Lợi ích của doanh nhân Việt khi đầu tư Visa 188

20/03/2018

Khi kinh tế Việt Nam cho thấy sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, số lượng doanh nhân Việt Nam sang Úc có sự tăng lên rõ rệt, một phần vì Úc có nền kinh tế, cũng như chính sách phát triển kinh tế ổn định, một phần vì xứ sở chuột túi có chính sách phúc lợi, xã hội cao cấp hỗ trợ cho cuộc sống của nhà đầu tư cùng gia đình.

IMM Group: Sự kiện “Visa 188 – Thường trú nhân Úc cho doanh nhân Việt” do IMM Group tổ chức vào ngày 20/03 tại TP.HCM và 22/03/2018 tại Hà Nội trân trọng đón tiếp nhiều nhà đầu tư quan tâm, cung cấp các thông tin tổng quan về Chương trình Doanh nhân & Đầu tư Úc – Visa 188, đồng thời mang đến các thông tin về quyền lợi của khách hàng khi đạt được thường trú nhân.

visa 188
Sự kiện cung cấp kiến thức tổng quan về visa 188, thu hút đông đảo nhà đầu tư đến tham dự

Chương trình Doanh nhân & Đầu tư Úc được Chính phủ Úc lập ra từ năm 2012, với mục đích thúc đẩy nền kinh tế và đa dạng hóa các ngành nghề tại quốc gia này. Visa 188 diện doanh nhân dành cho các chủ doanh nghiệp nước ngoài, còn visa 188 diện đầu tư dành cho các chủ doanh nghiệp/ nhà đầu tư trái phiếu vào các bang của Úc. Đây là hai diện visa tạm trú, với thời gian xin visa dao động từ 1 – 1,5 năm chính là con đường đưa nhà đầu tư Việt Nam đạt được thường trú nhân Úc. Số lượng doanh nhân Việt nộp đơn xin visa thành công tăng dần qua mỗi năm, tập trung chủ yếu tại bang Victoria – nơi có nhiều người Việt định cư tại đây, tuy nhiên bang Queensland cũng đang trở thành điểm đến mới, thu hút nhiều người Việt với các đặc điểm phù hợp về khí hậu, địa lý, giáo dục, cùng nền kinh tế phát triển.

visa 188
Diễn giả Owen Small cung cấp thông tin về visa 188 và quyền lợi của thường trú nhân Úc tại Hà Nội

Đúng với tên gọi sự kiện, Visa 188 là con đường giúp doanh nhân Việt đạt được thường trú nhân với nhiều quyền lợi, đó là tự do đi lại, sống, làm việc và học tập tại Úc, quyền hưởng chế độ giáo dục từ tiểu học đến trung học, cùng mức học phí ưu đãi dành cho đại học, cao đẳng. Đồng thời, còn có các quyền lợi về y tế, an sinh xã hội cũng như quyền mua/ đầu tư các bất động sản mới hoặc đã qua sử dụng với mức thuế ưu đãi dành cho công dân Úc.

Sở hữu thường trú nhân Úc – nhà đầu tư có thể tự do đi lại đến 153 quốc gia trên toàn cầu, điều này trở nên vô cùng hữu ích đối với các nhà đầu tư doanh nhân muốn mở rộng công việc kinh doanh của cá nhân tại Úc nói riêng, cũng như tăng cường kết nối thương mại đối với các quốc gia trên thế giới nói chung.

 

Một quyền lợi nổi bật được diễn giả Owen Small – chuyên gia trong lĩnh vực  thị thực, nhập cư Úc với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú mang đến, đó là việc con cái của người có thường trú nhân Úc sinh ra sẽ được sở hữu quốc tịch Úc. Tuy nhiên, ông có đưa ra nhắc nhở đến các thường trú nhân visa 188, trong quá trình hướng đến visa thường trú vĩnh viễn 888 cần cẩn trọng trong việc sử dụng khoản tiền đầu tư.

 

IMM Group, với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực di trú, cùng giá trị phục vụ tận tâm, tự tin là người đồng hành cùng quý nhà đầu tư, không chỉ ở thời điểm chuẩn bị và nộp hồ sơ, mà còn theo sát nhà đầu tư đến khi có được thường trú nhân, và hỗ trợ đến khi nhà đầu tư có được quốc tịch, yên tâm cùng gia đình xây dựng một cuộc sống mới.

Visa 188
Phần tư vấn khách hàng tại sự kiện

Quý nhà đầu tư có thể đăng ký lịch tư vấn với chuyên viên thông qua hotline: TP.HCM – 0904 132 518 (Ms. Hoài Vy) hoặc Hà Nội – 0945 841 460 (Ms. Ngọc Hạnh).

 

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư thành lập doanh nghiệp từ 200.000 AUD
lấy Visa Úc cho cả gia đình

30/06/2022
Đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A, dành cho doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng sang Úc điều hành công ty. Mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD, lộ trình lên thường trú sau 2 năm.

Đầu tư 41 tỷ, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

30/06/2022
Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận. Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ. 

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Sinh viên Việt Nam đạt giải thưởng Australian Student Award bang New South Wales

23/05/2022
Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc giành được Giải thưởng về Thành tích học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế của bang New South Wales.

Úc mở cửa chào đón nhà đầu tư quốc tế
đâu là chương trình định cư phù hợp nhất?

01/05/2022
Chương trình đầu tư định cư Úc diện 188B và 188C, dành cho các cá nhân có tài chính cao. Cả gia đình sang Úc định cư, không cần vận hành doanh nghiệp ở Úc. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Đầu tư 2,5 triệu AUD, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

01/05/2022
Chương trình định cư Úc dành cho các cá nhân có tài chính cao, mức đầu tư 2,5 triệu AUD, không cần chuyển tiền ngay, và không cần vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khoản trợ cấp của Úc dành cho người lớn tuổi (Age Pension)

25/03/2022
Chính phủ Úc có chế độ hỗ trợ xã hội dành riêng cho những người lớn tuổi. Chương trình hỗ trợ này gọi là Age Pension. IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Age Pension qua bài viết sau.     

Các khoản trợ cấp thất nghiệp cho công dân và thường trú nhân Úc

22/03/2022
Người thất nghiệp ở Úc có quyền được nhận trợ cấp và hỗ trợ từ Chính phủ Úc. Sau đây là 3 khoản hỗ trợ chính của Úc dành cho công dân và thường trú nhân thất nghiệp vì chủ động nghỉ việc hay bị sa thải.

Chính sách hỗ trợ thai sản và nuôi con của Chính phủ Úc

11/03/2022
Chính sách thai sản ở Úc luôn có nhiều ưu đãi giúp người sinh con, và người chăm sóc có được sự hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi sinh con.

Centrelink là gì? Các chương trình trợ cấp của Centrelink cho công dân Úc

10/03/2022
Bộ phận Dịch vụ nhân sinh Úc (Department of Human Services) cấp các khoản trợ cấp và các dịch vụ an sinh xã hội qua trung gian Centrelink. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Centrelink và các chương trình hỗ trợ từ cơ quan này.  

Các chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh, sinh viên Úc

08/03/2022
Ngoài sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội, Úc còn nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Học sinh, sinh viên ở Úc còn được hưởng nhiều quyền lợi và trợ cấp hấp dẫn.

Các gói hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Úc

04/03/2022
Người cao tuổi ở Úc có quyền được hưởng tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe. Để hưởng quyền lợi này, người cao tuổi có thể đăng ký các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. IMM Group tổng hợp những dịch vụ và trợ cấp có sẵn cho người cao tuổi ở Úc. 

Chính phủ Úc mở cửa biên giới
Những lựa chọn đầu tư định cư Úc năm 2022

02/03/2022
Định cư Úc diện doanh nhân giúp cả nhà có thể sang Úc trong 3 năm, cho gia đình và con cái được hưởng đầy đủ phúc lợi, giáo dục, y tế trọn đời như công dân Úc, và nhận thêm quốc tịch Úc sau khi thỏa điều kiện. 

Những điều cần lưu ý về quy trình và thủ tục mua bất động sản ở Úc

02/03/2022
Mỗi năm đều có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản Úc cho mục đích qua Úc định cư, cho con du học, hoặc như một khoản đầu tư. Nếu anh chị cũng đang có kế hoạch tương tự, trước khi ký hợp đồng mua bán, anh chị cần tìm hiểu và nắm rõ quy trình, yêu cầu pháp lý để đảm bảo việc mua bán diễn ra thành công, thuận lợi.

Dự trữ ngoại tệ và tăng trưởng tài sản bằng đô-la Úc với lãi suất 16%/năm

02/03/2022
Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Những điều cần biết về hệ thống chăm sóc sức khỏe Medicare của Úc

02/03/2022
Medicare là hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc giúp trang trải chi phí các dịch vụ y tế khác nhau. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ cung cấp thêm các thông tin chi tiết về hệ thống này. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính