Queensland đang rất cần người nhập cư

19/08/2017

Ông Greg McKean (Giám đốc phụ trách Di trú diện Doanh nhân và Tay nghề, phòng Thương mại và Đầu tư Queensland) đã khẳng định như vậy tại chương trình Hội thảo “Đầu tư định cư Úc” diễn ra tại GEM Center (TPHCM) và Sofitel Legend Metropole (Hà Nội) trong hai ngày 19/9 và 20/9 vừa qua. Hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện thường xuyên của IMM Group nhằm cung cấp thông tin và mang đến nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

 

Queensland đang rất cần người nhập cư

 

IMM Group: Trong bài phát biểu của mình, ông Greg lý giải rằng, mặc dù có nguồn tài nguyên dồi dào và cơ sở hạ tầng chất lượng cao nhưng Queensland lại sở hữu nền dân số già. Do đó, chính phủ bang này đặt  mục tiêu đón nhận một lượng lớn người nhập cư nhằm trẻ hóa lực lượng lao động. Đây cũng là tình trạng chung của toàn nước Úc, song so với những địa điểm khác, Queensland chưa bị bão hòa về khả năng tiếp nhận người nhập cư. Ông Greg cũng nhấn mạnh : “Cư dân Queensland sẽ được miễn học phí cho con cái. Ngoài ra, họ còn được chính phủ trợ cấp thuốc và một số vấn đề về y tế khác”.

 

Queensland đang rất cần người nhập cư

 

Xuất hiện tại buổi hội thảo với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực di trú Úc, ông Owen Small (Giám đốc điều hành Công ty dịch vụ Di trú Úc Small World Migration) nêu ra những ưu thế của nước Úc cũng như những quyền lợi của thường trú nhân. Theo đó, Úc đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng các quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Bất chấp khủng hoảng kinh tế toàn cầu vào năm 2008, kinh tế Úc vẫn tăng trưởng bền vững và đà tăng trưởng này đã duy trì trong suốt 20 năm qua. Trở thành thường trú nhân Úc đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ được chính phủ Úc hỗ trợ học phí cho con em cùng các ưu đãi về dịch vụ y tế. Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể ra vào Úc tự do và có thể đầu tư lẫn thành lập doanh nghiệp tại Úc.

 

Queensland đang rất cần người nhập cư

Queensland đang rất cần người nhập cư

 

Về vấn đề thuế suất trong các hoạt động thành lập doanh nghiệp và kinh doanh, ông Luke James (Giám đốc Công ty Tài chính – Kế toán Accad Co) đã có những chia sẻ hữu ích. Cụ thể, người có visa tạm trú có thể đăng ký kinh doanh tại Úc theo ba diện: diện kinh doanh cá thể, kinh doanh công ty và tín thác. Mỗi diện kinh doanh sẽ có mức thuế cũng như khả năng bảo đảm tài sản khi xảy ra sự cố khác nhau.

 

Queensland đang rất cần người nhập cư

 

Nhân sự kiện này, IMM Business Travel – công ty thành viên của IMM Group cũng giới thiệu gói dịch vụ tham quan kết hợp khảo sát đầu tư Úc. Tuy nhiên, gói dịch vụ này sẽ được miễn phí hoàn toàn nếu nhà đầu tư đi đến ký kết hợp đồng với IMM Group, kể cả trước và sau chuyến đi. Trường hợp nhà đầu tư ký kết hợp đồng nhưng không có nhu cầu đi, gói dịch vụ này sẽ được chuyển giao cho người thụ hưởng do chính nhà đầu tư chỉ định.

Hội thảo “Đầu tư định cư Úc” đã thành công tốt đẹp nhờ vào sự ủng hộ của đông đảo nhà đầu tư và đối tác. Trong thời gian tới, IMM Group sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện vừa là để cung cấp kịp thời những thông tin có ích cho khách hàng vừa là để tăng tính gắn kết giữa khách hàng và IMM Group, để chúng tôi có thể lắng nghe và phục vụ tốt hơn.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư thành lập doanh nghiệp từ 200.000 AUD
lấy Visa Úc cho cả gia đình

30/06/2022
Đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A, dành cho doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng sang Úc điều hành công ty. Mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD, lộ trình lên thường trú sau 2 năm.

Đầu tư 41 tỷ, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

30/06/2022
Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận. Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ. 

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Sinh viên Việt Nam đạt giải thưởng Australian Student Award bang New South Wales

23/05/2022
Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc giành được Giải thưởng về Thành tích học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế của bang New South Wales.

Úc mở cửa chào đón nhà đầu tư quốc tế
đâu là chương trình định cư phù hợp nhất?

01/05/2022
Chương trình đầu tư định cư Úc diện 188B và 188C, dành cho các cá nhân có tài chính cao. Cả gia đình sang Úc định cư, không cần vận hành doanh nghiệp ở Úc. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Đầu tư 2,5 triệu AUD, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

01/05/2022
Chương trình định cư Úc dành cho các cá nhân có tài chính cao, mức đầu tư 2,5 triệu AUD, không cần chuyển tiền ngay, và không cần vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khoản trợ cấp của Úc dành cho người lớn tuổi (Age Pension)

25/03/2022
Chính phủ Úc có chế độ hỗ trợ xã hội dành riêng cho những người lớn tuổi. Chương trình hỗ trợ này gọi là Age Pension. IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Age Pension qua bài viết sau.     

Các khoản trợ cấp thất nghiệp cho công dân và thường trú nhân Úc

22/03/2022
Người thất nghiệp ở Úc có quyền được nhận trợ cấp và hỗ trợ từ Chính phủ Úc. Sau đây là 3 khoản hỗ trợ chính của Úc dành cho công dân và thường trú nhân thất nghiệp vì chủ động nghỉ việc hay bị sa thải.

Chính sách hỗ trợ thai sản và nuôi con của Chính phủ Úc

11/03/2022
Chính sách thai sản ở Úc luôn có nhiều ưu đãi giúp người sinh con, và người chăm sóc có được sự hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi sinh con.

Centrelink là gì? Các chương trình trợ cấp của Centrelink cho công dân Úc

10/03/2022
Bộ phận Dịch vụ nhân sinh Úc (Department of Human Services) cấp các khoản trợ cấp và các dịch vụ an sinh xã hội qua trung gian Centrelink. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Centrelink và các chương trình hỗ trợ từ cơ quan này.  

Các chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh, sinh viên Úc

08/03/2022
Ngoài sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội, Úc còn nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Học sinh, sinh viên ở Úc còn được hưởng nhiều quyền lợi và trợ cấp hấp dẫn.

Các gói hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Úc

04/03/2022
Người cao tuổi ở Úc có quyền được hưởng tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe. Để hưởng quyền lợi này, người cao tuổi có thể đăng ký các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. IMM Group tổng hợp những dịch vụ và trợ cấp có sẵn cho người cao tuổi ở Úc. 

Chính phủ Úc mở cửa biên giới
Những lựa chọn đầu tư định cư Úc năm 2022

02/03/2022
Định cư Úc diện doanh nhân giúp cả nhà có thể sang Úc trong 3 năm, cho gia đình và con cái được hưởng đầy đủ phúc lợi, giáo dục, y tế trọn đời như công dân Úc, và nhận thêm quốc tịch Úc sau khi thỏa điều kiện. 

Những điều cần lưu ý về quy trình và thủ tục mua bất động sản ở Úc

02/03/2022
Mỗi năm đều có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản Úc cho mục đích qua Úc định cư, cho con du học, hoặc như một khoản đầu tư. Nếu anh chị cũng đang có kế hoạch tương tự, trước khi ký hợp đồng mua bán, anh chị cần tìm hiểu và nắm rõ quy trình, yêu cầu pháp lý để đảm bảo việc mua bán diễn ra thành công, thuận lợi.

Dự trữ ngoại tệ và tăng trưởng tài sản bằng đô-la Úc với lãi suất 16%/năm

02/03/2022
Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Những điều cần biết về hệ thống chăm sóc sức khỏe Medicare của Úc

02/03/2022
Medicare là hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc giúp trang trải chi phí các dịch vụ y tế khác nhau. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ cung cấp thêm các thông tin chi tiết về hệ thống này. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính