Mua sỉ – Phương pháp tiết kiệm chi phí sống tại Canada

31/07/2017

Việc mua một lượng lớn mặt hàng vượt nhu cầu và thậm chí mặt hàng đó không mấy cần thiết trong hiện tại là một điều khá xa lạ ở Việt Nam, tuy nhiên điều này được áp dụng phổ biến ở nước ngoài. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số lời khuyên về việc mua số lượng nhiều cho những ai có ý định du học hoặc định cư tại Canada.

 

Các quy tắc mua hàng số lượng lớn

IMM Group: Canada là một đất nước rất coi trọng an toàn thực phẩm. Người dân Canada luôn được sử dụng thức ăn tươi sạch và ngon miệng. Vì thế người dân nơi đây khi mua sắm thường không quan tâm đến chất lượng mà thường để ý đến giá cả. Bài viết này sẽ cung cấp tên một số loại mặt hàng người tiêu dùng nên mua số lượng lớn nhằm tiết kiệm chi phí khi mua sắm tại Canada.

  1. Khăn giấy và giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh và khăn giấy là những mặt hàng nên mua với số lượng lớn vì đây là những mặt hàng thiết yếu hàng ngày. Nhưng liệu 30 cuộn giấy đôi có giá $12.99 có kinh tế hơn so với 20 cuộn thường giá $6.99? Để có lời giải, chúng ta sẽ xem xét bài toán sau.

Để tìm ra câu trả lời thỏa đáng, chúng ta sẽ cùng xem xét giá tiền của từng đơn vị nhỏ. Theo ví dụ trên, nếu 20 cuộn giấy thông thường là 100 tờ mỗi cuộn, tổng cộng 2.000 tờ. Chia tổng giá ($6,99) cho 2000 tờ ta được chí phí mỗi tờ là $0,0035. 30 cuộn giấy đôi tổng cộng 6000 tờ. Chia tổng giá ($12.99) cho 6000 ta được 0.0022 cho mỗi tờ. Và đương nhiên, mua 30 cuộn giấy đôi một lúc là phương án tiết kiệm hơn.

Đầu tư định cư Canada
Giấy vệ sinh là mặt hàng được người Canada chọn mua sỉ
  1. Pin

Pin được bán ở nhà thuốc hoặc trạm xăng ở Canada rất đắt. Nếu mua số lượng lớn là $9.99 cho 4 hộp AA, còn mua lẻ là $2.19 cho mỗi viên pin. Đây là một mặt hàng rất nên mua số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

Pin Alkaline và Lithium là loại phổ biến nhất thường được bán hàng loạt. Alkaline là loại pin có thể bảo quản đến tận 10 năm, Lithium là 15 năm. Khi mua hãy kiểm tra ngày hết hạn và cất giữ ở nơi thoáng mát.

Lưu ý: nếu có nhiều thiết bị cần dùng pin cần một luc, hãy cân nhắc mua một lô pin sạc có chất lượng cao vì đây chính là phương án tiết kiệm nhất trong thời gian dài.

  1. Thịt & pho mát

Mua pho mát và thịt với số lượng lớn có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và thời gian mua hàng nếu được bảo quản đúng cách. Để bảo quản được pho mát và thực phẩm khi mua số lượng lớn, người mua cần có một chiếc máy hút chân không. Sau khi thực phẩm được nén khí, có thể lưu trữ trong tủ đá một thời gian rất dài.

Đầu tư định cư Canada
Thịt giữ trong các bao hút chân không sẽ giữ được rất lâu

Lưu ý: việc mua thịt và pho mát số lượng lớn có thể được tiến hành khi người tiêu dùng cùng người thân hoặc bạn bè mua cùng nhau.

  1. Sản phẩm cá nhân

Kem đánh răng, bàn chải đánh răng, dầu gội đầu, xà phòng, vitamin và dao cạo đều là các mặt hàng có xu hướng trở nên rẻ hơn khi mua với số lượng lớn. Đây cũng là những mặt hàng có thể mua trực tuyến với giá ưu đãi. Nếu có không gian lưu trữ, người tiêu dùng nên mua mặt hàng này với số lượng lớn để dùng dần.

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Canada tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Canada giảm xuống mức kỷ lục 5,1%

29/06/2022
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Canada đang bùng nổ nhờ tỷ lệ thất nghiệp giảm và các vị trí mới ngày càng tăng.

Những vi phạm có thể dẫn đến bị từ chối nhập cảnh vào Canada

29/06/2022
Danh sách những hành vi vi phạm khiến hành khách có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh Canada, và những cách giúp miễn trừ.

Chương trình hỗ trợ nhà ở cho cư dân của tỉnh bang Prince Edward Island

29/06/2022
Chương trình hỗ trợ về nhà ở của Prince Edward Island, giúp các cư dân có thu nhập thấp của tỉnh bang có thể thuê nhà với mức chi phí ưu đãi

Các chương trình hỗ trợ tìm việc làm của Prince Edward Island, Canada

28/06/2022
Công dân Prince Edward Island, Canada khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm như mong muốn, sẽ có thể nhận được nhiều hỗ trợ từ tỉnh bang.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Các chương trình hỗ trợ giáo dục của Prince Edward Island, Canada cho sinh viên

24/06/2022
Ngoài là lựa chọn tốt để đầu tư và sinh sống, Prince Edward Island - PEI, Canada còn là điểm đến học tập lý tưởng cho học sinh và sinh viên. Tỉnh bang này có nhiều chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh và sinh viên.

Chương trình chăm sóc sức khỏe cho công dân của Prince Edward Island (PEI Health)

22/06/2022
PEI Health - Chương trình chăm sóc sức khỏe của Prince Edward Island, Canada, là chương trình cấp tỉnh dành cho tất cả cư dân sinh sống ở PEI. Chương trình này cung cấp chi phí hỗ trợ cho hầu hết các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản. 

Top những lý do để đầu tư và định cư tại Prince Edward Island

21/06/2022
Đảo Prince Edward (Prince Edward Island - PEI), Canada là một trong những tỉnh bang đắc địa để đầu tư và kinh doanh. IMM Group những lý do chứng minh cho lời khẳng định trên.

Canada tăng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh lên đến 5 năm cho ông bà cha mẹ sở hữu Super Visa

17/06/2022
Trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada có thể sẽ chỉ định công ty bảo hiểm y tế quốc tế thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe cho đương đơn Super Visa.

Chính sách hỗ trợ của Prince Edward Island, Canada dành cho doanh nghiệp nhỏ

14/06/2022
Chương trình này hỗ trợ các chi phí hợp lệ liên quan đến quy trình và kế hoạch nội bộ. Doanh nghiệp mới đáp ứng các điều kiện nhất định sẽ được nhận hỗ trợ về các hoạt động tiếp thị và quảng bá.

Hướng dẫn chi tiết cho người mới nhập cư Prince Edward Island (PEI)

09/06/2022
Khi mới đến định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island - PEI), việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về các bước đầu tiên cần làm khi vừa đến nhập cư là rất cần thiết.

Thủ tục nhập quốc tịch Canada cho thường trú nhân

08/06/2022
Dưới đây là các bước để lấy quốc tịch Canada khi đã có quyền thường trú nhân, để được hưởng những đặc quyền như một công dân chân chính nước này.

Các ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)

06/06/2022
Prince Edwards Island là một trong những tỉnh bang thu hút rất nhiều nhà đầu tư định cư Canada, với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Sau đây là top những ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang này. 

Canada có hơn 1 triệu việc làm đang chờ người lao động

03/06/2022
Một báo cáo của Cơ quan Thống kê Canada ghi nhận nước này đang có số lượng việc làm thiếu nhân lực cao nhất lịch sử.

Những điều bạn cần biết về tỉnh bang Prince Edward Island – PEI, Canada

03/06/2022
Prince Edward Island (Đảo Hoàng tử Edward - PEI) là tỉnh nhỏ nhất của Canada, chỉ chiếm 0,1% tổng diện tích đất liền của Canada. Với cảnh quan tươi đẹp, thời tiết dễ chịu cùng nền kinh tế ngày càng phát triển, tỉnh bang này ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư định cư Canada. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khởi nghiệp Canada SUV với 225.000 CAD
Lấy thẳng PR cho gia đình trong 15 tháng

01/05/2022
Với mức đầu tư thuộc hàng thấp nhất 225.000 CAD (~ 4 tỷ đồng), thông qua chương trình Visa khởi nghiệp SUV, các doanh nhân sẽ đến định cư Canada để khởi nghiệp và phát triển những ý tưởng kinh doanh mang tính sáng tạo đổi mới, có tiềm năng đem lại lợi ích cho nền kinh tế Canada.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính