Giới thiệu

Câu
chuyện
của
IMM
Group

Nhà sáng lập IMM Group, ông Trần Văn Tỉnh, sinh ra và lớn lên ở miền sông nước Cái Vồn, Bình Minh, Vĩnh Long. Cha mẹ ông xuất thân từ nông dân bần cùng, không được đi học và phải trải qua thời chiến tranh loạn lạc. Nghề mưu sinh chính của cha mẹ ông là đi làm thuê, làm ruộng, nuôi heo và cuối cùng là làm tàu hủ (đậu hủ). Năm 1989, cha ông bị tai nạn, dẫn đến liệt bán thân phải ngồi xe lăn (cho đến bây giờ). Lúc ấy, mới 9 tuổi, ông Tỉnh bắt đầu kiếm tiền phụ gia đình bằng các công việc bán vé số, làm tàu hủ, nuôi heo… Từ đó, tuổi thơ của ông chỉ có những ngày lam lũ thức khuya, dậy sớm.

Làm lụng vất vả nhưng vẫn cố gắng học, ba anh em ông cũng tốt nghiệp phổ thông trung học. Năm 2000, ông lên Sài Gòn vừa làm thêm vừa học đại học. Khởi đầu ông đi giao báo, rồi phụ bàn, dạy kèm và chính thức làm nhân viên văn phòng năm 19 tuổi. Ông còn tự học thêm vi tính, lập trình và khởi nghiệp 2 lần trong lĩnh vực công nghệ thông tin nhưng thất bại.

Năm 2004, ông Tỉnh có cơ duyên cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam cho ông William (Bill) Gadd, người Canada. Mọi việc suôn sẻ, hai người trở thành bạn của nhau. Tại thời điểm đó, Canada có chương trình đầu tư Quebec. Nhận thấy Việt Nam chưa có dịch vụ này, ông Tỉnh và Bill quyết định hợp tác làm dịch vụ tư vấn định cư Canada.

Năm 2005, ông Tỉnh tách ra mở công ty riêng, Immigration Co., Ltd. Công ty từng bước phát triển, đến nay là tập đoàn IMM với nhiều công ty con. Thương hiệu IMM chính là viết tắt tên của công ty con đầu tiên, được lưu giữ để kỷ niệm buổi đầu thành lập.

Tìm hiểu tiểu sử, chia sẻ của anh Trần Văn Tỉnh tại trang cá nhân: https://tonytinh.me/ và các bài chia sẻ của anh tại facebook.com/tonytinh

TẠI SAO CHÚNG TÔI KINH DOANH LĨNH VỰC NÀY?

Câu chuyện từ nhà sáng lập IMM Group là niềm tin để chúng tôi kinh doanh lĩnh vực này. Dù xuất thân từ một vị trí thấp kém trong xã hội, ở một đất nước còn đang phấn đấu giảm tỷ lệ nghèo như Việt Nam, nhưng anh Trần Văn Tỉnh tin rằng người Việt Nam không thấp hèn, không ‘’hạ đẳng’’ như một số quan điểm phân biệt chủng tộc trên thế giới. Người Việt Nam cũng có thể làm những chuyện lớn lao như các dân tộc khác trên thế giới và xứng đáng có được một cuộc sống tốt đẹp, văn minh như ở các nước phát triển.

Chúng tôi tin rằng những doanh nhân thành đạt Việt Nam nên được tự do tiếp cận những cơ hội mới trên toàn cầu. Vươn xa ra thế giới sẽ nâng cao tầm vóc của người Việt trên cộng đồng quốc tế và thay đổi tương lai của các thế hệ con cháu chúng ta sau này.

Doanh nhân hiện được xem là lực lượng tuyến đầu trong thế kỷ 21 vì họ đóng góp nhiều nhất về tiền bạc cũng như cơ hội cho cộng đồng. Và chính sự tự do đã giúp họ đạt đến những thành công ngày càng lớn hơn để có thể dẫn dắt sự tiến bộ của thế giới. Sự tự do thể hiện ở 4 khía cạnh:

 • Sự tự do dịch chuyển toàn cầu: Một doanh nhân thành đạt xứng đáng có được sự tự do đi lại trên toàn cầu. Dù đi công tác hay nghỉ dưỡng cùng gia đình, họ có thể quyết định được thời gian thuận lợi nhất cho mình mà không bị cản trở bởi thủ tục xin visa.
 • Sự tự do tài chính toàn cầu: Người thành công cần có công cụ để đa dạng hóa danh mục đầu tư không biên giới và phân bổ tài chính theo cách an toàn nhất cho tương lai con cháu. Đồng thời, họ phải được bảo vệ sự riêng tư tuyệt đối.
 • Sự tự do tiếp cận kiến thức, giáo dục toàn cầu: Không chỉ doanh nhân nên được mở rộng cơ hội học hỏi trên toàn cầu. Thế hệ kế thừa của họ cũng cần tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới để có thể tự do phát huy tối đa những tiềm năng.
 • Sự tự do quyết định cuộc sống: Khả năng vận dụng cơ hội sẽ mang lại cho người thành đạt sự tự do chọn lựa môi trường sống. Và khi được làm việc, kinh doanh… trong một xã hội đúng như sở thích cũng như nguyện vọng, họ có thể phát triển bản thân và sự nghiệp tốt nhất theo đường hướng riêng.
Đầu tư định cư - tự do đi lại toàn cầu

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN 2005 - HIỆN TẠI

Buổi khởi đầu, Công ty Immigration Co., Ltd chỉ có duy nhất 1 nhân viên cũng chính là người sáng lập. Văn phòng đặt ngay tại phòng trọ sinh viên của ông Trần Văn Tỉnh. Lĩnh vực hoạt động là tư vấn chương trình đầu tư định cư Canada

Qua hơn thập kỷ phát triển, từ hẻm ra mặt phố, văn phòng lớn dần qua mỗi lần di dời. Đến năm 2016, Tòa nhà IMM Group tại TP.HCM khai trương có diện tích hơn 1.500m², ngoài ra còn có văn phòng ở Hà Nội, Úc, Mỹ. Số nhân viên đã lên đến 130. Lĩnh vực hoạt động mở rộng thêm nhiều mảng: đầu tư định cư Mỹ, Úc, châu Âu; bất động sản Mỹ, Úc; quỹ đầu tư Mỹ, Úc; tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, du lịch, du học… Tính đến nay, IMM Group đã tư vấn hơn 500 nhà đầu tư, quản lý tư vấn tổng số tiền khoảng 150 triệu đô-la Mỹ.

2005
 • Ngày 15/1/2005: Thành lập Công ty TNHH Di trú (Immigration Co., Ltd) – 1 nhân viên (người sáng lập), văn phòng đặt tại phòng trọ sinh viên.
 • Lĩnh vực hoạt động là tư vấn chương trình đầu tư định cư Canada.

 

2006
 • Văn phòng chuyển sang một không gian 20m² ở đường Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận.
 • Lúc này công ty tuyển thêm một nhân viên.

2007
 • Công ty dời đến Trần Đình Xu, Q.1 với diện tích 40m² và 3 nhân viên.
 • Lĩnh vực hoạt động bao gồm thêm chương trình đầu tư định cư Úc.

2008
 • Văn phòng chuyển qua đường Điện Biên Phủ với diện tích 85m² và 8 nhân viên.
 • Công ty mở thêm dịch vụ đầu tư định cư Mỹ diện EB-5.

2009
 • Chi nhánh văn phòng Hà Nội được thành lập.

2012
 • Chuyển văn phòng sang 328 Võ Văn Kiệt, Q.1, số nhân viên tăng đến 35 người.
 • Là đơn vị đầu tiên mang chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha về Việt Nam cùng với Lãnh sự danh dự Bồ Đào Nha.

2015
 • Mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực bất động sản Úc, du lịch và du học. Mảng di trú có thêm chương trình Golden Visa Hy Lạp.

2016
 • Khai trương tòa nhà IMM Group với diện tích hơn 1.500m² ở số 99 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3.
 • Thành lập văn phòng chi nhánh tại Úc và Mỹ.
 • Là đơn vị đầu tiên quảng bá chương trình đầu tư định cư Ireland tại Việt Nam và thực hiện thành công hồ sơ đầu tiên của Việt Nam năm 2017.

 

2016 Khai trương tòa nhà IMM Group với diện tích hơn 1.500m² ở số 99 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3.

2018
 • Lĩnh vực hoạt động bổ sung thêm nhiều mảng: đầu tư định cư Cộng Hoà Síp; bất động sản Mỹ, Úc; quỹ đầu tư Mỹ, Úc; tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

 
IMM Group bổ sung thêm nhiều mảng: đầu tư định cư Cộng Hoà Síp; bất động sản Mỹ, Úc; quỹ đầu tư Mỹ, Úc; tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

2019

 
IMM Group thêm các chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, Montenegro, Grenada và đầu tư định cư Malta.

2022
 • Mở thêm dịch vụ tư vấn lấy quốc tịch Saint Kitts & NevisDominica.
 • Thời gian này đánh dấu IMM Group là công ty Việt Nam đầu tiên và duy nhất đạt được các thành tựu sau:
  • Được Chính phủ 3 nước cấp phép tư vấn 3 chương trình quốc tịch nhanh Grenada, Saint Kitts & Nevis, và Dominica.
  • Thành viên chính thức của IMC – Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế.
  • Thành viên chính thức của IIUSA – Hiệp hội Đầu tư Mỹ về chương trình Trung tâm vùng EB-5.
  • Có đội ngũ tư vấn đạt chứng nhận chuyên môn từ Hội đồng Đầu tư Định cư Quốc tế – IMC.

SỨ MỆNH

IMM Group tập trung vào yếu tố bền vững trong việc phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng và giá trị nguồn nhân lực, đồng thời đóng góp thiết thực cho lợi ích cộng đồng. Chúng tôi đặt ra ba mục đích cho sự tồn tại của mình:

1. Luôn là công ty tư vấn đầu tư định cư đáng tin cậy nhất

Thành lập từ tháng 1/2005, IMM Group là doanh nghiệp tiên phong với bề dày lịch sử nhiều năm nhất trong lĩnh vực tư vấn đầu tư lấy quyền thường trú và quốc tịch nước ngoài. Mục đích hàng đầu của chúng tôi là trở thành công ty tư vấn đầu tư định cư đáng tin cậy nhất ở Việt Nam.

Chúng tôi định hướng rõ ràng và kiên định tuân thủ những nguyên tắc hoạt động, đạo đức nghề nghiệp và các giá trị cốt lõi từ người sáng lập để vận hành. Qua nhiều năm kinh nghiệm thăng trầm trong lĩnh vực di trú, chúng tôi biết cần làm gì để hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng và chúng tôi luôn làm những gì đúng nhất, tốt nhất cho khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

IMM Group luôn là công ty tư vấn đầu tư định cư đáng tin cậy nhất

2. Phát triển bền vững

Sự phát triển bền vững ở đây có 3 yếu tố: bền vững về mặt tài chính, bền vững về yếu tố con người và bền vững về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Phát triển bền vững phải dựa vào các yếu tố bền vững. Đó chính là những giá trị tốt trong kinh doanh bao gồm sự chính trực, sự chân thành, đạo đức nghề nghiệp và chất lượng dịch vụ. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, chúng tôi tuyệt đối không chạy theo thời cơ hay trục lợi trước mắt.

Phát triển bền vững cũng đồng nghĩa với chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên có nhiều giá trị tốt. Chúng tôi tin rằng người có những giá trị tốt sẽ luôn làm việc tận tâm và cân nhắc đến từng chi tiết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

IMM Group – Phát triển bền vững

3. Xây dựng cộng đồng tích cực, sống có giá trị, ý nghĩa

Tại IMM Group, chúng tôi hiểu rằng sự phát triển của từng thành viên kết hợp hài hòa giữa tố chất tốt của con người với các quy luật về đạo đức xã hội. Chúng tôi tạo điều kiện cho mỗi cá nhân trong công ty phát triển bản thân về sự nghiệp đồng thời tìm được mục đích sống có ý nghĩa, sống vui vẻ và tích cực.

Với sự phát triển của mỗi cá nhân nói riêng và tập đoàn nói chung, tập thể IMM Group tin rằng chúng tôi có thể cùng nhau tạo ảnh hưởng tích cực trong xã hội. Từng cá nhân trong công ty sẽ là những con người thành đạt, từ đó góp phần phát triển xã hội và thế hệ tiếp theo. Quy luật của tầm ảnh hưởng theo cấp số nhân sẽ giúp cho sự lan tỏa tích cực này ngày một lớn mạnh theo thời gian.

Niềm vui và hạnh phúc sẽ không thật sự tồn tại nếu chỉ mang tính cá nhân, nhỏ nhặt, và ích kỷ. Niềm vui và hạnh phúc sẽ không thật sự lâu dài nếu không có sự cống hiến và chia sẻ cho người khác. Với suy nghĩ đó, IMM Group và tập thể các thành viên cùng định hướng giúp đỡ cộng đồng bằng tài chính, kinh nghiệm và kiến thức để góp phần xây dựng một cuộc sống, một xã hội, một thế giới tốt đẹp hơn. Bằng việc thành lập quỹ thiện nguyện Be Better Foundation, chúng tôi mong muốn thay đổi cuộc đời, thay đổi tương lai của nhiều trẻ em bất hạnh, và đó cũng là một trong những lý do mà chúng tôi tồn tại.

IMM Group – Xây dựng cộng đồng tích cực, sống có giá trị, ý nghĩa

TÔN CHỈ KINH DOANH (SLOGAN) CỦA IMM GROUP

Serving by authentic values - Phục vụ bằng Giá trị Chân chính

SERVING BY AUTHENTIC VALUES – PHỤC VỤ BẰNG GIÁ TRỊ CHÂN CHÍNH

Serving by Authentic Values tạm dịch là “Phục vụ bằng Giá trị Chân chính“. Không có gì là tuyệt đối và hoàn hảo 100%. Tuy nhiên, dựa vào nguồn gốc xuất phát điểm của công ty và những giá trị văn hóa cũng như sứ mệnh nhà sáng lập đề ra, IMM Group cam kết và định hướng toàn thể tập đoàn thực hiện dịch vụ dựa trên những giá trị chân thật và chính nghĩa.

Serving by Authentic Values, “Phục vụ bằng Giá trị Chân chính” có nghĩa là:

Đối với khách hàng: 

 • Toàn thể Ban Giám đốc cũng như nhân viên quán triệt tư tưởng làm dịch vụ để kinh doanh nhưng phải chân thành, trung thực, không phải “tiền là trên hết”.
 • Không được bóp méo sai sự thật để trục lợi khách hàng. 
 • Không được tiếp thị quảng cáo mơ hồ, phóng đại, phô trương sai sự thật để thu hút khách hàng. 
 • Không lợi dụng khó khăn, cơ hội hay nhu cầu của khách hàng để thu lợi bất chính.
 • Không xem khách hàng là một công cụ kinh doanh mà đối đãi khách hàng như ân nhân, như người bạn để thấu hiểu, chia sẻ và hỗ trợ khách hàng. 
 • Không kèo nài, lôi kéo khách hàng hay ép khách hàng sử dụng dịch vụ bằng những mưu mẹo không chân chính. 
 • Thành thật nhận lỗi và xin lỗi khách hàng khi sai sót với khách hàng cũng như có những giải pháp hợp lý cho tình huống, đảm bảo công bằng và hợp tình hợp lý cho khách hàng. 
 • Không lợi dụng thông tin hình ảnh của khách hàng để tiếp thị, dù gián tiếp hay trực tiếp, và luôn luôn tuyệt đối bảo vệ thông tin bảo mật, riêng tư của khách hàng. 
 • Luôn ưu tiên giúp đỡ khách hàng trong những tình huống khẩn cấp, khó khăn, nếu có thể, thay vì phải bám theo quy trình dịch vụ cứng nhắc, khô khan. 
 • Thẳng thắn trao đổi với khách hàng các rủi ro, cơ hội liên quan và trả lời rõ ràng cho khách hàng biết một cách trung thực về khả năng thất bại/thành công của vụ việc.

Đối với đối tác: 

 • Lấy tiêu chí những giá trị tốt, an toàn, bền vững, thành thật để chọn đối tác thay vì chỉ dựa vào hình ảnh và thương hiệu bên ngoài.
 • Tìm hiểu và thẩm định kỹ lưỡng, không vì doanh thu, lợi nhuận cao mà bỏ qua các yếu tố rủi ro cho khách hàng.
 • Từ chối hợp tác nếu xét thấy việc đối tác làm gây rủi ro cao cho khách hàng.
 • Từ chối hợp tác nếu sản phẩm của đối tác không đầy đủ tính pháp lý hoặc thông tin không trung thực, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Triết lý kinh doanh của IMM Group được tổng hợp trong câu đúc kết sau đây của CEO – nhà sáng lập Trần Văn Tỉnh: “Người tốt có những giá trị và đạo đức tốt. Doanh nghiệp tốt có những con người tốt, đối tác tốt, và phục vụ những khách hàng tốt”. Thông điệp này dẫn dắt mọi khía cạnh của tập đoàn, từ giá trị cốt lõi, văn hóa, sứ mệnh đến con người và các mối quan hệ đối nội, đối ngoại.

Người tốt thể hiện qua sự tử tế ân cần, sự quảng đại trong tinh thần cũng như hành động, và sự quan tâm chu đáo đến người khác. Ở họ thường nổi bật những phẩm chất tốt như trung thực, khiêm tốn, công bằng, có trách nhiệm, biết cảm thông… Đây chính là những giá trị tốt giúp họ tạo dựng được uy tín, thiết lập được mối quan hệ với những người có cùng nền tảng đạo đức, từ đó có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.

IMM Group định hướng xây dựng đội ngũ phát huy những phẩm chất đạo đức tốt và lấy đó làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của cả tập đoàn. Chúng tôi xây dựng niềm tin nơi khách hàng, đối tác thông qua những giá trị cốt lõi như thẳng thắn, minh bạch, tích cực và luôn thấu hiểu, sẻ chia, đồng hành cùng họ trong mọi trường hợp.

Tất cả các phòng, ban của IMM Group đều hoạt động trên cơ sở luôn tuân thủ pháp luật, đề cao sự trung thực, chân thành trong mọi giao dịch. Với khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe và xem khách hàng như người thân để cung cấp dịch vụ có lợi nhất cho họ. Với đối tác, chúng tôi xây dựng mối quan hệ chân thành, đôi bên cùng có lợi, góp phần tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Và với cộng đồng, chúng tôi luôn ý thức đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Yêu Cầu Tư Vấn

IMM Group hân hạnh được phục vụ Anh/Chị. Anh/Chị vui lòng để lại thông tin theo các câu hỏi bên dưới, chuyên viên tư vấn của IMM sẽ liên hệ để tư vấn chi tiết, và hỗ trợ đánh giá khả năng thành công của hồ sơ.

Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và chỉ sử dụng thông tin mà Anh/Chị cung cấp cho mục đích tư vấn hồ sơ gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Xác minh OTP
Hãy nhập ký tự gửi về số điện thoại
Thời gian còn lại:
Gửi lại OTP

NHU CẦU TƯ VẤN

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Phục vụ bằng giá trị chân chính