An toàn cháy nổ khi mua nhà Canada

31/07/2017

Theo các số liêu thống kê, trung bình mỗi năm ở Canada có 8 người thiệt mạng do các tai nạn cháy nổ. Các nguồn gây ra cháy phổ biến nhất là các hoạt động nấu nướng, sưởi ấm, điện, hút thuốc, nến và sự đùa nghịch của trẻ con. Đây là lý do tại sao việc đảm bảo sự an toàn về hỏa hoạn là một trong những ưu tiên của bạn khi muốn định cư tại một căn nhà mới ở Canada.

IMM Group: Tại Canada, luật pháp yêu cầu lắp đặt các thiết bị giúp phát hiện sớm khả năng cháy, chẳng hạn như báo động khói ở mọi cấp độ trong nhà. Một số đô thị thậm chí còn cần thiết bị dò khí carbon monoxide để cảnh báo chống lại sự rò rỉ gas. Khi vừa chuyển đến Canada, nên kiểm tra những nơi như lò sưởi, bếp điện, lò than cẩn thận. Sử dụng các đồ vật này hợp lý và bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn.

Dưới đây là một vài lời khuyên cho công tác phòng cháy chữa cháy trong gia đình:

Chuẩn bị kỹ càng

 1. Dạy cho con trẻ tầm quan trọng của an toàn cháy nổ ngay khi còn bé. Đồng thời cảnh báo những công cụ và các vật dụng không nên chạm vào.
 2. Nếu gia đình sống trong một căn hộ, hãy tìm hiểu Kế hoạch phòng chống cháy nổ của toàn nhà. Chú ý đến nơi thoát hiểm và nơi đặt bình chữa cháy.
 3. Có kế hoạch cho thời điểm khẩn cấp. Thực hành giả định trước với gia đình, đặt ra nhiều trường hợp khi xảy ra cháy nổ và đề ra phương án giải quyết phù hợp.
Đầu tư định cư Canada
Giáo dục kỹ năng phòng cháy – chữa cháy là phương pháp hữu hiệu nhất để hạn chế rủi ro

Trong trường hợp xảy ra cháy nổ thực sự

 1. Giúp gia đình thoát ra ngoài.
 2. Giữ người cúi thấp và di chuyển. Khói và không khí gần sàn nhà ít gây nguy hiểm hơn.
 3. Nếu gia đình sống trong căn hộ, hãy luôn sử dụng cầu thang thay vì thang máy.
 4. Kiểm tra số lượng thành viên gia đình thường xuyên và gọi số 911 trong tình trạng nguy cấp.
 5. Nếu mắc kẹt trong tòa nhà. Hãy chặn các khoảng trống xung quanh bằng chăn, khăn trải bàn hoặc khăn tắm để ngăn khói. Gọi số 911 và đưa tín hiệu cầu cứu ở cửa sổ.

Luôn cẩn thận

 • Không nên để nến đốt cháy khi không ở trong phòng hoặc chuẩn bị đi ngủ. Không đặt gần rèm cửa, dây điện, nơi trẻ em hoặc vật nuôi có thể tiếp cận.
 • Không cắm quá nhiều thiết bị làm quá tải ổ cắm.
 • Đừng quên tắt lò sưởi khi đi ra khỏi phòng.
 • Sử dụng vật cản để giữ trẻ em và vật nuôi tránh xa các vật dụng gây cháy nổ.

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Canada tại đây.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đưa cả gia đình sang Canada sau 2 năm
với diện kinh doanh và khởi nghiệp

30/06/2022
Chương trình đầu tư định cư Canada dành cho doanh nhân, chủ doanh nghiệp. Con đường nhanh chóng, thuận tiện để lấy quyền thường trú (PR) cho cả gia đình. 

Tỷ lệ thất nghiệp tại Canada giảm xuống mức kỷ lục 5,1%

29/06/2022
Nhu cầu tuyển dụng nhân lực tại Canada đang bùng nổ nhờ tỷ lệ thất nghiệp giảm và các vị trí mới ngày càng tăng.

Những vi phạm có thể dẫn đến bị từ chối nhập cảnh vào Canada

29/06/2022
Danh sách những hành vi vi phạm khiến hành khách có nguy cơ bị từ chối nhập cảnh Canada, và những cách giúp miễn trừ.

Chương trình hỗ trợ nhà ở cho cư dân của tỉnh bang Prince Edward Island

29/06/2022
Chương trình hỗ trợ về nhà ở của Prince Edward Island, giúp các cư dân có thu nhập thấp của tỉnh bang có thể thuê nhà với mức chi phí ưu đãi

Các chương trình hỗ trợ tìm việc làm của Prince Edward Island, Canada

28/06/2022
Công dân Prince Edward Island, Canada khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm như mong muốn, sẽ có thể nhận được nhiều hỗ trợ từ tỉnh bang.

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Các chương trình hỗ trợ giáo dục của Prince Edward Island, Canada cho sinh viên

24/06/2022
Ngoài là lựa chọn tốt để đầu tư và sinh sống, Prince Edward Island - PEI, Canada còn là điểm đến học tập lý tưởng cho học sinh và sinh viên. Tỉnh bang này có nhiều chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh và sinh viên.

Chương trình chăm sóc sức khỏe cho công dân của Prince Edward Island (PEI Health)

22/06/2022
PEI Health - Chương trình chăm sóc sức khỏe của Prince Edward Island, Canada, là chương trình cấp tỉnh dành cho tất cả cư dân sinh sống ở PEI. Chương trình này cung cấp chi phí hỗ trợ cho hầu hết các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản. 

Top những lý do để đầu tư và định cư tại Prince Edward Island

21/06/2022
Đảo Prince Edward (Prince Edward Island - PEI), Canada là một trong những tỉnh bang đắc địa để đầu tư và kinh doanh. IMM Group những lý do chứng minh cho lời khẳng định trên.

Canada tăng thời gian lưu trú mỗi lần nhập cảnh lên đến 5 năm cho ông bà cha mẹ sở hữu Super Visa

17/06/2022
Trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Di trú Canada có thể sẽ chỉ định công ty bảo hiểm y tế quốc tế thanh toán chi phí chăm sóc sức khỏe cho đương đơn Super Visa.

Chính sách hỗ trợ của Prince Edward Island, Canada dành cho doanh nghiệp nhỏ

14/06/2022
Chương trình này hỗ trợ các chi phí hợp lệ liên quan đến quy trình và kế hoạch nội bộ. Doanh nghiệp mới đáp ứng các điều kiện nhất định sẽ được nhận hỗ trợ về các hoạt động tiếp thị và quảng bá.

Hướng dẫn chi tiết cho người mới nhập cư Prince Edward Island (PEI)

09/06/2022
Khi mới đến định cư Canada tại Đảo Hoàng tử Edward (Prince Edward Island - PEI), việc tìm hiểu các thông tin cơ bản về các bước đầu tiên cần làm khi vừa đến nhập cư là rất cần thiết.

Thủ tục nhập quốc tịch Canada cho thường trú nhân

08/06/2022
Dưới đây là các bước để lấy quốc tịch Canada khi đã có quyền thường trú nhân, để được hưởng những đặc quyền như một công dân chân chính nước này.

Các ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang Prince Edward Island (PEI)

06/06/2022
Prince Edwards Island là một trong những tỉnh bang thu hút rất nhiều nhà đầu tư định cư Canada, với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Sau đây là top những ngành nghề cần nhiều lao động ở tỉnh bang này. 

Canada có hơn 1 triệu việc làm đang chờ người lao động

03/06/2022
Một báo cáo của Cơ quan Thống kê Canada ghi nhận nước này đang có số lượng việc làm thiếu nhân lực cao nhất lịch sử.

Những điều bạn cần biết về tỉnh bang Prince Edward Island – PEI, Canada

03/06/2022
Prince Edward Island (Đảo Hoàng tử Edward - PEI) là tỉnh nhỏ nhất của Canada, chỉ chiếm 0,1% tổng diện tích đất liền của Canada. Với cảnh quan tươi đẹp, thời tiết dễ chịu cùng nền kinh tế ngày càng phát triển, tỉnh bang này ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư định cư Canada. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khởi nghiệp Canada SUV với 225.000 CAD
Lấy thẳng PR cho gia đình trong 15 tháng

01/05/2022
Với mức đầu tư thuộc hàng thấp nhất 225.000 CAD (~ 4 tỷ đồng), thông qua chương trình Visa khởi nghiệp SUV, các doanh nhân sẽ đến định cư Canada để khởi nghiệp và phát triển những ý tưởng kinh doanh mang tính sáng tạo đổi mới, có tiềm năng đem lại lợi ích cho nền kinh tế Canada.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính