Tỉnh bang PEI gửi thư mời ứng viên Express Entry nộp hồ sơ vào vòng hai trong năm nay

06/04/2018

Tỉnh bang Prince Edward Island (PEI) của Canada đã gửi thư mời dự tuyển cho 72 ứng viên theo diện Labour Impact (Tác động thị trường) và Express Entry thuộc Chương trình đề cử tỉnh bang PEI. Ngoài ra còn có thêm 7 ứng viên bổ sung với số điểm từ 135 đến 142 được mời nộp đơn ứng tuyển theo diện Ảnh hưởng Kinh tế của Chương trình đề cử tỉnh bang PEI.

IMM Group: Các ứng viên ứng tuyển thành công diện Express Entry của PEI sẽ nhận được thư đề cử của tỉnh, nhờ đó được cộng thêm 600 điểm CRS theo hệ thống Express Entry của liên bang và nhận một Thư mời (ITA) để ứng tuyển thường trú nhân ở những vòng tuyển chọn Express Entry tiếp theo.

Văn phòng Di trú của PEI cũng đã phát hành một hệ thống Biểu hiện Quan tâm (Expression of Interest) mới trong năm nay cho người nước ngoài nào quan tâm đến việc nộp hồ sơ cho bất kỳ loại nhập cư nào được quản lý theo Chương trình đề cử tỉnh bang PEI (PEI PNP).

Hệ thống này được vận hành như thế nào?

Tất cả các đơn xin nhập cư nộp cho PEI PNP trải qua ba bước:

Bước 1: Tạo một tài khoản và gửi một hồ sơ trong hệ thống Expression of Interest

Bước 2: Các ứng cử viên đủ tiêu chuẩn có kết nối với PEI được mời nộp đơn lên PEI PNP.

Bước 3: Sau khi xem xét đơn đăng ký nộp cho Văn phòng Di trú của PEI, các ứng viên thành công nộp đơn xin thường trú cho Chính phủ Canada.

Đối với hạng mục PEI PNP Express Entry, thí sinh nhận được điểm trên 100 dựa trên các yếu tố sau: tuổi, trình độ ngoại ngữ, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, việc làm và khả năng thích ứng.

Diện Express Entry của PEI mở ra hai phương thức để ứng viên nhận được tư cách thường trú nhân, một trong số đó là phương thức xuy xét các ứng viên không có lời mời làm việc tại PEI. Đối với vòng tuyển chọn này, Văn phòng Nhập cư PEI cho biết các ứng viên nhận được thư mời dự tuyển phải có thư mời làm việc từ một doanh nghiệp địa phương của PEI.

Điều quan trọng cần lưu ý là Thư ngỏ (EOI) không phải là hồ sơ dự tuyển mà chỉ là một hình thức biểu đạt sự quan tâm đến Chương trình định cư tỉnh bang PEI. Hiện tại, Chính quyền của PEI không thu phí đối với việc nộp EOI.

Cũng trong thông báo này, PEI cũng công bố danh sách quốc tịch của các ứng viên được mời nộp đơn, từ đó phản ánh quyết tâm đa dạng sắc tộc của PEI.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tôi trở nên thành công khi đặt chân đến Canada

04/07/2022
Bà Aaina Singh, quản lý cấp cao bộ phận Giá trị và Phân khúc khách hàng của ngân hàng Scotiabank chia sẻ về hành trình từ khi mới đến Canada.

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Canada giảm xuống mức kỷ lục 5,1%

29/06/2022
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Canada đang bùng nổ nhờ tỷ lệ thất nghiệp giảm và các vị trí mới ngày càng tăng.

Những vi phạm có thể dẫn đến bị từ chối nhập cảnh vào Canada

29/06/2022
Danh sách những hành vi vi phạm khiến hành khách có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh Canada, và những cách giúp miễn trừ.

Chương trình hỗ trợ nhà ở cho cư dân của tỉnh bang Prince Edward Island

29/06/2022
Chương trình hỗ trợ về nhà ở của Prince Edward Island, giúp các cư dân có thu nhập thấp của tỉnh bang có thể thuê nhà với mức chi phí ưu đãi

Các chương trình hỗ trợ tìm việc làm của Prince Edward Island, Canada

28/06/2022
Công dân Prince Edward Island, Canada khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm như mong muốn, sẽ có thể nhận được nhiều hỗ trợ từ tỉnh bang.

Các chương trình hỗ trợ giáo dục của Prince Edward Island, Canada cho sinh viên

24/06/2022
Ngoài là lựa chọn tốt để đầu tư và sinh sống, Prince Edward Island - PEI, Canada còn là điểm đến học tập lý tưởng cho học sinh và sinh viên. Tỉnh bang này có nhiều chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh và sinh viên.

Chương trình chăm sóc sức khỏe cho công dân của Prince Edward Island (PEI Health)

22/06/2022
PEI Health - Chương trình chăm sóc sức khỏe của Prince Edward Island, Canada, là chương trình cấp tỉnh dành cho tất cả cư dân sinh sống ở PEI. Chương trình này cung cấp chi phí hỗ trợ cho hầu hết các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản. 

Top những lý do để đầu tư và định cư tại Prince Edward Island

21/06/2022
Đảo Prince Edward (Prince Edward Island - PEI), Canada là một trong những tỉnh bang đắc địa để đầu tư và kinh doanh. IMM Group những lý do chứng minh cho lời khẳng định trên.

Canada tăng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh lên đến 5 năm cho ông bà cha mẹ sở hữu Super Visa

17/06/2022
Trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada có thể sẽ chỉ định công ty bảo hiểm y tế quốc tế thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe cho đương đơn Super Visa.

Chính sách hỗ trợ của Prince Edward Island, Canada dành cho doanh nghiệp nhỏ

14/06/2022
Chương trình này hỗ trợ các chi phí hợp lệ liên quan đến quy trình và kế hoạch nội bộ. Doanh nghiệp mới đáp ứng các điều kiện nhất định sẽ được nhận hỗ trợ về các hoạt động tiếp thị và quảng bá.

Hướng dẫn chi tiết cho người mới nhập cư Prince Edward Island (PEI)

09/06/2022
Khi mới đến định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island - PEI), việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về các bước đầu tiên cần làm khi vừa đến nhập cư là rất cần thiết.

Thủ tục nhập quốc tịch Canada cho thường trú nhân

08/06/2022
Dưới đây là các bước để lấy quốc tịch Canada khi đã có quyền thường trú nhân, để được hưởng những đặc quyền như một công dân chân chính nước này.

Các ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)

06/06/2022
Prince Edwards Island là một trong những tỉnh bang thu hút rất nhiều nhà đầu tư định cư Canada, với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Sau đây là top những ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang này. 

Canada có hơn 1 triệu việc làm đang chờ người lao động

03/06/2022
Một báo cáo của Cơ quan Thống kê Canada ghi nhận nước này đang có số lượng việc làm thiếu nhân lực cao nhất lịch sử.

Những điều bạn cần biết về tỉnh bang Prince Edward Island – PEI, Canada

03/06/2022
Prince Edward Island (Đảo Hoàng tử Edward - PEI) là tỉnh nhỏ nhất của Canada, chỉ chiếm 0,1% tổng diện tích đất liền của Canada. Với cảnh quan tươi đẹp, thời tiết dễ chịu cùng nền kinh tế ngày càng phát triển, tỉnh bang này ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư định cư Canada. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Zingnews – Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM: Thị trường Việt Nam là tương lai

29/04/2022
Tổng lãnh sự Behzad Babakhani đánh giá thị trường Việt Nam mang tới nhiều cơ hội cho xuất khẩu của Canada, nhưng đồng thời cũng có những thách thức mà nước này cần đối mặt.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính