Sinh sống tại Úc – Văn hoá và Kinh doanh

24/11/2017

Ngày 14/11/2017, IMM Group phối hợp cùng Công ty Tư vấn Tài chính Quasar Advisory Service Pty Ltd tổ chức sự kiện “Sinh sống tại Úc – Văn hoá & Kinh doanh.” Sự kiện nhận được phản hồi và chia sẻ rất tích cực từ các nhà đầu tư đến tham dự, đặc biệt là các nhà đầu tư có ý định sinh sống, định cư, tìm hiểu văn hóa và bắt đầu một công việc kinh doanh mới tại Úc. Sự kiện đón tiếp hơn 30 khách hàng thân thiết, là sự kiện thứ 2 nằm trong chuỗi sự kiện “Chia sẻ Kiến thức dành cho Nhà đầu tư của IMM Group”.

IMM Group: Sự kiện cung cấp thông tin và kỹ năng cơ bản đối với ứng viên 188 (ứng viên xin VISA tạm trú) trong việc sở hữu và điều hành doanh nghiệp tại Úc. Thông tin tại sự kiện được chia sẻ bởi diễn giả Gerhard Combrinck – Giám đốc Công ty Tư vấn Tài chính Quasar Advisory Service Pty Ltd.

Nội dung của sự kiện gồm ba chủ đề chính: những vấn đề xoay quanh việc thành lập doanh nghiệp, mua lại doanh nghiệp và những lưu ý khi điều hành doanh nghiệp tại Úc.

  • Thành lập doanh nghiệp là một quá trình đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ càng của nhà đầu tư đối với các yếu tố quan trọng, bao gồm các cơ quan quản lý doanh nghiệp, các đơn vị hỗ trợ tư vấn (về các chủ đề tư vấn, pháp lý, di trú, ngân hàng, an toàn lao động…), các loại cấu trúc doanh nghiệp (kinh doanh cá thể/ đơn danh, công ty hợp danh, quỹ ủy thác và công ty) và quy trình thành lập doanh nghiệp.
  • Đối với chủ đề mua lại doanh nghiệp, các công ty sẽ được định giá thông qua các yếu tố ngành nghề lĩnh vực kinh doanh và so sánh với giá trị thị trường hiện tại của các doanh nghiệp có quy mô tương đương trong cùng ngành. Việc định giá doanh nghiệp được thực hiện thông qua phương pháp tài sản và phương pháp bội số thu nhập, sẽ tốt hơn cho các nhà đầu tư khi nhờ đến sự trợ giúp từ chuyên viên kế toán Úc.
  • Trong chủ đề những lưu ý khi điều hành doanh nghiệp tại Úc, sự kiện chia sẻ các kinh nghiệm thực tế từ những nhà điều hành doanh nghiệp cũng như từ chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu cặn kẽ luật doanh nghiệp nhằm thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và đảm bảo quyền lợi cho cá nhân và doanh nghiệp mình. Ngoài ra, diễn giả còn đề cập đến các thông tin về văn hóa doanh nghiệp, đối tượng khách hàng và bộ máy chính trị tại Úc.

Sự đón nhận và trao đổi kinh nghiệm sôi nổi cũng như đánh giá cao về nội dung từ phía các nhà đầu tư cũng chính là mục đích mà IMM Group mong muốn mang đến cho quý khách hàng khi tổ chức chuỗi sự kiện “Sinh sống tại Úc – Văn hoá & Kinh doanh”.

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Úc tại đây.

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư thành lập doanh nghiệp từ 200.000 AUD
lấy Visa Úc cho cả gia đình

30/06/2022
Đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A, dành cho doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng sang Úc điều hành công ty. Mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD, lộ trình lên thường trú sau 2 năm.

Đầu tư 41 tỷ, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

30/06/2022
Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận. Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ. 

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Sinh viên Việt Nam đạt giải thưởng Australian Student Award bang New South Wales

23/05/2022
Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc giành được Giải thưởng về Thành tích học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế của bang New South Wales.

Úc mở cửa chào đón nhà đầu tư quốc tế
đâu là chương trình định cư phù hợp nhất?

01/05/2022
Chương trình đầu tư định cư Úc diện 188B và 188C, dành cho các cá nhân có tài chính cao. Cả gia đình sang Úc định cư, không cần vận hành doanh nghiệp ở Úc. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Đầu tư 2,5 triệu AUD, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

01/05/2022
Chương trình định cư Úc dành cho các cá nhân có tài chính cao, mức đầu tư 2,5 triệu AUD, không cần chuyển tiền ngay, và không cần vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khoản trợ cấp của Úc dành cho người lớn tuổi (Age Pension)

25/03/2022
Chính phủ Úc có chế độ hỗ trợ xã hội dành riêng cho những người lớn tuổi. Chương trình hỗ trợ này gọi là Age Pension. IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Age Pension qua bài viết sau.     

Các khoản trợ cấp thất nghiệp cho công dân và thường trú nhân Úc

22/03/2022
Người thất nghiệp ở Úc có quyền được nhận trợ cấp và hỗ trợ từ Chính phủ Úc. Sau đây là 3 khoản hỗ trợ chính của Úc dành cho công dân và thường trú nhân thất nghiệp vì chủ động nghỉ việc hay bị sa thải.

Chính sách hỗ trợ thai sản và nuôi con của Chính phủ Úc

11/03/2022
Chính sách thai sản ở Úc luôn có nhiều ưu đãi giúp người sinh con, và người chăm sóc có được sự hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi sinh con.

Centrelink là gì? Các chương trình trợ cấp của Centrelink cho công dân Úc

10/03/2022
Bộ phận Dịch vụ nhân sinh Úc (Department of Human Services) cấp các khoản trợ cấp và các dịch vụ an sinh xã hội qua trung gian Centrelink. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Centrelink và các chương trình hỗ trợ từ cơ quan này.  

Các chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh, sinh viên Úc

08/03/2022
Ngoài sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội, Úc còn nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Học sinh, sinh viên ở Úc còn được hưởng nhiều quyền lợi và trợ cấp hấp dẫn.

Các gói hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Úc

04/03/2022
Người cao tuổi ở Úc có quyền được hưởng tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe. Để hưởng quyền lợi này, người cao tuổi có thể đăng ký các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. IMM Group tổng hợp những dịch vụ và trợ cấp có sẵn cho người cao tuổi ở Úc. 

Chính phủ Úc mở cửa biên giới
Những lựa chọn đầu tư định cư Úc năm 2022

02/03/2022
Định cư Úc diện doanh nhân giúp cả nhà có thể sang Úc trong 3 năm, cho gia đình và con cái được hưởng đầy đủ phúc lợi, giáo dục, y tế trọn đời như công dân Úc, và nhận thêm quốc tịch Úc sau khi thỏa điều kiện. 

Những điều cần lưu ý về quy trình và thủ tục mua bất động sản ở Úc

02/03/2022
Mỗi năm đều có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản Úc cho mục đích qua Úc định cư, cho con du học, hoặc như một khoản đầu tư. Nếu anh chị cũng đang có kế hoạch tương tự, trước khi ký hợp đồng mua bán, anh chị cần tìm hiểu và nắm rõ quy trình, yêu cầu pháp lý để đảm bảo việc mua bán diễn ra thành công, thuận lợi.

Dự trữ ngoại tệ và tăng trưởng tài sản bằng đô-la Úc với lãi suất 16%/năm

02/03/2022
Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Những điều cần biết về hệ thống chăm sóc sức khỏe Medicare của Úc

02/03/2022
Medicare là hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc giúp trang trải chi phí các dịch vụ y tế khác nhau. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ cung cấp thêm các thông tin chi tiết về hệ thống này. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính