sàng để nộp khi ‘cánh cửa’ được mở ra.

Tự hào là công ty được nhiều skilled worker thành công nhất trong mấy năm vừa qua tại Việt Nam, để giúp khách hàng nắm được cơ hội đạt được visa định cư Canada, công ty đưa ra dịch vụ chuẩn bị hồ sơ sẵn sàng nộp với mức phí ưu đãi như sau:

Khách hàng thanh toán tương đương $1.900 CAD : để được hướng dẫn chi tiết về việc chuẩn bị giấy tờ, forms, thư xác nhận kinh nghiệm đúng theo yêu cầu của Bộ Di Trú…Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ được chuẩn bị cho quý khách và khi danh sách quora vừa mở, hổ sơ có thể nộp ngay vào ngày hôm sau.

Như vậy, quý khách sẽ có bộ hồ sơ tương đối hoàn thiện sẵn sàng nộp ngay khi Luật công bố danh sách và hạn mức ngành nghề mới vào năm 2013. Trong trường hợp Luật mới đưa ra không có ngành nghề của quý vị, công ty đồng ý lưu giữ hồ sơ và theo dõi luật mới cho khách hàng trong thời gian 2 năm từ ngày hợp đồng ký kết

Các lần thanh toán phí sau chỉ áp dụng khi hồ sơ quý khách được nộp và được thụ lý vì vậy có thể nói, chỉ với 1.900 CAD, quý khách có thể mua được cơ hội định cư tại Canada, cơ hội này được bảo toàn giá trị trong vòng 2 năm.

Những công dân ở các quốc gia khác nhau, mang ý định định cư, luôn coi Canada là lựa chọn hàng đầu bởi rất nhiều lý do như: hưởng phúc lợi xã hội và chế độ giáo dục hàng đầu, chính sách hỗ trợ người mới nhập cư rõ ràng, an ninh xã hội tốt, là công dân toàn cầu, tự do bình đẳng, cơ hội phát triển cao…Nếu quý khách là người đang theo đuổi cơ hội định cư ở quốc gia hàng đầu như Canada, hãy bắt tay ngay để tranh thủ được cơ hội của mình.

Mọi băn khoăn của quý khách nếu có, vui lòng liên hệ tới :

Văn phòng Tp Hồ Chí Minh: Ms. Tú – 0167.277.56.59; hoặc gọi tới số (08)39209934

Hân hạnh được trợ giúp quý khách trong việc xin visa định cư Canada cho cả gia đình.

Trân trọng,

 

IMM GROUP (tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Video – Cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp tại Canada với chương trình định cư diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)

25/05/2020
Video giới thiệu chương trình skilled worker dành cho đối tượng tìm kiếm công ăn việc làm phù hợp với chuyên môn và đưa gia đình sang định cư Canada.

Video – Bản tin di trú IMM Group – Định cư Canada Skilled Worker khu vực nông thôn miền Bắc

19/05/2020
Được chính thức công bố vào ngày 24/1/2019, định cư Canada diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled Worker) là chương trình định cư dành cho diện Lao động chất lượng cao lẫn Lao động tay nghề cao có mong muốn định cư tại các vùng ngoại ô phía Bắc, ít dân cư tại Canada.

Cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp tại Canada với chương trình định cư diện Trình độ – Kỹ năng (Skilled Worker)

12/05/2020
IMM Group cập nhật chương trình mới của chính phủ Canada theo diện Trình độ - Kỹ năng (Skilled Worker), chính thức từ 2019. Chương trình dành cho đối tượng mong muốn tìm kiếm công ăn việc làm phù hợp với chuyên môn của mình và đưa gia đình sang định cư Canada.

Chính phủ Canada giảm mức tiền đầu tư,
cơ hội lấy thêm quốc tịch Canada

11/05/2020
Có chất lượng sống tốt nhất toàn cầu theo bảng xếp hạng mới nhất năm nay với chế độ phúc lợi toàn vẹn, Canada luôn nằm trong top những quốc gia thu hút nhiều người nhập cư nhất thế giới. Từ năm 2019, Canada đã áp dụng thêm nhiều chính sách mở cửa để thu hút người nhập cư. Hiện nay, ngay giữa thời điểm khó khăn vì đại dịch cúm Corona, Canada vẫn áp dụng nhiều biện pháp để hỗ trợ người nhập cư tốt nhất. 

Canada là quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới

28/04/2020
Với những chính sách chăm lo toàn diện cho cuộc sống của người dân, Canada được đánh giá là quốc gia có chất lượng sống tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng mới nhất, năm 2020. 

Giữa đại dịch Covid-19, Canada vẫn chứng tỏ là quốc gia hàng đầu cho người nhập cư

20/04/2020
Có chất lượng sống tốt nhất toàn cầu với chế độ phúc lợi toàn vẹn, Canada luôn nằm trong top những quốc gia thu hút nhiều người nhập cư nhất thế giới. Với những nỗ lực hỗ trợ người nhập cư Canada giữa dịch cúm Corona, “xứ sở lá phong” càng khẳng định vị thế là điểm đến định cư hàng đầu.  

Canada mở rộng gói cứu trợ cho cả những người không phải công dân Canada giữa đại dịch cúm

03/04/2020
Canada mở rộng gói cứu trợ khẩn cấp giữa đại dịch Covid-19 đến cả những đối tượng không phải công dân Canada. IMM Group: Chính phủ Canada mở rộng gói cứu trợ khẩn cấp đến những đối tượng không phải là công dân Canada bao gồm sinh viên quốc tế. Nếu đủ điều kiện, mỗi […]

Tổng hợp các chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch toàn cầu

03/04/2020
Lấy thêm quyền tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để được tự do đi lại giữa nhiều quốc gia, cho gia đình cuộc sống ổn định ở các đất nước phát triển là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Có nhiều chương trình đầu tư lấy quyền tạm trú, thường trú hoặc quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư lựa chọn tùy theo khả năng và nhu cầu.

Phúc lợi xã hội Canada – người nghèo khó chết!

03/04/2020
Canada - Đất nước rộng lớn, trong xanh, yên bình, kinh tế ổn định, giáo dục hàng đầu và phúc lợi an sinh trọn vẹn luôn thu hút người nhập cư tài năng trên toàn thế giới. 

Lộ trình lấy quốc tịch Canada bằng con đường đầu tư diện doanh nhân

27/03/2020
Năm 2020, Canada là cái tên đứng đầu danh sách các quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới. Vì vậy, lấy quốc tịch, hưởng quyền công dân Canada là mong muốn của nhiều nhà đầu tư. Canada tạo điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài lấy quốc tịch qua chương trình đầu tư định cư. Sau khoảng 12-24 tháng thụ lý hồ sơ, đương đơn sẽ có quyền cư trú hoặc thường trú. Sau khi thỏa các điều kiện, có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch Canada.

Giữ lại quyền làm chủ hay Cơ hội dưới hình hài đại dịch

23/03/2020
Chính phủ Mỹ và Châu Âu đã bắt đầu đặt chính sách khuyến khích đầu tư định cư lên bàn thảo luận như phương cách để khôi phục kinh tế giữa đại dịch COVID-19.

Tuổi Trẻ Online – Đầu tư định cư Canada có những lựa chọn nào?

17/03/2020
Chương trình đầu tư định cư Canada với mức đầu tư từ 2,6 tỷ đồng, thời gian thụ lý nhanh nhất từ 8 tháng là sự lựa chọn được các nhà đầu tư và gia đình quan tâm.

Từ 2,6 tỷ đồng thành lập hoặc mua lại doanh nghiệp: Lấy thường trú nhân Canada cho cả gia đình

13/03/2020
Không khí trong lành, kinh tế ổn định và phúc lợi an sinh cực tốt, đầu tư định cư Canada là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư trên thế giới.

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

1/5 nhà ở Canada được mua bởi những người nhập cư

22/10/2019
Theo khảo sát của Royal Lepage, người nước ngoài định cư Canada góp phần đáng kể vào thị trường bất động sản. Có đến 1/5 nhà ở Canada được mua bởi những người nhập cư. 

Không khí sạch – nhu cầu cấp thiết

09/10/2019
Ô nhiễm môi trường ở Việt Nam đang trở thành tâm điểm bàn luận của nhiều người dân thành thị. Thực ra, chất lượng không khí hiện là vấn nạn toàn cầu. Liên hiệp quốc đã phát động Chiến dịch Không khí sạch cho Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu năm nay.

British Columbia bổ sung thêm nhiều cộng đồng thu hút doanh nhân nhập cư

09/10/2019
Năm 2019, British Columbia (B.C) đã ban hành chương trình định cư Canada bang British Columbia diện doanh nhân mới. Vào đầu tháng 10, tỉnh bang này đã bổ sung thêm nhiều lựa chọn vào danh sách những cộng đồng của tỉnh bang đủ điều kiện thu hút doanh nhân nhập cư. 

Có đến 3/10 thành phố đáng sống nhất thế giới ở Canada

02/10/2019
Theo Global Liveability Index, có 3 thành phố của Canada thuộc top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Chất lượng cuộc sống cũng chính là yếu tố thu hút nhiều người định cư Canada. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại