Chia sẻ của một nhà đầu tư định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (PEI): Sống ở PEI hầu như không phải tiêu tiền!

23/03/2023

Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island – PEI) thuộc vịnh St. Lawrence, phía đông nam Canada. Sau gần 3 năm đầu tư định cư Canada tại PEI, một khách hàng của IMM Group đã khẳng định nơi đây thật sự là “đất lành chim đậu”. 

Chia sẻ của một nhà đầu tư định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (PEI) Sống ở PEI hầu như không phải tiêu tiền! - IMM Group

Chương trình doanh nhân tỉnh bang PEI mở ra cơ hội cho nhà đầu tư cùng gia đình sinh sống tại PEI. Đây là một trong những lựa chọn đầu tư định cư Canada phổ biến nhất nhờ điều kiện xét duyệt đơn giản và mức đầu tư thấp. Trong năm 2022, chương trình này đứng thứ 2 về số lượng visa cư trú cấp cho các doanh nhân nhập cư Canada. 

Đảo Hoàng tử Edward được mệnh danh là “thị trấn hoa viên” nhờ có thiên nhiên tươi đẹp cùng đường bờ biển thơ mộng. Sau 3 năm đầu tư định cư PEI, chị N.T, một khách hàng của IMM, đã chia sẻ về cuộc sống hơn cả mong đợi của gia đình mình hiện nay. 


Đầu tư định cư Đảo Hoàng tử Edward là chọn môi trường sống tươi đẹp, dễ thích nghi 

Chị N.T đang sống ở Summerside, thành phố lớn thứ hai của Đảo Hoàng tử Edward. “Nơi đây phải nói là rất đẹp, không khí trong lành”, đó là điều đầu tiên chị N.T nói về PEI. Trên đường phố tuyệt nhiên không có rác, lúc nào cũng sạch sẽ. Mỗi nhà đều có sân vườn để trồng rau và cây xanh. Vì vậy, mùa hè ở đây cực kỳ đẹp, thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài Canada đến tham quan.

Theo chị N.T, nhà ở PEI cực rẻ. Chị N.T mua nhà tại PEI từ khi còn ở Việt Nam, sang Canada mới thanh toán. Căn nhà có 5 phòng ngủ, sân vườn nhiều cây to, chỗ để xe có thể đậu đến 4-6 chiếc ô tô. Thế mà giá quy ra tiền Việt chưa đến 3 tỷ đồng! Do nhà rộng nên chị cho thuê 3 phòng. Phần thu nhập này để trả tiền điện nước, Internet… 

Hiện tại, gia đình chị đã có thẻ thường trú nhân Canada. Điều này đồng nghĩa cả nhà có thể đến sống ở bất kỳ tỉnh bang nào. Thế nhưng, chị vẫn xem đây là nơi “đất lành chim đậu” và sẽ ở lâu dài.


Định cư PEI thì “không áp lực phải kiếm tiền”

Điều chị N.T hài lòng nhất là việc học hành của con nhẹ nhàng, hiệu quả hơn nhiều. Giáo dục hoàn toàn miễn phí, bao gồm cả sách vở và xe buýt đưa đón. Hai bé không cần học thêm như hồi ở Việt Nam, nhưng kết quả thi luôn xuất sắc. Ở Việt Nam theo trung tâm Anh ngữ bao lâu vẫn không nói được, mà nay con chị nói tiếng Anh như người bản xứ. Hàng tháng, chị còn được Chính phủ hỗ trợ 1.000 CAD để nuôi các con.  

Về chăm sóc sức khỏe, mọi người đều được cấp thẻ y tế. Người dân không phải tốn tiền nếu nhập viện hay phẫu thuật. Điều trị ngoại trú cũng không tốn tiền khám và nếu có mua thêm bảo hiểm thì sẽ được thanh toán lại tiền thuốc.

Gia đình chị mở nhà hàng, khách địa phương đều biết và ghé ăn thường xuyên. Vào mùa hè, quán thường rất đông khách do có thêm khách du lịch. Tuy nhiên, chị cho biết gia đình mình không bị áp lực phải kiếm tiền. Lý do là “không biết xài tiền vào việc gì hết”! Những thứ quan trọng như học hành, sức khỏe đều miễn phí. Chỉ có 2 khoản cần mua là bảo hiểm xe hơi và nhà thì chị dùng tiền cho thuê nhà để chi trả. 


Đầu tư định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang PEI có yêu cầu đơn giản

Trong số các chương trình định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang, Đảo Hoàng tử Edward có tiêu chí xét chọn đơn giản bậc nhất:

  • Đương đơn là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong 5 năm gần nhất. 
  • Có tổng tài sản đạt tối thiểu 600.000 CAD.
  • Đầu tư từ 150.000 CAD để thành lập, vận hành công ty tại PEI. 
  • Tiếng Anh ở mức cơ bản (trình độ tương đương IELTS 4.0).

Chương trình không yêu cầu lĩnh vực, số việc làm, hay mức doanh thu tối thiểu. Nhà đầu tư cũng không cần sang PEI để khảo sát địa phương. Quá trình phỏng vấn sẽ được thực hiện online tại Việt Nam.

Hồ sơ đầu tư định cư Prince Edward Island thường được chọn với ngưỡng điểm rất thấp. Điểm chọn trong đợt rút hồ sơ tháng 3/2023 chỉ từ 52 điểm. Trong khi đó, các bang khác thường yêu cầu điểm tối thiểu từ 116 trở lên. Đây cũng là tỉnh bang duy nhất có lịch chọn hồ sơ hàng tháng. Hầu hết các ứng viên được chọn trong cùng tháng họ đăng ký. 

Sau khoảng 12-15 tháng, cả gia đình sẽ có quyền cư trú để sang PEI sinh sống, làm việc, học tập. Thẻ thường trú nhân Canada được cấp chỉ sau 1 năm nếu thỏa các điều kiện về cư trú và kinh doanh.

Anh chị quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang PEI có thể liên hệ IMM Group hoặc để lại thông tin đăng ký bên dưới. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của IMM sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết và đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà anh chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

IMM Group

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư 2,7 tỷ, đưa cả nhà sang Canada sau 1,5 năm và hưởng phúc lợi như công dân Canada

03/10/2023
Chương trình doanh nhân PEI là một trong những con đường định cư Canada nhanh chóng, cho phép cả gia đình sớm sang Canada trong khoảng 1,5 năm.

Vì sao nhà đầu tư định cư Canada chọn kinh doanh tại Prince Edward Island?

08/09/2023
Với điều kiện đơn giản và môi trường kinh doanh thuận lợi, Đảo Hoàng tử Edward thu hút các doanh nhân đến thành lập doanh nghiệp để lấy quyền định cư Canada.

Đầu tư định cư Canada: Điểm rút hồ sơ diện doanh nhân PEI tăng vọt trong 08/2023

23/08/2023
Đảo Hoàng tử (PEI) thu hút các doanh nhân có mong muốn định cư Canada nhờ tiêu chí xét chọn đơn giản. Tuy nhiên, điểm rút hồ sơ (EOI) chương trình doanh nhân PEI đang có xu hướng tăng.

Đầu tư định cư Canada cần tối thiểu bao nhiêu điểm IELTS?

01/08/2023
Đầu tư định cư Canada, nhà đầu tư cùng gia đình có thể lấy quyền cư trú Canada và nhận nhiều phúc lợi. Để tham gia các chương trình này, tiếng Anh là một trong những điều kiện bắt buộc, có thể dựa trên điểm IELTS.  

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

13/06/2023
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Chính phủ Đảo Hoàng tử Edward (PEI) giúp người mới định cư Canada sớm hòa nhập và ổn định cuộc sống

09/06/2023
Khuyến khích nhập cư đang được xem là nhân tố chính thúc đẩy tăng trưởng của Canada nói chung và Đảo Hoàng tử Edward nói riêng. Để đón đầu làn sóng nhập cư, chính phủ tỉnh bang đưa ra nhiều chính sách bảo đảm đời sống, an sinh của những người mới sang.

Khám phá cuộc sống và cơ hội đầu tư định cư Đảo Hoàng tử Edward, Canada

24/05/2023
Đảo Hoàng Tử Edward (PEI) có cuộc sống thoải mái, yên bình và môi trường kinh doanh thuận lợi. Với điều kiện đơn giản và điểm chọn lọc thấp, chương trình doanh nhân PEI là một trong những con đường định cư Canada rộng mở nhất. 

Việc mua nhà ở trở nên dễ dàng hơn với người mới nhập cư Canada có giấy phép lao động

24/04/2023
Chính phủ Canada đã nới lỏng các quy định về mua nhà ở đối với người mới định cư Canada có giấy phép lao động. Đồng thời, gói tài khoản tiết kiệm miễn thuế để mua căn nhà đầu tiên được triển khai.

Định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang PEI: Đảo Hoàng tử Edward tiếp tục rộng cửa chào đón nhập cư

29/03/2023
Năm 2023, cánh cửa vào Canada thông qua chương trình đầu tư định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang PEI vô cùng rộng mở. Đợt rút hồ sơ tháng 3, điểm chọn lọc (EOI) của Đảo Hoàng tử Edward chỉ còn 52 điểm, thấp nhất từ trước đến nay. 

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Cách tính điểm EOI chương trình định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang PEI

06/02/2023
Thông qua hệ thống tính điểm EOI, nhà đầu tư được xét chọn và nhận thư mời nộp đơn xin đầu tư định cư Canada. Riêng với diện doanh nhân tỉnh bang PEI, hệ thống này tính điểm dựa trên những tiêu chí gì? Điểm EOI tối thiểu cần đạt bao nhiêu?

Định cư Canada diện đề cử tỉnh bang tăng chỉ tiêu tiếp nhận nhập cư

31/01/2023
Trong 3 năm 2023-2025, sẽ có thêm hơn 300.000 người định cư Canada thông qua các chương trình diện đề cử tỉnh bang.

Định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang PEI – điểm chọn lọc hồ sơ tiếp tục duy trì ở mức thấp chỉ từ 62 điểm

04/01/2023
Với tiêu chí xét duyệt đơn giản và mức đầu tư thấp, tỉnh bang PEI thu hút đông đảo các nhà đầu tư định cư Canada. Trong năm 2022, các ứng viên nhận được thư mời định cư với số điểm chọn lọc chỉ ở mức 62-97, bằng ½ các tỉnh bang khác.

Chính phủ Canada tăng 1,5 triệu thường trú nhân từ 2023-2025, cơ hội tốt cho định cư Canada diện đầu tư

19/12/2022
Theo kế hoạch thúc đẩy đầu tư định cư Canada giai đoạn 2023-2025, chính phủ Canada sẽ  tăng dần chỉ tiêu tiếp nhận người nhập cư. Dự kiến trong 3 năm tới, Canada sẽ có thêm gần 1,5 triệu thường trú nhân.

Định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang PEI – Điểm chọn lọc hồ sơ tháng 11 giảm còn 62

23/11/2022
Cánh cửa định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang PEI rộng mở với tiêu chí xét chọn đơn giản. Đợt rút hồ sơ tháng 11/2022, PEI gửi thư mời cho các nhà đầu tư có số điểm tối thiểu là 62.

Định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang PEI
Điểm chọn lọc hồ sơ tháng 10 giảm còn 72

25/10/2022
Định cư Canada diện doanh nhân đảo Hoàng Tử Edward (Prince Edward Island PEI) ngày càng thu hút nhà đầu tư do có tiêu chí xét duyệt dễ dàng. Trong đợt tuyển chọn hồ sơ tháng 10/2022, mức điểm tối thiểu giảm còn 72 điểm.

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

TTXVN – Canada dỡ bỏ các biện pháp hạn chế liên quan COVID-19 tại biên giới từ 1/10

29/09/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, Chính phủ Canada ngày 26/9 thông báo sẽ dỡ bỏ tất cả các hạn chế ở biên giới liên quan đến đại dịch COVID-19 kể từ ngày 1/10, bao gồm yêu cầu đeo khẩu trang trên máy bay/tàu hỏa và kiểm tra y tế.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính