Gold Coast – thành phố tuyệt vời cho việc an cư

25/01/2018

Trước đây, Gold Coast được nhận định là một thành phố thích hợp hơn cho việc nghỉ dưỡng và học tập. Ngoài Surfer Paradise – thiên đường dành cho dân lướt sóng cùng những nhà hàng, khách sạn nhận được đánh giá cao từ khách du lịch, Gold Coast không thực sự dành được nhiều chú ý cho việc đầu tư. Tuy  nhiên, đến thời điểm hiện tại, thành phố biển với phong cảnh tuyệt đẹp đã có bước chuyển mình đầy ngoạn mục.

IMM Group: Gold Coast của hiện tại có một cộng đồng dân cư phát triển mỗi ngày, những bãi biển trải dài thích hợp cho việc vui chơi, sinh hoạt của các gia đình, và các cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại. Cảnh quan đến từ chuỗi khách sạn, quán cà phê không làm những người có tâm hồn lãng mạn phải thất vọng, cùng với chuỗi những quán bia tự chế biến, những khu chợ nông sản ngày càng được đầu tư về chất lượng.

 

Gold Coast – thành phố tuyệt vời cho việc an cư
Gold Coast với chuỗi nhà hàng, quán nước đáp ứng đa nhạc nhu cầu về ẩm thực cho dân cư và du khách

 

Gold Coast là nơi thích hợp cho cuộc sống gia đình

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn tìm được một môi trường sống thích hợp nhất con con cái. Gold Coast cung cấp những trải nghiệm, hoạt động thư giãn và vui chơi bên bãi biển an toàn nhất cho các gia đình. Độ tuổi trung bình của người dân tại nơi đây là 37 tuổi, độ tuổi vô cùng thích hợp để giao lưu, trải nghiệm cuộc sống của một gia đình thực sự.

 

Gold Coast – thành phố tuyệt vời cho việc an cư
Các bậc phụ huynh luôn mong con cái được tận hưởng tuổi thơ an toàn và tuyệt vời cùng thiên nhiên

 

Các hoạt động ngoài trời sôi nổi

Dọc theo các bãi biển vào khoảng 5 giờ sáng, chúng ta sẽ có cơ hội được thấy rất nhiều người dân tham gia chạy bộ, lướt ván, chèo thuyền kayak, cắm trại, hay luyện tập tại các trung tâm tập luyện miễn phí. Người dân nơi đây cũng ưu tiên việc đi bộ đến các địa điểm, hơn là di chuyển bằng xe khi có thể. Còn gì tuyệt vời hơn việc ngắm nhìn con cái đạp xe bên bờ biển, dưới ánh nắng mặt trời và hòa mình cùng thiên nhiên?

Cũng như chính quyền tại mọi nơi tại nước Úc, chính quyền Gold Coast cũng có các chương trình khuyến khích cư dân sống lành mạnh và luyện tập thể thao. Cứ cách khoảng vài trăm mét, lại có các khu vui chơi cho trẻ em dọc bờ viển.

 

Gold Coast – thành phố tuyệt vời cho việc an cư
Dân cư tham gia các hoạt động cạnh bãi biển Gold Coast

 

Các địa điểm vui chơi

Với hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, Gold Coast mang đến đa dạng các phương tiện di chuyển từ thành phố đến ngoại ô, nơi dân cư có thể hòa mình vào thiên nhiên đa dạng, những công viên quốc gia và những địa điểm vô cùng thích hợp cho việc ngắm cảnh, có thể kể đến Natural Bridge, công viên Burleigh Head, Springbrook, Gold Coast Lamington và rất nhiều các bãi biển bao quanh thành phố. Đồng thời, còn có các công viên chủ đề – nơi cả gia đình có thể giải trí, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc, như các công viên Gold Coast, Dreamworld,… và rất nhiều địa điểm khác.

Tổng hợp từ Internations.org

 

IMM Group

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư thành lập doanh nghiệp từ 200.000 AUD
lấy Visa Úc cho cả gia đình

30/06/2022
Đầu tư định cư Úc diện doanh nhân 188A, dành cho doanh nhân có nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng sang Úc điều hành công ty. Mức đầu tư chỉ từ 200.000 AUD, lộ trình lên thường trú sau 2 năm.

Đầu tư 41 tỷ, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

30/06/2022
Không cần kinh doanh, vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. Không cần đầu tư ngay, chỉ chuyển tiền đầu tư sau khi hồ sơ giải trình nguồn tiền được chấp thuận. Hình thức đầu tư vào Quỹ giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, dự trữ tài sản dưới dạng ngoại tệ. 

Các triệu phú USD chọn quốc gia nào để đầu tư định cư trong năm vừa qua?

27/06/2022
Số lượng triệu phú đầu tư định cư ở quốc gia khác đã tăng bùng nổ trong năm 2022. Top 3 các quốc gia nổi bật nhất là UAE, Úc và Singapore

Sinh viên Việt Nam đạt giải thưởng Australian Student Award bang New South Wales

23/05/2022
Nguyễn Lý Tâm Như đã xuất sắc giành được Giải thưởng về Thành tích học tập xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế của bang New South Wales.

Úc mở cửa chào đón nhà đầu tư quốc tế
đâu là chương trình định cư phù hợp nhất?

01/05/2022
Chương trình đầu tư định cư Úc diện 188B và 188C, dành cho các cá nhân có tài chính cao. Cả gia đình sang Úc định cư, không cần vận hành doanh nghiệp ở Úc. 

Mua nhà tại Úc với “mức giá hời” ngay trung tâm Melbourne & Sydney
Chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới

01/05/2022
Đây là thời điểm đặc biệt thích hợp cho những anh chị có kế hoạch mua nhà tại Úc cho con, chuẩn bị cho con bước vào mùa nhập học mới. IMM Group đang có những dự án tốt nhất ở ngay gần trung tâm Melbourne và Sydney.

Đầu tư 2,5 triệu AUD, lấy Visa định cư Úc cho cả gia đình
không cần kinh doanh ở Úc

01/05/2022
Chương trình định cư Úc dành cho các cá nhân có tài chính cao, mức đầu tư 2,5 triệu AUD, không cần chuyển tiền ngay, và không cần vận hành doanh nghiệp sau khi sang Úc. 

Đầu tư lấy thẻ thường trú, quốc tịch thứ hai là gì?
Có các chương trình nào?

01/05/2022
Đầu tư định cư là các chương trình lấy thường trú, quốc tịch, sau khi đáp ứng yêu cầu đầu tư của Chính phủ. Đây là con đường chính thống giúp nhà đầu tư theo quy định của chương trình có thể lấy visa tự do đi lại cho mình hoặc quyền công dân toàn cầu cho gia đình.

Khoản trợ cấp của Úc dành cho người lớn tuổi (Age Pension)

25/03/2022
Chính phủ Úc có chế độ hỗ trợ xã hội dành riêng cho những người lớn tuổi. Chương trình hỗ trợ này gọi là Age Pension. IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Age Pension qua bài viết sau.     

Các khoản trợ cấp thất nghiệp cho công dân và thường trú nhân Úc

22/03/2022
Người thất nghiệp ở Úc có quyền được nhận trợ cấp và hỗ trợ từ Chính phủ Úc. Sau đây là 3 khoản hỗ trợ chính của Úc dành cho công dân và thường trú nhân thất nghiệp vì chủ động nghỉ việc hay bị sa thải.

Chính sách hỗ trợ thai sản và nuôi con của Chính phủ Úc

11/03/2022
Chính sách thai sản ở Úc luôn có nhiều ưu đãi giúp người sinh con, và người chăm sóc có được sự hỗ trợ tốt nhất trước và sau khi sinh con.

Centrelink là gì? Các chương trình trợ cấp của Centrelink cho công dân Úc

10/03/2022
Bộ phận Dịch vụ nhân sinh Úc (Department of Human Services) cấp các khoản trợ cấp và các dịch vụ an sinh xã hội qua trung gian Centrelink. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ chia sẻ cụ thể hơn về Centrelink và các chương trình hỗ trợ từ cơ quan này.  

Các chương trình trợ cấp giáo dục cho học sinh, sinh viên Úc

08/03/2022
Ngoài sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội, Úc còn nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Học sinh, sinh viên ở Úc còn được hưởng nhiều quyền lợi và trợ cấp hấp dẫn.

Các gói hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Úc

04/03/2022
Người cao tuổi ở Úc có quyền được hưởng tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe. Để hưởng quyền lợi này, người cao tuổi có thể đăng ký các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng. IMM Group tổng hợp những dịch vụ và trợ cấp có sẵn cho người cao tuổi ở Úc. 

Chính phủ Úc mở cửa biên giới
Những lựa chọn đầu tư định cư Úc năm 2022

02/03/2022
Định cư Úc diện doanh nhân giúp cả nhà có thể sang Úc trong 3 năm, cho gia đình và con cái được hưởng đầy đủ phúc lợi, giáo dục, y tế trọn đời như công dân Úc, và nhận thêm quốc tịch Úc sau khi thỏa điều kiện. 

Những điều cần lưu ý về quy trình và thủ tục mua bất động sản ở Úc

02/03/2022
Mỗi năm đều có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản Úc cho mục đích qua Úc định cư, cho con du học, hoặc như một khoản đầu tư. Nếu anh chị cũng đang có kế hoạch tương tự, trước khi ký hợp đồng mua bán, anh chị cần tìm hiểu và nắm rõ quy trình, yêu cầu pháp lý để đảm bảo việc mua bán diễn ra thành công, thuận lợi.

Dự trữ ngoại tệ và tăng trưởng tài sản bằng đô-la Úc với lãi suất 16%/năm

02/03/2022
Quỹ đầu tư Cơ hội Phát triển Úc với lãi suất trung bình 16,1% / năm là một lựa chọn tốt để đầu tư tăng trưởng và dự trữ tài sản bằng ngoại tệ, hay để chuẩn bị nguồn thu nhập ổn định cho các dự định học tập, sinh sống, định cư tại Úc.

Những điều cần biết về hệ thống chăm sóc sức khỏe Medicare của Úc

02/03/2022
Medicare là hệ thống chăm sóc sức khỏe của Úc giúp trang trải chi phí các dịch vụ y tế khác nhau. Qua bài viết sau, IMM Group sẽ cung cấp thêm các thông tin chi tiết về hệ thống này. 

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại

Hoặc liên hệ tổng đài

(028) 730 72 777
Phục vụ bằng giá trị chân chính