Khảo sát Đầu tư định cư và Bất động sản Úc

06/02/2017

Bất động sản Úc tăng trưởng kết hợp với nhu cầu đầu tư định cư Úc gia tăng khiến các dịch vụ khảo sát thực tế tại quốc gia này trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để tìm kiếm một dịch vụ khảo sát chất lượng, đáp ứng được yêu cầu thực tiễn lại không phải chuyện dễ dàng.

IMM Group: Trên thị trường hiện nay, hầu hết các chương trình đi Úc chỉ là du lịch thuần túy, những nhà đầu tư, doanh nhân phải “tự bơi” để tìm hiểu nếu có nhu cầu đầu tư bất động sản hoặc định cư lâu dài. Rải rác một vài đơn vị du lịch cũng tổ chức chương trình khảo sát đầu tư Úc kết hợp tham quan. Dù các chương trình này đáp ứng yêu cầu về vận tải song các công ty này lại không có chuyên môn về bất động sản, môi trường đầu tư, luật về di trú và các quy định về thuế…. Điều này khiến người tham gia không tiếp cận được thông tin cần thiết hoặc tiếp cận sai lệch, gây lãng phí về thời gian và tiền bạc.

Nắm bắt được tình hình của thị trường, IMM Business Travel (Viết tắt là IBT – Công ty thành viên của IMM Group) tiến hành triển khai Chương trình Khảo sát Đầu tư định cư và Bất động sản Úc. Chương trình được thiết kế riêng cho doanh nhân và nhà đầu tư.

Có nền tảng chuyên môn về di trú, IBT sở hữu mối quan hệ thân thiết với các quan chức chính phủ Úc, các chuyên gia kế toán kiểm toán quốc tế (CPA), luật sư di trú, chuyên viên bất động sản và những nhà đầu tư định cư Úc thành công. Do đó, người tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với giới chuyên môn, được tư vấn về những vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Ngoài ra, các bất động sản Úc khảo sát được chọn lựa từ những tập đoàn có tên tuổi tầm quốc tế, thông tin được công khai, rõ ràng tiện cho việc kiểm tra, rà soát. .

Sau chuyến đi, nhà đầu tư sẽ nhận được những thông tin cần thiết để quyết định hình thức đầu tư phù hợp với điện kiện hiện có.

 

Chi tiết chuyến đi:

-Chuyến đi dài 7 ngày 6 đêm

-Gold Coast – Brisbane – Melbourne

-Chi phí trả một lần, hoàn toàn không có phụ phí.

-Bạn đồng hành là những doanh nhân thành đạt.

-Lưu trú tại khách sạn 4 sao.

-Bảo hiểm toàn cầu quyền lợi cao nhất.

-Có nhân viên tư vấn Chương trình đầu tư định cư Úc tháp tùng suốt chuyến đi.

Chuyến khảo sát khởi hành vào ngày 2 tháng 4 năm 2017.

 

IMM GROUP

Bạn thấy bài viết có hữu ích không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư định cư Úc mang lại những phúc lợi gì?
Có mấy cách để định cư ở Úc thông qua đầu tư?

28/03/2023
Đầu tư định cư Úc giúp nhà đầu tư lấy quyền cư trú Úc và nhiều phúc lợi y tế, giáo dục... Hiện có 3 cách để định cư ở Úc thông qua đầu tư, đó là lấy visa 188A, 188B hoặc 188C.

5 điều cần lưu ý khi chọn chương trình đầu tư định cư

27/02/2023
Đem lại nhiều quyền lợi và phúc lợi vượt trội, đầu tư định cư nước ngoài đã trở thành một xu hướng. Vậy cần xem xét những yếu tố nào khi chọn một chương trình đầu tư định cư?

Vì sao đầu tư định cư Úc thu hút doanh nhân khắp thế giới?

16/02/2023
Úc nổi tiếng có nền y tế, giáo dục phát triển cùng chính sách phúc lợi xã hội tốt. Qua các chương trình đầu tư định cư Úc, nhiều doanh nhân đã đưa gia đình đến Úc sinh sống. 

Định cư Úc diện đầu tư:
Hạn ngạch visa cho năm tài chính 2022-2023 giảm mạnh

11/11/2022
Hạn ngạch visa cho các chương trình định cư Úc diện đầu tư giảm mạnh gần 50% so với kế hoạch ban đầu. Chỉ tiêu tiếp nhận hồ sơ mới đợt tiếp theo vẫn chưa được quyết định.

Chương trình miễn thị thực của Mỹ (Visa Waiver Program) là gì?

22/10/2022
Chương trình miễn thị thực của Mỹ cho phép công dân của 39 quốc gia trong danh sách đến Mỹ du lịch ngắn ngày mà không cần xin thị thực. Croatia là quốc gia thứ 40 sẽ được thêm vào danh sách từ đầu tháng 12/2021. 

Xu hướng đầu tư định cư – Sở hữu thêm quốc tịch hoặc lấy quyền thường trú nước ngoài

10/10/2022
Đầu tư định cư nước ngoài là hình thức nhập cư được ban hành bởi Chính phủ các nước trên thế giới. Các chương trình này kêu gọi nguồn vốn đầu tư nước ngoài để thúc đẩy nền kinh tế phát triển và tạo công ăn việc làm cho người dân.

Chính phủ Úc có ý định đóng cửa chương trình định cư Úc diện đầu tư trọng yếu 188C

29/09/2022
Mới đây, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Úc đã bày tỏ ý định đóng cửa chương trình đầu tư định cư Úc diện đầu tư trọng yếu (Visa 188C). Các khả năng thay đổi đối với loại visa này sẽ được quyết định trong năm 2023.

Chương trình tỉnh bang Victoria nới lỏng quy định để thu hút đầu tư định cư Úc diện doanh nhân

12/09/2022
Bang Victoria tiếp nhận hồ sơ đầu tư định cư Úc từ ngày 30/8/2022 cho năm tài chính mới. Một số điều kiện đơn giản hơn nhưng chỉ tiêu được phân bổ cho hồ sơ mới có thể không nhiều.

Định cư Úc diện đầu tư: Những thay đổi quan trọng của chính phủ Úc cho năm tài chính 2022-2023

05/09/2022
Trong năm tài chính 2022-2023, Chính phủ Úc giảm 30% hạn ngạch visa định cư Úc diện đầu tư. Ở đợt phân bổ đầu tiên cho các tỉnh bang, chỉ tiêu tiếp nhận hồ sơ mới rất thấp.

Vì sao đầu tư định cư Úc thu hút nhiều doanh nhân Việt?

05/08/2022
Các doanh nhân nhiều kinh nghiệm có thể dễ dàng lấy Visa đầu tư định cư Úc 188A thông qua đầu tư vận hành doanh nghiệp ở Úc.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Định nghĩa và so sánh: Visa đi lại, quyền tạm trú, quyền thường trú, quốc tịch nước ngoài

20/07/2022
IMM Group giải thích chi tiết các khái niệm visa đi lại, tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư Việt Nam hiểu rõ hơn.

Úc gỡ bỏ hoàn toàn các quy định kiểm soát xuất nhập cảnh

15/07/2022
Kể từ ngày 6/7/2022, hành khách không cần phải điền tờ khai hành khách điện tử và đơn xin miễn trừ khi nhập cảnh Úc.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Đầu tư thành lập doanh nghiệp từ 200.000 AUD
lấy Visa Úc cho cả gia đình

30/06/2022
Đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A, dành cho doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng sang Úc điều hành công ty. Mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD, lộ trình lên thường trú sau 2 năm.

Đầu tư 41 tỷ, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

30/06/2022
Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận. Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ. 

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Sinh viên Việt Nam đạt giải thưởng Australian Student Award bang New South Wales

23/05/2022
Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc giành được Giải thưởng về Thành tích học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế của bang New South Wales.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính