Lợi ích của doanh nhân Việt khi đầu tư Visa 188

20/03/2018

Khi kinh tế Việt Nam cho thấy sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, số lượng doanh nhân Việt Nam sang Úc có sự tăng lên rõ rệt, một phần vì Úc có nền kinh tế, cũng như chính sách phát triển kinh tế ổn định, một phần vì xứ sở chuột túi có chính sách phúc lợi, xã hội cao cấp hỗ trợ cho cuộc sống của nhà đầu tư cùng gia đình.

IMM Group: Sự kiện “Visa 188 – Thường trú nhân Úc cho doanh nhân Việt” do IMM Group tổ chức vào ngày 20/03 tại TP.HCM và 22/03/2018 tại Hà Nội trân trọng đón tiếp nhiều nhà đầu tư quan tâm, cung cấp các thông tin tổng quan về Chương trình Doanh nhân & Đầu tư Úc – Visa 188, đồng thời mang đến các thông tin về quyền lợi của khách hàng khi đạt được thường trú nhân.

visa 188
Sự kiện cung cấp kiến thức tổng quan về visa 188, thu hút đông đảo nhà đầu tư đến tham dự

Chương trình Doanh nhân & Đầu tư Úc được Chính phủ Úc lập ra từ năm 2012, với mục đích thúc đẩy nền kinh tế và đa dạng hóa các ngành nghề tại quốc gia này. Visa 188 diện doanh nhân dành cho các chủ doanh nghiệp nước ngoài, còn visa 188 diện đầu tư dành cho các chủ doanh nghiệp/ nhà đầu tư trái phiếu vào các bang của Úc. Đây là hai diện visa tạm trú, với thời gian xin visa dao động từ 1 – 1,5 năm chính là con đường đưa nhà đầu tư Việt Nam đạt được thường trú nhân Úc. Số lượng doanh nhân Việt nộp đơn xin visa thành công tăng dần qua mỗi năm, tập trung chủ yếu tại bang Victoria – nơi có nhiều người Việt định cư tại đây, tuy nhiên bang Queensland cũng đang trở thành điểm đến mới, thu hút nhiều người Việt với các đặc điểm phù hợp về khí hậu, địa lý, giáo dục, cùng nền kinh tế phát triển.

visa 188
Diễn giả Owen Small cung cấp thông tin về visa 188 và quyền lợi của thường trú nhân Úc tại Hà Nội

Đúng với tên gọi sự kiện, Visa 188 là con đường giúp doanh nhân Việt đạt được thường trú nhân với nhiều quyền lợi, đó là tự do đi lại, sống, làm việc và học tập tại Úc, quyền hưởng chế độ giáo dục từ tiểu học đến trung học, cùng mức học phí ưu đãi dành cho đại học, cao đẳng. Đồng thời, còn có các quyền lợi về y tế, an sinh xã hội cũng như quyền mua/ đầu tư các bất động sản mới hoặc đã qua sử dụng với mức thuế ưu đãi dành cho công dân Úc.

Sở hữu thường trú nhân Úc – nhà đầu tư có thể tự do đi lại đến 153 quốc gia trên toàn cầu, điều này trở nên vô cùng hữu ích đối với các nhà đầu tư doanh nhân muốn mở rộng công việc kinh doanh của cá nhân tại Úc nói riêng, cũng như tăng cường kết nối thương mại đối với các quốc gia trên thế giới nói chung.

 

Một quyền lợi nổi bật được diễn giả Owen Small – chuyên gia trong lĩnh vực  thị thực, nhập cư Úc với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú mang đến, đó là việc con cái của người có thường trú nhân Úc sinh ra sẽ được sở hữu quốc tịch Úc. Tuy nhiên, ông có đưa ra nhắc nhở đến các thường trú nhân visa 188, trong quá trình hướng đến visa thường trú vĩnh viễn 888 cần cẩn trọng trong việc sử dụng khoản tiền đầu tư.

 

IMM Group, với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực di trú, cùng giá trị phục vụ tận tâm, tự tin là người đồng hành cùng quý nhà đầu tư, không chỉ ở thời điểm chuẩn bị và nộp hồ sơ, mà còn theo sát nhà đầu tư đến khi có được thường trú nhân, và hỗ trợ đến khi nhà đầu tư có được quốc tịch, yên tâm cùng gia đình xây dựng một cuộc sống mới.

Visa 188
Phần tư vấn khách hàng tại sự kiện

Quý nhà đầu tư có thể đăng ký lịch tư vấn với chuyên viên thông qua hotline: TP.HCM – 0904 132 518 (Ms. Hoài Vy) hoặc Hà Nội – 0945 841 460 (Ms. Ngọc Hạnh).

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lộ trình lên quốc tịch Úc qua con đường đầu tư diện doanh nhân

25/03/2020
Lấy quốc tịch Úc, hộ chiếu quyền lực với những chế độ phúc lợi xã hội chất lượng hàng đầu thế giới là mong muốn của nhiều gia đình. Quốc gia này mở ra cơ hội lấy quyền công dân cho nhà đầu tư nước ngoài qua chương trình đầu tư định cư. Bước đầu nhà đầu tư và gia đình sẽ có visa tạm trú hoặc thường trú. Sau khi thỏa các điều kiện về cư trú, có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch.

Úc hạn chế tiếp nhận khách du lịch, Mỹ dừng phỏng vấn visa tại Việt Nam giữa dịch cúm Corona

18/03/2020
Giữa lúc dịch cúm Corona đang diễn biến phức tạp, Úc và Mỹ đã có những động thái để ngăn ngừa virus lây lan trong cộng đồng. Cụ thể, Úc sẽ áp dụng quy định cách ly đối với tất cả du khách, Mỹ sẽ dừng việc phỏng vấn cấp visa tại Việt Nam. 

Chương trình đầu tư trái phiếu và đầu tư trọng yếu lấy quyền cư trú Úc có thể tăng mức đầu tư

28/02/2020
Đầu tư và Kinh doanh đổi mới (BIIP) hay thường được gọi là đầu tư định cư Úc là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trên thế giới mong muốn lấy quyền cư trú Úc cho cả gia đình. Hiện Chính phủ Úc đang xem xét thực hiện các thay đổi đối với các dòng visa thuộc diện nhập cư này nhằm nâng cao hiệu suất và lợi ích cho nền kinh tế Úc.

Video – Lấy thêm quốc tịch và thường trú Mỹ, Úc, Canada, châu Âu: Gia sản đặc biệt cha mẹ dành cho con

21/01/2020
Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada hay châu Âu có nhiều chương trình thu hút người giàu có, thành đạt. Khi trở thành công dân của họ theo các diện đầu tư hoặc đóng góp tài chính cho chính phủ. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ có thêm quốc tịch hoặc thường trú nước đó đồng thời vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

Video – Định cư Úc cho cả gia đình nhanh chóng chỉ trong 2 năm

26/12/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc có những thành phố đáng sống nhất thế giới. Xứ sở chuột túi cũng thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc. Có nhiều lựa chọn với yêu cầu và mức đầu tư khác nhau.

Người nhập cư góp phần phát triển thế giới

23/12/2019
Lấy thêm thường trú nhân hoặc quốc tịch thứ hai là một xu thế phổ biến hiện nay. Không chỉ có được điều kiện sống tốt hơn, người nhập cư còn đóng góp tích cực cho quê hương mình và “quê hương thứ hai”. Những thống kê về người định cư nước ngoài, đặc biệt là Úc, cho thấy điều đó. 

Tuổi Trẻ Online – Đầu tư định cư Úc có những lựa chọn nào?

29/11/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc.

Đầu tư định cư Úc có những lựa chọn nào?

14/11/2019
Với chính sách an sinh xã hội vượt trội, Úc có những thành phố đáng sống nhất thế giới. Xứ sở chuột túi cũng thu hút những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính qua chương trình đầu tư định cư Úc. Có nhiều lựa chọn với yêu cầu và mức đầu tư khác nhau. 

Bất động sản Melbourne và Sydney dẫn đầu thị trường trong việc hồi phục

21/10/2019
Thị trường bất động sản Melbourne và Sydney đang tiếp tục cho thấy những dấu hiệu tích cực của sự hồi phục. 

Riverwalk – Dự án nằm ở trái tim Werribee

21/10/2019
Không chỉ cách Melbourne CBD 38km, Riverwalk còn cách trung tâm Werribee 1.5km và được bao bọc bởi nhiều công viên và khu bảo tồn sinh thái, góp phần tạo nên môi trường sống trong lành cho cư dân.

Những trường đại học tốt nhất Brisbane

16/10/2019
Brisbane là thành phố quốc tế thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Với sự góp mặt của 3 trường đại học hàng đầu, Brisbane giành vị trí thứ 21 trong bảng xếp hạng: “Những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên.” 

Giá nhà ở Úc tăng 2.500 – 3.000 AUD/tuần

16/10/2019
Thị trường bất động sản Úc đã sôi động hơn trong vài tháng qua. Các chuyên gia bất động sản dự đoán giá nhà ở Úc sẽ duy trì xu hướng tăng trong vài năm tới.

Brisbane là lựa chọn tối ưu với mức đầu tư từ 500.000AUD

14/10/2019
Brisbane đã đánh bại Sydney để giành vị trí dẫn đầu trở thành thành phố đáng đầu tư nhất ở Úc.

Melbourne và Sydney là hai thành phố đáng sống thứ 2 và 3 trên thế giới

14/10/2019
Xứ sở chuột túi nổi tiếng là quốc gia phát triển với những thành phố đáng sống nhất thế giới. Năm 2019, Melbourne và Sydney tiếp tục giữ những thứ hạng cao trong danh sách những thành phố đáng sống. Theo Cơ quan Tình báo Kinh tế (EIU), Melbourne là thành phố đáng sống thứ hai thế giới. Liền kề ở vị trí thứ 3 là Sydney.

Lý do nên đầu tư bất động sản vùng ngoại ô phía Tây Melbourne

10/10/2019
Theo số liệu thống kê của Realestate.com.au, miền Tây Melbourne đã giữ vững danh hiệu "Vùng ngoại ô phát triển mạnh nhất nước Úc" trong vòng 5 năm liên tục.

100 triệu đô Úc được duyệt đầu tư vào dự án tàu khu vực Tây Melbourne

09/10/2019
Bang Victoria vừa thông qua quyết định đầu tư 100 triệu AUD ngân sách cho các công trình quy hoạch và thiết kế chi tiết hệ thống tàu điện Tây Melbourne, nhằm tách rời dịch vụ trên các tuyến Geelong và Ballarat.

Căn hộ Coterie: Chốn riêng đẳng cấp giữa Fortitude Valley sôi động

05/10/2019
Định hướng phong cách sống hiện đại, căn hộ Coterie tọa lạc giữa vùng Fortitude Valley nhộn nhịp. Đây là chọn lựa lý tưởng cho những người trẻ đang học tập, làm việc tại trung tâm Brisbane, Úc. 

Bang Victoria chi 5,5 tỷ AUD phát triển giao thông Tây Melbourne

04/10/2019
Nằm trong quy hoạch phát triển về phía Tây của chính phủ bang Victoria, hệ thống đường hầm Westgate Tunnel với tổng kinh phí  5,5 tỷ AUD nối West Gate Freeway ở Yarraville với Cảng Melbourne và City Link ở Docklands thông qua hầm đôi đang là tâm điểm chú ý của tiến trình nâng cấp cơ sở hạ tầng tại khu vực này

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại