Sinh sống tại Úc – Văn hoá và Kinh doanh

24/11/2017

Ngày 14/11/2017, IMM Group phối hợp cùng Công ty Tư vấn Tài chính Quasar Advisory Service Pty Ltd tổ chức sự kiện “Sinh sống tại Úc – Văn hoá & Kinh doanh.” Sự kiện nhận được phản hồi và chia sẻ rất tích cực từ các nhà đầu tư đến tham dự, đặc biệt là các nhà đầu tư có ý định sinh sống, định cư, tìm hiểu văn hóa và bắt đầu một công việc kinh doanh mới tại Úc. Sự kiện đón tiếp hơn 30 khách hàng thân thiết, là sự kiện thứ 2 nằm trong chuỗi sự kiện “Chia sẻ Kiến thức dành cho Nhà đầu tư của IMM Group”.

IMM Group: Sự kiện cung cấp thông tin và kỹ năng cơ bản đối với ứng viên 188 (ứng viên xin VISA tạm trú) trong việc sở hữu và điều hành doanh nghiệp tại Úc. Thông tin tại sự kiện được chia sẻ bởi diễn giả Gerhard Combrinck – Giám đốc Công ty Tư vấn Tài chính Quasar Advisory Service Pty Ltd.

Nội dung của sự kiện gồm ba chủ đề chính: những vấn đề xoay quanh việc thành lập doanh nghiệp, mua lại doanh nghiệp và những lưu ý khi điều hành doanh nghiệp tại Úc.

  • Thành lập doanh nghiệp là một quá trình đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ càng của nhà đầu tư đối với các yếu tố quan trọng, bao gồm các cơ quan quản lý doanh nghiệp, các đơn vị hỗ trợ tư vấn (về các chủ đề tư vấn, pháp lý, di trú, ngân hàng, an toàn lao động…), các loại cấu trúc doanh nghiệp (kinh doanh cá thể/ đơn danh, công ty hợp danh, quỹ ủy thác và công ty) và quy trình thành lập doanh nghiệp.
  • Đối với chủ đề mua lại doanh nghiệp, các công ty sẽ được định giá thông qua các yếu tố ngành nghề lĩnh vực kinh doanh và so sánh với giá trị thị trường hiện tại của các doanh nghiệp có quy mô tương đương trong cùng ngành. Việc định giá doanh nghiệp được thực hiện thông qua phương pháp tài sản và phương pháp bội số thu nhập, sẽ tốt hơn cho các nhà đầu tư khi nhờ đến sự trợ giúp từ chuyên viên kế toán Úc.
  • Trong chủ đề những lưu ý khi điều hành doanh nghiệp tại Úc, sự kiện chia sẻ các kinh nghiệm thực tế từ những nhà điều hành doanh nghiệp cũng như từ chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu cặn kẽ luật doanh nghiệp nhằm thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và đảm bảo quyền lợi cho cá nhân và doanh nghiệp mình. Ngoài ra, diễn giả còn đề cập đến các thông tin về văn hóa doanh nghiệp, đối tượng khách hàng và bộ máy chính trị tại Úc.

Sự đón nhận và trao đổi kinh nghiệm sôi nổi cũng như đánh giá cao về nội dung từ phía các nhà đầu tư cũng chính là mục đích mà IMM Group mong muốn mang đến cho quý khách hàng khi tổ chức chuỗi sự kiện “Sinh sống tại Úc – Văn hoá & Kinh doanh”.

Mời quý nhà đầu tư xem thông tin về chương trình đầu tư Úc tại đây.

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lộ trình lên quốc tịch Úc qua con đường đầu tư diện doanh nhân

25/03/2020
Lấy quốc tịch Úc, hộ chiếu quyền lực với những chế độ phúc lợi xã hội chất lượng hàng đầu thế giới là mong muốn của nhiều gia đình. Quốc gia này mở ra cơ hội lấy quyền công dân cho nhà đầu tư nước ngoài qua chương trình đầu tư định cư. Bước đầu nhà đầu tư và gia đình sẽ có visa tạm trú hoặc thường trú. Sau khi thỏa các điều kiện về cư trú, có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch.

Úc hạn chế tiếp nhận khách du lịch, Mỹ dừng phỏng vấn visa tại Việt Nam giữa dịch cúm Corona

18/03/2020
Giữa lúc dịch cúm Corona đang diễn biến phức tạp, Úc và Mỹ đã có những động thái để ngăn ngừa virus lây lan trong cộng đồng. Cụ thể, Úc sẽ áp dụng quy định cách ly đối với tất cả du khách, Mỹ sẽ dừng việc phỏng vấn cấp visa tại Việt Nam. 

Chương trình đầu tư trái phiếu và đầu tư trọng yếu lấy quyền cư trú Úc có thể tăng mức đầu tư

28/02/2020
Đầu tư và Kinh doanh đổi mới (BIIP) hay thường được gọi là đầu tư định cư Úc là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trên thế giới mong muốn lấy quyền cư trú Úc cho cả gia đình. Hiện Chính phủ Úc đang xem xét thực hiện các thay đổi đối với các dòng visa thuộc diện nhập cư này nhằm nâng cao hiệu suất và lợi ích cho nền kinh tế Úc.

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Video – Định cư Úc cho cả gia đình nhanh chóng chỉ trong 2 năm

26/12/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc có những thành phố đáng sống nhất thế giới. Xứ sở chuột túi cũng thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc. Có nhiều lựa chọn với yêu cầu và mức đầu tư khác nhau.

Người nhập cư góp phần phát triển thế giới

23/12/2019
Lấy thêm thường trú nhân hoặc quốc tịch thứ hai là một xu thế phổ biến hiện nay. Không chỉ có được điều kiện sống tốt hơn, người nhập cư còn đóng góp tích cực cho quê hương mình và “quê hương thứ hai”. Những thống kê về người định cư nước ngoài, đặc biệt là Úc, cho thấy điều đó. 

Tuổi Trẻ Online – Đầu tư định cư Úc có những lựa chọn nào?

29/11/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc.

Đầu tư định cư Úc có những lựa chọn nào?

14/11/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc có những thành phố đáng sống nhất thế giới. Xứ sở chuột túi cũng thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc. Có nhiều lựa chọn với yêu cầu và mức đầu tư khác nhau. 

Bất động sản Melbourne và Sydney dẫn đầu thị trường trong việc hồi phục

21/10/2019
Thị trường bất động sản Melbourne và Sydney đang tiếp tục cho thấy những dấu hiệu tích cực của sự hồi phục. 

Riverwalk – Dự án nằm ở trái tim Werribee

21/10/2019
Không chỉ cách Melbourne CBD 38km, Riverwalk còn cách trung tâm Werribee 1.5km và được bao bọc bởi nhiều công viên và khu bảo tồn sinh thái, góp phần tạo nên môi trường sống trong lành cho cư dân.

Những trường đại học tốt nhất Brisbane

16/10/2019
Brisbane là thành phố quốc tế thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Với sự góp mặt của 3 trường đại học hàng đầu, Brisbane giành vị trí thứ 21 trong bảng xếp hạng: “Những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên.” 

Giá nhà ở Úc tăng 2.500 – 3.000 AUD/tuần

16/10/2019
Thị trường bất động sản Úc đã sôi động hơn trong vài tháng qua. Các chuyên gia bất động sản dự đoán giá nhà ở Úc sẽ duy trì xu hướng tăng trong vài năm tới.

Brisbane là lựa chọn tối ưu với mức đầu tư từ 500.000AUD

14/10/2019
Brisbane đã đánh bại Sydney để giành vị trí dẫn đầu trở thành thành phố đáng đầu tư nhất ở Úc.

Melbourne và Sydney là hai thành phố đáng sống thứ 2 và 3 trên thế giới

14/10/2019
Xứ sở chuột túi nổi tiếng là quốc gia phát triển với những thành phố đáng sống nhất thế giới. Năm 2019, Melbourne và Sydney tiếp tục giữ những thứ hạng cao trong danh sách những thành phố đáng sống. Theo Cơ quan Tình báo Kinh tế (EIU), Melbourne là thành phố đáng sống thứ hai thế giới. Liền kề ở vị trí thứ 3 là Sydney.

Lý do nên đầu tư bất động sản vùng ngoại ô phía Tây Melbourne

10/10/2019
Theo số liệu thống kê của Realestate.com.au, miền Tây Melbourne đã giữ vững danh hiệu "Vùng ngoại ô phát triển mạnh nhất nước Úc" trong vòng 5 năm liên tục.

100 triệu đô Úc được duyệt đầu tư vào dự án tàu khu vực Tây Melbourne

09/10/2019
Bang Victoria vừa thông qua quyết định đầu tư 100 triệu AUD ngân sách cho các công trình quy hoạch và thiết kế chi tiết hệ thống tàu điện Tây Melbourne, nhằm tách rời dịch vụ trên các tuyến Geelong và Ballarat.

Căn hộ Coterie: Chốn riêng đẳng cấp giữa Fortitude Valley sôi động

05/10/2019
Định hướng phong cách sống hiện đại, căn hộ Coterie tọa lạc giữa vùng Fortitude Valley nhộn nhịp. Đây là chọn lựa lý tưởng cho những người trẻ đang học tập, làm việc tại trung tâm Brisbane, Úc. 

Bang Victoria chi 5,5 tỷ AUD phát triển giao thông Tây Melbourne

04/10/2019
Nằm trong quy hoạch phát triển về phía Tây của chính phủ bang Victoria, hệ thống đường hầm Westgate Tunnel với tổng kinh phí  5,5 tỷ AUD nối West Gate Freeway ở Yarraville với Cảng Melbourne và City Link ở Docklands thông qua hầm đôi đang là tâm điểm chú ý của tiến trình nâng cấp cơ sở hạ tầng tại khu vực này

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại