IMM Property giới thiệu dự án Palladium Tower

14/06/2017

IMM Group:  Palladium Tower là sản phẩm đầu tiên được IMM Property đưa ra thị trường. Đây là tổ hợp căn hộ cao cấp gồm 51 tầng, tọa lạc tại Southbank

Đăng Ký Tham Gia
IMM Property giới thiệu dự án
Palladium Tower

Cơ hội sở hữu bất động sản Úc cao cấp
và nhận ngay ưu đãi đặc biệt

Kính thưa quý vị,

Với nền tảng là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực di dân thương mại, IMM Group có cơ hội tiếp xúc với các nhà đầu tư, doanh nhân, thấu hiểu nhu cầu của họ trong việc tìm kiếm bất động sản nước ngoài để ở, để đầu tư sinh lợi hoặc để ổn định cho con cái du học. Đây là lý do IMM Group cho ra mắt thương hiệu mới – IMM Property.

IMM Property là đơn vị chuyên tư vấn đầu tư bất động sản nước ngoài cho người Việt. Điểm mạnh của IMM Property là sự đa dạng trong các dự án phân phối, từ các căn hộ cao cấp, nhà phố, tới những dự án biệt thự sang trọng. Sở hữu mạng lưới đối tác quốc tế, IMM Property có thể hỗ trợ khách hàng trong việc cho thuê và quản lý tài sản tại nước ngoài. Đến với IMM Property, khách hàng sẽ được cung cấp chuỗi dịch vụ trọn gói, khép kín, đảm bảo uy tín và hiệu quả.

Tại sự kiện “IMM Property giới thiệu dự án Palladium Tower” diễn ra ở TPHCM, chúng tôi sẽ giúp quý vị bước đầu tiếp cận với thị trường bất động sản nước ngoài giàu tiềm năng cũng như tìm hiểu thủ tục mua bán và những thông tin về luật bất động sản Úc. Trong đó, nổi bật nhất là chính sách tăng thuế trước bạ tại bang Victoria bắt đầu từ ngày 01/07/2017.

Palladium Tower là sản phẩm đầu tiên được IMM Property đưa ra thị trường. Đây là tổ hợp căn hộ cao cấp gồm 51 tầng, tọa lạc tại Southbank, một trong những khu vực náo nhiệt và hiện đại bậc nhất thành phố Melbourne.

Tuy nhiên, nhà đầu tư Việt có nhu cầu sở hữu bất động sản Úc nói chung và dự án Palladium Tower nói riêng cần lưu ý rằng, chính sách thuế bất động sản sẽ được điều chỉnh vào đầu tháng 7/2017. Cụ thể, thuế sẽ tăng lên khoảng 12,5%, nhanh chóng ký kết hợp đồng ở thời điểm hiện tại sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm đến 5,5% tiền thuế.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu và mở bán sản phẩm đầu tiên, IMM Property tặng ngay cặp vé khứ hồi sang Úc khảo sát dự án cho khách hàng ký kết hợp đồng sau sự kiện. Với khách hàng đã mua dự án và có nhu cầu, chúng tôi cam kết thuê lại với giá bằng 5% giá trị căn hộ và duy trì liên tục trong 02 năm.

Thông tin chương trình:

IMM Property giới thiệu Dự án bất động sản Palladium Tower tại MELBOURNE, ÚC

TP.HCM: Lầu 3, Tòa nhà IMM Group,
99 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Thứ tư,
21/06/2017 | 09:00 – 12:00

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline:
(08) 730 72 777

Rất hân hạnh được đón tiếp quý vị tại sự kiện!
IMM Property®

Để tham dự, quý vị vui lòng đăng ký tại đây
Đăng Ký Tham Gia

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vì sao đầu tư định cư Úc thu hút nhiều doanh nhân Việt?

05/08/2022
Các doanh nhân nhiều kinh nghiệm có thể dễ dàng lấy Visa đầu tư định cư Úc 188A thông qua đầu tư vận hành doanh nghiệp ở Úc.

VnExpress – Tiếng Việt là ngoại ngữ phổ biến thứ ba ở Australia

26/07/2022
Kết quả điều tra dân số cho thấy hơn 320.000 người Australia nói tiếng Việt, khiến tiếng Việt là ngôn ngữ phổ biến thứ ba ở nước này, không kể tiếng Anh.

Định nghĩa và so sánh: Visa đi lại, quyền tạm trú, quyền thường trú, quốc tịch nước ngoài

20/07/2022
IMM Group giải thích chi tiết các khái niệm visa đi lại, tạm trú, thường trú và quốc tịch nước ngoài để nhà đầu tư Việt Nam hiểu rõ hơn.

Úc gỡ bỏ hoàn toàn các quy định kiểm soát xuất nhập cảnh

15/07/2022
Kể từ ngày 6/7/2022, hành khách không cần phải điền tờ khai hành khách điện tử và đơn xin miễn trừ khi nhập cảnh Úc.

Thị trường bất động sản Melbourne, Úc: Góc nhìn của chuyên gia

13/07/2022
“Có nên mua nhà Melbourne vào lúc này?” IMM Group chia sẻ những phân tích về thị trường nhà đất ở Melbourne của chuyên gia bất động sản Úc Michael Yardney. 

Đầu tư thành lập doanh nghiệp từ 200.000 AUD
lấy Visa Úc cho cả gia đình

30/06/2022
Đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A, dành cho doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng sang Úc điều hành công ty. Mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD, lộ trình lên thường trú sau 2 năm.

Đầu tư 41 tỷ, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

30/06/2022
Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận. Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ. 

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Sinh viên Việt Nam đạt giải thưởng Australian Student Award bang New South Wales

23/05/2022
Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc giành được Giải thưởng về Thành tích học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế của bang New South Wales.

Úc mở cửa chào đón nhà đầu tư quốc tế
đâu là chương trình định cư phù hợp nhất?

01/05/2022
Chương trình đầu tư định cư Úc diện 188B và 188C, dành cho các cá nhân có tài chính cao. Cả gia đình sang Úc định cư, không cần vận hành doanh nghiệp ở Úc. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Đầu tư 2,5 triệu AUD, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

01/05/2022
Chương trình định cư Úc dành cho các cá nhân có tài chính cao, mức đầu tư 2,5 triệu AUD, không cần chuyển tiền ngay, và không cần vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khoản trợ cấp của Úc dành cho người lớn tuổi (Age Pension)

25/03/2022
Chính phủ Úc có chế độ hỗ trợ xã hội dành riêng cho những người lớn tuổi. Chương trình hỗ trợ này gọi là Age Pension. IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Age Pension qua bài viết sau.     

Các khoản trợ cấp thất nghiệp cho công dân và thường trú nhân Úc

22/03/2022
Người thất nghiệp ở Úc có quyền được nhận trợ cấp và hỗ trợ từ Chính phủ Úc. Sau đây là 3 khoản hỗ trợ chính của Úc dành cho công dân và thường trú nhân thất nghiệp vì chủ động nghỉ việc hay bị sa thải.

Chính sách hỗ trợ thai sản và nuôi con của Chính phủ Úc

11/03/2022
Chính sách thai sản ở Úc luôn có nhiều ưu đãi giúp người sinh con, và người chăm sóc có được sự hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi sinh con.

Centrelink là gì? Các chương trình trợ cấp của Centrelink cho công dân Úc

10/03/2022
Bộ phận Dịch vụ nhân sinh Úc (Department of Human Services) cấp các khoản trợ cấp và các dịch vụ an sinh xã hội qua trung gian Centrelink. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Centrelink và các chương trình hỗ trợ từ cơ quan này.  

Các chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh, sinh viên Úc

08/03/2022
Ngoài sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội, Úc còn nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Học sinh, sinh viên ở Úc còn được hưởng nhiều quyền lợi và trợ cấp hấp dẫn.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính